247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 264: Hạ Kiến Quốc Không Vui

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 264: Hạ Kiến Quốc Không Vui online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Hạ Tôn Giả! Ngài cũng đừng có ngừng lại, hãy tiếp tục câu chuyện đi!"Diệp Tử Phàm thấy hồi lâu mà cái tên Hạ Kiến Quốc này vẫn còn đang trầm tư, không có chịu được thúc giục.

Hắn chính là không thích cái người nói chuyện lại không nói hết đi một lần, cứ úp úp mở mở làm cho người ta rất là khó chịu.

"Diệp Tôn Giả, thật là có lỗi! "Hạ Kiến Quốc từ trong trầm tư tỉnh lại, hắn nhìn Diệp Tử Phàm đầy áy náy, sau đó nói tiếp ;"Độc Cô Thánh Nhân tuy là được thế nhân tôn xưng là Vô Địch Thánh Vương, thậm chí Thánh Hoàng cũng không phải là đối thủ, nhưng mà dù sao ngài ấy cũng chỉ là Thánh Vương cảnh giới, còn không thể nào chống lại Thánh Đế Cấp cường giả, sau khi bị một vị Thánh Đế Cấp cường giả của Ma Tộc đã thương, may mắn có một vị Thánh Đế cảnh cường giả của Nhân Tộc ra tay giúp đỡ, mới có thể may mắn thoát đi, nhưng mà đó cũng là bắt đầu cho kỷ nguyên Nhân Tộc lâm vào đại kiếp nạn, vì không thể giết được Độc Cô Thánh Nhân, Yêu, Ma Nhị Tộc đã trút giận lên Nhân Tộc Thánh Nhân Giới!"

"Nhân Tộc khi ấy chỉ có Cửu Vị Thánh Đế Cấp cường giả, thật không thể chống lại ba mươi hai vị Thánh Đế Cấp cường giả của hai tộc vây công, sau khi bị giết hết bốn vị Thánh Đế Cấp cường giả, Nhân Tộc Thánh Đế cảnh còn lại mới có thể bình yên rút lui."Hạ Kiến Quốc nói.

"Sau khi công chiếm được Thánh Nhân Giới, Yêu, Ma nhị tộc Thánh Đế cảnh cường giả vì tìm kiếm tung tích của Độc Cô Thánh Nhân, đã mở các đại Không Gian Trùng Động từ Yêu, Ma nhị Giới đưa Thánh Vương cảnh trở lên cường giả tìm kiếm Độc Cô Thánh Nhân, bọn họ tìm khắp Thánh Nhân Giới cũng không tìm được, sau đó nhị tộc cường giả liền đã thông Không Gian Trùng Động từ các nơi Lục Tinh Đại Lục xuống các Tinh Vực bên dưới tìm kiếm, vì bọn họ nghĩ Độc Cô Thánh Nhân không tại Thánh Nhân Giới cũng chỉ có thể tại Tinh Vực bên dưới. "Hạ Kiến Quốc nói thêm.

"Như vậy cái viên Ma Tâm này là từ những tên Ma Tộc theo Không Gian Trùng Động mà đến! "Diệp Tử Phàm chỉ vào chiếc hộp đựng viên Ma Tộc Ma Tâm kia nói.

Hắn cũng không ngốc, nghe Hạ Kiến Quốc kể một hồi, không biết cái vị Độc Cô Bá Thần kia là như thế nào có thể trốn thoát đi được Yêu, Ma nhị tộc truy sát, nhưng mà hắn có thể khẳng định những tên cấp thấp Ma Tộc chính là theo Không Gian Trùng Động mà các vị Thánh Đế Cấp cường giả mở ra đi đến cấp thấp vị diện, viên Ma Tâm này có lẻ cũng chính là một tên Ma Tộc Ngũ Giai cường giả bị Nhân Tộc giết đi lấy được.

"Đúng!Cũng không đúng! "Hạ Kiến Quốc gật đầu, sau đó lại lắc đầu nói.

"Hạ Tôn Giả, ý của ngài là như thế nào? "Diệp Tử Phàm nhíu mày, hỏi Hạ Kiến Quốc.

Cái gì là đúng cũng không đúng, ngươi không thể nói rõ ràng một chút hay sao?

"Diệp Tôn Giả, ngài cũng đừng có vội, ngài nói xem viên Ma Tâm này nếu như là một ngàn ức năm về trước liệu đến bây giờ nó có còn tồn tại hay không? "Hạ Kiến Quốc rất là bình thản nhìn Diệp Tử Phàm hỏi lại.

"Cái này...!!! "Lần này lại đến phiên Diệp Tử Phàm bị câu hỏi của Hạ Kiến Quốc làm cho á khẩu.

