247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 283: Giới Lung Tinh Quả

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 283: Giới Lung Tinh Quả online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, đã vượt quá xa cái viên Ám Thạch này vốn có giá trị, mở ra bên trong có Bảo Vật không nói, nếu như là phế thạch hơn năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch liền đi không, phải biết lần trước kia Chân Vũ Vực Mạc gia đấu giá cái kia viên Ám Thạch bên trong có chứa Bảo Ngọc, cũng chỉ là hai trong số mười viên Ám Thạch có Bảo Ngọc mà thôi, tỷ lệ hai phần mười thật sự quá thấp, thật cho là chúng ta Thượng Phẩm Linh Mạch là từ trên trời rơi xuống hay sao, vì một phần năm hi vọng đi đánh cược mấy ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, chỉ một cái tên nhà giàu mới nổi Diệp Tử Phàm kia là đủ rồi, chúng ta mới không phải làm chuyện ngu ngốc.

"Năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch lần thứ ba, chúc mừng Trung Cấp số một bao sương đấu giá được viên Ám Thạch đầu tiên! "Thường Thắng Thiên cao giọng tuyên bố.

"Được một viên..! "Diệp Tử Phàm thấp giọng nói.

Thật ra viên này Ám Thạch giá trị cao hơn năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch rất nhiều, Lục Giai cấp Thiên Tài Địa Bảo, có nó hắn Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ Ngũ Trọng càng thêm không lo.

Đừng nói là năm ngàn đầu cho dù là một vạn đầu hắn cũng là chi ra, trong tay hắn hiện tại không có Thượng Phẩm Linh Mạch, nhưng mà hắn còn có Ngũ Giai Pháp Thể Đan a, hơn một trăm vạn viên Ngũ Giai Pháp Thể Đan, quy đổi thành Thượng Phẩm Linh Mạch cũng là có hơn mười vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, chỉ là mấy ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch đương nhiên sẽ không đặt trong lòng của hắn.

"Hơn nữa nha, số kia Pháp Thể Đan trước sau gì cũng sẽ trở lại trong túi của ta mà thôi!! "Sau khi đem năm vạn viên Ngũ Giai Pháp Thể Đan trả cho Vạn Tinh Thương Hội người để lấy viên Ám Thạch, Diệp Tử Phàm nhìn về phía Thượng Cấp bao sương phòng số một vị trí âm hiểm cười nói.

Không những là những cái kia Pháp Thể Đan, mà hàng ngàn hàng vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch cũng sắp làm đồ vật của hắn, không phải sao, chỉ cần làm thịt cái tên Hạ Kiến Quốc kia là được rồi, theo hắn suy đoán những cái kia Linh Mạch sẽ được giao cho Hạ Kiến Quốc bảo quản, sau đó đưa về tổng bộ, chỉ cần trong tay của Hạ Kiến Quốc là được rồi, nó sẽ không chạy thoát khỏi lòng bàn tay của hắn.

"Hi vọng ta đoán không sai, Thần Lục Tinh Đồ kia là nằm trong tay của ngươi! "Diệp Tử Phàm thu hồi ánh mắt nói.

Vì cái tên Hạ Kiến Quốc này đánh chủ ý lên người mình, cho nên lúc xuất quan hắn cũng không hỏi mua Thần Lục Tinh Đồ, theo hắn nghĩ bảo vật giá trị lên đến một vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch chắc chắn là Hạ Kiến Quốc sẽ mang theo bên mình, chỉ cần thịt đi hắn là có tất cả.

"Tiếp theo viên Ám Thạch thứ hai, giá khởi điểm không đổi, vẫn là năm trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn mười đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "

"Năm trăm năm mươi đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "

"Sáu trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "

"Sáu trăm năm mươi đầu Thượng Phẩm Linh!!! "

...

"Năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "

"Thiên! Lại là cái tên Diệp Tử Phàm kia!!"

"Hắn có nhiều tiền quá không có chỗ để hoa hay sao?"

"Như vậy làm sao cho người ta sống!!! "

Đấu giá Hội Trường bên trong, rất nhiều vị Vực Chủ Đại Nhân thầm mắng không thôi, cái tên hỗn đãn này, hắn đem nhiều như vậy Thượng Phẩm Linh Mạch mua hai viên Ám Thạch, không sợ bên trong tất cả đều là đá hay sao?

Chỉ là mơ hồ bên trong bọn họ cũng có một tia hâm mộ, năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch nha, tại đây không phải vị Vực Chủ nào cũng có thể lấy ra đến, có rất nhiều Vực Chủ bên trong túi chỉ có một ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch mà thôi, chính như cường đại Bát Hoang Vực Chủ Lý gia bên trong tộc cũng chỉ có sáu, bảy ngàn đầu, kia xem như đã là đứng đầu tồn tại, chỉ là nếu như hắn vận dụng hết số Linh Mạch kia, bên trong tộc sắp tới là không có tài nguyên để mà tu luyện.

...

"Tiếp theo khối thứ ba Ám Thạch, giá khởi điểm vẫn là năm trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, mỗi một lần tăng giá không được thấp hơn mười đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "Thường Thắng Thiên hưng phấn la lớn.

Mới bán ra hai viên Ám Thạch, đã kiếm về một vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, đây là thành tích trước đây chưa hề có a, bán ra với giá cao như vậy, sau khi kết thúc trích phần trăm cho hắn là không ít, hắn nhìn về Diệp Tử Phàm bao sương phòng vị trí càng là có thiện cảm.

"Năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "

"Lại là hắn!!! "

"Không phải đâu, hắn như thế nào có nhiều Thượng Phẩm Linh Mạch như vậy? "

"Hắn không sợ tất cả Linh Mạch đều cho không hay sao?"

