247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 268: Diệt Sát Lý Thái Hà

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 268: Diệt Sát Lý Thái Hà online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tiểu tử! Mấy ngày trước Lý gia mất một kiện Trung Phẩm Đạo Khí, chúng ta nghi ngờ người lấy cắp chính là ngươi, lập tức theo chúng ta một chuyến! "Đi đến cách Diệp Tử Phàm mười mét, dùng Nguyên Lực tách ra Tần Hiểu Thanh khỏi vị trí của Diệp Tử Phàm, Lý Ngư cùng Lý Chân đem Diệp Tử Phàm vây lại, sau đó Lý Chân lên tiếng nói.

"Ha ha ha a...!!!"Diệp Tử Phàm cũng không có trả lời hai vị Thông Thần cảnh sơ kỳ cường giả kia, thay vào đó là hắn cất một tiếng cười dài, dường như chưa bao giờ được cười một dạng.

Tần Hiểu Thanh lợi dụng hắn làm tấm mộc hắn là đã nhận ra, đối với cái cách ứng xử của nàng hắn cũng là vô cùng phản cảm, những ấn tượng tốt đẹp của hắn dành cho cái vị cô nương này cũng là tan biến mất tăm, mặt dù hắn biết Tần Hiểu Thanh mượn tay của hắn là chiếm đa số, nhưng nếu đổi lại là một người bình thường hoặc chỉ có Pháp Thần cảnh tu vi, như vậy đứng tại vị trí này của hắn là nguy rồi.

Một người vì bản thân không quan tâm đến người khác chết sống, cũng không phải là dạng tốt lành gì, kém rất xa Lâm An Nam của hắn quen biết, dù cho hai người xinh đẹp là tương đương.

Còn về hai cái tên Thông Thần cảnh sơ kỳ trước mắt này lấy ra cái cớ lại là càng buồn cười hơn nữa, Lý gia Trung Phẩm Đạo Khí có mấy kiện, e rằng đều nắm tại trong tay của những tên Thông Thần hậu kỳ viên mãn kia, có thể dễ dàng bị đánh mất hay là sao?

...

Nhìn thấy bên này náo nhiệt, không ít người đang mua sắm hoặc là làm nhiệm vụ cũng dừng cả lại, liếc mắt quan sát tình hình bên này, không ít trong số họ đều là Thông Thần cảnh cường giả, đây cũng là điều dễ hiểu vì một tháng tới là Vạn Tinh Thương Hội một vạn năm một lần tổ chức Đấu Giá Hội, số lượng Thông Thần cảnh cường giả từ các Vực xung quanh xuất hiện đương nhiên là nhiều hơn.

"Nhìn kìa! Lại là một tên xui xẻo quỷ!"một tên Thông Thần cảnh chỉ về phía Diệp Tử Phàm nói với một tên đồng bạn bên cạnh.

"Ai nói không phải đâu, tại Bát Hoang Vực này cùng Lý Thiếu Gia tranh giành tình nhân, đây không phải là ngại mình sống quá lâu hay sao?"Tên đồng bạn kia của hắn cũng gật đầu đáp lại.

Bọn họ không phải là người của Bát Hoang Vực, nhưng mà đối với Bát Hoang Vực Lý gia lại như sấm bên tai, dù là biết cái tên thanh niên họ Diệp kia là oan uổng, nhưng mà không ai lại dại dột lên tiếng thanh minh, người bênh vực kẻ yếu thì không có, có chăng cũng chỉ hả hê khi người gặp nạn mà thôi.

"Khặc khặc... Các ngươi không thấy hai tên Thông Thần cảnh Lý gia đưa ra lý do quá mức phi lý hay sao?"Có một tên Thông Thần hậu kỳ viên mãn Ma Tu lên tiếng.

Giọng nói của hắn cũng rất lớn, dường như cũng không có sợ Lý gia trả thù giống như, chỉ là lời nói của hắn nói ra cũng không có một ai đáp lại.

