247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 222: Hồ sinh cường đại

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 222: Hồ sinh cường đại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một kích của hắn tuy đã diệt đi Long Đại, cũng lấy đi trữ vật Giới chỉ của hắn, nhưng mà Hồ gia rất nhanh liền sẽ phản ứng lại đây, đến lúc đó phái ra cao thủ, hắn lại không thể sử dụng Đạo Khí uy lực, Đại Tiểu Thư chỉ có một con đường chết, vì nay chi kế cũng chỉ có thể để Đại Tiểu Thư sử dụng Phi Chu rời đi.

"Đúng vậy Đại Tiểu Thư, người là Kim gia hi vọng, người nên rời khỏi nơi này trước mới là quan trọng! "Kim Hùng không biết khi nào đi đến bên cạnh, cũng là mở miệng khuyên can.

Long Đại sau khi bị Đạo Khí Tử Quang Kiếm diệt sát, bọn họ không còn bị Đao Mang uy hiếp, chẳng bao lâu đã đưa Long Nhị Long Tam đi gặp Lão Đại của bọn chúng.

Hắn cũng hiểu ý của vị Kim Trạch lão nhân này, chẳng qua muốn bọn họ ở lại đây làm mồi, tập trung hỏa lực của đám địch nhân, nhường Đại Tiểu Thư Kim Tử Hy rộng đường rời khỏi.

Nhưng mà bọn họ không có trách vị Kim Trưởng Lão này, nếu như hắn ở vào hoàn cảnh của Kim lão nhân, hắn cũng sẽ làm ra quyết định như vậy, kể từ khi gia nhập Kim gia Hộ Vệ Đội, bọn họ đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với cái chết.

Gia tộc là trên hết, Đại Tiểu Thư Kim Tử Hy hiện tại chính là đại diện cho gia tộc, là gia tộc tương lai hi vọng, bọn họ có thể chết, nhưng mà Kim Tử Hy tuyệt đối không thể có bất cứ nguy hiểm nào, với lại không phải vị Kim Trưởng Lão này cũng ở tại tiền phương cùng bọn họ cồng đồng đối kháng địch nhân hay sao!

"Không được, Kim gia gia Tử Hy không thể bỏ người lại mà rời đi!"Kim Tử Hy lắc đầu, nàng cũng biết bây giờ mình rời khỏi mới là hợp lý nhất, chỉ là khi nghĩ đến Kim gia gia cùng đám Hộ Vệ vì mình mà chết đi, nàng lại không thể nào an tâm cho được.

"Khụ..Đại Tiểu Thư, ngươi có nghĩ đến một khi ngươi chết, sẽ có hậu quả gì hay không? "Mặc dù là rất cảm động, nhưng mà Kim Trạch vẫn là lạnh mặt nói.

Nếu như Kim Tử Hy không chịu rời khỏi, chẳng những là hắn cùng đám Hộ Vệ phải chết, mà Kim Tử Hy cũng sẽ đi theo bọn họ, nghĩ đến hậu quả kia, hắn trong lòng không khỏi rùng mình một cái.

"Đại Tiểu Thư, Kim Trưởng Lão nói không sai, ngươi không đi Kim gia chúng ta thật sự là không có hi vọng! "Kim Hùng cũng là kịch liệt khuyên can.

Như bọn họ có xảy ra chuyện gì, gia đình thê nhi sẽ là có Kim gia lo lắng, với lại Kim Tử Hy sau này tu luyện thành công không khỏi giúp bọn họ báo thù.

Đúng lúc này..

"Ầm ầm!"

"Ha ha a...Kim Trạch lão quỷ, có Hồ Sinh ta ở đây, Kim Tử Hy có chắp cánh cũng đừng mong đi được!! "Phương xa Tây Phương, bỗng nhiên xuất hiện một chiếc đại hình Phi Chu, lấy tộc độ cực nhanh hướng đám người Kim gia đi đến, âm thanh chấn động tứ phương vừa rồi chính là từ Phi Chu kia truyền ra.

