247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 231: Kim tử hy đến chơi

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 231: Kim tử hy đến chơi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ là như vậy cũng là rất đáng tự hào rồi, phải biết hắn bây giờ nếu tính ra cũng chỉ có Pháp Thần cảnh giới mà thôi, còn chưa đột phá Thông Thần, một khi hắn đột phá Thông Thần cho dù là Thánh Thể Hóa Thần hắn cũng không đặt tại trong mắt.

"Đại Hắc, ba tên kia tại sao lại chậm chạp không có đột phá Pháp Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới? "Nhìn xa xa cách hắn mấy ức dặm đang nuốt Pháp Thể Đan tu luyện Ẩn Long Đạo ba tên cướp cạn, Diệp Tử Phàm khó chịu nói.

Trong số ba tên này, cũng chỉ có lão đại Ô Thiết Tâm là đang băng băng về đích, sắp đạt đến Pháp Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới ra, hai tên còn lại một tên chỉ tại hậu kỳ đại thành không tiến, tên kia Đao Sẹo thậm chí còn tệ hại hơn, đến bây giờ vẫn tại hậu kỳ Tiếu thành bồi hồi.

Nhìn thấy ba tên này hắn lại giận sôi máu, hơn một tháng qua ăn của hắn không ít Pháp Thể Đan nhưng mà cảnh giới vẫn trì trệ không tiến, hắn thật sự muốn một chưởng diệt đi ba người bọn họ xúc động.

Phải biết hắn còn chờ ba tên này cung cấp cho hắn Lôi Kiếp cùng Thông Thần Linh Vân đâu, bây giờ bọn hắn cảnh giới lại không tiến, hắn biết đi đâu tìm Linh Vân cùng Lôi Kiếp bây giờ.

Lôi Kiếp không nói, nó chính là tăng lên Bá Thể đường tắt a, còn Thiên Đạo Linh Vân chẳng những có thể làm hắn tăng lên Pháp Thể cùng Động Hư Bí Cảnh không gian mà nó còn giúp hắn không nhỏ trong việc tìm hiểu Áo Nghĩa Chi Lực, hiện tại hắn Thôn Phệ Áo Nghĩa của hắn đã đi đến viên mãn hậu kỳ cảnh giới, tiến lên trên đó chính là Pháp Tắc Chi Lực rồi, dù là vô cùng khó khăn, nhưng mà đây vẫn là lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực con đường tắt, không phải sao.

"Chủ nhân! Ngươi có đều không biết, Pháp Thể Đan tuy là công hiệu thần kỳ, tuy nhiên bình thường Pháp Thần cảnh sơ kỳ một tháng chỉ có thể luyện hóa được một viên, trung kỳ là hai mươi ngày, hậu kỳ sẽ là mười ngày, bọn họ ba người đều là Pháp Thần hậu kỳ cảnh giới bốn mươi ngày qua cũng chỉ luyện hóa mỗi người bốn viên Pháp Thể Đan mà thôi! "Đại Hắc xuất hiện trước mặt Diệp Tử Phàm, tuy là trong lòng thầm mắng Diệp Tử Phàm không hiểu chuyện, nhưng mà cũng là bất đắc dĩ tươi cười giải thích.

Cái vị chủ nhân này, thật sự nói chuyện không đau eo, hắn còn cho là ai cũng giống như hắn có được Thôn Phệ Thần Thể cùng cường đại công pháp hay sao?

Người bình thường Đem Đan Dược ăn vào, cũng phải có thời gian đi tiêu hóa cảm ngộ, nếu không sẽ gặp được căn cơ bất ổn, còn nếu một lúc nuốt nhiều quá mấy viên Pháp Thể Đan, ha ha vậy chúc mừng ngươi có thể được đi đầu thai sớm mấy trăm năm được rồi.

Đâu có giống như vị chủ nhân này, Chỉ cần có tài nguyên là có thể như ăn cơm uống nước một dạng đột phá, người khác Pháp Thần cảnh một năm có thể tăng lên một mét Pháp Thể đã là ông trời phù hộ rồi, lòng tham không đáy như vị chủ nhân này vẫn là lần đầu tiên hắn gặp phải.

"Vậy trước đây sao ngươi không nói sớm?"Diệp Tử Phàm sắc mặt đen hẳn lại.

Mười ngày mới có thể tăng lên một mét, như vậy tính toán riêng cái tên Ô Thiết Tâm này hiện có ba trăm tám mươi mét Pháp Thể, hắn phải ăn vào thêm mười chín viên Tứ Giai Phàm Thể Đan nữa mới đột phá Pháp Thần hậu kỳ viên mãn cực hạn.

Mười chín viên cũng tức là phải tốn một trăm chín mươi ngày, hơn ba tháng thời gian, khoảng thời gian kia hắn đã có thể kiếm được rất nhiều tên Pháp Thần hậu kỳ viên mãn Nhân Tộc, Yêu Vương cảnh hậu kỳ viên mãn cũng không thiếu, thậm chí Thông Thần hay Yêu Hoàng cũng là có thể, nuôi ba tên này thật sự là tốn cơm, nhất là nhìn còn lại hai tên kia còn chưa đến hậu kỳ viên mãn cảnh giới, đầu của hắn liền lớn ra rất nhiều.

"Ực!! Cái này.. Cái này chủ nhân, ngài trước đó cũng không có nhắc nhở ta!" Đại Hắc nhìn nổi giận đùng đùng Diệp Tử Phàm, gian nan nuốt một ngụm nước miếng nói.

