247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 278: Thông thần đầy đất

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 278: Thông thần đầy đất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Chủ nhân, trong vòng một tháng ngài bế quan, Hạ Kiến Quốc ngoài giám sát một số Bảo Vật lần này Vạn Tinh Thương Hội Đấu Giá ra, còn đến tìm ngài hai lần, chỉ là bên ngoài Khách Quý Thất ngài đã để biển bế quan không tiếp khách, cho nên hắn mới tay trắng ra về! " Đại Hắc không biết mình đã bị Diệp Tử Phàm cho vào sổ đen, vẫn rất là thành thật báo cáo hành tung của Hạ Kiến Quốc.

"Hắn tìm đến ta, chẳng qua là muốn biết thêm càng nhiều tin tức mà thôi! "Diệp Tử Phàm cười gằn nói.

"Không sai, ta cũng nghĩ hắn là đến thăm dò tiếp chủ nhân hư thật, mỗi lần hắn đến thấy chủ nhân không tiếp khách quay về thường là vẻ mặt thất vọng! "Đại Hắc vuốt một cái mông ngựa nói, "Ân, còn nữa, chính là hôm qua cái tên Bao Giang Trường kia cũng đã theo đến, hai người bọn họ còn bàn luận thật là lâu, mục đích là muốn sau khi diệt xong chủ nhân Bao Giang Trường muốn có thêm hai mươi đầu Cực Phẩm Linh Mạch nữa, hắn nói Hạ Kiến Quốc ra giá vẫn có chút thấp! " Như nhớ đến cái gì, Đại Hắc lên tiếng nói.

"Thấp! Đương nhiên là thấp rồi, cái mệnh của ta đâu chỉ đáng gia hai mươi đầu Cực Phẩm Linh Mạch! "Diệp Tử Phàm hừ lạnh một tiếng.

Không cần Đại Hắc nói tiếp hắn cũng biết Hạ Kiến Quốc nhất định sẽ đồng ý, vì giá trị của hắn là quá lớn, đừng nói là trả cho Bao Giang Trường bốn mươi đầu Cực Phẩm Linh Mạch, cho dù Bao Giang Trường có đòi bốn trăm đầu, Hạ Kiến Quốc chắc chắn không ngần ngại đáp ứng, còn Hạ Kiến Quốc có nhiều như vậy Linh Mạch hay không, sau khi bắt được Diệp Tử Phàm hắn sẽ tính tiếp.

"Ân, nhắc đến Tào Tháo thì Tào Tháo đến!" Ngọc Phù nơi người của Diệp Tử Phàm hơi chấn động, hắn dùng thần thức quét ra bên ngoài, Hạ Kiến Quốc đang dùng Nguyên Lực đánh nhẹ vào phòng hộ trận pháp bên ngoài.

Chí Tôn Khách Quý Thất này khác với những phòng Khách Quý bình thường, ngoài đầy đủ tiện nghi cho việc tu luyện bên trong, bên ngoài nó còn dựng thêm một cái mini tiểu Ngũ Giai Phù Trận thủ hộ, cái loại Phù trận này có thể ngăn cách thần thức tra xét cũng như có năng lực phòng hộ, chỉ là nó có hiệu quả với Thông Thần cảnh mà thôi, đồ vật Hóa Thần chỉ là bài trí.

Dù là vậy, không một vị Hóa Thần nào lại ấm đầu dùng thần thức phá đi Phù Trận để xem xét hoàn cảnh bên trong, như vậy sẽ phạm vào cấm kỵ, đối với Hóa Thần cường giả khác là không chết không thôi, thử nghĩ tu luyện giả mấy ai không có bí mật, nhất là đạt đến Hóa Thần cảnh, bí mật lại càng lớn, không ai có thể chấp nhận bí mật của mình bị người khác biết, cho nên trừ khi là tử địch nhân ngoại, không ai sẽ lại dùng thần thức tra xét nơi ở của người khác, nhất là Hóa Thần cường giả.

