247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 226: Lý Gia Cường Đại

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 226: Lý Gia Cường Đại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khi đạo âm thanh già nua kia biến mất, Hồ Thụ Lâm cảm thấy bản thân như bị một cổ vô cùng cường đại Tinh Thần lực cho khóa lại, cổ kia tinh thần lực kia cho dù tại gia gia của hắn hắn cũng chưa hề cảm nhận qua, đối mặt với nó, hắn như một người bình thường hắn tử ra khơi gặp phải bão tố, như thế nào vùng vẫy cũng không thể thoát ra được vận mệnh.

"Keng!!"

Tiếp theo, tay phải hắn cầm Hạ Phẩm Đạo Khí Tử Quang Kiếm đã từ từ vỡ nát, Tử Quang Kiếm không có được người khống chế rơi xuống mặt đất phát ra âm thanh đinh đang.

"Tiền bối, người không thể giết ta, gia tộc chúng ta mấy năm trước đã quy thuận Bát Hoang Thành Lý gia, ngài giết ta nhất định sẽ bị Lý Gia trả thù! "Hồ Thụ Lâm thấy cánh tay trái của mình cũng nhanh vỡ vụn, nhanh chóng hô lên.

Người trước mắt hắn gặp phải này là Pháp Thần cảnh không hề nghi ngờ, hơn nữa khả năng rất lớn là Kim gia Lão Tổ Tông Kim Hiển Lang, hắn biết mình chạy trời không khỏi nắng, chỉ có thể đem bí mật này công khai.

Hi vọng vị Kim Hiển Lang này có thể nể mặt Lý gia, bỏ qua cho hắn một con đường sống.

"Các ngươi... Hồ gia đã quy thuận Lý gia?" Kim Tử Hy có chút không đủ khí lực hỏi.

Nếu như thật sự là như thế, Kim gia mấy trăm năm nay thù oán không có hi vọng gì báo rồi.

Tại Bát Hoang Vực này người không biết Thần Thành Thành Chủ là ai, nhưng mà tuyệt đối không thể không biết Lý gia đại danh, Lý gia đây chính là Chưởng khống Bát Hoang Vực mấy trăm vạn năm lâu, Thượng Cấp Thành Trì Bát Hoang Thành Chủ hiện nay chính là do Lý gia người đảm nhận, Vực Chủ lại là Lý gia lão tổ đảm nhận, tu vi nghe nói đã là Thông Thần hậu kỳ cảnh giới, trong tay lại nắm Trung Phẩm Đao Khí Bát Hoang Đao, có thể nói tại Bát Hoang Vực này không ai dám khiêu khích Lý gia uy nghiêm.

"Đúng.. Đúng vậy, Hồ gia chúng ta mấy năm trước đã là người của Lý gia, chỉ là việc này còn chưa có công bố mà thôi! "Hồ Thụ Lâm nhanh chóng trả lời, hắn cảm thấy được sau khi đưa tôn này Lý gia Đại Phật ra, phong cấm hắn xung quanh cũng đã yếu đi không ít, tay trái cũng không còn bị hủy diệt như trước đây, hắn trong lòng âm thầm thở dài một hơi.

Cái này theo hắn nghĩ cũng là điều đương nhiên, nếu như sống tại Bát Hoang Vực, ai lại không nể mặt Lý gia kia chứ, Lý gia đây chính là Ngũ Tinh đỉnh thế lực a.

Trong tộc nghe nói Thông Thần cảnh cường giả nhiều đến vài trăm, Pháp Thần thì cả vạn người, chỉ là nghe nói số lượng cường giả này không ở Bát Hoang Vực, mà tiến vào Không Gian Liệt Phùng cùng Ma Tộc chinh chiến.