Dĩ nhiên, trong số đám người vây xem, độc lai độc vãng như vị Ma Tu kia chỉ là số ít, đa phần đều là phía sau có gia tộc của mình, cũng không ai vì một chuyện nhỏ để rồi bị Lý gia ghi hận, dù cho bọn họ không ở tại Bát Hoang Vực.

...

"Tiểu tử! Lập tức đi theo chúng ta một chuyến! "Lý Chân nhíu mày, quát lớn Diệp Tử Phàm.

Những tên thấy chuyện bao đồng vây xem một lúc một nhiều, lời bình cũng là càng lúc càng khó nghe, cứ tiếp tục như vậy nữa, Lý gia thanh danh sẽ bị làm xú, dù sao bọn họ cũng là Ngũ Tinh Bá Chủ thế lực, bị mọi người đàm tiếu mãi cũng không phải là một chuyện vui vẻ gì.

"Ầm! Ầm!!!"

"Không biết sống chết đồ vật! "Diệp Tử Phàm cũng không có cùng bọn họ chơi đùa tâm tư, Nguyên Lực tuôn ra, hóa thành một cái cự hình đại trảo đem cả hai tên Thông Thần cảnh sơ kỳ sâu kiến này cho bắt tại trong lòng bàn tay.

"Hừ!!Bát Hoang Diệt Thần Trãm!!!"

"Ầm ầm!! "

"Không tốt! Ngươi là Thông Thần hậu kỳ viên mãn cường giả! "Nhìn thấy Diệp Tử Phàm xuất thủ, Lý Chân cùng Lý Ngư hai người cũng không cam lòng yếu thế, toàn lực xuất thủ định một kích đánh tan cái cự trảo kia.

Bát Hoang Diệt Thần Trãm chính là Lý Gia Đạo Cấp công pháp bí truyền, thêm vào bọn hắn hai người đều là Thông Thần cảnh sơ kỳ đại thành cảnh giới, toàn lực xuất kích cũng là có hơn một ngàn ức long lực lượng, chỉ là Đao Trãm của bọn họ đụng phải cự trảo của Diệp Tử Phàm cứ như là đá chìm biển rộng, không hề có một chút tạo ra sóng gió.

Cái tình cảnh này bọn hắn cũng chỉ gặp qua Thông Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới mới có được uy năng như vậy mà thôi.

"Vị Thiên Quân này! Chúng tôi đều là người của Bát Hoang Thành Lý gia, mong rằng ngài nể mặt Lý gia bỏ qua cho chúng tôi một lần! "Lý Chân cùng Lý Ngư bị cự trảo cho nắm tại không trung, bọn họ biết lần này đã đá trúng thiết bản, Lý Chân khổ sở cầu xin nói.

Thường ngày hai người bọn họ đi theo hộ vệ Lý Thái Hà cũng không ít lần thay hắn giải quyết những chuyện khó khăn, nếu như mà gặp phải cường giả, liền đem Lý gia đưa ra, hi vọng đối phương là sẽ nể mặt Lý gia bỏ qua cho bọn họ.

Chỉ là lần này bọn họ làm hơi quá đáng một chút, lại đi đổ tội cho một vị Thông Thần hậu kỳ viên mãn cường giả tội ăn trộm, những dạng cường giả như thế này thường không phải là hạng thiện nam tín nữ gì, nhất là liên quan đến danh dự của bọn họ, bọn họ là sẽ không thiện bãi cam hưu, nói thật có thể giữ được cái mạng nhỏ của mình hay không bọn họ cũng là không có đế.

Thật là hối hận a, biết vậy trước khi ra tay liền điều tra kỹ tu vi của đối phương một chút, không nên bị bề ngoài trẻ trung của hắn đánh lừa, Lý gia Thiếu Chủ Lý Thái Tinh của chúng ta trông còn trẻ hơn tên trước mắt này đây, nhưng mà cũng là Thông Thần cảnh trung kỳ đó thôi.

