247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 269: Lý Gia Chấn Động

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 269: Lý Gia Chấn Động online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ngươi.. Ngươi..!! "Lý Thái Hà dùng tay chỉ hai tên Lý gia đệ tử, tức giận đến bốc khói nhưng cũng chỉ nói được hai chữ.

Tất cả đều tại hai tên này, nếu như lúc đầu kịp thời nhắc nhở hắn, hắn là sẽ không đi trêu chọc vào cái tên Diệp Tử Phàm này, Thông Thần hậu kỳ viên mãn, đây là cùng cấp với Lý gia Thái Thượng Trưởng Lão, hắn hiện tại chỉ là Pháp Thần cảnh tu vi, nào dám đi lên tìm chết.

"Diệp Thiên Quân, hiểu lầm, chỉ là hiểu lầm, chỉ cần ngài bỏ qua cho chúng ta, ta có thể cam đoan Lý gia sẽ đối với ngài thu hồi lại Truy Sát Lệnh! "Lý Thái Hà cố gắng nặn ra một nụ cười, hướng Diệp Tử Phàm thật sâu thi lễ nói.

Oán trách hai tên chân chạy cũng là không có ý nghĩa gì, quan trọng là phải qua được cái cửa ải hôm nay, còn về cái chết của hai vị Thông Thần Trưởng Lão, hay là để cho Lý gia cao tầng xử lý sẽ tốt hơn.

Sau khi nói lời này, hắn cũng không quên liếc Tần Hiểu Thanh một cái, không cần nói cũng biết đây là do cô ta đạo diễn, để cho hắn cùng với cái tên Diệp Tử Phàm kia sống mái với nhau, hắn không tin Tần Hiểu Thanh không biết Diệp Tử Phàm là Thông Thần hậu kỳ viên mãn cường giả, chỉ trách hắn quá bất cẩn, hiện tại trong lòng vô cùng hối hận, tại sao mình lại khư khư cố chấp phải theo đuổi cô ta cho bằng được, đàn bà xinh đẹp trên Thiên Nhược Đại Lục này đâu đâu cũng có, cần thiết phải vì cô ta mà đem cái mạng nhỏ của mình đi đánh cược hay không.

Hắn đã âm thầm quyết định, chỉ cần qua được hôm nay, hắn là sẽ không bao giờ đến tìm Tần Hiểu Thanh nửa, cái cô gái này thật sự quá mức nguy hiểm.

"Ầm! Ầm ầm!!!"

Đáp lại bọn họ chỉ là một cái Nguyên Lực Thủ Ấn, Diệp Tử Phàm lại lần nữa xuất thủ, đối với đám người chỉ có Pháp Thần cảnh trở xuống tu vi, hắn là không dùng nhiều lực.

"Không! Các vị Thiên Quân tại thượng, chỉ cần cứu chúng ta một mạng, Lý gia sẽ báo đáp các vị hậu hĩnh!!! "

"Không! Thiên Quân tha mạng! Tất cả đều là do Lý Thái Tinh muốn dùng Truy Sát Lệnh đối phó với ngài, chúng ta là không có tham gia!"

"Thiên Quân lưu tình, ta không phải là Lý gia người!!! "

"Diệp Tử Phàm! Lý gia sẽ không bỏ qua cho ngươi!!! "

Nhìn thấy Diệp Tử Phàm không một chút tình cảm xuất thủ, Lý gia đám công tử biết mình không thể nào thoát chết, ban đầu là cầu xin đám Thông Thần cường giả đang xem nhờ bọn họ giúp đỡ, sau đó không ai chịu ra tay thì lại cầu xin Diệp Tử Phàm tha thứ, đến cuối cùng là độc ác nguyền rủa, nhưng mà tất cả chỉ là phí công.

...

"Không cần thiết! Lý gia Truy Sát Lệnh ta là sẽ tự mình đi đến để làm cho bọn họ rút lại, về phần các ngươi cũng nên đi chết tốt hơn! "Một chưởng đánh ra, Lý Thái Hà cộng với chín tên chân chó của hắn cứ như vậy mẫn diệt, sau khi diệt xong đám người này như đánh chết mấy con kiến nhỏ, Diệp Tử Phàm lạnh lùng nói.

Lý gia, chỉ là một đám kiến hôi, hắn lúc nào muốn diệt cũng được, lấy Lý gia ra uy hiếp hắn, bọn nước người này thật tìm lộn người.

"Diệp... Diệp Thiên Quân! Tiểu nữ là không có ý lợi dụng ngài! "Tần Hiểu Thanh run sợ nói.