Trung Cấp bao sương phòng bên trong, từng tôn Vực Chủ đều là nghiến răng nghiến lợi, năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, lại là năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, ngươi có nhiều tiền như vậy nên để dành mua Hóa Thần Đan đột phá Hóa Thần cảnh, cạnh tranh mấy khối Ám Thạch với chúng ta làm gì?.

Như vậy một tên ngu ngốc nói thật là lần đầu tiên bọn họ gặp phải, chỉ là cũng rất nhanh trong lòng bọn họ liền thư thái trở lại, Diệp Tử Phàm xuất ra càng nhiều Thượng Phẩm Linh Mạch mua Ám Thạch, như vậy hắn sẽ là không có tiền để cạnh tranh Hóa Thần Đan với mình.

Cứ theo lệ thường, tại mỗi lần Vạn Tinh Thương Hội vạn năm một lần tổ chức Đấu Giá Hội vật áp trục cuối cùng đều là Hóa Thần Đan, đây chính là thứ mà bọn họ quan tâm nhất và cũng là mong muốn có nhất hiện nay, bớt đi một đối thủ cạnh tranh đây là chuyện mọi người đều vui vẻ.

...

"Năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch lần thứ nhất, năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch lần thứ hai, năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch lần thứ ba, thành giao. Chúc mừng Trung Cấp bao sương phòng số một Khách Quý đấu giá thành công viên thứ ba Ám Thạch!!! "Thường Thắng Thiên nói với tốc độ cực nhanh, như là sợ Diệp Tử Phàm đổi ý một dạng.

"Tiếp theo là viên Ám Thạch thứ tư, giá khởi điểm năm trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn mười đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "Thường Thắng Thiên trước mặt lại xuất hiện viên thứ tư Ám Thạch, lần này hắn vẫn nhìn về phía Diệp Tử Phàm với ánh mắt tràn đầy chờ mong.

"Sáu trăm đầu Thượng Phẩm Linh!!! "

"Sáu trăm năm mươi đầu Thượng Phẩm Linh!!! "

"Bảy trăm đầu Thượng Phẩm Linh!!! "

Chờ đợi hồi lâu mà không thấy cái tên điên khùng Diệp Tử Phàm kia báo giá, tất cả mọi người thầm hiểu trong lòng là tên kia đã hết tiền, thế là tất cả mọi người lại bắt đầu một vòng đấu giá mới, mọi việc lại như trật tự ban đầu.

"Tiếp theo là viên thứ năm Ám Thạch, giá khởi điểm năm trăm đầu Thượng Phẩm Linh... "

"Tiếp theo là viên thứ sáu Ám Thạch, giá khởi điểm...

"Thứ bảy Ám Thạch.. "

...

"Thứ mười viên Ám Thạch, đây là viên Ám Thạch cuối cùng của Đấu Giá Hội này, giá khởi điểm năm trăm đầu Thượng Phẩm Linh, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn mười đầu Thượng Phẩm Linh Mạch! "Thường Thắng Thiên chậm rì rì lên tiếng nói.

Hắn ánh mắt hiện tại chỉ tập trung vào mỗi vị trí của Diệp Tử Phàm đang ngồi, ánh mắt chan chứa hòa lệ nóng mà người mù cũng có thể nhìn ra.

Thật sự là hết cách, kể từ khi Diệp Tử Phàm dùng một vạn năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch đập xuống ba viên Ám Thạch đầu tiên, những viên Ám Thạch về sau đám kia súc sinh không ai ra giá quá một ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, thậm chí còn có tên không biết xấu hổ dùng bảy trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch thành giao, cái này làm cho hắn vui sướng trước kia đã biến mất không thấy, thay vào đó là một bộ mặt ủ ê mất mát.

"Sáu trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "Cũng như mọi khi, lần này không thấy vị trí số một kia ra giá, phía sau đám người bắt đầu chém giết, chỉ là lên đến chín trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, tất cả đều hành quân lặng lẽ, không ai chịu bỏ giá quá cao đi đánh cược Ám Thạch, nhất là khi chứng kiến có một tên Vực Chủ mua được một khối Ám Thạch giải ra tại chỗ không có gì sau, hứng thú mọi người liền giảm đi phân nửa.

...

"Một đám phế thạch, lấy về cũng chẳng được cái gì!! "Diệp Tử Phàm quan sát bảy viên kia còn lại lạnh lùng phán.

Hắn Ngũ Giai Pháp Thể Đan là nhiều thật, nhưng mà cũng không có nghĩa là hắn sẽ vô tội vạ tiêu xài a, nhất là qua Quang Ảnh Thuật biết được bảy viên kia Ám Thạch tất cả là phế thải.

...

"Tiếp theo đấu giá chính là một viên Giới Lung Tinh Quả, Giới Lung Tinh Quả Lục Tinh cấp bậc Linh Quả, sinh ra tại Giới Lung Thụ, vạn năm ra hoa, mười vạn năm kết quả, trăm vạn năm quả chín, Thông Thần cảnh hậu kỳ viên mãn cường giả ăn vào một viên có một thành nắm chắc đột phá Hóa Thần, Giới Lung Tinh Quả giá khởi điểm một ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "Sau khi giao dịch xong một viên Ám Thạch cuối cùng với giá cả bèo bọt, rất nhanh Thường Thắng Thiên liền lấy lại tinh thần, đối với tất cả Hội Trường cất cao tiếng nói.

"Giới Lung Tinh Quả, không nghĩ đến lần này Đấu Giá Hội lại gặp được nó a!!!"

"Không được, đây chính là bản tọa hi vọng tấn thăng Hóa Thần, cho dù trả giá cao như thế nào bản tọa cũng không tiếc! "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 283: Giới Lung Tinh Quả

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.