247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 223: Lão tổ kim hiển lang

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 223: Lão tổ kim hiển lang online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiếp theo đó là luồng Đao Mang kia dần dần tan vào khoảng không, như chưa bao giờ xuất hiện qua, càng kinh khủng đó là Hồ Sinh cũng như chín mươi chín người khác đi theo hắn thân thể không nhúc nhích được một phân, giống như bị định thân thuật một dạng.

"Đây.. Đây là Pháp Thần Lĩnh Vực?"

Hồ Sinh đám người trong đầu lóe lên một tia kinh dị, hoảng sợ không chịu nổi một giây, phong cấm không gian, chỉ có Pháp Thần cảnh cường giả mới có thể làm được, bọn họ không thể nào nhầm lẫn cho được, một hơi làm cho một trăm vị cường giả, trong đó có mười tên Chân Huyền không thể động đậy, cũng chỉ có Pháp Thần cảnh trở lên mới có thể làm được, vị kia tiền bối nếu như mà bất chợt đi qua nơi này thì không sao, nhưng mà nếu như có ý định giúp đỡ Kim gia đám người, vậy bọn họ..

Đúng lúc này..

"Các ngươi là La Mễ Thành Kim gia người đi, Kim Hiển Thánh hiện tại thế nào? " Dừng lại một lúc, cái âm thanh tang thương của vị tiền bối kia lại vang lên, đều đó làm cho Hồ Sinh trong lòng càng chìm vào đáy cốc.

Vị tiền bối kia quen biết với Kim gia lão tổ Kim Hiển Thánh, như vậy đối với bọn họ là địch chứ không phải là hữu, một tôn không biết tu vi sâu cạn Pháp Thần tiền bối quan tâm Kim gia đó là một điều vô cùng hảo sự, nhưng mà đối với Hồ gia bọn họ lại là vô cùng hỏng sự a.

"Tiền... Tiền bối, người quen biết Kim gia lão tổ chúng tôi! "Kim Trạch tuy là tu vi không thể nào tốt, nhưng mà đầu óc lại rất linh hoạt, hắn đang nhắm mắt chờ chết, không ngờ sự việc lại có chuyển cơ.

Một vị không biết tên cao nhân đi qua đây, ra tay giúp đỡ bọn họ, lại quen biết Kim gia lão tổ quá cố, rất có thể là bằng hữu của tổ tiên, nếu như là như thế, hôm nay bọn họ không phải chết rồi.

"Ta đương nhiên là quen biết Đại Ca của mình rồi! "Trầm mặc trong chốc lát, cái giọng tang thương kia lại truyền đến, hơn nữa Kim Trạch nghe ra còn một cổ oán khí.

"Đại.. Đại ca, nói vậy tiền bối là?" Kim Trạch không quan tâm đến hàm nghĩa oán khí từ vị tiền bối kia, mà là hai chữ Đại Ca kia có chứa quá nhiều hàm nghĩa.

Phải rồi, mới lúc đầu không phải vị tiền bối kia nói đã cách một ngàn năm hay sao? Kim gia nhị tổ bọn họ cũng là rời đi một ngàn năm, như vậy...

Không chỉ là hắn, Kim Tử Hy cùng Kim Hùng đám người cũng là nghe ra được, cả đám vô cùng kích động, nếu như thật sự như vị tiền bối kia nói, như vậy Kim gia bọn họ lão tổ Kim Hiển Lang bọn họ rất có thể là vị tiền bối tại đây.

"Xong!xong! xong rồi, Kim Hiển Lang không có chết, lại quay trở lại, Hồ gia chúng ta xong rồi! "Bị định trụ tại không trung Hồ Sinh tuyệt vọng nghĩ.

Kim gia Kim Hiển Lang, là Huynh Đệ thân sinh của Kim Hiển Thánh, hai người bọn họ tuổi tác không kém bao nhiêu, Kim Hiển Thánh ba trăm năm trước vì thọ nguyên hao hết mà qua đời, trong khi Kim Hiển Lang hiện vẫn còn sống, đều đó chứng tỏ hắn đã đột phá Pháp Thần hậu kỳ cảnh giới, vì chỉ khi đột phá Pháp Thần hậu kỳ mới có được thêm một vạn năm thọ nguyên.

