247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 266: Vạn tinh thương hội đấu giá hội

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 266: Vạn tinh thương hội đấu giá hội online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ là Tinh Đồ loại mặt hàng này giá cả quá mức là xa xỉ, cho nên cả ngàn năm cũng chưa chắc có một người hỏi đến, thành ra nó cũng được xếp vào dạng quý hiếm.

"Là Thiên Nhược Tinh Vực bên ngoài Tinh Đồ, nếu như có đi đến Thần Lục Tinh Vực Tinh Đồ là tốt nhất! "Diệp Tử Phàm cũng không có giấu giếm, nói thẳng ra với Hạ Kiến Quốc.

Nếu như nói vòng vo tam quốc là tốn rất nhiều thời gian, không biết lại nói đến khi nào, chi bằng nói thẳng ra sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức nhiều hơn, còn về việc Hạ Kiến Quốc sẽ nhân cơ hội này mà chặt hắn một đao, cái này hắn cũng đành chịu, đây cũng coi như là cái giá mà hắn hướng Hạ Kiến Quốc thỉnh giáo nhiều như vậy vấn đề.

"Thần Lục Tinh Vực Tinh Đồ, Vạn Tinh Thương Hội hiện tại là có, một vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, không biết...! "Hạ Kiến Quốc nói, chỉ là sau cùng hắn có chút ngập ngừng, Diệp Tử Phàm nhìn qua tuy là Hóa Thần cường giả, nhưng mà theo hắn thấy cũng không giàu có cho lắm, nếu không cũng không bán một đống Hạ Phẩm Đạo Khí lấy tiền tiêu, hắn là sợ nhất Diệp Tử Phàm sẽ đem số lượng Ma Tâm cùng Yêu Đan trả lại cho hắn lấy Tinh Đồ, như vậy chuyện này liền thảm.

Vạn Tinh Thương Hội được mệnh danh là Vạn Tinh, cũng không phải chỉ có cái tên bên ngoài, Thiên Nhược Đại Lục người đều đoán Vạn Tinh Thương Hội có thông thương với các đại Tinh Vực khác, đó không phải là suy đoán mà là sự thật, Vạn Tinh Thương Hội có chi nhánh tại mấy trăm tòa Tinh Vực xung quanh Thiên Nhược Đại Lục, chỉ là hằng ngày vẫn luôn điệu thấp nên mọi người mới không biết đến thôi.

Trong số Tinh Vực mà Vạn Tinh Thương Hội đặt chi nhánh, thật đáng tiếc là Thần Lục Tinh Vực lại không được Vạn Tinh Thương Hội quan tâm, đơn giản là vì nơi đó quá cằn cỗi, ngàn vạn năm qua Hóa Thần cảnh xuất xứ từ nơi đó cũng chỉ là chiếm trên đầu ngón tay, là Triều Tịch Thánh Cung quản hạt bên dưới kế cuối tồn tại, rất ít tu luyện giả ngoại lai sẽ đến nơi đó định cư, chỉ là mảnh Tinh Vực này lại nằm kế bên Thiên Nhược Tinh Vực, cho nên về vị trí của nó các Hóa Thần cường giả tại Thiên Nhược Đại Lục cũng có biết đến, nhưng cũng không quá tường tận, chỉ có Vạn Tinh Thương Hội vì muốn tìm hiểu thấu đáo xung quanh Tinh Vực, để đặt điểm thông thương mới có thể phái một vị Hóa Thần cường giả đi thăm dò vẽ ra tường tận Tinh Đồ.

"Một vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch? "Diệp Tử Phàm trong lòng run rẩy một số, hắn vừa nhận được mấy ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch còn nghĩ mình là người giàu sang đâu, không nghĩ đến còn mua không nổi một trương Tinh Đồ.

"Hạ Tôn Giả! Một vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch ta là không có, ngài xem viên Đan Dược này đáng giá bao nhiêu? "Diệp Tử Phàm lấy từ bên trong Luyện Thần Đỉnh ra một viên Đan Dược đưa cho Hạ Kiến Quốc nói.

"Ngũ Giai Pháp Thể Đan!!! "Hạ Kiến Quốc là người biết hàng, chỉ nhìn sơ qua viên Đan Dược mà Diệp Tử Phàm đưa qua hắn đã nhận ra được đây chính là Ngũ Giai Pháp Thể Đan, thứ mà đa số Thông Thần cảnh cường giả hậu kỳ viên mãn trở xuống cường giả đều khao khát.

"Diệp Tôn Giả! Bên ngoài thị trường mười viên Ngũ Giai Pháp Thể Đan có thể đổi được một đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, nếu như ngài muốn dùng Ngũ Giai Pháp Thể Đan để thanh toán Thần Lục Tinh Đồ phải mất mười vạn viên! "Hạ Kiến Quốc sau khi xem xong Ngũ Giai Pháp Thể Đan nói.

