247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 220: Phi Long Tam Kiệt

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 220: Phi Long Tam Kiệt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đại ca, dong dài với bọn họ làm gì, nhanh chóng đem cái đầu của Kim Tử Hy đi lãnh thưởng thôi!"Long Tam thấy Đại Ca của mình vẫn còn đang nói nhảm với Kim Trạch, ánh mắt lướt đến Kim Tử Hy vị trí không có kiên nhẫn nói.

Bọn họ lần này đến đây là nhận của người ta ủy thác, chỉ cần diệt đi Kim gia Đại Tiểu Thư Kim Tử Hy là có thể đến được một chiếc Trung Phẩm Linh Khí Phi Chu cộng với mười đầu Trung Phẩm Linh Mạch, chiếc Phi Chu vừa rồi bọn họ đi đến đây chính là tiền đặt cọc, số còn lại khi đem đầu của Kim Tử Hy về sẽ lãnh sau.

Nói thật nếu như không có mười đầu Trung Phẩm Linh Mạch, chỉ riêng chiếc Phi Chu này cũng đã làm cho hắn động tâm, Phi Hành tốc độ nhanh gấp mấy lần bọn họ dùng Chân Nguyên Phi Hành, chỉ ngồi một lần, hắn thật sự không nở buông tay.

"Xem ra đây mới chính là mục đích thật sự của các ngươi, không biết có thể cho lão phu biết là ai đã bỏ tiền phái các ngươi lại đây hay không? "Kim Trạch trong lòng chợt hiểu ra, đây mới là nguyên nhân thực sự mà ba tên Phi Long Tam Kiệt này hướng đến.

Đây cũng có thể giải thích được tại sao ngày thường chỉ lấy đi Thượng Phẩm Linh Thạch, hôm nay đám người này lại đổi ý, hóa ra là có lời mời hấp dẫn hơn chờ đón.

"Kim Trưởng Lão, ta không nói có thể ngươi cũng có thể đoán được ra mà, có phải không? "Long Đại thấy Long Tam đã nói thẳng ra cũng không có gì phải giấu giếm, dứt khoát thừa nhận là được.

Hắn không có trả lời câu hỏi của Kim Trạch mà đi hỏi lại, hắn tin tưởng Kim Trạch sẽ hiểu được ý nghĩa trong câu nói của hắn.

"Là Hồ gia sao, cũng chỉ có bọn họ có động cơ nhiều nhất! "Kim Trạch nói nhỏ.

Kể từ ba trăm năm trước Kim gia lão tổ thọ nguyên đã hết mà chết đi, Kim gia bọn họ thế lực cùng tài nguyên tại La Mễ Thành liền bị các đại gia tộc thế lực cho chia cắt hầu như không còn, nếu như không phải Kim gia nhị tổ bọn họ cùng Thành Chủ còn có một chút giao tình, có lẽ đã bị đá ra La Mễ Thành tự sinh tự diệt.

Trong số các Tứ Tinh Thế Lực cướp đoạt Kim gia gia sản của bọn họ, Hồ gia chính là người ra tay hung ác nhất, chẳng những cướp đi bốn thành sản nghiệp, mà trong bóng tối âm thầm ra tay với Chân Huyền cảnh của bọn họ số lần cũng không ít.

Truy cứu ra nguyên nhân cũng chỉ là vì trước đây khi Kim gia lão tổ Kim Hiển Thánh lúc còn sống đã từng đã thương Hồ gia lão tổ Hồ Minh Huy, hai gia tộc chính là kết thù oán từ đó.

"Thật là sơ suất quá!"Kim Trạch trong lòng âm thầm hối hận.

Hắn biết Hồ Gia lòng muôn dạ thú, không muốn cho Kim gia của bọn họ phát triển đi lên, vậy mà còn đồng ý cho Kim Tử Hy đi theo đoàn xe lần này rèn luyện.

Kim Tử Hy đây chính là Kim gia bọn họ hi vọng a, nếu như hắn là Hồ gia người cũng tuyệt đối không thể để cho Kim Tử Hy trưởng thành.

Hai mươi tuổi đột phá Siêu Phàm, đi vào Thiên Nhược Thần Viện đã là ván đã đóng thuyền sự tình, chỉ cần qua mấy trăm năm nữa, Kim Tử Hy nhất định sẽ đột phá Pháp Thần cảnh, Kim gia bọn họ rất có thể tái hiện lại hùng phong, thậm chí với tiềm lực của Kim Tử Hy Thông Thần cảnh không phải là không có hi vọng.

