247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 230: Pháp thần trung kỳ

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 230: Pháp thần trung kỳ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đại Trưởng Lão, ngài nói xem vị kia Lão Tổ Tông là ai?"Chờ Kim Tử Hy rời đi Kim gia Nghị Sự Các, bên trong chỉ còn lại Kim Vương Minh cùng Kim Hiển Trí hai người, Kim Vương Minh quay sang hỏi.

"Gia chủ, người này không thể nào là Kim Nhị Thúc cho được, có lẽ là một người từng quen biết với Nhị Thúc cũng không chừng! "Kim Hiển Trí ánh mắt cũng là ngưng trọng nói.

Hắn Kim Hiển Trí là con trai duy nhất của Kim Hiển Thánh, đối với cha mình cùng Nhị Thúc Kim Hiển Lang quan hệ sao có thể hắn không biết, bề ngoài tuy là hai người hay khắc khẩu nhưng mà bên trong lại là Huynh Đệ tình thâm.

Nói Kim Hiển Thánh vì tranh dành một viên Pháp Thể Đan mà xảy ra tranh chấp với Kim Hiển Lang có đánh chết hắn cũng không tin.

Sự việc năm đó hắn cũng có mặt, sau khi từ cái Hư Không Thông Đạo kia trở về, hai người thu hoạch được một bộ Chiến Trận cùng một lọ Pháp Thể Đan, chỉ đáng tiếc bên trong Pháp Thể Đan chỉ có một viên.

Phụ Thân của hắn cảm giác được mình không có tư chất tốt như Nhị Thúc Kim Hiển Lang cho nên một hai muốn nhường cái viên Pháp Thể Đan này cho Nhị Thúc, muốn Nhị Thúc dùng nó đột phá Pháp Thần hậu kỳ, nhưng mà Nhị Thúc lại nhất quyết không chịu sau đó nổi giận rời đi, nhường lại viên kia Đan Dược cho Phụ Thân sử dụng, người bên ngoài thấy Nhị Thúc nổi giận rời nhà đi chính là nguyên nhân như vậy.

Chỉ tiếc sau khi Phụ Thân dùng xong Pháp Thể Đan, cũng không có đột phá Pháp Thần hậu kỳ cảnh giới, càng là đều tồi tệ hơn khi mà cùng lúc đó Lý gia bí mật truyền đến tin tức nói là Nhị Thúc Kim Hiển Lang đã tử vong trong một trận chiến với Ma Tộc, nghe được tin tức kia Phụ Thân chỉ chút nữa tẩu hỏa nhập ma, dù đã qua được nhưng mà cũng để lại di chứng nặng nề, rốt cuộc ba trăm năm trước vì thọ nguyên hao hết mà chết.

"Haiii, ta cũng là có suy nghĩ như ngài đây, chỉ là lần này dù sao vị tiền bối kia cũng đã giúp Kim gia chúng ta một đại ân!"Kim Vương Minh thở dài nói.

Hắn vị trí Kim gia tộc trưởng này là của Kim Hiển Trí nhường lại cho, đối với trong gia tộc một chút bí tân làm sao có thể không biết, lần này vị tiền bối kia tuy là đem Kim gia bọn họ đẩy vào dầu sôi lửa bỏng, nhưng mà dù sao cũng đã giúp Kim gia bọn họ một đại ân, nếu như lần này Kim Tử Hy thật sự chết đi, Kim gia bọn họ mới thật sự là hết hi vọng.

"Gia chủ, hiện tại Kim gia chúng ta cũng chỉ đặt hết hi vọng lên Tử Hy mà thôi! " Kim Hiển Trí trong lòng cũng không có đế.

Đem cả một đại gia tộc gánh nặng đặt lên đôi vai của một tiểu cô nương, đây thật sự đối với Kim gia nam nhi như bọn họ là một sĩ nhục.

Chỉ là Kim gia hiện tại Nhân Tài điêu linh, trong thế hệ con cháu không có thiếu thanh thiếu niên đang tu hành, nhưng mà không một ai tại hai mươi tuổi có thể đột phá Siêu Phàm, chứ đừng nói đến Siêu Phàm cảnh sơ kỳ viên mãn.

"Đại Trưởng Lão, hiện tại gia tộc cao tầng đang gặp trọng thương, Tử Hy an toàn tạm thời chỉ có thể dựa vào ngài! "Kim Vương Minh nhìn Kim Hiển Trí một cái, mở miệng nói.

"Gia chủ yên tâm, chỉ cần không phải là Pháp Thần cường giả xuất thủ, không ai có thể làm hại Tiểu Hy một sợi tóc! "Kim Hiển Trí nói xong, thân hình của hắn cũng biến mất tại Nghị Sự Các Kim gia.