Theo hắn biết Kim Hiển Thánh cùng Kim Hiển Lang cũng chỉ xê xích hai năm tuổi thọ mà thôi, hiện tại Kim Hiển Thánh đã chết, trong khi Kim Hiển Lang vẫn còn sống sờ sờ, chuyện như vậy không cần nghĩ cũng biết.

Một tôn Pháp Thần hậu kỳ cảnh giới cường giả, nếu như biết được gia tộc của mình gặp phải tai nạn, thực thi trả thù, hậu quả thật không dám tưởng tượng.

"Các ngươi đoán không sai, ta là Kim Hiển Lang!" Âm thanh già nua kia lại truyền đến, như là khẳng định sự suy nghĩ trong lòng của bọn người Kim gia.

Diệp Tử Phàm bên trong Thú Xe cũng là bất đắc dĩ, hắn ban đầu chỉ muốn giả làm người qua đường cứu bọn họ một lần, nhưng mà sau đó suy nghĩ kỹ lại đổi ý, nếu như một khi hắn rời đi, Kim gia lại không một vị Pháp Thần chống lưng, cách diệt vong cũng không xa, thường nói đưa Phật đưa đến Tây Thiên, hắn chỉ có thể làm một lần người tốt, coi như hoàn lại một phen nhân quả.

"Bái kiến lão tổ tông.. "

Lấy Kim Tử Hy cầm đầu, Kim gia đám người cả bị thương hay không đều cung kính quỳ xuống bái kiến, vì không biết Lão Tổ Tông tại phương nào, bọn họ chỉ là tự hành tại chỗ.

Trong lòng bọn họ vừa mừng vừa sợ, mừng vì Lão Tổ Tông Kim Hiển Lang sau một ngàn năm rời nhà cũng đã quay trở lại, từ nay bọn họ Kim gia cũng có Pháp Thần cường giả tọa trấn, có thể trở lại Tứ Tinh Thế Lực như trước đây.

Sợ là vị Lão Tổ Tông này xa nhà quá lâu, không còn đối với Kim gia bọn họ có một tia nhớ về, như vậy chỉ có thể cứu bọn họ một lần, sẽ lập tức rời đi.

Lo lắng đó cũng không phải là không có khả năng, khi mà đến giờ vị Lão Tổ Tông kia còn chưa hiện thân gặp mặt, với lại giống như đối với Kim gia Lão Tổ Kim Hiển Thánh không thích.

Còn nói vị này không phải là Kim Hiển Lang, trong bọn họ không ai lại đi tin tưởng, Pháp Thần cảnh cường giả thân phận bậc nào, sao có thể hạ mình giả danh người khác được, với lại Kim gia bọn họ bây giờ cũng chỉ là Tam Tinh Thế Lực, không có gì đáng để cho một vị Pháp Thần Chân Quân hạ mình mạo danh.

"Các ngươi đứng lên đi, kể từ khi rời khỏi Kim gia, ta đã từng dặn với lòng, tuyệt đối sẽ không đi vào Kim gia một bước, cho nên ta cũng không phải là Lão Tổ Tông của các ngươi! " Diệp Tử Phàm dùng một chút Nguyên Lực đem bọn họ nâng lên, không có chấp nhận bọn họ thi lễ.

Hắn chỉ cho Kim gia mượn một chút danh, cũng là không phải như một tên bảo mẫu, bảo vệ bọn họ suốt đời, như vậy hắn làm gì còn thời gian mà làm chuyện khác.

Đơn cử như tìm tài nguyên tu luyện tăng cao cảnh giới, sau đó tìm con Yêu Thánh kia trả thù, còn phải hỏi thăm Thần Lục nơi nào đi đến gặp Lâm An Nam, tổng hợp lại nhiều yếu tố, hắn làm gì có thời gian đi bảo bọc đám người Kim gia này.

"Lão Tổ Tông, cầu mong ngài thương xót, Kim gia chúng ta từ khi ba trăm năm trước Hiển Thánh Lão Tổ Tông quy thiên, trong tộc không có Pháp Thần cường giả tọa trấn, cuộc sống trải qua thật là gian nan a...!" Kim Trạch đám người định quỳ xuống thêm một lần nữa, nhưng mà bọn họ lại không thể cử động thân hình, chỉ có thể nước mắt tràn đầy kể lại mấy trăm năm qua Kim gia trải qua.