"Ba vị, các ngươi có thể nể mặt Kim gia nhị tổ Kim Hiển Lang, bỏ qua lần này, thế nào? " Kim Trạch nhìn về Tam Huynh Đệ Long gia nói.

Hắn cũng không phải sợ ba tên này, trước khi đi gia tộc cũng đã đưa cho hắn một món Hạ Phẩm Đạo Khí duy nhất của gia tộc làm hắn bảo hộ Kim Tử Hy.

Chỉ là Đạo Khí vật này chỉ có trong tay Pháp Thần cảnh cường giả mới có thể sử dụng như thường, lấy hắn Chân Huyền cảnh thúc giục, tối đa chỉ có thể đánh ra được một lần, không phải bất đắc dĩ, hắn là không muốn sử dụng.

"Đại Ca, Kim gia nhị tổ Kim Hiển Lang ngàn năm trước vẫn là Pháp Thần trung kỳ a!"Long Nhị nghe được Kim Trạch nhắc đến cái tên Kim Hiển Lang này, trong lòng có chút cố kỵ, hướng Long Đại nói.

"Sợ cái gì, Kim Hiển Lang ngàn năm trước đã rời đi Kim gia, có lẽ bây giờ hắn đã chết một nơi nào đó rồi! "Long Đại rất là không vui liếc nhìn tên Nhị Đệ này của mình một cái, tên Nhị Đệ này cái gì cũng tốt, chỉ có điều quá nhát gan một chút.

Kim Hiển Lang ngàn năm trước rời đi Kim gia, nghe nói hắn đi ra ngoài Bát Hoang Vực tìm cơ hội đột phá Pháp Thần hậu kỳ, chỉ là một ngàn năm nay không hề có tin tức, có người nói hắn đã chết một nơi nào đó trong bí cảnh.

Nếu như hắn còn sống, ba trăm năm trước khi Kim gia lão tổ Kim Hiển Thánh ly thế, sao hắn lại không có xuất hiện, thậm chí Kim gia bị các thế lực khác chia cắt cũng không thấy hắn hiện thân, có thể khẳng định đến chín mươi phần trăm hắn đã từ trần.

"Kim Trưởng Lão, chỉ cần ngươi giao ra Kim Tử Hy, ba Huynh Đệ chúng ta sẽ không nói lời nào rời đi, thế nào? " Long Đại sau khi quát mắng lão nhị một cái, quay sang hướng Kim Trạch mỉm cười nói.

Từ khi nhận được đơn hàng này, hắn cũng đã suy nghĩ rất kỹ, Kim gia nhị tổ hành tung phiêu hốt, trong khi Hồ Gia đích thực là có một tôn Pháp Thần cảnh sơ kỳ viên mãn tọa trấn, bên nào nặng bên nào nhẹ, hắn đều xem rất rõ ràng.

Hơn nữa nếu không may Kim gia Kim Hiển Lang trở về, bọn họ tam Huynh Đệ liền rời khỏi Bát Hoang Vực, Pháp Thần cảnh tuy mạnh nhưng mà cũng chỉ có hạn, đến Thượng Cấp Thành Trì nhìn đâu cũng thấy.

"Long Đại, ngươi phải suy nghĩ cho kỹ, Kim gia chúng tôi cũng không phải là cục bùn, không phải là ai cũng có thể đắc tội đến!"Kim Trạch cố nén nộ khí trong lòng, trầm giọng nói.

Nếu như một mình hắn thật không sợ ba tên Chân Huyền sơ kỳ này, nhưng mà phía sau hắn còn có Kim Tử Hy, lở ra một kích không thể tiêu diệt hết Phi Long Tam Kiệt, chờ đợi bọn họ chính là tử vong một cái.

Huống hồ Tam Huynh Đệ bọn họ có chuẩn bị mà đến, trong tay không có một ít bảo mệnh thủ đoạn nói ra cũng khó mà tin được.

Kim Tử Hy chính là Kim gia bọn họ hi vọng, liên quan đến gia tộc sau này hưng suy, tuyệt đối không thể có thất, Hồ gia đã bỏ số tiền lớn thuê ba tên sát tinh này, không biết phía sau còn có cái gì hậu thủ, cự ly cách La Mễ Thành còn mười ngày thời gian, không biết sẽ xuất hiện cái gì biến cố, nếu như có thể tránh, hắn tận lực tránh đi mới là thượng sách.