"Hồ..Hồ Sinh, hắn làm sao sẽ đến nơi này? "Kim Trạch nhìn vào một trăm người bước ra từ Phi Chu, tất cả đều mang Hồ gia trang phục, trong đó có đến mười tên là Chân Huyền cảnh, tên trung niên cầm đầu hắn đương nhiên nhận ra, Hồ gia Đại Trưởng Lão Hồ Sinh, tại Hồ gia chỉ đứng sau Hồ gia lão tổ cùng Hồ gia gia chủ, tu vi cực kỳ kinh khủng, đã là Chân Huyền cảnh hậu kỳ viên mãn, đáng sợ nhất là năm nay hắn mới bảy trăm tuổi, ở cái tuổi này của Hồ Sinh rất có hi vọng đột phá Pháp Thần cảnh, một nhân vật tiếng tăm lừng lẫy La Mễ Thành như Hồ Sinh, không nghĩ đến lại ở nơi này chờ lấy mạng của Đại Tiểu Thư.

"Ân! Phi Long Tam Kiệt thật sự vô dụng, trong tay cầm Pháp Thần Ngọc Phù, vậy mà lại không thể diệt được các ngươi! "Hồ Sinh đám người vừa xuất hiện, không đau không ngứa mắng một câu.

Chỉ là trên gương mặt của hắn không có bao nhiêu thất vọng đáng nói, dường như Phi Long Tam Huynh Đệ thất bại là nằm trong dự tính của hắn.

"Kim Đại Tiểu Thư, hiện tại Kim Trạch đã là nõ mạnh hết đà, không còn ai có thể cứu được ngươi nữa rồi, không muốn chết sớm mà nói, ngoan ngoãn đi theo ta một chuyến!!"Hồ Sinh nhìn qua cầm tam thước Tử Quang Kiếm run lẩy bẩy Kim Trạch, không còn bao nhiêu hứng thú với hắn, mà là nhìn vào gương mặt quốc sắc thiên hương của Kim Tử Hy nói.

"Ân, cô bé này xinh đẹp hơn bên trong tranh vẽ nhiều, chờ khi ta hưởng dụng xong, đưa cô ta xuống Địa Phủ cũng không có muộn", Hồ Sinh trong lòng không cấm nghĩ thầm, hắn gặp qua không ít cô gái xinh đẹp, như Kim Tử Hy như vậy Mỹ Nữ thật là lần đầu tiên, không khỏi sắc tâm đại động.

Nếu như cô gái này không phải là Kim gia Đại Tiểu Thư, người mà Hồ gia lão tổ bọn họ cũng có mấy phần kiêng dè, không chừng hắn còn có ý định nạp nàng ta về làm thiếp.

Chỉ đáng tiếc cô ta lại là người của Kim gia, lại là người có Thiên Phú tốt nhất trong đám Kim gia trẻ tuổi, vì vậy chú định kết quả của cô ta chỉ có thể bị hủy diệt.

"Ầm ầm! "

"Ngươi đừng có nằm mơ, muốn bắt Đại Tiểu Thư đi, trừ khi bước qua thi thể của chúng ta!! "Không chờ Kim Tử Hy lên tiếng, Kim Hùng đã chỉ huy tám trăm mười tên Siêu Phàm cảnh gia Tướng, bày ra Đại Cửu Nguyên Diệt Ma Trận, đem một trăm tên Hồ gia đám người cho vây lại.

"Đại Cửu Nguyên Diệt Ma Trận, Kim gia trấn tộc Chiến Trận, chỉ là các ngươi có thể sát được hai tên Chân Huyền sơ kỳ, nhưng mà nó đối với ta vô dụng! "Hồ Sinh nhìn vây quanh người mình Cửu Nguyên Diệt Ma Trận, khinh thường cười một tiếng.

Loại chiến trận này uy lực hắn cũng có nghe thấy, hơn tám trăm Siêu Phàm cảnh bày trận, thậm chí ngay cả Chân Huyền cảnh hậu kỳ viên mãn cũng có thể sát, chỉ có đều.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!!! "

"A! Không tốt, trong tay hắn cầm là Thượng Phẩm Linh Khí! "

"Chiến trận không có chịu được nữa!!! "

"Lập tức tán đi!!Phốc!!"

"Phốc!! Phốc!!Phốc.... "

Chỉ trong giây lát, Chiến trận phá diệt máu tươi bắn ra tung tóe, ngay cả Kim Hùng cũng bị một nhát đao, sâu thấy tận xương.

...

"Không chịu được một kích! "Hồ Sinh khinh miệt cười lạnh nói.