Trước đó Hắn cũng không thể không vẻ nên tương lai quá tốt một chút a, nếu là khi vị chủ nhân này thấy tình cảnh không có đúng lắm, sợ rằng Thông Thần Linh Vân của cái tên Khắc Kiệt kia cũng không đến phiên hắn hưởng.

"Cốc!! Cốc! Cốc!! "

"Ân, là Kim Hùng đến tìm ta, lại còn gõ cửa rất dồn dập, là xảy ra chuyện gì? "Diệp Tử Phàm đang muốn mắng cho cái tên Đại Hắc không lương tâm này một trận, không nghĩ bên ngoài gian phòng nhỏ của mình đang ở vang lên từng trận bước chân, cùng theo đó là tiếng gõ cửa rất dồn dập.

Không cần dùng đến thần thức hắn cũng có thể biết được đến là cái tên Ngốc Hùng kia lại đến tìm mình, căn phòng hẻo lánh này cũng là do Kim Hùng khi đến Kim Phủ an bài cho hắn, cũng chỉ có hắn mới nhớ đến cái tên "Phế Nhân" như mình đang một mình tại đây.

"Hô! Cuối cùng thì tên sát tinh kia cũng rời đi, làm cho ta lo lắng muốn chết! "Đại Hắc nhìn Diệp Tử Phàm rời khỏi Luyện Thần Đỉnh không gian, không cấm thở dài một hơi nhẹ nhõm.

Hắn vừa rồi còn chuẩn bị tinh thần để cho Diệp Tử Phàm mắng một hồi đâu, hiện tại đã qua được một kiếp, hắn nhìn cái tên Kim Hùng ngoài kia không khỏi thuận mắt hơn mấy phần.

Không chỉ là Đại Hắc, ba tên Ẩn Long Đạo đang tu luyện đằng kia cũng là thở phào nhẹ nhõm, vừa rồi thần thức của vị chủ nhân kia đảo qua, còn mang theo một tia sát khí, không cấm làm cho bọn họ lạnh cả mình, hiện tại vị chủ nhân kia rời đi, ít nhất tạm thời bọn họ còn là an toàn.

...

"Két!!"

"Kim Hùng đại ca, đã trễ thế này ngươi tìm ta làm gì? "Cửa mở ra, Diệp Tử Phàm nhìn đứng bên ngoài Kim Hùng, không khỏi nở nụ cười mời hắn vào bên trong phòng sau đó hỏi.

Thật ra Kim Hùng không đến tìm hắn, hắn cũng sẽ đến tìm Kim Hùng nói ra lời từ biệt, đi qua La Mễ Thành này, hắn cũng có phần hiểu thêm về Thiên Nhược Đại Lục, với lại thương thế của hắn đã khôi phục, hiện tại ở lại đây đã không còn có bao nhiêu ý nghĩa, hắn phải đến cái nơi gọi là Bát Hoang Vực trung tâm Thượng Cấp Thành Trì Bát Hoang Thành, nơi đó không chừng có thể gom đủ tài nguyên hắn cần để đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ Ngũ Trọng.

"Diệp Huynh Đệ, ta tại đây có một miếng Nhị Giai Na Di Phù, ngươi dùng nó rời đi Kim Phủ, cũng đừng bao giờ trở lại La Mễ Thành này nữa! "Kim Hùng vừa vào trong phòng, không giống như ngày xưa vui cười, thay vào đó là một mặt lo lắng bộ dáng, sau đó nhanh chóng từ trong Nhẫn Trữ Vật ra một viên lập lòe Ngọc Phù nhét vào trong tay của Diệp Tử Phàm.

"Kim Đại Ca, ngươi đây là có ý gì? Miếng Ngọc Phù này là chuyện như thế nào? "Diệp Tử Phàm nhíu mày lại hỏi.

Dáng vẻ hiện tại của Kim Hùng là không đúng, khi đi vào tâm thần cũng hốt hoảng, ngay cả mái tóc của hắn đã không còn Bạch Phát nữa cũng không nhận ra, đây là có chuyện gì.

Nhị Giai Na Di Phù, loại mặt hàng cấp thấp này hắn không phải là không biết, tại Thiên Hoang cũng có xuất hiện, chỉ cần kích hoạt có thể chạy ra được một trăm vạn dặm lộ trình.

Tuy loại đồ vật này đối với hắn chỉ là hàng cấp thấp, nhưng mà hắn biết đối với Kim Hùng chính là bảo mệnh chi bảo, vì cái loại Ngọc Phù này giá cả cũng không hề rẻ tiền gì, có lẽ hắn cũng chỉ vừa mới mua sắm mới đây mà thôi, vì nếu tại trước đây đã có hắn đã giao nó cho Kim Tử Hy để nàng rời đi khỏi khu vực nguy hiểm rồi, đối với Kim Hùng lòng trung thành, hắn vẫn là có biết một hai.

"Kim Tử Hy, nàng cũng đến đây làm gì? Ân, phía sau còn có một tên Chân Huyền hậu kỳ viên mãn đi theo. "Nhìn thấy biểu hiện bất thường của Kim Hùng, Diệp Tử Phàm khẽ thả ra một tia thần thức, hắn thấy cách gian phòng của hắn không đến mười trượng Kim Tử Hy đang đứng bên ngoài quan sát, trên người nàng có mang theo một loại Ngọc Phù như dạng Ẩn Thân, đem bản thân Linh Lực cùng Khí Tức một thân cho che lại, ngay cả Kim Hùng Siêu Phàm Hậu kỳ viên mãn cảnh giới cũng không thể nhận ra được, cái này thật là có ý vị sâu xa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 231: Kim tử hy đến chơi

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.