"Kim Trạch, Bản Tọa hỏi ngươi một lần nữa, cái này Kim Tử Hy ngươi có giao ra hay là không? " Long Đại dường như đã mất đi kiên nhẫn, ánh mắt lóe lên một tia tàn khốc, lạnh lùng nói.

Đêm dài sinh biến, đạo lý này hắn cũng là biết đến, hiện tại khoảng cách La Mễ Thành không đến mười ngày đi đường, nếu như Kim gia nhận được tin tức, cho người đến ứng cứu, bọn họ làm việc không phải là uổng công.

"Ầm ầm!! "

Long Đại bước ra một bước, cuồng bạo khí thế trên người của hắn bộc phát mà ra, từng đạo kinh khủng gió lốc, quét ngang tứ phương bát hướng, không gian xung quanh tựa hồ tùy thời đều có thể gảy đổ nguy hiểm.

Chân Huyền sơ kỳ viên mãn cảnh giới, hai vạn hai ngàn long lực lượng hiển lộ ra không hề có một tia bỏ sót.

"Long Đại, ngươi bây giờ rút lui còn kịp, bằng không thì Kim gia chúng ta sẽ cùng các ngươi không chết không thôi!" Kim Trạch cũng bước ra một bước.

Hai vạn hai ngàn long lực lượng, ép sát khí thế của Long Đại, không nhường một tất.

Hắn cũng chỉ lo lắng Hồ gia hậu thủ phía sau mà thôi, nếu là ba tên Chân Huyền sơ kỳ này, hắn còn là không để trong mắt.

"Ầm ầm!! Ầm ầm!! "

Cuồng bạo kình phong, không ngừng va chạm, tại hai người ở giữa, mãng lớn không gian bị xoắn nát, hiện tại nếu như có Siêu Phàm cảnh, thậm chí là Siêu Phàm hậu kỳ cảnh giới đi đến gần hai người một trăm trượng ở giữa, cũng sẽ khó tránh khỏi bị xé nát vận mệnh.

"Ầm ầm!!! "

"Kim lão quỷ, ai thắng ai thua còn không biết được! " Nói xong Long Đại trên tay xuất hiện một thanh Thượng Phẩm Linh Khí Long Trãm Đao, khí thế của hắn lại tăng lên vài phần.

Long Trãm Đao, Thượng Phẩm Linh Khí cấp thấp, một kích có thể phát huy ra mười vạn long lực lượng, gấp năm lần long lực mà hắn hiện tại có thể phát huy bên trong cơ thể, cầm nó trong tay, hắn tự tin tăng lên gấp mấy lần.

Sau đó, hắn sau đó quay qua bên cạnh nói với hai tên Huynh Đệ, "Kim Trạch này giao cho ta, hai người các ngươi đi giải quyết vị kia Kim Tử Hy! "

"Đại ca yên tâm, chỉ một đám Siêu Phàm sâu kiến mà thôi, chúng ta sẽ nhanh chóng giải quyết bọn chúng! "Long Nhị cùng Long Tam nhe răng cười.

Bọn họ là Chân Huyền cảnh sơ kỳ tiểu thành cường giả, nếu như một đám Siêu Phàm cảnh giới đều không thể giải quyết được, có thể không còn mặt mũi nào tiếp tục ra ngoài lăn lộn.

"Ầm ầm!! Ầm ầm!! "

"Kim gia tiểu bối, nạp mạng đi!!"Long Nhị Long Tam cầm trên tay Trung Phẩm Linh Khí đại đao hướng về đám người Kim gia giết tới, mà cụ thể tại đây chính là Kim Tử Hy đang được đám Hộ Vệ gia Tướng bảo vệ bên trong.

Nhìn khí thế cực thịnh hai Huynh Đệ long gia, bọn Hộ Vệ Kim gia không hổ là Kim gia tỷ mỉ bồi dưỡng ra gia Tướng, mỗi một người đều là thân trải qua trăm chiến, ánh mắt bên trong, không hề vì đối phương là Chân Huyền cảnh cường giả mà run sợ, ngược lại chỉ có chiến ý ngút trời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 220: Phi Long Tam Kiệt

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.