247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 275: Lòng người bất an

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 275: Lòng người bất an online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Chủ nhân, Lão Chủ Nhân khi còn tại Pháp Thần cảnh chỉ có gần hai mươi vạn km Động Hư Không Gian! "Đại Hắc hơi có chút xấu hổ nói.

"Ặc! Cái này, Đại Hắc ngươi không có gạt ta chứ? "Diệp Tử Phàm không tin hỏi lại.

Một vị bá cổ tuyệt kim như Độc Cô Bá Thần tại Pháp Thần cảnh chỉ có hai mươi vạn km Động Hư Không Gian, cái này làm sao có thể.

"Chủ nhân, ngài có điều không biết, Lão Chủ Nhân tuy là có Hỗn Độn Thần Hồn, nhưng mà ngài ấy cũng chỉ có Thánh Thể thể chất, tại Hóa Thần cảnh ngài ấy gặp được cơ duyên đến một loại Thần Quả gọi là Thần Thai Quả, nhờ có loại Thần Quả kia, Lão Chủ Nhân mới có thể từ Thánh Thể Thể Chất thuế biến thành Thần Thể, nếu như mà không, tại Thánh Vương cảnh cũng không có khả năng đánh bại Thánh Hoàng hậu kỳ cấp cường giả! "Hiểu được sự nghi hoặc của Diệp Tử Phàm, Đại Hắc lên tiếng giải thích.

Người tại Thánh Vực chỉ biết Lão Chủ Nhân là một vị Thần Thể Giả, nhưng mà bọn họ không biết tại Hóa Thần cảnh giới kia lão Chủ Nhân cũng chỉ là một vị Thánh Thể giả mà thôi.

"Đại Hắc! Mở rộng Động Hư Không Gian ta có lợi ích gì? "Diệp Tử Phàm hỏi.

Về Độc Cô Bá Thần kia, hắn hiện tại chưa thể hiểu được nhiều lắm, chờ sau khi đến Thánh Vực hoặc tu vi cao một chút hắn sẽ biết nhiều hơn, hiện tại hắn đang quan tâm mở rộng ra Động Hư Không Gian có cái lợi ích gì, nếu như mà vô dụng hắn là sẽ không đi làm cái chuyện tốn công vô ích.

"Chủ nhân, đương nhiên là có vô số cái lợi, nổi bật nhất mở rộng Không Gian bên trong thân thể không những giúp ngài sau khi nhập Thánh Cảnh Thánh Lực cường đại vô số lần, mà còn có thể tăng lên Nguyên Lực rất nhiều! "Đại Hắc thấy Diệp Tử Phàm cũng không soi mói Lão Chủ Nhân của hắn nữa, hắn cũng thở dài một hơi, lấy nhanh nhất tốc độ nói ra.

"Có thể tăng lên Nguyên Lực?"Diệp Tử Phàm hai mắt phát sáng hỏi.

Thánh Lực cái gì kia cách hắn có chút quá là xa, hắn là tạm thời gác nó qua một bên, nhưng mà tăng lên Nguyên Lực lại là điều mà hắn chờ mong a.

Phải biết hiện tại hắn vận chuyển Hỗn Độn Bá Thần Quyết cũng chỉ có thể tăng phúc cho Khí Đạo tu vi, còn về Áo Nghĩa cùng Nguyên Thần thì lại không thể, mặt dù hai cái kia chính là át chủ bài của hắn, nếu như có thể nhanh chóng tăng lên Nguyên Lực như vậy mỗi lần tăng phúc cũng có thể đánh ra Nguyên Lực vô cùng khủng khiếp, nói không chừng chỉ tại Pháp Thần cảnh chỉ dùng Nguyên Lực thôi hắn cũng có thể dễ dàng trấn sát Hóa Thần cường giả mà không cần nhập Thông Thần mới có thể.

"Chủ nhân, cái này là đương nhiên, ta có thể nói cho ngài biết tại Pháp Thần cảnh chỉ cần ngài tăng lên một vạn km vuông Không Gian, ngài sẽ có thể có thêm một ngàn ức long lực lượng! "Đại Hắc dụ hoặc nói.

"Ực!!! Một ngàn ức long lực lượng! "Diệp Tử Phàm nuốt một ngụm nước miếng, gian nan nói.

