247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 224: Tàn nhẫn hồ thụ lâm

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 224: Tàn nhẫn hồ thụ lâm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Nơi đây chuyện cũng đã xong, ta cũng nên rời khỏi! "Diệp Tử Phàm âm thanh biến ảo già nua lên tiếng, diệt đi đám Hồ Sinh này đoạn đường phía trước của bọn họ cũng sẽ nhẹ nhàng không ít, có lẽ là không làm phiền hắn ra tay một lần nữa.

"Lão Tổ Tông, người đừng đi, ta còn có chuyện muốn nói với ngài! "Nghe được âm thanh của "Lão Tổ Tông" muốn đi, từ trong khiếp sợ tỉnh lại Kim Tử Hy nói lớn.

Ngài làm sao có thể cứ như vậy rời đi, Kim gia chúng ta còn rất cần sự trợ giúp của ngài đâu.

Chỉ là đáng tiếc mặt dù nàng gọi rách cả cuốn họng, cũng không có ai đáp lại nàng.

"Đại Tiểu Thư, Lão Tổ Tông đã rời đi rồi! "Kim Trạch đến bên cạnh Kim Tử Hy an ủi nói.

Đối với Lão Tổ Tông rời khỏi, hắn cũng là vô cùng tiếc nuối, nhưng mà ý Lão Tổ Tông đã quyết, hắn cũng không thể cưỡng cầu, giống như bây giờ cũng là không tệ, ít ra cũng biết bọn họ Kim gia Nhị Tổ vẫn còn sống, lại đã đột phá Pháp Thần hậu kỳ cảnh giới, tin tưởng sau khi tin tức này truyền ra ngoài, sẽ không có ai đui mù đi đánh Kim gia bọn họ chủ ý.

"Kim gia gia, thương thế của ngài? "Nhìn Kim Trạch đi đến bên cạnh mình, thân thể không hề suy yếu như trước kia, Kim Tử Hy kinh ngạc hỏi.

Chỉ vừa mới đây thôi vị Kim gia gia này còn đang hấp hối, ngay cả đứng lên cũng không có làm được, nhưng mà bây giờ nhìn qua gương mặt lại rất hồng hào, khí tức trên người cũng đã ổn định lại, nào còn có dáng vẻ sắp chết như trước đây.

"Đại Tiểu Thư, ta cũng không có biết, vừa rồi ta cảm giác được thân thể của mình bỗng nhiên xuất hiện một loại kỳ lạ năng lượng, không biết thế nào sau khi luyện hóa ta bỗng dưng thấy thương thế cũng đã khôi phục lại sáu bảy phần, đây có lẽ là do Lão Tổ Tông ban ân!" Kim Trạch trong lòng kính sợ, hướng về phương xa, cung kính thi lễ.

Hắn biết chỉ trong thời gian ngắn có thể kéo hắn từ quỷ môn quan trở lại, cũng chỉ có thần bí Lão Tổ Tông kia mới có thể làm được.

Đối với Pháp Thần cảnh cường giả hậu kỳ cường đại, hắn càng thêm khắc sâu nhận thức, nếu như có thể, hắn nguyện đánh đổi cái mạng già này, cũng hi vọng Lão Tổ hồi lại gia tộc, làm căn đại thụ che mưa gió cho Kim gia.

"Đại Tiểu Thư, trận chiến này bên ta tổng cộng tổn thất một trăm ba mươi hai người, đây là chiến lợi phẩm chúng ta thu thập được mời Tiểu Thư xem qua!"Kim Hùng đi đến bên cạnh Kim Tử Hy, trên tay xuất hiện rất nhiều Nhẫn Trữ Vật, cung kính dâng lên.

Trải qua Hồ Sinh đám người một trận chiến, Kim gia bọn họ có thể nói là tổn thất to lớn, ngoài số người tử vong ra, trọng thương người cũng là không ít, chỉ tại Thượng Phẩm Linh Khí một kích của Hồ Sinh quá khủng bố một chút, hiện tại bên trong gia Tướng tràn ngập một cổ bi thương, chỉ là gia Tướng đám người nhận thức rất thoáng, biết hiện tại bi thương cũng không làm nên chuyện gì, thân làm Kim gia gia Tướng, bọn họ trong lòng đã có chuẩn bị từ lâu.

"Những cái này ngươi đem chia cho các Huynh Đệ còn lại đi!"Kim Tử Hy thần thức đảo qua, cũng chỉ lấy đi một kiện Thượng Phẩm Linh Khí Phi Chu cùng Phá Nguyên Đao, còn lại tất cả chiến lợi phẩm đều để cho Kim Hùng đi phân phát cho đám Siêu Phàm cảnh gia Tướng còn lại.