Cũng phải a, thiên hạ làm gì có vật có thể chịu đựng được thời gian cắn nuốt, cường đại như Thánh Nhân cường giả tuy nói là vĩnh sinh bất tử, nhưng mà đó chỉ là trên mặt thiếp vàng, hoặc là bọn họ sống quá lâu làm cho thế nhân hiểu lầm mà toán.

Thánh Nhân cường giả cũng là có điểm cuối sinh mạng của mình, thế nhưng tuổi thọ của Thánh Nhân cường giả phải là lấy hàng trăm hàng ngàn ức năm đến tính toán, chỉ là Thánh Nhân cuối cùng cũng sẽ không chống đỡ lại được, chôn vùi tại thời gian trường hà mà thôi.

Như cái viên Ngũ Giai Ma Tâm này, tuy là được chứa tại một chiếc hộp ngọc bên trong có độc lập không gian, nhưng mà cao lắm cũng chỉ tồn tại vài trăm vạn năm là cùng, qua khoảng thời gian kia, viên Ma Tâm này sẽ tan thành mây khói.

"Hạ Tôn Giả! Chỉ giáo cho!"Diệp Tử Phàm chịu thua hướng Hạ Kiến Quốc ôm quyền nói.

"Haiii, Diệp Tôn Giả, cái này cũng không có trách ngài, rất nhiều người sau khi nghe ta kể cũng có phản ứng như ngài vậy! "Hạ Kiến Quốc thở dài nói.

"Sau khi Thánh Nhân Giới luân hãm, Không Gian Trùng Động tại Thánh Nhân Giới cùng Hạ Giới đâu đâu cũng có, Yêu, Ma Nhị Tộc Thánh Nhân cảnh thì tại Thánh Nhân Giới tung hoành, còn Hạ Giới Tinh Vực lại là Thiên Hạ của Lục Giai Ma Tôn cùng Yêu Tôn của hai tộc!!! "Ngừng lại một chút, sau khi uống một ngụm trà, Hạ Kiến Quốc nói tiếp ;"Chỉ là ngày vui của bọn họ cũng không có kéo dài được bao lâu, tám trăm năm sau Độc Cô Thánh Nhân không biết như thế nào lại xuất hiện tại Thánh Vực, khi ấy ngài ấy đã là Thánh Hoàng cấp cường giả!"

"Nhìn thấy Nhân Tộc thảm trạng, Độc Cô Thánh Nhân không nói hai lời liền ra tay tàn sát Yêu Ma Nhị Tộc Thánh Nhân cảnh trở lên cường giả tại Thánh Nhân Giới không còn một mống!"Nói đến đây, Hạ Kiến Quốc không khỏi nhiệt huyết tuôn trào:"Diệp Tôn Giả! Ngài không có biết khi ấy Độc Cô Thánh Nhân tuy chỉ có Thánh Hoàng cảnh, nhưng mà lại tàn sát Thánh Hoàng cấp cường giả của Nhị Tộc như cắt dưa thái rau, ngay cả mười hai vị Thánh Đế Cấp cường giả đang thủ hộ tại Thánh Nhân Giới của Yêu Ma Nhị Tộc cũng bị Độc Cô Thánh Nhân cho diệt sát không còn, không những vậy, ngài ấy còn tiến vào Thánh Yêu Giới cùng Thánh Ma Giới truy sát những tên Thánh Đế Cấp cường giả còn lại của hai tộc, chỉ tiếc là chỉ sát được thêm tám vị Thánh Đế Cấp cường giả của hai tộc, còn lại mười hai vị Thánh Đế Cấp cường giả đã nghe được tin tức chạy trốn vào hư không chỗ sâu, hoặc là những Cấm Địa để bảo tồn mạng sống. "

"Hạ Tôn Giả! Ngài vẫn còn chưa nói cái viên Ma Tâm này là từ đâu đến? "Diệp Tử Phàm hỏi.

Ngay khi Hạ Kiến Quốc nói Độc Cô Bá Thần đột phá Thánh Hoàng cảnh giới trở lại Thánh Vực, hắn cũng đã biết được Yêu Ma Nhị Tộc cường giả kết cục.

Thánh Vương cảnh Độc Cô Bá Thần có thể sát Thánh Hoàng cấp cường giả, hắn đột phá Thánh Hoàng cảnh, nếu như Chân Thần không ra còn ai có thể là đối thủ của vị Độc Cô Bá Thần kia.

