247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 260: Xuất Thủ Đạo Khí

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 260: Xuất Thủ Đạo Khí online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ là hắn trong lòng lại có chút nghi hoặc, vừa mới rồi hắn đang nhập thần tu luyện thì cảm nhận được có người đang dùng thần thức tra xét hắn, đạo thần thức này đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, nếu như không phải hắn tính cảnh giác cực cường là không thể nào nhận ra được.

Quan trọng nhất là hắn cảm nhận được thần thức dò xét kia cường đại không thua gì hắn, thậm chí còn quá chi, hắn còn tưởng là một vị Hóa Thần cường giả nào ghé qua Bát Hoang Thành tìm hắn đâu, nhưng mà khi dùng thần thức tra xét hắn lại không phát hiện được thứ gì.

Vì có điều nghi hoặc hắn đã tỏa định một số nhân vật khả nghi, vì hắn biết tại Thiên Nhược Đại Lục này Hóa Thần cường giả có thể che dấu tự thân tu vi như hắn, cùng cảnh giới không thể nào phát hiện ra cũng là không hiếm, hết sức sàn chọn hắn đã tập trung vào Diệp Tử Phàm vị trí, vì tuy bề ngoài tên Diệp Tử Phàm này cũng chỉ hiện ra Thông Thần hậu kỳ viên mãn tu vi, nhưng mà lại làm cho hắn cảm nhận được vô cùng nguy hiểm.

Nhất là quan sát Diệp Tử Phàm đưa ra tờ giấy ghi Ngũ Giai Pháp Thể Đan kia càng là làm cho hắn càng thêm tin tưởng, thử nghĩ ai là Thông Thần hậu kỳ viên mãn lại đi phục dụng Ngũ Giai Pháp Thể Đan bao giờ, đây chỉ dành cho Thông Thần hậu kỳ viên mãn trở xuống cường giả sử dụng mà thôi, đối với Thông Thần hậu kỳ viên mãn là không có tác dụng gì.

Vì những lý do trên nên hắn mới hiện thân tiếp đãi Diệp Tử Phàm, như bình thường Thông Thần cảnh cường giả, hắn làm gì có hứng thú tiếp chuyện kia chứ.

"Hạ Thiên Quân là đang trách ta ra tay tàn nhẫn hay sao?" Diệp Tử Phàm đi theo Hạ Kiến Quốc từng bước ngự không đi lên tầng cao nhất dành cho quý khách, đi giữa đường hắn phất tay một cái, như cười như không hỏi Hạ Kiến Quốc.

"Diệp Tôn Giả nói đùa, chỉ là một đám kiến hôi mà thôi, nếu dám mạo phạm cường giả chúng ta, đó là bọn họ tự tìm cái chết! "Hạ Kiến Quốc cũng là che giấu một ít xấu hổ nói.

Đừng nói là chỉ một cái Tứ Tinh Thế Lực gia tộc, cho dù là diệt đi một tòa Thành Trì đối với những cường giả như bọn hắn cũng chỉ là một chuyện rất nhỏ, ai lại đi vì một đám phàm nhân đi cùng những Hóa Thần Chí Tôn như bọn họ lý sự chứ.

Không sai, vừa rồi đi đường hắn là đã thả ra Hóa Thần trung kỳ đại thành khí tức ép về phía Diệp Tử Phàm, nhưng mà Diệp Tử Phàm lại như gió thoảng mây bay, hết sức bình thường nhẹ nhàng đánh tan đi uy áp của hắn, hắn có thể khẳng định một trăm phần trăm Diệp Tử Phàm chính là Hóa Thần cảnh giới cường giả, còn là không thua cho hắn Hóa Thần cường giả, vì vậy xưng hô cũng là biến đổi từ Thiên Quân thành Tôn Giả, tỏ vẻ đầy đủ tôn trọng.

"Ha ha a..Hạ Tôn Giả thật sự rất biết cách nói chuyện!!! "Diệp Tử Phàm cũng không phủ nhận Hạ Kiến Quốc xưng hô biến đổi, chỉ cười lớn nhìn Hạ Kiến Quốc, cũng là vạch trần hắn Hóa Thần cảnh tu vi.

Hắn hiện tại chiến lực tính ra là không hề thua kém một vị Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cường giả, nếu như trong tay vị Hóa Thần không có Thượng Phẩm Đạo Khí bàng thân, hắn là có thể trấn sát, Hạ Kiến Quốc nói hắn là Hóa Thần cường giả cũng là không sai.

Nói thật đến bây giờ hắn còn chưa tận mắt chứng kiến Thượng Phẩm Đạo Khí uy lực, trước kia hắn cùng Thao Thiết ý thức trung nhìn đến Hồ Kinh cầm trong tay Thượng Phẩm Đạo Khí chiến đấu, nhưng mà khi đó Hồ Kinh chỉ là mới đột phá Hóa Thần, ngay cả Hóa Thần Linh Vân còn chưa kịp luyện hóa, hoàn toàn không thể phát huy ra uy lực chân chính của Thượng Phẩm Đạo Khí.

Hắn nghe Đại Hắc nói Thượng Phẩm Đạo Khí một kích uy lực chí ít cũng có một ngàn vạn ức long lực lượng, với thực lực hiện tại của hắn là còn không thể ngạnh kháng Thượng Phẩm Đạo Khí chi uy, chỉ khi hắn đột phá Thông Thần cảnh hoặc là tu luyện đến đệ Ngũ Trọng Hỗn Độn Bá Thần Quyết mới có thể nắm chắc.

"Không biết Diệp Tôn Giả là từ nơi đâu đến?"Đến tầng cao nhất đại lâu, trong một căn phòng xa hoa lộng lẫy, sau khi phân ra chủ khách cùng thị nữ đưa trà đi xuống, Hạ Kiến Quốc nhìn Diệp Tử Phàm hỏi.

