247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 229: Lý Gia Lực Uy Hiếp

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 229: Lý Gia Lực Uy Hiếp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Là Tử Hy không đúng, mong các vị Trưởng Lão tha lỗi! "Kim Tử Hy trước khi đến đây cũng nhận thấy Phụ Thân của mình cùng các vị Trưởng Lão khí sắc không đúng, cũng không hiểu vì sao, hiện tại nàng đã biết, xem ra Kim gia không hề bỏ rơi bọn họ, chỉ trách Hồ gia đám người kia.

"Ân, Tử Hy chuyện này cũng không có trách ngươi, đều là Hồ gia đám người kia quá âm hiểm, nhiệm vụ của ngươi bây giờ là sớm một ngày đột phá Siêu Phàm trung kỳ, ứng phó với mấy tháng sau Thần Viện khảo hạch, ngươi có biết không? "Kim Vương Minh không có đi trách cứ gì Kim Tử Hy, dùng nhẹ nhàng lời nói khuyên bảo, hắn biết Kim Trạch cái chết đối với nàng cũng là một đã kích không nhỏ.

"Tử Hy, gia chủ nói không sai, cho dù Lão Tổ Tông có hồi lại Kim gia hay không, chỉ cần ngươi có thể trở thành Thần Viện Đệ Tử, như vậy Kim gia chúng ta sẽ không có chuyện gì! "Kim Hiển Trí cũng gật đầu nói.

Chỉ cần Kim Tử Hy trở thành Thần Viện Đệ Tử, cho dù chỉ là Ngoại Viện Đệ Tử, Kim gia bọn họ cũng sẽ được Thần Viện che chở, đến lúc đó đừng nói là một cái Tứ Tinh Thế Lực Hồ gia, cho dù là Bát Hoang Vực những cái Ngũ Tinh Thế lực kia cũng không dám đối với bọn họ ra tay.

Thiên Nhược Đại Lục này dù sao cũng là lấy Thần Thành Thần Viện làm trung tâm, mà chủ nhân chân chính đằng sau là Thiên Nhược Thần Chủ Bệ Hạ, không ai tại Thiên Nhược Đại Lục này dám khiêu chiến Thần Chủ Bệ Hạ uy nghiêm.

"Tử Hy sẽ cố gắng, không làm cho gia tộc thất vọng! "Kim Tử Hy cúi đầu cung kính đáp.

Nàng đối với thi vào Thần Viện đã là điều bắt buộc, không nói cái kia Hồ gia sau lưng của hắn Lý gia mới thật sự là quái vật khổng lồ, nếu như không thể đi vào Thần Viện, được đến Thần Viện bảo hộ Kim gia của nàng chờ diệt tộc đi là vừa.

"Số Tứ Giai Yêu Thú con non lần này từ Ẩn Bình Thành mang về sẽ do Ngũ Trưởng Lão Kim Quốc Oai ra mặt xử lý, Đại Trưởng Lão ở lại những người khác lui xuống hết đi"Kim Vương Minh biết cũng đã đến lúc giải tán để mọi người về dưỡng thương, lấy ra gia chủ uy nghiêm của mình ra lệnh.

"Chúng ta cáo lui!"Đám người kia ôm quyền chào Kim Vương Minh một cái, sau đó từng người theo vị trí của mình rời đi Kim gia Nghị Sự Các, bọn họ cũng đã nhận được hi vọng cần có, đối với tương lai sau này cũng không còn mịt mù như trước nữa, đương nhiên cũng phải về chúc mừng một phen.

"Tử Hy, ngươi còn có chuyện gì muốn nói sao?"Kim Vương Minh hơi có chút kinh ngạc nhìn nữ nhi của mình, tất cả Trưởng Lão đều đã rời khỏi nàng ở lại đây làm gì.

"Phụ Thân, lần này Kim gia chúng ta đối mặt, không chỉ là một mình Hồ gia... "Ngập ngừng một chút, nàng vẫn là đem Hồ Thụ Lâm trước khi chết lời nói kể lại cho Phụ Thân Kim Vương Minh.

Những người khác có thể giấu cũng không sao, nhưng mà Phụ Thân nàng chính là Kim gia gia chủ, chuyện lớn như vậy nhất định phải báo lại cho hắn, còn xử lý như thế nào nàng còn không thể quan tâm, cái cấp độ kia tranh đấu cách nàng bây giờ cũng là quá xa xôi, vẫn là thi vào Thần Viện mới là mục tiêu thiết thực.

"Bát Hoang Vực Lý gia? "Kim Vương Minh cùng Kim Hiển Trí hai mặt nhìn nhau, trong mắt đối phương có thể thấy rõ từng từng tia kinh hãi.

