247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 239: Ngũ giai kim chung ngọc phù

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 239: Ngũ giai kim chung ngọc phù online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Chân Quân, vãn bối thật..thật không biết! "Khi Hồ Thụ Đình ánh mắt tập trung vào người của hắn, Kim Vương Minh thân thể run lợi hại, đối mặt với một tôn Pháp Thần Chân Quân áp lực, như là muốn làm cho Nguyên Thần của hắn sụp đổ, nói năng cũng không còn lưu loát như trước.

Kim Vương Minh đương nhiên là biết Hồ Thụ Đình nói người đó là ám chỉ đến ai, nhưng mà hắn thật sự không biết cái vị Pháp Thần tiền bối đã cứu nữ nhi của hắn hiện tại đang ở đâu, nếu như biết hắn còn không nhanh chóng nói ra, tội gì phải đứng tại đây chịu khổ.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

"Đã gần hai khắc đồng hồ trôi qua, thiết nghĩ cái tên Pháp Thần thần bí kia cũng không có ở tại quanh đây, đã như vậy cho dù để các ngươi lại cũng không có ích lợi gì! "

Nhìn cái dáng vẻ này của Kim Vương Minh, hắn biết có bắt đi Sưu Hồn cũng chỉ là tốn công vô ích, không bằng đem bọn họ sát đi, sau đó nghĩ cách truy tìm tên Pháp Thần thần bí kia.

Hắn một chưởng xuất ra, hàm chứa hơn một ức long lực lượng, đem trọn cái Kim Phủ cho bao phủ bên trong.

Chờ đợi gần nửa giờ đồng hồ, hắn cũng đã sát không ít người nhưng mà tên Pháp Thần thần bí kia vẫn không chịu xuất hiện như vậy cũng chỉ có hai khả năng, một là tên kia nghe được uy danh của hắn cao chạy xa bay, hai là hắn không có tại La Mễ Thành này.

Hắn nghiên về quan điểm thứ hai hơn, vì một người ngay cả Bát Hoang Vực Lý gia cũng không có nể mặt sao lại đi sợ hắn được kia chứ.

"Cứu... Cứu mạng a!"

"Ai cứu đến cứu ta, ta thật sự không muốn chết!! "

"Thành Chủ Đại Nhân.. Người ở đâu rồi, tại sao không đến cứu chúng ta!!!"

Nhìn cự chưởng khổng lồ từ trên trời giáng xuống, Kim gia đám người còn tỉnh táo liền kêu thét lên, Kim gia Chân Huyền Trưởng Lão cũng không còn giữ được bình tĩnh, cả người xụi lơ xuống bên dưới, đối với Nguyên Lực đang sôi trào trên kia, bọn hắn thật sự không dấy lên nổi một tia phản kháng chi ý.

Kim gia gia chủ Kim Vương Minh cũng không thể kiên trì được nữa, hai chân mềm nhũn, cả người ngồi bệch xuống mặt đất, tuyệt vọng nhắm chặc hai mắt lại, lẳng lặng chờ đợi tử vong kia một khắc tiến đến, đối mặt với một vị Pháp Thần lại là không sợ Thành Chủ Phủ chế tài Pháp Thần, hắn còn có hi vọng gì.

Đúng lúc này..

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

Trong khi Kim gia đám người nhắm mắt tuyệt vọng chờ chết, chỉ là không nghĩ đến dị biến lại nổi lên, một đạo như cuồn phong bão tố Nguyên Lực xuất hiện cuốn sạch cái Đại Thủ Ấn kinh khủng do Hồ Thụ Đình phát ra, theo sau là một âm thanh chấn động kinh thiên động địa làm cho không gian trùng động xuất hiện liên hồi.

"Ngươi là Hồ gia người đi, là ngươi tìm Bản Tọa hay sao?"Diệp Tử Phàm bình tĩnh một bước một đạp hư không mà đến, chỉ là hắn tuy bước rất chậm, nhưng dường như xuyên phá không gian một dạng, mỗi một bước chân của hắn đều cách nhau mười dặm xa, trong nháy mắt từ khoảng cách trăm dặm hắn đã bước đến trước mặt Hồ Thụ Đình không đến trăm mét, nhìn hai trăm mét cao như một tòa nhà chọc trời hắn cất giọng nhẹ nhàng hỏi.

"Ngươi là ai?"Hồ Thụ Đình thấy Diệp Tử Phàm xuất hiện, hai con ngươi đồng tử co rút lại, Hạ Phẩm Đạo Khí trung cấp Vô Tình Đao cũng đã được hắn cầm chắc trong tay, lùi lại về sau một dặm có thừa, cất tiếng hỏi.