Ngũ Giai Pháp Thể Đan tuy hắn hiện tại là không cần dùng đến, nhưng mà ai trong gia tộc lại không có con em đang tại Thông Thần cảnh, chỉ cần có Pháp Thể Đan, con đường từ Thông Thần cảnh sơ kỳ cho đến Thông Thần cảnh hậu kỳ viên mãn là tuyệt đối bằng phẳng, thử nghĩ ai không muốn con em của mình tu hành thời gian ngắn có thể đạt đến Thông Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới, phải biết tuổi càng trẻ Thông Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới cơ hội đột phá Hóa Thần sẽ càng cao a, chỉ là Ngũ Giai Pháp Thể Đan loại mặt hàng này tại Thiên Nhược Đại Lục cũng rất ít người luyện chế ra nó, thành ra bên ngoài cũng là cung không đủ cầu.

"Mười vạn viên sao?"Diệp Tử Phàm nói nhỏ.

" Hạ Tôn Giả, ta muốn mua của quý Hội thêm mười vạn phần Ngũ Giai Pháp Thể Đan Linh Dược!"Đưa qua một chiếc nhẫn trữ vật có chứa Thượng Phẩm Linh Mạch cho Hạ Kiến Quốc, Diệp Tử Phàm liền nói.

Mười vạn viên Ngũ Giai Pháp Thể Đan hắn hiện tại là không có, bên trong Luyện Thần Đỉnh của hắn cũng chỉ có hơn một vạn viên mà Đại Hắc mới luyện chế mà thôi, nếu biết phải gặp chuyện như vậy, lúc đầu hắn đã mua mấy vạn phần Linh Dược cho xong, cần gì phải đi thử Vạn Tinh Thương Hội cho mệt.

"Diệp Tôn Giả, số lượng Linh Dược mà ngài cần trong vòng một canh giờ mới có thể đến được đây! "Nhận xong nhẫn trữ vật có chứa Thượng Phẩm Linh Mạch, Hạ Kiến Quốc liền nói.

Còn chuyện Diệp Tử Phàm không nhắc đến cái việc mua Tinh Đồ kia, hắn không có hỏi lại, trong lòng thầm hiểu là được rồi.

"Hạ Tôn Giả, cái này ta hiểu được! "Một số lượng cực lớn Linh Dược như vậy mà Vạn Tinh Thương Hội có thể đưa đến cũng xem như là vạn hạnh rồi, chờ đợi một chút thời gian với hắn cũng không tính cái gì.

"Diệp Tôn Giả! Ngài là Ngũ Giai Luyện Đan Sư? "Hạ Kiến Quốc sau một lúc trầm ngâm, lên tiếng hỏi.

Luyện chế ra Ngũ Giai Pháp Thể Đan, ít nhất cũng là Ngũ Giai Luyện Đan Sư, còn được mọi người tôn xưng một tiếng Đan Hoàng, tại Thiên Nhược Đại Lục những người này tuy chỉ có Thông Thần cảnh nhưng mà luyện chế ra Ngũ Giai Đan Dược, địa vị của bọn họ là không thua kém Hóa Thần Chí Tôn là mấy.

Diệp Tử Phàm hai lần mua Linh Dược luyện chế Ngũ Giai Pháp Thể Đan, cái này làm cho hắn chắc chắn Diệp Tử Phàm là chân chính một vị Ngũ Giai Luyện Đan Sư, hơn nữa tạo nghệ còn không hề thấp.

Mười vạn phần Linh Dược có thể luyện chế ra mười vạn viên Pháp Thể Đan, đây là một cái tỷ lệ thành công nghịch thiên, cho dù Lục Giai Đan Tôn cũng không có được cái thành tích kia.

"Xem như là vậy đi!"Diệp Tử Phàm trả lời.

Đối với Hạ Kiến Quốc hiểu lầm, hắn cũng không đi giải thích cái gì, Đại Hắc luyện chế Đan Dược cũng như hắn luyện chế giống nhau, dù sao hắn cũng là chủ nhân của Luyện Thần Đỉnh.

"Diệp Tôn Giả! Nếu như ngài có Ngũ Giai Pháp Thể Đan, Vạn Tinh Thương Hội chúng tôi sẽ ra giá cao mua hết! "Đạt được sự khẳng định của Diệp Tử Phàm, Hạ Kiến Quốc lập tức nói.

"Hạ Tôn Giả! Ta nếu có ý định bán ra Ngũ Giai Pháp Thể Đan, nhất định sẽ ưu tiên Vạn Tinh Thương Hội đầu tiên! "Hắn bên trong vẫn còn hơn một vạn viên Pháp Thể Đan, nhưng mà hiện tại hắn cũng không cần vội vàng xuất thủ, dù sao có đem hết số Pháp Thể Đan này ra cũng không thể nào mua nổi một trương Tinh Đồ.