Hắn không tin Kim Hiển Lang sau khi nghe xong Hồ gia bọn họ chỗ dựa, lại dám làm khó dễ hắn, đừng nhìn Kim Hiển Lang là Pháp Thần hậu kỳ cường giả, chọc giận Lý gia, Lý gia chỉ cần phái ra một vị Thông Thần cảnh cường giả, Kim Hiển Lang thậm chí là Kim gia cũng đi theo hôi phi yên diệt

"Ngươi đã nói xong, vậy thì lên đường đi!"Nghe xong Hồ Thụ Lâm nói xong, đạo kia âm thanh già nua không có một chút cảm tình nào lên tiếng.

Diệp Tử Phàm bên trong Thú Xe trong lòng hừ lạnh, Lý gia hắn từ trong miệng của Kim Hùng cũng nghe ra được, đó là Bát Hoang Vực Chưởng khống giả, Ngũ Tinh Thế lực, cai quản Bát Hoang Vực này không biết mấy trăm vạn năm, nhưng mà hắn cần quan tâm Lý gia hay sao?

Đáp án đương nhiên là phủ định, chỉ một cái nho nhỏ Ngũ Tinh Thế lực, nếu như đến tìm hắn phiền phức, hắn không ngại đem nó cũng cấp diệt.

Hiện tại hắn tuy là thương thế còn chưa khỏi, nhưng mà tổng hợp lại thực lực không kém gì Hóa Thần hậu kỳ cường giả, tại Thánh Nhân không ra dưới tình huống, không ai có thể làm gì được hắn.

"A!!Tại sao có thể như vậy?"Hồ Thụ Lâm thấy bốn phương không gian lại đang hướng hắn ép sát, tròng mắt như muốn nức ra.

Cái này không phải là sự thật, đáng lý khi hắn đem Lý gia cho mời ra, cái vị "Kim Hiển Lang "này chắc chắn phải khiếp sợ, sau đó nói xin lỗi rồi thả hắn rời đi mới đúng, nhưng mà tại sao Kim Hiển Lang lại muốn giết mình, chẳng lẽ hắn không sợ chọc giận Lý gia sẽ mang đến diệt tộc họa hay sao?

"Ầm ầm!! "

Chỉ là không ai đi trả lời câu hỏi của hắn, đáp lại chỉ là một tiếng nổ lớn thanh âm, hắn thân thể cộng với Nguyên Thần chợt nổ tung, như một đóa pháo hoa, nhưng mà xem nó không làm cho người ta thấy đẹp mắt, mà chỉ làm cho người ta cảm thấy rùng mình.

Danh chấn La Mễ Thành Chân Huyền cảnh trung kỳ cường giả Hồ Thụ Lâm cũng đã nối gót theo Hồ Sinh đám người, biến mất tại trên đời.

"Lão Tổ Tông, ngài diệt đi Hồ Thụ Lâm, vậy Lý gia..! "Kim Tử Hy hướng về không trung ngập ngừng nói, nàng biết Lão Tổ Tông nhất định là còn ở nơi đây, cũng sẽ nghe ra được lời của nàng nói.

Những tưởng Lão Tổ Tông chỉ trừng phạt cái tên Hồ Thụ Lâm này một chút rồi thả hắn rời đi, không nghĩ đến Lão Tổ Tông thật sự đau hạ sát thủ.

Hồ gia thì cũng thôi, nhưng mà sau lưng Hồ gia chính là quái vật khổng lồ Lý gia a, Lý gia bên trong Pháp Thần cường giả lấy hàng vạn mà tính, Thông Thần cảnh cường giả lại có mấy trăm, có thể nói chỉ cần Lý gia nhẹ nhàng khảy một đầu ngón tay, cũng đủ diệt đi Kim gia bọn họ lúc toàn thịnh vô số lần.

"Bản Tọa làm việc, còn cần ngươi nhắc nhở hay sao?"Diệp Tử Phàm chỉ hừ lạnh một tiếng, cũng không có quan tâm Kim Tử Hy đám người nữa.

