247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 282: Ám Thạch Chi Tranh

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 282: Ám Thạch Chi Tranh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thông Thần Đan tại những cái kia Thượng Vực giá cả tối cao cũng chỉ một trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, hiện tại đưa vào đây Đấu Giá lên đến hai trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, có thể nói bọn họ đã kiếm lời to, chỉ là đáng tiếc loại này Đan Dược Vạn Tinh Thương Hội cũng không có nhiều, nếu không lần này có thể hốt một vố đậm.

...

"Lục Giai Yêu Tôn Tử Nhật Kim Điêu con non, một khi trưởng thành thấp nhất cũng là một đầu Thú Hoàng, thậm chí có khả năng tấn thăng Yêu Tôn cấp cường giả, giá khởi điểm năm trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn mười đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "

...

"Ngũ Giai Luyện Thần Đan, Ngũ Giai Đan Dược công dụng khai mở thức hải, rèn luyện Nguyên Thần đối với tất cả Thông Thần cảnh đều có hiệu quả, giá khởi điểm một hai đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "

...

"Huyền Quy Hắc Kim Thuẫn, Trung Phẩm Đạo Khí cấp thấp, miễn trừ tất cả Thông Thần cảnh bên dưới công kích, không phải Hóa Thần không phá, giá khởi điểm một ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "

...

Rất nhanh, một ngày thời gian trôi qua, từng kiện từng kiện Bảo Vật được mời lên bàn Đấu Giá, từng tôn Thông Thần Thiên Quân cường giả thi nhau xuất thủ, đáng chú ý là những món kia Bảo Vật chỉ rơi vào hơn một trăm vị trí đầu Trung Cấp bao sương phòng, có nghĩa là những cái kia Ngũ Tinh Bá Chủ cấp thế lực của từng Đại Vực thâu tóm, còn những cái kia Ngũ Tinh thế lực bình thường chỉ là đến góp vui, đây cũng là điều dễ hiểu vì Bá Chủ cấp thế lực nội tình luôn là thâm sâu hơn những cái kia Ngũ Tinh thế lực bình thường quá nhiều.

Diệp Tử Phàm cũng chỉ buồn chán quan sát, những thứ kia đồ vật đều không lọt vào pháp nhãn của hắn, mục tiêu của hắn cũng rất là rõ ràng, chỉ những thiên tài Địa Bảo có thể trợ giúp hắn tăng tiến tu vi hắn mới có thể xuất thủ.

"Tiếp theo Đấu Giá chính là mười viên Ám Thạch, Ám Thạch quý giá không cần nói ta nghĩ mọi người đều biết, mười viên Ám Thạch phân ra mười lần Đấu Giá, viên đầu tiên năm trăm đầu Thượng Phẩm Linh cất bước! "Tiếp theo, trên bàn Đấu Giá trước mặt xuất hiện một viên đá màu đen,lớn hơn mười mét cao đại thạch, Thường Thắng Thiên dịch người qua một bên nói.

"Đại Hắc! Ám Thạch này là loại đá gì, tại sao thần thức của ta không thể nào cảm nhận được bên trong? "Đang lúc Diệp Tử Phàm ngáp liên tục vì buồn chán, viên kia Ám Thạch xuất hiện gợi lên sự tò mò của hắn, khi mà hắn dùng thần thức quan sát viên đá này thì bị một tầng sương vụ bên ngoài tản đá cho ngăn cản, hắn rất là kinh ngạc ngồi dậy hỏi Đại Hắc.

Phải biết Tinh Thần Lực thần của hắn hiện tại vô cùng cường đại, có thể sử dụng thần thức quan sát trong phạm vi hàng chục ức dặm là không nói chơi, hầu như tại Hóa Thần cảnh không ai có thể qua được hắn, như thế cường đại Tinh Thần Lực lại không thể nào nhìn thấy được bên trong một khối đá, cái này làm cho hắn vô cùng kinh ngạc.

"Chủ nhân!Theo ta biết những viên đá kia được gọi là Ám Thạch, chỉ tại Lục Tinh Đại Lục Ma Tộc trở lên mới có thể xuất hiện, nó được hình thành từ những đại hình khoáng mạch như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Băng, Lôi.. Bên ngoài kia thường có một tầng Hắc Vụ ngăn cản thần thức, bên trong rất có thể sẽ xuất hiện những thiên tài địa bảo như Ngọc Tủy dùng cho tu luyện, cũng là có xuất hiện Bảo Thạch thuộc tính để cho các vị Luyện Khí Sư luyện chế Đạo Khí, cũng có xuất hiện Thiên Địa Linh Nhũ bên trong, cũng là có Ám Thạch bên trong không có cái gì cả, muốn đạt được Bảo Vật bên trong thì phải dựa vào vận khí của từng người! "Đại Hắc lên tiếng giải thích.

Ám Thạch loại vật này hẳn là thường xuyên xuất hiện tại những vị diện cao hơn như Thánh Vực, tại cấp thấp như Lục Tinh Đại Lục cũng có xuất hiện nhưng mà rất ít, không nghĩ đến tại nơi đây hắn lại nhìn thấy mấy viên, nhớ năm xưa khi Lão Chủ Nhân của hắn còn tại Thông Thần cảnh, đã đi xuống khá nhiều cấp thấp Đại Lục Ma Tộc, sát những cái kia Ma Tộc Thôn Phệ, Ám Thạch này chính là tại một tòa Lục Tinh Đại Lục Ma Tộc gặp được, nhờ vào một mỏ đại hình Khoáng Thạch Ám Thạch Ngọc Tủy, Lão Chủ Nhân của hắn là rất nhanh tu luyện đến Hóa Thần cảnh hậu kỳ viên mãn, đối với Ám Thạch vật này hắn vẫn là ký ức khắc sâu.