Hơn một trăm tên cường giả, trong đó có đến mười ba vị Chân Huyền cảnh, thiết nghĩ bên trong tài nguyên là không ít, trừ hai kiện Thượng Phẩm Linh Khí kia ra, số còn lại cũng là vô cùng khổng lồ, nhất là chiếc nhẫn của Hồ Sinh, hắn là Hồ gia Đại Trưởng Lão, tài sản sẽ không kém đi đâu, cũng có thể bù đắp lại lần này bọn họ tổn thất.

..

Cách La Mễ Thành ngàn vạn dặm trên một quan đạo,một đoàn dài đến vài dặm đội xe Truy Phong Thú thoáng như một đầu trường long kéo dài không dứt, nhắm thắng hướng La Mễ Thành đi đến với tốc độ cực nhanh, càng đến gần La Mễ Thành quan lộ lại càng rộng lớn thênh thang, đi lại hết sức dễ dàng đôi khi đoàn người còn trông thấy rất nhiều Phi Hành Linh Chu qua lại, cảnh tượng có thể nói là nhộn nhịp không ít.

Đội xe hậu phương, một chiếc tiểu hình không đáng chú ý Thú Xe.

Một tôn trên người phát ra tràn đầy ngân quang tựa như Thần Linh hàng thế, không gian xung quanh ba mét bị khí tức khủng bố làm cho đứt gãy, cho dù là Hóa Thần sơ kỳ không có Thượng Phẩm Đạo Khí hộ thân đến gần, đều có thể bị khí thế kia hủy diệt cho không còn, điều kì lạ là chỉ trong vòng ba mét không gian mới chịu cảnh tàn phá, còn bên ngoài thì lại không hề trông thấy.

"Hô!!"

Diệp Tử Phàm thở ra một hơi, chậm rãi mở đôi mắt ra, hai đạo kim mang dường như có thể xuyên phá tất cả thế gian vạn vật, có cảm giác như cửu thiên thập địa cũng không có chuyện gì qua được cặp mắt của hắn, trong khoảnh khắc thanh niên gương mặt có thể phát hiện ra mấy phần vui mừng, "Thương Thế đã khôi phục không sai biệt lắm bảy thành, qua không được bao lâu, ta có thể khôi phục lại như cũ! "

Thời gian thoáng qua một cái, hắn xuất thủ giải cứu Kim gia cũng đã qua năm ngày thời gian, Kim gia đoàn xe rốt cuộc cũng đã qua cái khu vực Độc Hạc Cấm Khu mà không gặp phải phiền toái đến từ Đạo Tặc hay là Độc Hạc Yêu Thú tập kích, Đạo Tặc đến gần La Mễ Thành có thể nói là bị tuyệt tích, còn về phía Độc Hạc Yêu Thú quân đoàn đã bị Diệp Tử Phàm cho diệt hết từ lâu, muốn tìm một con đi ra cũng là vô cùng khó khăn, cho nên mấy ngày qua đi đoàn xe cũng không gặp được bất kỳ phiền phức gì, thấy cảnh này Diệp Tử Phàm cũng là mừng rỡ được thanh nhàn.

Hắn sau khi giải cứu đám người Kim gia cũng muốn rời đi, nhưng mà một phần thương thế chưa khỏi, một phần lại đối với Thiên Nhược Đại Lục không có hiểu biết, vì vậy có ý định đi theo đoàn người Kim gia vào trong cái tòa được gọi là Trung Cấp Thành Trì kia xem như thế nào, thuận tiện tìm hiểu một chút tin tức, sau đó sẽ làm ra tính toán tiếp.

"Không biết Lâm An Nam hiện tại thế nào! "Mỗi khi ngừng tu luyện, Diệp Tử Phàm trong đầu lại quanh quẩn cái hình bóng của Lâm An Nam, hắn cũng không hiểu vì sao, không lẽ hắn thật sự đã yêu Lâm An Nam rồi hay sao?

Cái này dừng như cũng không có khả năng lắm a, hắn cùng Lâm An Nam quen nhau chưa đến một tháng thời, so với tám năm kỷ niệm cùng Ô Thiến Thiến không tính là cái gì, nhưng mà tại sao trong đầu của hắn hiện tại Lâm An Nam lại chiếm hết ưu thế, ngay cả Ô Thiến Thiến bóng hình cũng đã dần mờ đi.

"Haiii, xem ra phải nhanh chóng một chút tăng lên tu vi, nếu như không muốn tìm đến Thần Lục không biết ngày tháng năm nào! " Diệp Tử Phàm thở dài một tiếng, hắn cũng là một người ý chí khá kiên định, nhưng mỗi khi nhắc đến tình cảm lại trở nên rối loạn, nhất là cái hình bóng của Lâm An Nam kia, một thân bạch y trong gió nghĩa hiệp vô cùng đã khắc sâu vào trong đầu của hắn, có lái cũng không đi được, ngày tháng sau này cũng thật là khó qua a.