"Hừ! Kim Hiển Thánh Chết là đáng, năm xưa nếu như hắn chịu giao viên tứ giai Pháp Thể Đan cho ta, ta đã sớm đột phá Pháp Thần hậu kỳ, đâu đến nổi ra ngoài lang bạt..?" Diệp Tử Phàm hừ lạnh một tiếng nói.

Hắn không có biết nguyên nhân Kim Hiển Lang rời nhà ra đi, chẳng qua là trong lúc cùng Kim Hùng trên trời dưới đất tán gẫu, có biết vị Kim Hiển Lang này khi đi ra Kim gia sắc mặt rất giận dữ, nói ra Pháp Thể Đan chỉ là nói bậy, để cho bọn họ biết mình cùng Kim Hiển Thánh không hòa thuận gì, như thế bọn họ sẽ là không trong mong hắn trở lại gia tộc.

Còn bọn họ có tin hay không, ha ha đây là Pháp Thần cảnh cường giả ân oán, bọn họ dám đi hỏi thăm tường tận sao?

"Ngạch.. Cái này! "Kim Trạch có chút á khẩu không nói nên lời, nếu như là người khác dám mắng Kim gia Lão Tổ Tông quá cố của bọn họ, cho dù có là Pháp Thần cảnh hắn cũng nhất quyết liều bộ xương già này lý sự.

Nhưng mà người mắng lại là một vị Lão Tổ Tông khác của bọn họ, trong lúc nhất thời hắn cũng không biết làm sao, chỉ đành giả câm giả điếc.

Đối với hai vị Lão Tổ Tông ân oán, nói thật là hắn cũng không rõ, Kim Hiển Thánh Lão Tổ khi còn sống cũng không hề nhắc đến nguyên nhân tại sao Nhị Tổ Kim Hiển Lang rời nhà ra đi, Pháp Thể Đan chắc cũng là vì tranh chấp cái gọi là Pháp Thể Đan nên Nhị Tổ mới giận dữ rời đi, khi hồi lại gia tộc, hắn phải tra cứu một chút vấn đề này mới được.

"Chỉ là ta dù sao cũng là Kim gia xuất thân, không thể nào trơ mắt lên nhìn Kim gia hậu bối bị người ta ức hiếp được! "

"Nguy rồi!! "Đang bị định trụ tại hư không Hồ Sinh trong lòng thầm hô không tốt.

Ban đầu nghe vị Kim Hiển Lang này cùng Kim Hiển Thánh là có thù oán, hắn trong lòng còn âm thầm vui vẻ, chỉ là nghe được câu nói sau cùng, tâm thần của hắn như chìm vào băng giá.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!!ầm ầm!! "

Hồ Sinh tính cả chín mươi chín tên đi theo hắn sắc mặt bỗng dưng đỏ bừng, như là chịu đựng một sức ép vô cùng to lớn, tiếp theo bọn hắn cả thân thể như pháo hoa một dạng, nổ tung lên tan thành muôn mảnh, chỉ còn lại một đám sương mù huyết vụ là còn bay lượn lờ trong ánh ban mai.

Tĩnh, tất cả đều yên tĩnh, dường như kim rơi có thể nghe được đến.

"Chết, tất cả đều chết rồi, Hồ gia Đại Trưởng Lão cứ như vậy không có!! "

"Đây chính là Pháp Thần cường giả thực lực đây sao? Thật sự quá khủng khiếp! "

"Cường đại, quá cường đại, đây chính là cấp độ sinh mệnh chênh lệch! "

...

Bao quát cả Kim Trạch bên trong đó, nhìn thấy quỷ dị một màn, nhao nhao hít một hơi lãnh khí, Pháp Thần cảnh cường giả tại La Mễ Thành không phải là không có, nhưng mà lại rất ít khi thấy bọn họ ra tay, vì trong thành là cấm tranh đấu, cho nên đối với Pháp Thần cảnh lực lượng bọn họ cũng chỉ nghe đồn, bây giờ mới tận mắt chứng kiến, quả nhiên lời đồn là vô cùng chính xác, không hề xuất thủ một lần, chỉ dựa vào khí thế đã ép một trăm tên cường giả, trong đó có mười vị Chân Huyền cảnh tan thành mây khói, Pháp Thần cảnh cường giả cũng là quá đáng sợ một chút.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 223: Lão tổ kim hiển lang

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.