Sau khi diệt xong đám người Lý gia, Diệp Tử Phàm liền đưa ánh mắt nhìn về phía mình, làm cho nàng phát mao, cái ánh mắt kia không khác gì hắn nhìn về đám người Lý gia, cũng là chứa đầy sát khí đến nỗi Hộ Thân Ngọc Phù mà Phụ Thân Tần Vân đưa cho nàng liền lập tức khởi động hộ chủ.

Lục Giai Hộ Thân Ngọc Phù, lực phòng ngự cường đại vô cùng, đối với Phụ Thân nàng cũng là bảo mệnh thủ đoạn một trong, vì thương yêu nàng cho nên Phụ Thân mới đưa nó cho nàng làm vật Hộ Thân, Phụ Thân từng nói loại này Ngọc Phù chỉ khi gặp phải Thánh Nhân cường giả, hoặc là Thánh Thể Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới mới có thể bị phá hủy, uy lực cường đại vô cùng.

Lục Giai Hộ Thân Ngọc Phù khởi động, nàng biết điều này có ý nghĩa gì, đây là Diệp Tử Phàm đã đối với nàng phải giết chi ý, vì Hộ Thân Ngọc Phù của nàng chỉ khi nàng nguy hiểm đến tính mạng nó mới có thể khởi động.

Nàng thật sự là ngạc nhiên vô cùng, theo lý Diệp Tử Phàm tuy là Thông Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới, nhưng mà cũng chỉ vào giai đoạn thanh niên, đối với sắc đẹp của nàng là vô cùng hứng thú mới đúng, dù nàng có ý đưa hắn ra làm tấm mộc, trong lòng hắn phải là rất vui vẻ mới đúng, trước đây tại Vạn Tinh Vực cùng Thần Viện nàng luôn là sử dụng phương pháp này, tất cả những người sau khi bị nàng lợi dụng đều là rất vui vẻ chấp nhận thân phận mới, như thế nào đến cái tên Diệp Tử Phàm này lại muốn giết nàng, đây là tình huống như thế nào?

"Hiểu Thanh cô nương! Dẫn đường đi!"Nhìn thấy xung quanh Tần Hiểu Thanh xuất hiện một chiếc màn phòng ngự ánh sáng, Diệp Tử Phàm sau khi trầm ngâm giây lát liền mở miệng nói.

Nhìn vào cái màn phòng ngự kia, hắn đoán đây là Lục Giai Cấp Bậc Hộ Thân Ngọc Phù, lực phòng ngự của nó thấp nhất cũng là ngàn vạn ức long lực lượng, đây là bảo bối mà không ít Hóa Thần cảnh tán tu cũng không thể nào có được, đúng như suy nghĩ ban đầu của hắn, Tần Hiểu Thanh này thân phận là không hề bình thường một chút nào.

Chỉ là như thế thôi cũng không làm cho hắn rút lại ý định diệt đi Tần Hiểu Thanh, Chí Tôn là không thể nhục, nhục giả tắc tử, cho dù Tần Hiểu Thanh xuất phát từ cố ý hay vô ý cũng là như nhau.

Hắn buông tha cho Tần Hiểu Thanh một phần là hắn cần Vạn Tinh Thương Hội một số đồ vật, cũng như là vừa rồi Hạ Kiến Quốc truyền âm cầu tình, nếu như mà không, chỉ với cái Hộ Thân Ngọc Phù kia là không đủ để cho Tần Hiểu Thanh nhặt về một cái mệnh.

"Diệp Thiên Quân, mời ngài theo ta!"Diệp Tử Phàm thu lại tự thân sát ý, điều này làm cho Tần Hiểu Thanh như được đại xá, thu lại Hộ Thân Ngọc Phù, nàng lập tức dẫn đường đưa Diệp Tử Phàm đi đến Chí Tôn khách quý thất.

Tuy nàng vô cùng tin tưởng vào Hộ Thân Ngọc Phù mà Phụ Thân ban tặng phòng thân, nhưng chẳng hiểu vì sao nhìn về phía Diệp Tử Phàm lại đem cho nàng cảm giác cực kỳ nguy hiểm, như là đối diện với Phụ Thân nàng một dạng.

Dù suy nghĩ này rất vớ vẩn, Phụ Thân nàng đường đường là Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới, như thế nào tên Diệp Tử Phàm chỉ là Thông Thần hậu kỳ viên mãn này có thể so sánh, nhưng không hiểu tại sao, cái ý nghĩ này vẫn quanh quẩn trong lòng của nàng, là lái đi không được.

...

Cùng lúc đó, tại Bát Hoang Thành trung tâm, Thành Chủ Phủ, Bát Hoang Điện.

Bát Hoang Điện chính là Bát Hoang Thành nghị sự nơi diễn ra, tất cả đại sự lớn nhỏ của Bát Hoang Thành cũng như Bát Hoang Vực phát ra chính là từ nơi này.