"Ầm ầm!!! "

"Lý gia! Lại là Lý gia, ta ghét nhất là nghe đến tên của cái gia tộc này, cho nên các ngươi vẫn là nên chết đi!"Diệp Tử Phàm dùng lực, hai vị Thông Thần cảnh sơ kỳ đại thành trong tay hắn không kịp rên một tiếng, như là hai quả bóng cao su chợt nổ tung lên, xung quanh thông đạo tràn đầy một mùi Huyết Tinh Chi Khí.

Bọn họ hai người không nhắc đến Lý gia hắn còn có thể suy nghĩ lại một chút, nhưng mà lại đem cái tên Lý gia đưa ra làm cho hắn hết sức không vui, nội cái việc Lý gia phát ra Truy Sát Lệnh truy tìm hắn, hắn cũng đã xếp Lý gia vào sổ đen, chỉ là hắn không có thời gian, cộng với Lý gia chỉ là một cái Ngũ Tinh Thế Lực, vì vậy hắn mới lười đi quản, chỉ là hiện tại Lý gia người lại không biết tốt xấu, đi đâm đầu vào họng súng, chết cũng ráng mà chịu.

"Ngươi!!! Ngươi...muốn làm gì? "Lý Thái Hà nhìn Diệp Tử Phàm đưa mắt về phía mình, lập tức bủn rủn tay chân, run giọng nói.

Nói thật hắn gặp qua Thông Thần hậu kỳ viên mãn cũng không hề ít, ngay cả Hóa Thần cường giả tại Thần Viện hắn cũng đã gặp qua, nhưng mà còn không có ai cho hắn cảm nhận được đáng sợ đến như vậy, đơn giản vì những người mà hắn gặp kia đối với hắn là không có sát ý, còn cái tên họ Diệp này lại nhìn hắn giống như người chết một dạng, làm cho hắn không khỏi lạnh căm căm.

"Tam Thiếu Gia!! Hắn.. Hắn là người mà Lý gia đang phát ra Truy Sát Lệnh! "Lý Huyền Càn, một tên Lý gia dòng chính kéo cho Lý Thái Hà không khỏi té xuống đất, run giọng nói.

Người không sợ Lý gia uy hiếp, Thông Thần hậu kỳ viên mãn, còn là họ Diệp, đến bây giờ hắn mới chợt nhớ đến cái tên cường giả trước mắt này là ai, đây rõ ràng là cái tên Diệp Tử Phàm mà Lý gia phát ra Truy Sát Lệnh tìm kiếm suốt một tháng qua.

"Truy..Truy Sát Lệnh? "Lý Thái Hà không chắc hỏi lại.

Hắn thường ngày tại Thiên Nhược Thần Viện tu luyện, chỉ mới một tháng trước quay về Lý gia mà thôi, đối với Lý gia phát ra Truy Sát Lệnh Truy Sát Diệp Tử Phàm hắn là không biết gì cả, cũng không quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt này.

"Tam Thiếu Gia! Không sai, chính là hắn, tại gia tộc ta có xem qua hình ảnh của hắn! "Đi bên cạnh của Lý Thái Hà là Lý Nam Du cũng lên tiếng khẳng định nói.

Vừa rồi Lý Huyền Càn nhắc đến Truy Sát Lệnh hắn mới nhớ đến, quả thật trong vòng một tháng trước gia tộc từng phát ra Truy Sát Lệnh tìm kiếm Diệp Tử Phàm, hắn cũng là nhìn thấy Diệp Tử Phàm chân dung, chỉ hắn xem qua rồi thì thôi, cũng không có để tâm lắm, cái vị Diệp Tử Phàm kia là Thông Thần hậu kỳ viên mãn cường giả, mà hắn chỉ có Chân Huyền cảnh hậu kỳ tu vi, cả hai bên cách nhau quá xa, hắn không nghĩ sẽ có "may mắn" gặp Diệp Tử Phàm, cho nên cũng không quan tâm lắm, nếu như không Diệp Tử Phàm vừa xuất hiện hắn đã nhận ra, cũng cảnh báo Lý Thái Hà không cần trêu chọc vào tên sát tinh này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 268: Diệt Sát Lý Thái Hà

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.