Không cần ai giúp đỡ, chỉ cần một kích Phá Nguyên Đao, Kim gia đám người bày ra Đại Cửu Nguyên Diệt Ma Trận đã bị hắn đánh cho tan tành, số người mất mạng dưới Đao Khí của hắn không kém hơn một trăm tên.

Thượng Phẩm Linh Khí Chi Uy, sao mà kinh khủng.

Đại Cửu Nguyên Diệt Ma Trận tuy là lợi hại, nhưng mà nó chỉ có thể diệt sát Chân Huyền cảnh hậu kỳ viên mãn cảnh giới trên người không mang theo Linh Khí, nếu như Chân Huyền cảnh trong tay có một kiện Thượng Phẩm Linh Khí như Phá Nguyên Đao của hắn, Đại Cửu Nguyên Diệt Ma Trận chỉ là một cái tờ giấy, tùy thời có thể xuyên phá.

"Nhìn đến vẫn là không tránh khỏi phải xuất thủ a!" Ngồi tại hậu phương quan sát tình hình chiến đấu, Diệp Tử Phàm không khỏi lắc đầu ngao ngán nói.

Kim Trạch sử dụng ra kinh thiên một chiêu kiếm diệt đi Long Đại cầm trong tay Pháp Thần Đao Phù, đã là ngọn đèn trong gió, tùy thời đều có thể tắc, đúng lúc này đám người Hồ gia lại xuất hiện làm cho tình hình càng trở nên tồi tệ, nếu như hắn còn không còn có xuất thủ Kim gia đám người thật sự là chạy trời không khỏi nắng.

Võ Giả tại giữa chiến đấu, không phải là xem ai nhiều người là sẽ thắng, quan trọng là đỉnh cấp cường giả của đôi bên, Kim gia đám người vừa rồi bại trận chính là bằng chứng sống.

Cái kia Hồ Sinh tuy là thực lực không bằng hắn một phần vạn, nhưng mà dù sao cũng là Chân Huyền cảnh hậu kỳ viên mãn, thể nội có thể phát huy bốn vạn bảy ngàn long lực lượng, cộng thêm trong tay của hắn Thượng Phẩm Linh Khí Cao Cấp Trường Đao, tổng có ba trăm bốn mươi bảy ngàn long lực lượng, một kích phía dưới, phá hủy đi một tòa thành trấn là không khó, đám Siêu Phàm cảnh Hộ Vệ Kim gia kia không địch lại được cũng là nằm trong tình lý.

...

"Các ngươi cùng xuống Địa Ngục đi thôi! "Hồ Sinh thân ảnh lóe lên, Trường Đao trong tay khẽ động, một luồng Đao Mang chói mắt hướng về còn sót lại mấy trăm tên Kim gia Hộ Vệ trãm phá.

"Khụ..Đại Tiểu Thư, Kim Hùng xin đi trước một bước! "Kim Hùng miệng đầy huyết tương, gian nan hướng về Kim Tử Hy chào vĩnh biệt, hắn biết đạo Đao Mang kia, khi còn toàn thịnh hắn cũng không có một chút nào tránh thoát khả năng, huống gì bây giờ hắn đã là nỏ mạnh hết đà.

"Haii!!!Thật không nghĩ đến, một ngàn năm qua đi, Kim gia lại luân lạc đến nông nổi này!"Đang lúc Đao Khí trãm phá thời không, như muốn đem tất cả vạn vật sinh mệnh chôn vùi, bỗng dưng một tiếng thở dài vang lên, kèm theo đó là một giọng than trời trách đất thật tang thương.

Tiếng thở dài cũng rất nhẹ nhàng, nhưng mà bao quát tu vi cao nhất Hồ Sinh tại nơi đây, không ai có thể phát hiện ra được chủ nhân của nó âm thanh, nó như là một đạo âm thanh phiêu miễu từ bốn phương tám hướng truyền đến, làm cho người ta không thể nào nắm bắt được.

Chỉ là âm thanh kia tuy nhẹ nhàng, nhưng mà lại có một uy lực kinh khủng, Hồ Sinh phát ra Đao Khí khi chỉ còn cách Kim Hùng đám người không đến một mét bỗng dưng ngừng lại, như là thời gian trong lúc này bỗng nhiên đứng im không chạy một giây.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 222: Hồ sinh cường đại

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.