"Ân! Một tên Chân Huyền trung kỳ viên mãn, dường như đối với Kim gia đoàn xe vô cùng có địch ý a!"Diệp Tử Phàm sau khi ngừng tu luyện, thần thức của hắn cũng khẽ lướt qua, bên ngoài cũng có khá nhiều Phi Chu nhưng mà hắn lại hướng sự chú ý đến một chiếc Trung Phẩm Phi Chu đang từ hướng La Mễ Thành bay về nơi đây, khoảng cách Kim gia đám người không đến vạn dặm, bên trong Phi Chu có một người thanh niên không kém hắn tuổi tác mặt đầy sát khí đang hướng đám người Kim gia đi đến, tối đa không đến một khắc thời gian sẽ tới nơi này.

"Lại là một tên đến không thiện tra, xem ra không cấm phải xuất thủ một lần! "Diệp Tử Phàm thu hồi thần thức, có chút bất đắc dĩ nói.

Tên huyền y thanh niên này tu vi còn không cao hơn Hồ Sinh, chỉ có điều trong tay hắn cầm Thượng Phẩm Linh Khí, với lại bên hông còn mang theo một miếng Ngọc Phù, nhìn qua cũng biết là Tứ Giai Đao Phù, không khác gì thứ mà Long Đại đem ra sử dụng lúc trước.

Với tình hình đám người Kim gia hiện nay, Kim Trạch tuy là được hắn đưa vào một đạo sáng thế chi lực cho trị thương, chỉ là trong thời gian ngắn còn chưa thể vận dụng Hạ Phẩm Đạo Khí được, Kim Hùng đám người tuy có thể tập trung lại bày ra Đại Cửu Nguyên Diệt Ma Trận, chỉ là loại Chiến Trận này vây bình thường Chân Huyền cảnh còn được, nếu như gặp được Chân Huyền cảnh trong tay cầm Thượng Phẩm Linh Khí chỉ có thể bị đánh phần, tổng hợp lại mọi thứ, hắn không nghĩ ra tay cứu giúp cũng không được.

Đúng lúc này..

"Ầm ầm!!Phốc!! Phốc!!! Phốc.. "

Một cổ Chân Nguyên ba động như biển cả sóng lớn, đè ép từ bốn phương tám hướng truyền đến đám người Kim gia vị trí, một cổ khổng lồ thuộc về Chân Huyền cảnh trung kỳ tu vi hiển lộ không hề bỏ sót, một đám Hộ Vệ vừa mới trải qua chiến đấu không được mấy ngày, thương thế còn chưa lành lặn, chịu không nổi khí thế như sông cuộn biển gầm kia, nhao nhao phun ra một ngụm máu tươi, ngã xuống dưới mặt đất sinh tử không biết.

Đám Siêu Phàm Hộ Vệ còn lại tuy là có thể đứng, nhưng mà sắc mặt lại hết sức đỏ hồng, dường như đang chịu một sức ép lớn lao.

"Thật đáng sợ khí thế, đây chắc chắn là Chân Huyền trung kỳ cường giả, cũng chỉ có Chân Huyền trung kỳ cường giả mới có thể cho lão phu áp lực lớn như vậy! "Tu vi cao nhất Kim Trạch cũng chỉ miễn cưỡng bảo vệ tự thân, đứng ra che chở cho Kim Tử Hy đang tại bên trong Thú Xe, trong lòng âm thầm lo lắng.

Cổ Phi Chu này vừa đến liền bên trong cường giả đã phát ra khí thế ép bọn họ gắt gao, vừa nhìn đã biết kẻ đến không thiện, chỉ là bây giờ hắn thương thế trong người tuy đã ổn định bảy tám phần, nhưng mà để đối phó với cái vị cường giả trước mắt này là không có khả năng.

Trừ khi hắn có thể vận dụng Đạo Khí, nhưng mà Đạo Khí hắn mấy ngày trước đã sử dụng một lần rồi, hiện nay trong cơ thể thật sự không đủ Chân Nguyên để thúc dục Đạo Khí, thật sự là họa vô đơn chí a.

"Đáng chết, ta đã truyền lại tin tức cho gia tộc rồi, tại sao đến giờ vẫn không có người đến tiếp ứng! "Kim Trạch trong lòng mắng thầm, không biết mấy cái lão bất tử làm cái gì không biết?

Sau khi gặp phải Hồ Sinh đám người, hắn biết đoạn đường tiếp theo sẽ vô cùng gian nan, vì vậy đã dùng Truyền Âm Ngọc Phù báo cáo lên gia tộc, đáng lẽ bây giờ gia tộc Chân Huyền cảnh phải đến rồi mới đúng.

"Ầm ầm!!! "

"Kim Trạch, Hồ gia Đại Trưởng Lão của chúng ta hiện nay tại nơi nào? "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 224: Tàn nhẫn hồ thụ lâm

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.