247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 265

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 265 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Không sai! Không những là những cái kia Ma Tộc Trùng Động, mà Yêu Tộc Trùng Động cũng là có thể theo nó đi vào, chỉ là Không Gian Trùng Động cũng có phân biệt tính, nếu như là Ngũ Giai Không Gian Trùng Động, chỉ có thể là Thông Thần cảnh cường giả đi vào, nếu như là Hóa Thần cảnh cố tình đi vào, chẳng những Không Gian Trùng Động sẽ sụp đổ, mà cả đi vào giả cũng sẽ thân tử đạo tiêu!"Hạ Kiến Quốc gật đầu nói.

Hắn là sợ Diệp Tử Phàm không biết những kiến thức cơ bản này, mong muốn có được Ngũ Giai Ma Tâm, đi đâm đầu vào cái Ngũ Giai Không Gian Trùng Động, đây chính là tự tìm đường chết.

"Hạ Tôn Giả! Không biết Thiên Nhược Đại Lục Không Gian Trùng Động là ở tại nơi nào?"Diệp Tử Phàm hỏi.

Đối với Hạ Kiến Quốc nói đi vào Không Gian Trùng Động sẽ là thân tử đạo tiêu, cái này hắn là không có để trong lòng, hắn hiện tại tuy chiến lực có thể so với Hóa Thần cảnh cường giả, nhưng mà cảnh giới cũng chỉ là Pháp Thần trung kỳ tiểu thành mà thôi, Không Gian Trùng Động muốn giảo sát hắn là chuyện không thể nào.

"Diệp Tôn Giả! Tại Bát Hoang Thành về phía Tây một trăm vạn dặm cũng có một cái Không Gian Trùng Động, nhưng mà nó cũng chỉ là Ngũ Giai Không Gian Trùng Động mà thôi! "Hạ Kiến Quốc nói.

Với hai chữ Ngũ Giai, hắn là cắn rất chặt, hắn tin Diệp Tử Phàm sẽ hiểu ý tứ của hắn.

Tại trong lịch sử của Thiên Nhược Đại Lục cũng không phải là không có một số vị Hóa Thần Chí Tôn cường giả không tin tà, ỷ vào mình là Hóa Thần cường giả đi xông vào Ngũ Giai Không Gian Trùng Động, kết quả lại là hết sức bi thảm.

"Hạ Tôn Giả, ta muốn có một cái bản đồ ghi rõ Không Gian Trùng Động tại Thiên Nhược Đại Lục này, không biết Vạn Tinh Thương Hội có bán ra loại này hay không? "Diệp Tử Phàm trầm ngâm trong chốc lát, sau đó hỏi.

Hắn là vừa dùng thần thức điều tra xung quanh Bát Hoang Thành, với thần thức cường hãn của hắn, tra xét vài chục ức dặm phạm vi là không khó, tòa này Bát Hoang Thành chỉ có một ức dặm vuông, đối với hắn chỉ là một bữa ăn sáng, sau khi quan sát, hắn biết Hạ Kiến Quốc nói không hề sai chút nào, tại cách Bát Hoang Thành một trăm vạn dặm về phía Tây, thật sự là tại Hư Không xuất hiện một cái đại hình Hắc Động Thông Đạo, cái Thông Đạo này tuy là không lớn, nhưng mà lại không hề thấy được bờ bến, thần thức của hắn đi vào chỉ thấy một không gian tăm tối vô tận, hắn đoán không lầm thì đây chính là Không Gian Trùng Động mà Hạ Kiến Quốc đã nói đến.

"Diệp Tôn Giả! Bên trong Ngọc Giản này chính là nơi ghi lại tất cả Không Gian Trùng Động mà Thiên Nhược Đại Lục hiện có, nó cũng không đáng bao nhiêu tiền, xem như là ta tặng cho ngài! "Hạ Kiến Quốc lấy từ bên trong nhẫn trữ vật một viên Ngọc Giản đưa qua, rất là hào phóng nói.

Thật ra Thiên Nhược Đại Lục hiện tại cũng chỉ còn lại mười ba cái Không Gian Trùng Động rải rác khắp nơi, chuyện này tại Thiên Nhược Đại Lục ai cũng biết, chỉ có Diệp Tử Phàm mới đến nên còn không biết mà thôi, chỉ cần qua một thời gian đi hỏi thăm là sẽ biết, cũng không phải là chuyện bí mật gì.

"Vậy thì đa tạ Hạ Tôn Giả! "Cầm miếng Ngọc Giãn trong tay, Diệp Tử Phàm có chút ngớ người, nhưng mà vẫn mỉm cười đáp tạ Hạ Kiến Quốc.