Chuyện sau đó Hạ Kiến Quốc không nói hắn cũng có thể tưởng tượng ra được, không ngoài Độc Cô Bá Thần diệt xong Yêu Ma Nhị Tộc Thánh Đế Cấp cường giả, lại tiếp tục truy sát mấy con cá lọt lưới mà thôi.

"Nha, là cái này a?"Hạ Kiến Quốc như bừng tỉnh nói, chỉ là trong lòng của hắn lại có chút không vui, những người khác sau khi nghe hắn kể chuyện này đều là một bộ hứng thú bừng bừng, liên tục truy vấn hắn về vị Độc Cô Thánh Nhân kia sẽ như thế nào diệt đi Yêu Ma Nhị Tộc cường giả, cũng như hướng đi mới nhất của vị Độc Cô Thánh Nhân này, ngược lại cái tên Diệp Tử Phàm này lại khác, chỉ quan tâm đến mấy viên Ngũ Giai Ma Tâm không có tác dụng gì, nếu như không phải hắn chắc chắn một trăm phần trăm Diệp Tôn Giả là Nhân Tộc, hắn hiện liền nghi ngờ cái tên trước mắt của mình đây là Nhân Tộc hay là Yêu Ma Nhị Tộc hóa thân.

Mặc dù trong lòng khó chịu, nhưng mà Hạ Kiến Quốc vẫn nói tiếp:"Sau khi diệt xong hai mươi vị Thánh Đế Cấp cường giả của Yêu Ma Nhị Tộc, Độc Cô Thánh Nhân cũng không biết đi đâu, Yêu Ma Nhị Tộc Thánh Đế Cấp cường giả cũng lại không có xuất hiện, nhưng mà những cái Không Gian Trùng Động mà bọn họ mở ra thì lại qua ngàn ức năm tháng vẫn còn tồn tại, những viên Ma Tâm này chính là từ những cái Không Gian Trùng Động kia mà đến!"

"Khác với trước kia, có mấy chục vị Thánh Đế Cấp cường giả của Nhị Tộc uy hiếp, Yêu Ma Nhị Tộc Lục Giai trở xuống cường giả theo Không Gian Trùng Động đến Hạ Giới Tinh Vực làm càn, Nhân Tộc không thể làm gì, chỉ từ sau khi Độc Cô Thánh Nhân xuất hiện sau, tình thế đã chuyển biến, Nhân Tộc cường đại phản công, tàn sát Yêu Ma Nhị Tộc bên dưới Tinh Vực không còn một mống, không những vậy, còn nương Không Gian Trùng Động đi đến Yêu Ma Nhị Tộc Ngũ Tinh Đại Lục, Lục Tinh Đại Lục săn giết các Ma Tộc Tộc Nhân, viên này Ma Tâm chính là vì vậy mà đến! "Hạ Kiến Quốc nói.

"Hạ Tôn Giả! Nói như vậy Ma Tâm là do Nhân Tộc chúng ta từ Không Gian Trùng Động đi đến Ma Tộc Lãnh Địa sát Ma Tộc mà có được? "Diệp Tử Phàm như đã nắm được chìa khóa của vấn đề.

Theo như lời của Hạ Kiến Quốc nói thì có thể hiểu được cái Không Gian Trùng Động kia không những là có thể đưa người từ Ma Tộc Đại Lục đến Nhân Tộc Đại Lục, mà còn có thể đưa Nhân Tộc cường giả theo Không Gian Trùng Động đi đến Ma Tộc Đại Lục, đây không khác gì là Truyền Tống Trận hai chiều a.

Nghĩ đến đây, trong lòng của hắn không khỏi từng cơn kích động, hắn tu luyện là Hỗn Độn Bá Thần Quyết, tất cả vạn vật trên thế gian đều có thể bị hắn hấp thu luyện hóa để tăng cường thực lực, tại nơi Nhân Tộc này hắn có chút bó chân bó tay, cũng là không thể đem tất cả Nhân Tộc xem như là heo dê, để mà diệt sát thôn phệ cho được, hắn dù sao cũng là Nhân Tộc.

Nhưng mà nếu là Yêu Tộc hoặc là Ma Tộc lại không giống, hắn sẽ là không quan tâm đến bọn nó như thế nào đáng sợ, trong mắt hắn đám Yêu Ma kia chính là tài nguyên, thật lớn tài nguyên giúp hắn tăng nhanh tu vi, nói không chừng chỉ nuốt đi vài tòa Đại Lục cũng đủ giúp hắn tu luyện Hỗn Độn Bá Thần Quyết đến Ngũ Trọng Viên Mãn hậu kỳ cảnh giới, nghĩ đến tiền cảnh kia, thử hỏi làm sao hắn không có kích động cho được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 264: Hạ Kiến Quốc Không Vui

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.