Lý gia là ai, đây chính là Ngũ Tinh Thế lực Bá chủ a, chỉ tính riêng Bách Vực xung quanh đây, Lý gia không hề bàn cãi là đứng đầu thế lực tồn tại, bên trong Thông Thần cảnh mấy trăm Pháp Thần càng là cả vạn người, tùy tiện một vị Pháp Thần Lý gia đi ra cũng có thể diệt đi Kim gia bọn họ mấy lần.

"Ân, Chuyện này ta sẽ xử lý, về Lý gia việc này, ngươi không được nói cho bất kỳ ai biết, rõ chưa?" Sau một lúc kinh hãi, Kim Vương Minh đã lấy lại được sự bình tĩnh cần thiết của một vị Kim gia gia chủ, có chút nghiêm khắc nói với Kim Tử Hy.

Hắn biết chuyện này một khi lộ ra, Kim gia bọn họ mới vừa lóe lên một tia hi vọng sẽ lập tức bị hủy diệt, không cần chờ Hồ gia ra tay Kim gia mọi người sẽ tự đi giải tán, truyền thừa mấy vạn năm Kim gia sẽ đi về hướng suy tàn.

Lý gia lực uy hiếp quả thật là quá lớn, không nói tại Thượng Cấp Bát Hoang Thành, mà tại hơn một trăm Trung Cấp Thành Trì Thành Chủ bên trong Bát Hoang Vực đại đa số là Lý gia người.

Thần Chủ Bệ Hạ đã từng có lệnh tất cả Thành Trì bên trong một Vực đều có thể dùng thực lực chiếm đoạt, có nghĩa là ai cũng có thể làm Thành Chủ khả năng, chỉ cần ngươi có bản lĩnh.

Nhưng mà trên có chính sách, bên dưới sẽ có đối sách, mỗi khi Thành Chủ đến nhiệm kỳ tuyển cử, tất cả ứng cử viên đều là người của Vực Chủ hoặc là Ngũ Tinh thế lực bên trong Thượng Cấp Thành Trì thân cận với Vực Chủ đi ra ứng thí, thành ra vị trí Thành Chủ lọt được ra bên ngoài là đều không tưởng, may ra có một hai vị độc tao quần hùng dành được Thành Chủ Chi Vị, những người này cũng sống không quá ba ngày, rồi lại lâm vào không hiểu được tử vong.

Đơn giản như là La Mễ Thành Chủ hiện tại cai quản tòa Thành Trì này, cũng là một con chó đắc lực của Lý gia phái đến, chỉ cần có gió thổi cỏ lay hắn sẽ lập tức báo cáo lại với Lý gia mọi việc.

"Phụ Thân, cái này Tử Hy đã biết! "Kim Tử Hy nhìn vào nghiêm khắc Phụ Thân trong lòng cũng không cấm rùng mình.

Mặc dù đám người Hộ Vệ kia đã tự hứa là không đem chuyện này truyền ra ngoài, nhưng mà khi trở lại nàng cũng phải bắt bọn họ thề đọc một phen, không thể để chuyện này một câu một chữ lan truyền ra ngoài, nếu không Kim gia của nàng thật sự có nguy hiểm.

Hồ gia đã đầu nhập vào Lý gia, chuyện như vậy đến giờ mà Hồ gia còn chưa có công khai, bên trong có khả năng xuất hiện âm mưu gì đây.

Phía bên Hồ gia là không có lo lắng tiếc lộ thông tin, cũng chỉ còn lại đám người bên mình nữa thôi.

Ân, còn cái tên Bạch Phát Thanh Niên bị thương kia nữa, khi đó hắn cũng là có nghe thấy, phải chú ý đến hắn một phen, khi cần thiết có thể lặng lẽ đưa hắn giải quyết.

Tuy là một tên Phế Nhân sẽ không làm nên trò trống gì, nhưng mà cẩn thận có thể đi được vạn năm thuyền, vì một to lớn Kim gia, hi sinh một tên Phế Nhân cũng là điều cần thiết, Kim Hùng nếu như biết chuyện này có lẻ cũng sẽ không trách nàng.

Chỉ hi sinh một người, có thể bảo vệ Kim gia mấy trăm vạn nhân khẩu, đây là bình thường Đại Gia Tộc cần phải làm, Kim gia đi đến được ngày hôm nay cũng không phải là một cái mềm lòng gia tộc, Kim Tử Hy trong lòng âm thầm nghĩ.

Nếu như Diệp Tử Phàm biết được suy nghĩ hiện nay của Kim Tử Hy, trong lòng nhất định sẽ mắng to Kim gia đám người vong ân phụ nghĩa, không chừng liền xuất ra một chưởng diệt đi Kim gia cũng không ngạc nhiên, lão tử cứu Kim gia các ngươi nhiều lần, đây là cách các ngươi báo đáp lại lão tử hay sao? Chỉ đáng tiếc hắn cũng không có biết.

...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 229: Lý Gia Lực Uy Hiếp

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.