"Đại Hắc! Cái loại Ngọc Giản này sử dụng như thế nào? "Diệp Tử Phàm âm thầm kêu khổ, dùng ý thức gia lưu hỏi Đại Hắc.

Ngọc Phù đồ vật thì hắn đã thấy nhiều, cũng là biết cách sử dụng, nhưng mà còn cái viên Ngọc Giản này là thứ gì, đây là lần đầu tiên hắn nghe thấy, cũng không thể mở miệng hỏi Hạ Kiến Quốc, hắn cũng chỉ cầu cứu Đại Hắc.

"Chủ Nhân, đây là đồ vật thông thường tại tu luyện giới, có thể ghi lại tất cả hình ảnh cũng như là văn tự tại bên trong, ngài chỉ cần sử dụng tinh thần lực đi vào bên trong quan sát liền có thể! "Đại Hắc từ Luyện Thần Đỉnh bên trong nói.

Hắn cũng có chút hối hận nếu như lúc trước không nên đem Diệp Tử Phàm đưa vào cái nơi mọi rợ Thiên Hoang Đại Lục kia, mà là một tòa tự nhiên tu luyện Đại Lục, có lẽ những kiến thức cơ bản như thế này là không cần thiết phải hỏi hắn.

"Hạ Tôn Giả! Cái chấm đỏ trung tâm này là? "Diệp Tử Phàm dùng tinh thần lực tra xét cái viên Ngọc Giản kia, không bao lâu một cái hình ảnh hiển thị tại trong tầm mắt của hắn.

Thì ra loại Ngọc Giản này cùng trữ vật giới chỉ không khác nhau là mấy, cũng là dùng Tinh Thần Lực đi vào bên trong là có thể sử dụng, nếu như biết như vậy hắn không cần hỏi Đại Hắc làm gì.

Bên trong cái Ngọc Giản này, tổng cộng là mười ba cái quang điểm, mỗi một quang điểm đều là ghi lại địa điểm cùng khu vực cần đến, nhưng mà bên trong cũng có một đạo quang điểm lớn nhất, cũng được tô màu thật đậm nhất, nằm ngay tại Thiên Nhược Đại Lục trung tâm, nếu như hắn đoán không lầm thì đây chính là nơi mà Thiên Nhược Thần Chủ cư ngụ, cũng là được mọi người gọi là Đại Lục Thần Thành.

"Diệp Tôn Giả! Kia chính là một cái Lục Giai Không Gian Trùng Động duy nhất tại Thiên Nhược Đại Lục này, nó nằm cách Thần Thành cũng không xa!"Như hiểu được Diệp Tử Phàm nghi hoặc, Hạ Kiến Quốc lên tiếng nói.

Thật ra cái viên Ma Tâm mà Diệp Tử Phàm cầm nơi tay chính là xuất phát từ cái Lục Giai Không Gian Trùng Động kia mang đến, đây cũng là nơi mà Hóa Thần cảnh cường giả của Thiên Nhược Đại Lục đi vào Ma Tộc Đại Lục con đường duy nhất.

"Hạ Tôn Giả! Đối với ngài đưa ra điều kiện dùng Ngũ Giai Ma Tâm giao dịch, ta cũng rất là hài lòng, hiện tại có thể tiến hành giao dịch! "Diệp Tử Phàm nói.

Chuyện cần biết hắn cũng đã biết cả rồi, Ngũ Giai thậm chí là Lục Giai Không Gian Trùng Động tại Đại Lục trung tâm kia hắn là nhất định sẽ đến, không vì cái gì khác, nếu như là Lục Giai Không Gian Trùng Động như vậy Truyền Tống đến Đại Lục có thể là Lục Tinh Đại Lục, không kém Thiên Nhược Đại Lục là mấy, nơi đó còn thiếu Lục Giai Ma Tôn cường giả hay sao? Đáp án đương nhiên là phủ định, những cái kia Ma Tôn cường giả chính là tài nguyên quan trọng để cho hắn đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ Lục Trọng, hắn là sẽ không bao giờ bỏ qua.

Chỉ là muốn đi vào Lục Giai Không Gian Trùng Động kia, hắn phải hết sức cẩn thận, điều quan trọng hiện nay là phải đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ Ngũ Trọng cái đã, khi đó thân thể phòng ngự lực lượng của hắn là có thể sánh ngang với Thượng Phẩm Đạo Khí, như vậy mới có nhiều nắm chắc.