Một vạn km có thể tăng lên một ngàn ức long lực lượng, cộng thêm ba ngàn long lực lượng nữa là có bốn ngàn, tăng phúc lên hắn sẽ là có một trăm sáu mươi ức long lực lượng, tuy cũng chỉ nằm trong Hóa Thần sơ kỳ tiểu thành, nhưng mà đã có một bước tiến vô cùng dài a, quan trọng nhất là hắn có thể mở rộng ra thêm bên trong thân thể Động Hư Không Gian rất nhiều lần, không hề giới hạn chỉ một vạn km.

"Chủ nhân, chính là như vậy! "Đại Hắc gật đầu nói.

"Vậy còn chờ gì nữa, trong vòng nửa tháng ta nhất định có thể mở rộng Động Hư Không Gian gấp mười gấp trăm lần hiện tại! "Diệp Tử Phàm nhiệt huyết sôi trào, lập tức lại tiến vào hoàn cảnh tu luyện.

Lời nói của Đại Hắc làm cho hắn mất đi cái sự phân vân đi hay là ở, còn mở ra một con đường mới, có mục tiêu đương nhiên là sẽ có động lực.

"Chủ nhân, hi vọng sau khi xuất quan ngài không tìm ta phiền phức mới tốt!!! "Nhìn Diệp Tử Phàm hăng hái bừng bừng tiến vào trạng thái tu luyện, Đại Hắc trong lòng không khỏi âm thầm cầu nguyện.

Mở rộng ra một vạn km Động Hư Không Gian có thể đạt được thêm một ngàn ức long lực lượng là không sai, vấn đề là nó tiêu hao tài nguyên vô cùng to lớn, chỉ cần mở rộng một vạn km Động Hư Không Gian, tài nguyên tiêu hao ít nhất cũng là một ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, Diệp Tử Phàm lần này bế quan cùng lắm cũng chỉ tăng lên ba vạn km Không Gian, nhưng mà Thượng Phẩm Linh Mạch thì lại tiêu hao không còn một đầu, đến khi ấy tài nguyên đột phá Thông Thần lại không có, với cái tính tình của Diệp Tử Phàm kia không nổi giận đùng đùng mới là lạ.

Phương pháp tăng lên Động Hư Không Gian này sau khi Lão Chủ Nhân của hắn lên Thần Giới biết được cũng đã truyền xuống Thiên Táng Tiểu Thiên Thế Giới, vì khi đó Thiên Táng Tiểu Thiên Thế Giới đã là thuộc về một trong vô số Tiểu Thiên Thế Giới mà Lão Chủ Nhân của hắn cai quản, chỉ là biện pháp tuy là có tốt, nhưng mà tiêu hao tài nguyên quá mức khủng bố, kia chỉ có tại các cường đại Thánh Cung mới có đủ tài lực chèo chống cho Đệ Tử tu hành, còn bên ngoài tán tu thì lại không có cái khả năng kia.

"Chỉ còn có cách này mới có thể bù đắp lại!"Đại Hắc nhìn cái đống Linh Dược cao như núi kia, đen nhẻm gương mặt có chút vết cười nói.

Ngũ Giai Pháp Thể Đan Linh Dược, nửa tháng trước Vạn Tinh Thương Hội đã đưa đến mười vạn phần, chỉ là hắn vẫn không có tâm trạng đi luyện chế cho nên bọn nó vẫn còn, vì nhanh chóng làm cho cái vị chủ nhân xấu tính này của mình hết giận, hắn chỉ phải lấy nhanh nhất tốc độ đi luyện chế.

Bên ngoài thị trường mười viên Ngũ Giai Pháp Thể Đan có thể đổi lại được một đầu Thượng Phẩm Linh Mạch a, nếu như trừ đi chi phí mua Tinh Đồ, số lượng còn lại là dư giả cho vị chủ nhân này tu luyện, hắn cũng rất đắc ý với tài luyện đan của mình, nếu như mà không có hắn, Diệp Tử Phàm đi đâu tìm được tài nguyên nhanh chóng như vậy.

...

Bát Hoang Thành, ngoại thành một trăm vạn dặm về phía Tây.

Nơi đây chính là khu vực có một tòa Ngũ Giai Không Gian Trùng Động, không biết bao nhiêu năm tháng về trước nó đã là nơi mà Ma Tộc cường giả theo con đường này tiến vào Nhân Tộc Địa Vực, tạo thành một tràng hạo kiếp lớn chưa từng có.