Người trước mắt này tuy chỉ cao co một thước tám, nhưng mà không hiểu sao nhìn cái thân thể nhỏ bé này hắn Nguyên Thần lại run lên dữ dội, như là đang đối mặt với lại Hồng Hoang Thần Thú một dạng, cái này mang lại cho hắn vô tận áp lực mà chỉ khi hắn đối mặt với Thông Thần Thiên Quân của Lý gia mới có thể gặp phải.

Vừa rồi hắn thấy rất rõ, tên thanh niên này chỉ phất nhẹ tay Đại Thủ Ấn mang theo một ức long lực lượng của hắn liền tan thành mây khói, muốn làm được như thế này ít nhất cũng cần có hai ức long lực lượng, điều kinh khủng nhất là cái tên thanh niên này còn chưa hiện ra Pháp Thể.

Tất cả mọi người tu luyện giả đều biết Phàm Thể chính là thước đo thực lực của Pháp Thần trở lên cường giả, một vị cường giả Pháp Thần trở lên nếu như xuất thủ mà không hiện ra Pháp Thể của mình, tối đa cũng chỉ phát huy một phần mười lực lượng.

Hai ức long lực lượng, lại còn chưa hiện Pháp Thể, cha mẹ ta ơi, nếu như hắn thật sự hiện ra Pháp Thể ít nhất cũng có hai mươi ức long lực lượng, đây đã là Thông Thần sơ kỳ tiểu thành thực lực, người trước mắt này là Thông Thần Thiên Quân cường giả, chỉ có Thông Thần cảnh cường giả mới có được thực lực kia, nghĩ đến hắn phải đối mặt với Thông Thần Thiên Quân, hai tay cầm Vô Tình Đao của hắn không khỏi run rẩy lợi hại.

"Ân! Thật là kỳ lạ, không phải là ngươi vừa nói muốn tìm ta hay sao? Không lẽ là ta nghe nhầm? "Diệp Tử Phàm nhìn hắn liếc mắt một cái, lấy tay sờ vào cái mũi dường như đang suy tư một dạng!.

"Vị này tiền bối, ngài có lẽ là nghe nhầm rồi, người mà ta muốn tìm là tên cuồng đồ đã sát hại cháu ta, không phải là tìm ngài!"Hồ Thụ Đình nhanh chóng trả lời, chỉ là tay cầm sáu trăm mét Vô Tình Đao vẫn là không hề có dấu hiệu buông lỏng.

Hắn nhận định không sai, người trước mắt này là Thông Thần Thiên Quân không giả, chỉ là một ánh mắt lướt qua hắn đã nhận ra được vô tận áp lực, chính yếu nhất là hắn đã vận dụng hết Tinh Thần Lực quan sát mà còn không nhìn ra được cảnh giới đối phương.

"Ầm ầm!!! "

"Ta là còn không quen người nào tại đang cùng ta nói chuyện vẫn dùng cao lớn Pháp Thể, lại còn dùng binh khí qua lại trước mặt ta!"Diệp Tử Phàm nhìn cái tên Hô Thụ Đình hai trăm mét Pháp Thể, lại cầm trong tay Hạ Phẩm Đạo Khí Đại Đao vô cùng khó chịu, một chưởng đánh ra hướng cái vị trí Hồ Thụ Đình đang đứng cho bao phủ lấy.

Một chưởng của hắn tuy là bình thường không có gì lạ, không có vận dụng Áo Nghĩa cũng không có vận dụng Bá Thần Quyết tăng phúc Khí Đạo, chỉ vận dụng một phần mười bình thường Khí Đạo trong cơ thể, một phần mười Khí Đạo Chi Lực của hắn hiện tại cũng có một trăm ức long lực lượng nó đem trọn cái không gian mười dặm xung quanh Hồ Thụ Đình cho bao phủ lại, nếu như Hồ Thụ Đình không có cái gì thủ đoạn ép đáy hòm bảo mệnh, với Pháp Thần trung kỳ tiểu thành của hắn, cộng thêm cây phá Đạo Khí Đại Đao kia tuyệt đối chỉ có một con đường chết.

"Ầm ầm!!! "

"Không!!!"

"Ngũ Giai Kim Chung Ngọc Phù! Cho ta ngăn cản a!!!"

Hồ Thụ Đình thấy Diệp Tử Phàm xuất cái kia một chưởng, không gian xung quanh của hắn liền lập tức đông cứng lại, phong tỏa mọi đường lui của hắn, một cổ tử vong khí tức đem hắn hoàn toàn bao phủ lại, thấy như vậy Linh Hồn của hắn đại mạo, nào dám có một tia giữ lại đem trong tay của hắn một trương Ngũ Giai Kim Chung Ngọc Phù cho bóp nát, xung quanh hắn bắt đầu xuất hiện một cái hình Đại Chung lập lòe Phù Văn đem hắn thân thể cho bao phủ lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 239: Ngũ giai kim chung ngọc phù

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.