Hạ Kiến Quốc cũng nằm trong số đó, lần này đến đây hắn vẫn thấy Diệp Tử Phàm còn không có xuất quan, cũng không giám dùng thần thức tra xét, mà chỉ dùng một chút Nguyên Lực làm cho Phù Trận khẽ chấn động một chút, đủ làm cho Diệp Tử Phàm tỉnh lại là được.

"Hạ Tôn Giả, thật ngại quá, vì quá mãi mê tu luyện cho nên đã để ngài chờ lâu, xin thứ lỗi! "Vừa xuất hiện trước Chí Tôn Khách Quý Thất, Diệp Tử Phàm trả lại viên Ngọc Phù điều khiển Trận Pháp cho Hạ Kiến Quốc, liên tục xin lỗi nói.

"Diệp Tôn Giả, là ta phải xin lỗi ngài mới đúng, tự tiện phá vỡ ngài tu luyện, chỉ là hôm nay đã là Vạn Tinh Thương Hội Đấu Giá Hội cử hành ngày, cho nên có chút thất lễ, mong Diệp Tôn Giả bỏ qua!"Hạ Kiến Quốc cũng là ôm quyền đáp lại.

Mặc dù trong lòng rất muốn ngay lập tức ra tay trấn áp Diệp Tử Phàm lấy đi truyền thừa, nhưng mà hai người chưa chính thức trở mặt, công phu bên ngoài cũng phải làm cho đủ số.

"Diệp Tôn Giả, Đấu Giá phòng của ngài ta đã chuẩn bị xong, mời ngài theo ta!"Hạ Kiến Quốc làm ra một cái mời thủ thế nói.

"Hạ Tôn Giả, không cần, ta muốn cùng ngồi với một đám Thông Thần cảnh kia là được rồi! "Diệp Tử Phàm từ chối khéo nói.

Hai người đã đi gần đến Hội Trường sắp tổ chức Đấu Giá Hội, Diệp Tử Phàm mở ra thần thức quan sát, Đấu Giá Hội có ba tầng, phân Thượng,Trung, Hạ.

Thượng tầng trên cao nhất chỉ có chín cái vị trí, hắn không đoán sai đây là dành cho Hóa Thần cường giả ở, bên trong hắn đã thấy khoảng năm tên Hóa Thần cảnh, đa số đều là Hóa Thần sơ kỳ cảnh giới, Bao Giang Trường cũng tại trong số đó, hắn chính là người có tu vi cao nhất, Hóa Thần trung kỳ viên mãn cảnh giới.

Trung tầng có thể nói là vô cùng nhiều, sơ qua hắn cũng có thể thấy được hơn vạn tịch, tất cả đều là Thông Thần cảnh cường giả, trong số đó không có người nào là hắn quen biết cả.

Nhìn những tên Thông Thần này, không hiểu sao hắn lại nuốt một ngụm nước miếng, nếu như đem tất cả hơn vạn tên Thông Thần cảnh tại đây một mẻ bắt hết, Động Hư Không Gian của hắn sẽ là tăng trưởng vô cùng khủng bố.

Chỉ là trong lòng của hắn y y như vậy mà thôi, cũng sẽ không thật sự ra tay, những tên Thông Thần này với hắn không hề thù oán, cũng chưa đắt tội hắn, hắn là sẽ không vô duyên vô cớ đi đối phó với đám người này, quan trọng nhất là nơi đây chính là Bát Hoang Thành, Vạn Tinh Thương Hội Đại Lâu, hắn là không có nắm chắc một hơi đem tất cả cường giả tại đây một lưới bắt hết, nếu như có một vài người chạy thoát, hắn phiền toái sẽ là lớn lắm.

Hạ tầng không cần nói đó cũng là nhiều nhất vị, lên đến mười vạn phòng, đại đa số đều là Pháp Thần cảnh cường giả.

Những Pháp Thần cường giả này đa phần đến đây chỉ là góp vui mà thôi, cho dù gặp được bảo vật mình ưng ý, cũng là không cạnh tranh được với những tôn Thông Thần kia.