Không quá khi mà nói chỉ cần Bát Hoang Điện bên trong có người hắc hơi, đó là y như rằng Bát Hoang Vực đều sẽ bị cảm cúm, nói thế để biết sự quan trọng của cái tòa chỉ rông một ngàn mét vuông tiểu Điện này.

Lúc này Bát Hoang Điện bên trong đang là tiến hành Nghị Sự, cả tòa Bát Hoang Điện bên trong lúc này cũng chỉ có mười hai thành viên, kể cả Bát Hoang Thành Chủ Lý Thái Nhật nữa là mười ba người, tuy chỉ có mười ba người nhưng mà bất kỳ một ai trong số họ cũng là có Thông Thần hậu kỳ cảnh giới tu vi.

"Gia Chủ! Một tháng sau là Vạn Tinh Thương Hội vạn năm một lần tổ chức Đấu Giá Hội, không biết lần này Vực Chủ có thể về kịp lúc hay không! "Bát Hoang Điện Thông Thần hậu kỳ tiểu thành tu vi Lý Huyền Quang hướng về Chủ Vị Lý Thái Nhật hỏi.

Nếu như là bên ngoài, tất cả mọi người đều phải gọi Lý Thái Nhật là Thành Chủ, vì Lý Thái Nhật cũng kiêm luôn Bát Hoang Thành Thành Chủ chức, nhưng tại nơi đây hiện tại cũng chỉ là Lý Gia bên trong tộc bọn họ thành viên, xưng hô Lý Thái Nhật là Gia Chủ cũng không sao.

"Các ngươi cứ bình tĩnh, thời gian đến Đấu giá Hội không phải là còn một tháng nữa hay sao? Phụ Thân nhất định có thể về đúng lúc! "Lý Thái Nhật nhìn qua một đám người bên dưới có phần sốt ruột, bình tĩnh trả lời.

Cũng không thể trách bọn họ nôn nóng, mọi lần Vạn Tinh Thương Hội tổ chức vạn năm một lần Đấu Giá Hội, Phụ Thân của hắn liền là từ Không Gian Trùng Động trở về trước ba tháng để tham gia, lần này lại ngoại lệ, chỉ còn chưa đến một tháng thời gian nữa là đến Vạn Tinh Thương Hội Đấu Giá Hội, nhưng mà vẫn không thấy tăm hơi của Phụ Thân hắn đâu, nói thật không chỉ là đám Trưởng Lão này lo lắng, mà hắn trong lòng cũng không thể nào bình tĩnh cho được, không biết Phụ Thân của hắn có gặp bất trắc gì tại Ma Đà Đại Lục hay không, chỉ là hắn là Lý Gia Gia Chủ, lại là Bát Hoang Thành Thành Chủ, không thể thể hiện sự lo lắng của mình ra bên ngoài cho người ta biết được, như vậy chỉ càng làm cho nhân tâm bất ổn mà thôi.

"Gia Chủ nói rất đúng! Thời gian không phải là còn một tháng nữa hay sao, nói không chừng Vực Chủ Đại Nhân phát hiện tại Ma Đà Đại Lục đại lượng đầu Thượng Phẩm Linh Mạch đang nhặt lấy cũng nên!"Thấy không khí bên trong có phần áp lực, Lý Nguyên Đồng liền đứng lên tỏ ra ý kiến.

Lời của hắn tuy không thật đúng lắm, nhưng mà đáp lại mọi người lại cười vang, không khí bên trong theo tiếng cười áp lực giảm đi không ít.

Đúng lúc này..

"Lộc cộc..Lộc cộc... Két!"

"Gia Chủ! Không tốt... Tam Thiếu Gia cùng một số vị Thiếu Gia Hồn Đăng đã bị vỡ nát!"Từ bên ngoài chạy vào với tốc độ cực nhanh, thủ hộ Hồn Đăng Chấp Sự Lý Y Ngã không kịp chào hỏi mọi người, sắc mặt trắng xám hướng về chủ vị Lý Thái Nhật bẩm báo.

Thật sự là thiên đại sự tình a, hắn thủ hộ Hồn Đăng Đường mấy ngàn năm còn chưa bao giờ xảy ra cái đại sự như vậy, chỉ chưa đầy một khắc, Hồn Đăng của Tam Thiếu Gia Lý Thái Hà cùng với chín vị Thiếu Gia khác liền vỡ tung, hắn không lo được nhiều như vậy lập tức chạy đến đây báo cáo.

Nghe xong Lý Y Ngã lời nói, mới vừa không khí tại Bát Hoang Điện như mùa xuân chợt lạnh đến âm mấy chục độ, cả ngồi trên chủ vị Lý Thái Nhật gương mặt cũng là vặn vẹo một chút.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 269: Lý Gia Chấn Động

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.