Chỉ là thời đại biến chuyển, nơi đây hiện tại không còn xuất hiện Ma Tộc cường giả nữa, mà thay vào đó là Nhân Tộc theo con đường này đi vào Ma Tộc Địa Vực chiếm lấy tài nguyên, Lý gia chính là vinh hạnh được là chủ sự dụng cùng quản lý đại Không Gian Trùng Động này, dựa vào nó, Lý gia trước kia chỉ là một gia tộc hạng xoàng tại mấy trăm cái Địa Vực quanh đây, bỗng nhiên vụt sáng trở thành gia tộc đứng đầu, tại mấy trăm cái Địa Vực xung quanh nói về Thông Thần cảnh cường giả thôi thì không có một gia tộc nào có thể sánh cùng với Lý gia.

Huy hoàng là thế, nhưng mà không ít người biết sau lưng Lý gia có một cổ thế lực vô cùng cường đại chống lưng, rất có thể là Lục Tinh cấp Thế Lực, chỉ là Lý gia che giấu quá thâm nên thế lực kia là ai thì mọi người còn không biết mà thôi, nếu như mà không, với một khối bánh vô cùng béo bở như Hư Không Trùng Động kia, chỉ là Lý gia là không thể nào thủ hộ cho được.

Hư Không Trùng Động Đại Môn, một đám hai mươi vị Thông Thần cảnh cường giả trấn thủ tại đây hiện tại đang bất an, có người nhìn vào Không Gian Trùng Động như là muốn đi vào xem xét một dạng.

"Lão Trình, thời gian mà Vạn Tinh Thương Hội vạn năm một lần Đấu Giá sắp diễn ra, Vực Chủ như thế nào còn chưa trở lại, liệu..!!! "Lý Tấn Phi nhìn qua bên cạnh, nóng lòng hỏi bên cạnh hắn một vị Thông Thần hậu kỳ đại thành cảnh giới.

Chữ liệu phía sau là gì hắn không nói ra tất cả mọi người tại đây cũng đều hiểu, chỉ là không ai muốn nói rõ ra mà thôi.

"Cái này ta cũng không biết, nhiệm vụ của chúng ta chỉ là canh giữ tại Không Gian Trùng Động này phòng ngừa có người phá hoại, chuyện còn lại ta cũng không thể quan tâm! "Lý Thiên Trình lên tiếng nói.

Hắn hiện tại trong lòng cũng không thể nào bình tĩnh, trước khi Vực Chủ Lý Thái Nhân dẫn dắt một đám cường binh đi vào Ma Đà Đại Lục, đã nói rất rõ ràng là cách Vạn Tinh Thương Hội Đấu Giá Hội một tháng thời gian sẽ trở lại, chỉ là hiện tại chỉ còn nữa tháng thời gian là đến Vạn Tinh Thương Hội Đấu Giá Hội tổ chức, nhưng mà Vực Chủ Lý Thái Nhân còn không thấy tăm hơi đâu, không cấm làm cho lòng người bất ổn a.

Ma Đà Đại Lục từ cách đây một trăm vạn năm về trước Lý gia của bọn họ thay Minh gia chiếm đóng vẫn là hoạt động vô cùng bình thường, rất nhiều thế hệ con em Lý gia thường theo Không Gian Trùng Động đến Ma Đà Đại Lục rèn luyện, là mỏ vàng của Lý gia bọn họ.

Cái Đại Lục kia tuy là rộng lớn gấp mấy trăm lần Bát Hoang Vực, nhưng mà nơi đó Ma Tộc cao nhất cũng chỉ là Ngũ Giai Ma Hoàng cảnh giới, theo lẽ thường mà nói Vực Chủ bọn họ lấy Thông Thần Chí Cường Giả tu vi, cộng thêm trong tay cầm Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp Bát Hoang Đao, sẽ là không có ai là địch thủ mới đúng.

Trừ khi là gặp phải Ma Tôn cường giả, nhưng mà cái này có khả năng sao, Ma Đà Đại Lục chỉ là một cái cấp năm Vị Diện, khoảng cách Lục Tinh Đại Lục Cổ Ma Đại Lục không biết bao nhiêu ức vạn năm ánh sáng, với lại Cổ Ma Đại Lục Ma Tôn cường giả cũng là đang ra sức đi chống lại Thần Thành bên kia những vị Hóa Thần Chí Tôn Bệ Hạ, làm gì có thời gian buông tay đi đến những cấp thấp Đại Lục như là Ma Đà cứu viện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 275: Lòng người bất an

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.