Hóa Thần cường giả, lại là còn trẻ như vậy đã tu luyện đến Hóa Thần cảnh giới cường giả, tại Thiên Nhược Đại Lục này hắn còn là chưa từng nghe nói đến, ngay cả Thiên Nhược Đại Lục trung tâm Thần Thành các đại Lục Tinh Thế lực cũng là không có người như Diệp Tử Phàm vậy, cho nên hắn thật không biết Diệp Tử Phàm thân phận như thế nào.

"Cũng không có giấu giếm Hạ Tôn Giả, tại hạ cũng không phải là người của Thiên Nhược Đại Lục mà là đến từ bên ngoài!!! "Diệp Tử Phàm đưa chung tra lên uống một ngụm, sau đó chỉ tay về phương xa nói.

Hắn nói cũng không có sai bao nhiêu, tuy không biết Thiên Nhược Đại Lục này là thuộc về khu vực nào, nhưng mà hắn có thể khẳng định mình là đến từ Thần Lục Tinh Vực, khi gặp Lệ Độc Hành bên ngoài Thiên Hoang Đại Lục hắn cũng đã có suy đoán này, về sau gặp Lâm An Nam hắn càng thêm hiểu rõ khu vực mà mình đang sinh sống.

"Ân, không nghĩ đến Diệp Tôn Giả là đến từ bên ngoài Thiên Nhược Tinh Vực! "Hạ Kiến Quốc như là định liệu trước nói.

Đối với Diệp Tử Phàm là từ bên ngoài Thiên Nhược Tinh Vực hắn là không có ngạc nhiên, cách mấy trăm năm hoặc ngàn năm cũng là có mỗi hai vị Hóa Thần cường giả từ bên ngoài tiến vào Thiên Nhược Đại Lục tìm kiếm tài nguyên tu luyện, hoặc tìm hiểu tin tức, Diệp Tử Phàm có thể là một trong hai loại người kia, còn về Diệp Tử Phàm đến từ nơi đâu hắn cũng không có hỏi cặn kẽ, Triều Tịch Thánh Cung quản hạt bên dưới nhiều như vậy Tinh Vực, có nói ra đi nữa hắn cũng là không biết tại đâu.

"Diệp Tôn Giả, đây là một ngàn phân Ngũ Giai Pháp Thể Đan Linh Dược mà ngươi cần, tổng cộng là mười đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, ngươi có thể kiểm tra lại đi!"Hàn huyên trong chốc lát, Hạ Kiến Quốc liền đưa một chiếc nhẫn trữ vật đến bên cạnh Diệp Tử Phàm nói.

Pháp Thể Đan Linh Dược, nhất là Ngũ Giai Pháp Thể Đan Linh Dược đối với Vạn Tinh Thương Hội sau lưng Vạn Tinh Tông cũng là một loại tài nguyên quan trọng, nó giá trị cao hơn xa mười đầu Thượng Phẩm Linh Mạch rất nhiều, chỉ là luyện chế ra nó Đan Sư cũng là vô cùng thưa thớt, Lục Giai Luyện Đan Sư luyện chế mười lò cũng chưa chắc thành công một lò, càng đừng nói đến Ngũ Giai Luyện Đan Sư.

Thiên Nhược Đại Lục là không có mấy người có thể luyện chế ra, thành ra Ngũ Giai Pháp Thể Đan tuy là mặt hàng sang quý, nhưng mà Linh Dược luyện chế cũng không cao lắm, hắn không biết Diệp Tử Phàm đã là Hóa Thần cường giả cần Thông Thần cảnh Đan Dược này làm cái gì, nhưng mà mỗi người đều có bí mật riêng, hắn cũng không có miệt mài theo đuổi.

"Hạ Tôn Giả, nói thật trong tay của ta hiện tại cũng không có mười đầu Thượng Phẩm Linh Mạch! "Đem thần thức nhìn qua nhẫn trữ vật một cái, sau đó ném nó vào Luyện Thần Đỉnh không gian, Diệp Tử Phàm nhẹ nhàng nói.

Lúc trước cướp đoạt của Độc Hạc Bộ Tộc cùng với Ẩn Long Đạo tổng cộng được mười đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, nhưng mà vì đột phá đến Pháp Thần trung kỳ hắn đã xài mất năm đầu, hiện tại trong tay hắn chỉ còn lại năm đầu, đúng là không đủ thanh toán Ngũ Giai Pháp Thể Đan Linh Dược này.

"Nha, không biết Diệp Tôn Giả muốn dùng phương thức gì thanh toán? "Hạ Kiến Quốc mặt cũng không hề đổi sắc, vẫn thản nhiên nói.

Mười đầu Thượng Phẩm Linh Mạch đối với Thông Thần cảnh cường giả tuy là số tiền không nhỏ, nhưng mà đối với Hóa Thần cường giả như bọn họ chỉ là mây bay, hắn cũng không tin Diệp Tử Phàm đường đường là Hóa Thần cường giả lại trả không nổi ngừng ấy tiền.

"Hạ Tôn Giả xem thanh Đao này thế nào? "Thấy Hạ Kiến Quốc mặt không thay đổi, Diệp Tử Phàm cũng không có ý thử nghiệm thêm nữa, từ bên trong Luyện Thần Đỉnh lấy ra một thanh đại Đao đưa cho Hạ Kiến Quốc.

"Hạ Phẩm Đạo Khí Cấp Thấp! "Cầm lấy thanh đại Đao này, chỉ hơi liếc một cái hắn đã nhận ra đây là một thanh Hạ Phẩm Đạo Khí cấp bậc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 260: Xuất Thủ Đạo Khí

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.