...

Kim gia Ngoại Viện, nơi con em chi thứ cùng gia Tướng khu cư trú bên trong một căn phòng nhỏ không đáng chú ý một góc.

Luyện Thần Đỉnh Không Gian bên trong.

Diệp Tử Phàm đối với chuyện xảy ra tại Kim gia Nghị Sự Các không hề có một chút hay biết, cho dù có biết nữa hắn cũng là không quan tâm.

Hiện tại hắn đã thay đổi một thân hắc sam trường bào, khí chất lạnh lùng đang ngồi khoanh chân xếp bằng ở tại Luyện Thần Đỉnh bên trong, từng đạo Hồng Sắc quang mang từ hắn thể nội bộc phát mà ra, bên trong Luyện Thần Đỉnh hắc ám phá lệ chói mắt, từ xa nhìn lại hắn giống như một tôn Thần Phật hàng thế, dáng vẻ trang nghiêm, cho người ta nhịn không được quỳ xuống cúng bái.

Đột nhiên, Diệp Tử Phàm hai mắt đóng chặt chợt mở ra, bộc phát ra hai đạo sáng chói quang mang, nơi đi qua tứ phương không gian không ngừng vỡ ra, mãng lớn không gian bắt đầu sụp đổ, xung quanh hắn ức dặm phạm vi, Hắc Động đang không ngừng xuất hiện, như là phá diệt, thôn phệ tất cả.

Một khắc sau..

"Ầm ầm! "

Diệp Tử Phàm thể nội chấn động một cái, vô tận Hủy Diệt quang mang cũng đã được hắn thu hồi lại trong cơ thể, bây giờ nhìn qua trông hắn chỉ là một tên hai mươi tuổi thanh niên bình thường không khác.

"Cuối cùng cũng đã đột phá Pháp Thần trung kỳ cảnh giới! " Diệp Tử Phàm nhìn lại mái tóc đen nhánh của mình, không khỏi vui mừng nói.

Tại hơn một tháng đi theo Kim gia đoàn xe dưỡng thương, trong cơ thể của hắn một ít Hỏa Diễm còn sót lại khi về đến La Mễ Thành cũng đã hoàn toàn bị trừ đi.

Trải qua ba canh giờ tu luyện, luyện hóa đi mất năm đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, hắn đã thành công đột phá đến Pháp Thần trung kỳ tiểu thành cảnh giới, thọ nguyên cũng từ vài chục năm tăng lên đến hai mươi vạn năm, mái tóc Bạch Phát tang thương của hắn cũng đã biến mất không còn tăm hơi, thay vào đó một đầu đen nhánh tóc đen phá lệ dễ nhìn, với hình dáng của hắn bây giờ, nếu như ra bên ngoài không biết sẽ mê đắm bao nhiêu thiếu nữ.

"Ầm ầm!!!! "

"Ân, bốn vạn ức long lực lượng, cũng không có tệ lắm! "Diệp Tử Phàm cách không đánh ra một quyền, chấn động Luyện Thần Đỉnh run lên ba phần, hài lòng gật đầu nói.

Hiện tại hắn đã đột phá Pháp Thần trung kỳ tiểu thành cảnh giới, tuy còn chưa đến tiểu thành đỉnh cao nhưng mà Khí Đạo cũng có thể bộc phát ra một ngàn ức long lực, thêm vào Bá Thần Quyết tăng phúc bốn mươi lần hắn có thể phát huy bốn vạn ức long lực, cái loại lực lượng này của hắn nếu như ra ngoài hù Thông Thần cảnh còn có thể, nếu mà gặp phải Hóa Thần cảnh giới sơ kỳ tiểu thành cảnh giới hắn chỉ có nước bị đánh phân, vì Hóa Thần sơ kỳ tiểu thành cảnh giới cường giả chí ít cũng có mười một vạn ức long lực, còn hơn hắn gần gấp ba lần.

Thế nhưng đây chỉ là Khí Đạo của hắn mà thôi, nếu thêm vào Thôn Phệ Áo Nghĩa viên mãn hậu kỳ, cộng với lại Nguyên Thần công kích, Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới Phàm Thể cũng tuyệt đối không phải là đối thủ của hắn, trừ khi là Hóa Thần hậu kỳ thân mang Thánh Thể mới có thể làm cho hắn lui bại.

Thánh Thể còn là Hóa Thần hậu kỳ Thánh Thể, những người đó là không có khả năng xuất hiện tại Tinh Vực bên dưới này, Thánh Vực may ra nhìn được bọn họ thân ảnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 230: Pháp thần trung kỳ

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.