247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 281: Thông thần đan

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 281: Thông thần đan online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ là ngược lại với vẻ náo nhiệt tại bên dưới, Trung Cấp bao sương phòng cùng với Thượng Cấp bao sương phòng lại không có động tĩnh gì, dĩ nhiên Thái Dương Linh Hoa là không đặt tại trong mắt những Thông Thần cảnh cường giả hoặc Hóa Thần Chí Tôn.

"Bốn đầu Trung Phẩm Linh Mạch!!! "Một tên Hạ Cấp bao sương Pháp Thần cảnh bên dưới, ánh mắt nóng lập tức báo giá.

"Năm đầu Trung Phẩm Linh Mạch!!! "Tên kia Pháp Thần ra giá không bao lâu, đã có người đè xuống, xem ra người muốn có Thái Dương Linh Hoa cũng không phải là số ít.

"Sáu đầu Trung Phẩm Linh Mạch..!!! "

"Bảy đầu Trung Phẩm Linh Mạch!!! "

...

Rất nhanh, Thái Dương Linh Hoa giá cả liền tăng lên hai mươi đầu Trung Phẩm Linh Mạch, được một tên Pháp Thần hậu kỳ tiểu thành được đến, tên này Pháp Thần sau khi mua xong liền nhanh chóng đưa một chiếc nhẫn trữ vật thanh toán, như sợ người khác cướp mất của hắn một dạng.

Có cái thứ nhất nhiệt tràng, cái thứ hai thứ ba kiện bảo vật đều đánh ra giá cao, chỉ là hơn mấy trăm món đầu tiên, tất cả đều là Tứ Giai Cấp Bậc bảo vật, chỉ dành cho Pháp Thần cảnh cường giả sử dụng đồ vật, cao nhất một kiện là Cố Nguyên Đan cũng chỉ bán ra được mười đầu Thượng Phẩm Linh Mạch.

Cố Nguyên Đan đây chính là dùng cho Pháp Thần hậu kỳ viên mãn cường giả một khi chiến đấu hao hết Nguyên Lực có thể sử dụng để khôi phục Nguyên Lực, có viên Đan Dược này Pháp Thần cường giả không khác gì thêm được một cái mệnh.

"Tiếp theo kiện Đấu Giá chính là một viên Thông Thần Đan, Thông Thần Đan ta không cần nói rõ các vị ngồi tại đây cũng là biết được sự quý trọng của nó, Pháp Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới chỉ cần phục dụng, có thể có được ba mươi phần trăm đột phá Thông Thần cảnh, trở thành một vị Thông Thần Thiên Quân cường giả, giá khởi điểm mười đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "Thường Thắng Thiên trân trọng nói.

Tại hắn án tiền, một chiếc hộp bằng ngọc xanh biếc, bên trong liền là chứa một viên màu huyết hồng Đan Dược, Đan Văn lượn lờ, vừa nhìn là biết xuất thủ bởi một vị cường đại Đan Hoàng Đan Sư, viên Đan Dược này vừa ra, liền hấp dẫn cực đại nhãn cầu.

"Mười một đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "

"Mười hai đầu Thượng Phẩm Linh!!! "

"Mười ba đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!!! "

...

Giá cả liền liên tục tăng vọt, liền ngồi tại Trung Cấp bao sương phòng Khách Quý những cái kia Ngũ Tinh Thế lực cũng không thể nào yên lặng được nữa ra tay, Thông Thần Đan, trên ý nghĩa mà nói đã không còn dành cho những Tứ Tinh Thế lực kia nhòm ngó, tất cả những Ngũ Tinh Thế lực không phải thuộc hàng Bá Chủ đều muốn ra tay cướp đoạt.

Đây cũng là hết cách, ai bảo Thông Thần Đan dụ hoặc quá lớn đâu, có được Thông Thần Đan tương đương với gia tộc của mình nhiều ra một vị Thông Thần cảnh cường giả, phải biết rằng tại những cái kia Bá Chủ Thế lực không hề bán ra Thông Thần Đan, những gia tộc khác cũng không biết làm như thế nào mới có thể có được cơ hội sở hữu, Ngũ Tinh Thế lực bình thường tuy là Pháp Thần cảnh khá nhiều, nhưng mà Thông Thần cảnh chỉ có vài vị mà thôi, nhiều gia tộc chỉ có duy nhất một vị Thông Thần cảnh giữ thể diện, cho nên Thông Thần Đan mới càng thêm trân quý.

"Chỉ là một viên Ngũ Giai Đan Dược mà thôi, có cần phải tranh dành đến đầu rơi máu chảy thế kia không? "Nhìn thấy Thông Thần Đan đã lao nhanh đến năm mươi đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, Diệp Tử Phàm không khỏi im lặng thầm nói.

Thông Thần Đan tuy là có chút quý trọng, nhưng mà dù sao nó cũng chỉ là Ngũ Giai Đan Dược, loại này Ngũ Giai Đan Dược hắn thấy chỉ cần Đại Hắc vung tay lên liền có thể luyện chế, cũng là không có phức tạp gì mấy, không nhất thiết phải tranh người chết ta sống, để làm lợi cho cái Vạn Tinh Thương Hội kia.

"Chủ nhân! Ngài có điều không biết, Ngũ Giai Đan Dược Thông Thần Đan là tại trong hàng Ngũ Giai

Đan Dược khó nhất luyện chế, không nói Linh Dược hiếm thấy một vấn đề, vấn đề còn lại là Ngũ Giai Đan Hoàng luyện chế trăm lò chưa chắc đã thành công một lò!!!"Đại Hắc bên trong Luyện Thần Đỉnh không gian tuy rất là khinh thường cái vị Chủ Nhân kém kiến thức này, nhưng mà vẫn nhẹ nhàng lên tiếng giải thích.