Hắn thực lực hiện tại đã có thể sánh ngang với Hóa Thần Chí Tôn, sao có thể sợ một cái Lý gia, cần thiết phải có người chỉ trỏ hắn làm việc hay sao?

Nếu như không phải nhìn Kim gia đám người từng giúp đỡ hắn một lần, hắn làm sao đi quan tâm cái Kim gia chết sống.

"Lão Tổ Tông tha tội, là Tử Hy lắm lời! " Kim Tử Hy vội vàng xin tha tội.

Thế nhưng trong lòng cũng không bớt đi sầu lo, Lão Tổ Tông tuy lần này ra tay cứu giúp, nhưng mà cũng để lại hậu quả vô cùng to lớn a.

Lão Tổ Tông không chịu quay về Kim gia, đồng nghĩa với việc giết hại Hồ Sinh Hồ Thụ Lâm đám người sẽ tính lên đầu của Kim gia bọn họ, chỉ là một cái Hồ gia đã ép cho bọn họ thở không nổi, nếu như mà cộng thêm Lý gia, Kim gia bọn họ thật không tìm thấy được ngày mai.

"Thuyền đến đầu cầu tự nhiên sẽ thẳng, lo những chuyện này có ích gì, ít ra thù của Kim gia gia cũng đã được báo! "Cầm lên trong tay Tử Quang Kiếm, Kim Tử Hy trong lòng trở nên nhẹ nhàng không ít.

Trước mắt là phải đưa tất cả mọi người cùng hàng hóa trở lại Kim gia, sau đó những chuyện này liền giao cho các vị Trưởng Lão nghĩ cách giải quyết là được rồi, nàng chỉ là một tiểu cô nương hai mươi tuổi đầu, tu luyện tăng cao tu vi mới là công việc chính yếu của nàng.

...

Thời gian như nước chảy, chẳng bao lâu lại năm ngày thời gian trôi qua, một đoàn Truy Phong Thú xa liên miên vài dặm đường do Kim Đại Tiểu Thư Kim Tử Hy dẫn đầu mấy trăm Siêu Phàm cảnh gia Tướng đi theo bảo hộ cuối cùng cũng đã xuất hiện tại một tòa hùng vĩ thành trì.

"Đây chỉ là một tòa Trung Cấp Thành Trì thôi sao?"Diệp Tử Phàm bên trong Thú Xe nhỏ, dùng thần thức đảo qua một chút, hắn kinh ngạc phát hiện ra tòa này thành trì ít nhất cũng có một ngàn vạn dặm chu vi, tường thành phải dầy chừng mười thước liên miên bất tận cao tận mây xanh.

Chỉ riêng độ rộng lớn của cái tòa thành trì này, cũng đã tương đương diện tích của một đầu ngàn vạn dặm Sơn Mạch tại Thiên Hoang, còn xét về độ rộng lớn thì không một tòa thành nào của Thiên Hoang có thể so được với nó.

Đây cũng chỉ là Bát Hoang Vực một tòa Trung Cấp Thành Trì mà thôi, theo như hắn biết Bát Hoang Vực Trung Cấp Thành Trì như thế này chí ít cũng có một trăm tòa, như vậy tính ra Thiên Nhược Đại Lục một Vực có thể so với toàn bộ Thiên Hoang Đại Lục diện tích cộng lại, nếu như thêm vào cái tòa trung tâm Bát Hoang Thành với những tòa Hạ Cấp Thành Trì vệ tinh thậm chí còn lớn hơn nhiều Thiên Hoang Đại Lục.

Đây cũng chỉ là Thiên Nhược Đại Lục một Vực mà thôi, theo thông tin hắn tìm hiểu được, tại Thiên Nhược Đại Lục này kiểu như Bát Hoang Vực này có đến cả ngàn tòa, Bát Hoang Vực đặt tại Thiên Nhược Đại Lục bản đồ chỉ là hạt cát không mấy đáng chú ý.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 226: Lý Gia Cường Đại

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.