Năm tôn Hóa Thần, kể cả Hạ Kiến Quốc nữa là sáu, thêm một vạn Thông Thần, mười vạn Pháp Thần cảnh cường giả, nếu như những người này tụ tập lại với nhau thành lập một tông môn hoặc là thế lực, như vậy Thiên Nhược Đại Lục nhất định sẽ xuất hiện thêm một cổ vô cùng cường đại thế lực.

Đây cũng chỉ là bên trong Đấu Giá Hội, bên ngoài Vạn Tinh Thương Hội, còn một đoàn người đông không thấy cuối nối đuôi nhau trước cửa Thương Hội, những người này chắc là không có vé mời, cho nên chỉ đứng tại bên ngoài, không thể vào bên trong tham gia đấu giá, số lượng kia cũng có vài chục vạn, hắn không nghĩ đến Vạn Tinh Thương Hội vạn năm một lần Đấu Giá Hội lại có sức hút lớn đến như vậy, hắn không khỏi cảm thán nghĩ.

Đấu giá Hội lần này có vẻ như là không dành cho cấp thấp Võ Giả, theo hắn nhìn thấy tại trong Vạn Tinh Thương Hội hôm nay không hề có một Chân Huyền cảnh cường giả, có chăng đó cũng chỉ là người của Vạn Tinh Thương Hội.

"Ha ha..Cái này ta hiểu, ta sẽ cho người sắp xếp Diệp Tôn Giả vào một gian Thông Thần cảnh thất!!!"Hạ Kiến Quốc cười to nói.

Nghe Diệp Tử Phàm nói muốn vào cùng với đám Thông Thần cảnh kia, Hạ Kiến Quốc với thâm niên lâu năm lại suy diễn ra vấn đề.

Lại là muốn giả heo ăn hổ, cái trò này hắn đã diễn cách đây hơn trăm vạn năm trước, không nghĩ đến tên Diệp Tử Phàm này lại muốn diễn tiếp, thật đúng là một tên mao đầu tiểu tử, thật sự là mất hết Hóa Thần Chí Tôn cường giả thể diện.

Cũng phải mà thôi, tuy là Hóa Thần cảnh nhưng dù sao cũng chỉ mới hơn hai mươi tuổi, trẻ con một chút cũng là nên, trong lòng Hạ Kiến Quốc không cấm nghĩ.

"Vậy đa tạ Hạ Tôn Giả! "Mặc dù không biết Hạ Kiến Quốc trong lòng nghĩ thế nào, nhưng mà Diệp Tử Phàm cũng khách khí nói một câu.

Hắn là cũng không muốn nói ra là mình không thích ngồi vào một khu vực với cái tên Bao Giang Trường cùng Hạ Kiến Quốc ngươi nên mới lựa chọn ngồi tại Thông Thần cảnh khu vực.

"Tiểu Hồng! Ngươi đưa vị Diệp.. Thiên Quân này đến Trung Cấp Khánh Quý phòng số 1, "Hạ Kiến Quốc vẫy tay gọi một vị Thiếu Phụ lại, căn dặn nàng ta rõ ràng.

"Vâng! Trưởng Lão! "Tiểu Hồng tên là Dương Hồng, tuy là phục vụ tại Vạn Tinh Thương Hội lần này, nhưng mà nàng ta lại có tu vi Pháp Thần hậu kỳ đại thành cảnh giới, luận về tu vi trong số các thị nữ tiếp tân nàng ta là có tu vi cao nhất, trước đây cũng là một tên quản sự tại Vạn Tinh Thương Hội, chỉ là không muốn tiếp thu quy tắc ngầm của một vị Thông Thần hậu kỳ viên mãn Trưởng Lão, cho nên mới bị đày xuống tiếp khách đội ngũ.

"Làm phiền Tiểu Hồng cô nương! "Diệp Tử Phàm gật đầu nói.

Cái vị Tiểu Hồng cô nương này hắn cũng có chút quen thuộc, đây chính là người đã đến đưa cho hắn Linh Dược luyện chế Ngũ Giai Pháp Thể Đan, chỉ là khi ấy hắn đối với Vạn Tinh Thương Hội không có cảm tình cho nên là không tiếp đãi cô ta.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 278: Thông thần đầy đất

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.