"Vậy cảm ơn Diệp Tôn Giả trước! "Hạ Kiến Quốc hài lòng nói.

Hắn nói ra câu kia cũng không phải là để cho Diệp Tử Phàm đem Ngũ Giai Pháp Thể Đan lập tức bán cho hắn, mà là nghe được lời nói này của Diệp Tử Phàm, chỉ cần Diệp Tử Phàm không đem Ngũ Giai Pháp Thể Đan đi bán cho Đa Bảo Thương Hội hoặc là Phú Tài Thương Hội là được rồi.

"Diệp Tôn Giả! Đây là Chí Tôn thẻ khách quý của Vạn Tinh Thương Hội chúng tôi, cầm lấy cái thẻ này có thể tại Vạn Tinh Thương Hội giảm hai mươi phần trăm giá cả hàng hóa mua vào! "Hạ Kiến Quốc đưa một miếng Chí Tôn tạp cho Diệp Tử Phàm nói.

Loại này Chí Tôn thẻ khách quý tại Thiên Nhược Đại Lục này Vạn Tinh Thương cũng chỉ có phát ra vài trăm miếng mà thôi, không phải là Hóa Thần cường giả là cũng đừng nghĩ đến có trong tay một viên Chí Tôn cấp khách quý thẻ.

"Đa tạ Hạ Tôn Giả! " Nhận lấy viên kia khách quý tạp, Diệp Tử Phàm lên tiếng nói.

Miễn giảm hai mươi phần trăm, cũng là tiết kiệm một con số không nhỏ, chỉ có kẻ ngốc mới không nhận lấy.

"Ân, Lục Vân Tinh Kim!"Cầm lấy viên Chí Tôn thẻ khách quý trong tay, Diệp Tử Phàm không khỏi một phen chấn động, bên trên phù văn ẩn hiện không nói, chỉ tài liệu luyện chế ra nó cũng đủ làm cho hắn giật mình.

Lục Vân Tinh Kim a, đây là tài liệu luyện chế Thượng Phẩm Đạo Khí một trong, lại bị Vạn Tinh Thương Hội lấy ra luyện chế một viên vô dụng khách quý thẻ, thật là phí phạm của trời.

Nếu như hiện tại Hạ Kiến Quốc biết được trong lòng Diệp Tử Phàm suy nghĩ, không chừng lấy lại viên Chí Tôn thẻ khách quý kia tâm liền có.

Thật sự là không biết nhìn hàng, Thiên Nhược Đại Lục bao nhiêu Hóa Thần cường giả chỉ mong có một viên Chí Tôn thẻ khách quý của Vạn Tinh Thương Hội mà không được, vào trong tay ngươi chỉ là một vật vô dụng thẻ, chỉ có mục đích duy nhất là miễn đi hai mươi phần trăm giá cả, đây chính là tượng trưng cho thân phận ngươi biết hay không, thật là đồ quê mùa.

"Ân! Đúng rồi, một tháng sau chính là một vạn năm một lần Vạn Tinh Thương Hội tổ chức đấu giá hội tại Bát Hoang Thành này, nếu như Diệp Tôn Giả không có chuyện gì gấp gáp có thể tham gia lần này đấu giá hội của chúng tôi! "Nhìn Diệp Tử Phàm cất viên kia khách quý tạp vào bên trong, Hạ Kiến Quốc như nhớ đến cái gì liền nói.

"Đấu Giá Hội sao?"Diệp Tử Phàm trầm ngâm hỏi.

Một tháng thời gian đối với người khác mà nói là chớp mắt qua đi, nhưng mà với hắn có thể làm được rất nhiều việc, nếu như không có chuyện quan trọng gì, hắn thật không muốn lãng phí thời gian tại nơi đây.

"Không sai! Là vạn năm một lần Vạn Tinh Thương Hội tại Bát Hoang Thành cử hành Đấu Giá Hội, khi ấy không những là Bách Vực xung quanh đây Thông Thần cảnh tham gia, mà một số vị Hóa Thần cảnh tán tu cũng sẽ đến tham dự! "Hạ Kiến Quốc mặt không đổi sắc nói.

Chỉ là nói xong hắn mặt mo cũng là nóng lên, Bách Vực Đấu Giá Hội là thường vạn năm một lần Vạn Tinh Thương Hội tại các nơi cấp thấp Địa Vực tổ chức Đấu Giá, đây chỉ dành cho các Thông Thần cảnh cường giả bên dưới cường giả cạnh tranh mà thôi, còn Hóa Thần cường giả tuy là có đến, nhưng mà chỉ tham gia cho vui mà thôi, những mặt hàng đem ra Đấu giá thường rất ít khi lọt vào mắt xanh của bọn họ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 266: Vạn tinh thương hội đấu giá hội

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.