Thông Thần Đan nha, đây cũng không phải là mặt hàng thông thường như những Ngũ Giai Đan Dược khác, nghiêm ngặt mà nói nó đã gần đạt đến cấp bậc Lục Giai, chỉ là Linh Dược để có thể luyện chế ra nó cũng chỉ là nằm trong vòng Ngũ Giai, cho nên nó mới được định vị là Ngũ Giai mà thôi, thông thường luyện chế Thông Thần Đan cũng chỉ có những cái kia Lục Tinh Đan Tôn mới có thể chắc suất luyện chế.

"Nha, nếu như nó quý trọng như vậy sau này ngươi phải luyện chế loại này Đan Dược nhiều ra một chút, như vậy mới có càng nhiều Linh Mạch! "Diệp Tử Phàm hai mắt tỏa sáng nói.

Thông Thần Đan hiện tại đã bị bọn kia não tàn đẩy lên đến bảy mươi đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, hắn xem chừng cán mốc một trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch cũng là không khó, một trăm đầu Thượng Phẩm Linh nha, tương đương với một đầu Cực Phẩm Linh Mạch rồi.

Bên trong Luyện Thần Đỉnh không gian của hắn hiện tại đừng nói là Cực Phẩm Linh Mạch, ngay cả một đầu Thượng Phẩm Linh Mạch cũng không có.

Ngũ Giai Pháp Thể Đan của hắn là có hơn một trăm vạn viên, có thể quy đổi ra hơn mười vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, chỉ là như vậy hắn vẫn là thấy không đủ, chỉ mở rộng có một vạn km Động Hư Không Gian thôi cũng đã mất một ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, mười vạn đầu Thượng Phẩm Linh chỉ đủ cho hắn mở rộng một trăm vạn km Động Hư Không Gian, con số kia vẫn không phải hắn mong muốn, kiếm thêm Thượng Phẩm Linh Mạch đó đã là điều bắt buộc, Linh Dược luyện chế Ngũ Giai Pháp Thể Đan tại hắn xem ra Vạn Tinh Thương Hội cũng đã hết rồi, hắn là đặt mục tiêu tiếp theo chính là Thông Thần Đan, nó là sẽ không làm cho hắn thất vọng.

"Chủ nhân! Cái này là đương nhiên, chỉ cần ngài có thể đưa đến đầy đủ Linh Dược, Thông Thần Đan là không có vấn đề!!! "Đại Hắc cười khan nói.

Hắn là không muốn đã kích vị chủ nhân này, Thông Thần Đan hắn là có thể nhẹ nhàng luyện chế ra, thế nhưng Linh Dược thì là một vấn đề rất lớn, trong số mười hai vị chủ Dược luyện chế ra Thông Thần Đan, có một loại Linh Dược gọi là Thiên Nguyên Quả, loại Linh Quả này theo hắn được biết cũng chỉ những cài kia Lục Tinh Thế lực lớn may ra mới có mà thôi, hơn nữa bọn họ quản lý cùng phân phối cho bên dưới cũng là cực kì khắc khe, muốn lấy được loại Linh Quả này cũng là không dễ lắm đâu.

...

"Phùng gia chúng ta ra giá một trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch! "Một gian Trung Cấp bao sương phòng, Phùng Thiệu Trung lên tiếng báo giá.

Thật ra Đấu Giá Hội của Vạn Tinh Thương Hội bên trong bao sương phòng đều có một chiếc lệnh bài, chỉ cần đưa vào Tinh Thần Lực đi vào báo ra số tiền mình muốn Đấu Giá là được, không nhất thiết phải là lên tiếng nói, hắn muốn lớn tiếng là vì muốn mọi người cho bọn họ Phùng gia một bộ mặt mà thôi.

"Phùng gia, cái tên này nghe có vẻ quen thuộc!"Diệp Tử Phàm lẩm nhẩm nói, "Ân, không phải là đám người mà ta đã cứu tại bên ngoài Bát Hoang Thành hay sao?"

Diệp Tử Phàm thả ra thần thức, tất cả bao sương phòng đều có một tầng cấm chế nhưng mà không thể nào ngăn cản được thần thức cường đại của hắn, chỉ trong chốc lát, trọn cái Đấu Giá Hội Trường đều đặt trong tầm mắt của hắn, tại một gian trung lưu Trung Cấp bao sương phòng, hắn thấy được người Phùng gia vừa mới lên tiếng Đấu Giá, tại trong ba người bên trong, hắn nhận ra được tên Phùng Thiệu Trung, đây là một trong số những người mà hắn ra tay cứu giúp, hai tên còn lại đều là Thông Thần cảnh hậu kỳ viên mãn, chắc là ông tổ nhà họ Phùng cùng Trưởng Lão bọn họ.

"Bát Hoang Thành một tiểu gia tộc mà thôi, có cái gì đáng lên mặt chứ, ta Bạch Tử Thành Phạm gia ra một trăm mười đầu Thượng Phẩm Linh Mạch! "Một cái Ngũ Tinh Thế lực Phạm gia đến từ Bạch Tử Vực lên tiếng.

"Ta Cố gia Linh Phong Thành ra giá một trăm hai mươi đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!! "

"Ta Phụng gia Mộc Huyền Vực ra giá một trăm ba mươi đầu Thượng Phẩm Linh Mạch!! "

...

"Chúc mừng Nhạc gia tại Tinh Thế Thành thành công Đấu Giá được Thông Thần Đan với giá hai trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch! "Một lúc cạnh tranh gây cấn sau, Nhạc gia lấy hai trăm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch đoạt lấy viên này Thông Thần Đan, cái này làm cho Thường Thắng Thiên híp mắt cười không thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 281: Thông thần đan

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.