"Nha, đây không phải là Đỗ Thạch hay sao?"Diệp Tử Phàm thú vị nói.

Những viên Ám Thạch nhìn qua làm cho hắn lập tức liên tưởng đến những khối kia Nguyên Thạch tại địa cầu, cũng là một khối đá như thế kia, bên trong không ai biết được gì cả, toàn là dựa vào vận khí là chính, hắn cũng từng tham quan một cuộc triển lãm Nguyên Thạch, chỉ là khi đó hắn là trong túi ngượng ngùng, chỉ nhìn người khác giải thạch.

Ám Thạch này so với Nguyên Thạch tại địa cầu thì là cao cấp không biết bao nhiêu lần, nhưng mà nguyên tắc của nó cũng chỉ có một, đó chính là vận khí.

"Ách! Chủ nhân, ngài nói không sai, đa phần mọi người đều dựa vào vận khí là chính! "Đại Hắc tuy không biết cái Nguyên Thạch mà vị chủ nhân này nói đến là cái gì, nhưng mà hắn vật gật đầu lia lịa nói.

"Đại Hắc! Quang Ảnh Thuật của ngươi có thể xem được bên trong cái khối đá kia không? "Diệp Tử Phàm hỏi.

Thần thức của hắn là không có làm được gì, chỉ trông cậy vào Quang Ảnh Thuật của Đại Hắc xem như thế nào.

"Chủ nhân, chỉ là một khối đá mà thôi, đương nhiên là không làm khó được ta!"Đại Hắc rất là kiêu ngạo nói.

Thật ra những khối Ám Thạch này chỉ là đối với Hóa Thần cảnh giới là có thể hoàn mỹ che mắt, nhưng mà chỉ cần Nguyên Thần đạt đến Thánh Vương cảnh giới, những cái kia Ám Thạch Hắc Vụ bên ngoài chỉ là vật bài trí,Quang Ảnh Thuật của hắn tuy hiện tại không thể so với thần thức của Thánh Vương, nhưng mà dựa vào Luyện Thần Đỉnh thần kỳ vẫn có thể xem xét một hai.

"Chủ nhân! Viên kia Ám Thạch bên trong có chứa Kim Linh Bảo Ngọc, là một loại Lục Giai Linh Tài, chế tạo Thượng Phẩm Đạo Khí Kim thuộc tính cần thiết một trong!"Quang Ảnh Thuật tái hiện, bên trong viên kia Ám Thạch hiện ra trước mắt không hề bỏ sót.

Một viên vàng nhạt chói mắt quang mang xuất hiện bên trong quang ảnh, đây chính là Lục Giai linh Tài Kim Linh Bảo Ngọc, luyện khí sư luyện chế Thượng Phẩm Đạo Khí không thể thiếu khoáng thạch một trong.

"Bách Kiếm Vực Phan gia ra giá một ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch! "Đang khi Diệp Tử Phàm hỏi Đại Hắc về loại Ám Thạch này, giá cả của nó cũng đã bị đẩy lên nhanh chóng, từ năm trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch đã lên đến một ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch.

"Hừ! Chân Vũ Vực Mạc gia chúng ta ra giá một ngàn hai trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch! "Mạc Phiên Lai lên tiếng báo giá.

Đấu Giá đến hiện tại, đã bắt đầu xuất hiện những bảo vật mà Thông Thần cảnh như bọn họ cần, những cái kia Tứ Tinh thế lực đã không thể nào chen chân đi vào.

Ám Thạch kia tuy là có không ít rủi ro, nếu như gặp phải phế thạch, hàng ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch sẽ đổ sông đổ biển, chỉ là nếu bên trong may mắn có được Thiên Tài Địa Bảo, như vậy bọn họ liền trúng lớn.

Còn nhớ vạn năm về trước Chân Vũ Vực Mạc gia bọn họ mua được một viên Ám Thạch, giải ra bên trong xuất hiện một viên rất lớn Kim Linh Bảo Ngọc, gia tộc bọn họ đưa nó bán lại cho một vị Lục Giai Luyện Khí Sư tại Thần Thành đạt được một vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, nhờ có một vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch kia, Mạc gia liền tài bồi được không ít vị Thông Thần cảnh cường giả, hiện tại xung quanh Bách Vực nơi đây, Mạc gia thực lực có thể xếp vào tốp mười.

"Một ngàn năm trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, viên này Ám Thạch Tống Vực Tống gia chúng ta muốn!!! "

...

"Năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch! "Diệp Tử Phàm hai mắt híp lại, trực tiếp dùng Tinh Thần Lực ra giá.

Năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch.

Cái kia giá cả, trong phút chốc làm cho cả Đấu Giá Hội lâm vào yên tĩnh, hiện tại viên kia Ám Thạch chỉ bất quá không đến hai ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, ngươi một hơi đem nó tăng lên đến năm ngàn giá trên trời, như thế dạng này, thử hỏi chúng ta làm sao đấu giá, đây là không theo quy củ ra bài a.

"Năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch lần thứ nhất, năm ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch lần thứ hai, còn có ai ra giá cao hơn không, phải biết viên này Ám Thạch chính là lấy từ Cổ Ma Đại Lục Kim Linh Mạch Khoáng a!!"Thường Thắng Thiên rách cả cổ họng la to, có thể cho dù hắn có la khan cả cổ cũng không có ai tiếp tục ra giá.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 282: Ám Thạch Chi Tranh

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.