"Cái này là đương nhiên, đây là năm mươi bảy vạn viên Ngũ Giai Ma Tâm, ngài có thể kiểm tra lại? "Hạ Kiến Quốc nghe Diệp Tử Phàm nói thế, thật nhanh đưa ra một chiếc nhẫn trữ vật cho Diệp Tử Phàm, dường như sợ hắn đổi ý một dạng.

Cái này cũng không thể trách được hắn, ai bảo những viên Ma Tâm này đối với tu luyện giả như bọn hắn một chút tác dụng cũng không có, nếu như không phải là Diệp Tử Phàm đến hỏi thăm, số Ma Tâm này liền để tại trong kho chờ ngày hóa thành tro bụi mà thôi.

"Đa tạ Hạ Tôn Giả hào phóng! "Dùng thần thức liếc qua nhẫn trữ vật một cái, Diệp Tử Phàm mỉm cười nói.

Hắn còn lại số Ma Tâm cũng chỉ là năm mươi sáu vạn mấy ngàn viên mà thôi, Hạ Kiến Quốc đưa cho hắn tròn năm mươi bảy vạn, cũng xem như là tặng cho hắn một cái kha khá lễ vật.

"Hạ Tôn Giả! Ngài có biết con đường nào đi thông Thánh Vực hay không? "Giao dịch hoàn tất, Diệp Tử Phàm hướng Hạ Kiến Quốc hỏi.

Thánh Vực nha, đây chính là mục tiêu mà hắn hướng đến, cũng chỉ có tại nơi đó mới có đầy đủ tài nguyên đưa hắn vào Thánh Cảnh, hắn là không biết như thế nào đi đến được nơi đó, hiện tại có một vị học rộng tài cao Hóa Thần cường giả Hạ Kiến Quốc tại đây, hắn cũng không muốn bỏ qua cơ hội này.

"Diệp Tôn Giả! Ngài muốn đi đến Thánh Vực cũng không khó, tại Thiên Nhược Thần Thành có một tòa Truyền Tống Trận, Thiên Nhược Đại Lục tu luyện giả chỉ cần có Hóa Thần cảnh tu vi, nếu như muốn đi đến Thánh Vực đều có thể được!"Hạ Kiến Quốc trong hai con ngươi co lại, nếu như không chú ý kỹ là rất khó phát hiện ra, chỉ là rất nhanh hắn liền lên tiếng giải đáp vấn đề của Diệp Tử Phàm.

"Thiên Nhược Thần Thành sao? Ta phải đi đến đó một chuyến mới được! "Diệp Tử Phàm cảm khái nói.

Thiên Nhược Thần Thành không những có một cái Lục Giai Không Gian Trùng Động, lại còn có đi thông Thánh Vực con đường, đây là những thứ mà hắn quan tâm nhất hiện tại, chỉ là trước khi đi đến Thần Thành, phải tăng lên thực lực mới được.

"Hạ Tôn Giả! Không biết quý Hội có bán ra Tinh Đồ hay không? " Diệp Tử Phàm như nhớ đến cái gì, đột nhiên hỏi.

Đi Thánh Vực là điều bắt buộc, nhưng mà gặp Lâm An Nam cũng là quan trọng không kém a, hắn lần này đã quyết định, chỉ cần gặp lại Lâm An Nam, cho dù cô nàng có đồng ý hay không hắn cũng bắt nàng theo bên cạnh mình, còn nàng ta có khó chịu hay không thì sau này hẳn nói.

Hắn vị trí hiện tại là Thiên Nhược Đại Lục, một ngày nào đó nhất định sẽ rời khỏi nơi này đến Thần Lục Đại Lục tìm kiếm Lâm An Nam, nhưng mà ngặt nỗi hắn lại không biết Thần Lục tại nơi nào, nếu như không có Tinh Đồ, tại vũ trụ mênh mông muốn tìm ra được một khối Đại Lục là chuyện vô cùng khó khăn.

"Tinh Đồ! Cái này Vạn Tinh Thương Hội đương nhiên là có, không biết Diệp Tôn Giả cần Thiên Nhược Tinh Vực Tinh Đồ hay là Thiên Nhược Tinh Vực bên ngoài Tinh Đồ! "Nghe đến Tinh Đồ, Hạ Kiến Quốc liền phấn khích trở lại.

Tinh Đồ a, chỉ là Thiên Nhược Tinh Vực Tinh Đồ thôi cũng có ít nhất một ngàn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, nếu như là Thiên Nhược Tinh Vực bên ngoài tùy từng loại cao thấp ít nhất cũng có giá một vạn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, một bút đại đơn như vậy thử hỏi sao hắn không có phấn khích cho được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 265

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.