247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 219: Đạo tặc đến thăm

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 219: Đạo tặc đến thăm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hiện tại nếu như mà Thông Thần hậu kỳ viên mãn, hoặc là Hóa Thần sơ kỳ tiểu thành cảnh giới nếu như không có Đạo Khí hộ thân đến gần hắn, chỉ riêng khí thế bây giờ bộc phát cũng có thể nghiền nát đối phương thành tro.

"Hô!! Nguyên Thần xem như đã không phục lại bảy phần! "Diệp Tử Phàm thở phào nhẹ nhõm.

Thôn Phệ mấy ngàn vạn cấp thấp sinh mệnh, tuy không thể nhường cho hắn Khí Đạo hoặc Thể Đạo tăng lên nhiều ít, nhưng mà Thần Đạo ngược lại hưởng lợi vô cùng, một mét một Nguyên Thần đã

không còn mờ nhạt như trước, thay vào đó ngưng thực hơn rất nhiều, theo hắn suy đoán trong cơ thể của hắn nội thương chưa lành nhưng có lẽ Nguyên Thần sẽ khôi phục lại sớm hơn dự kiến.

Sau một khắc, cái kia giống như Thần Linh khí thế được Diệp Tử Phàm thu lại, Diệp Tử Phàm trở lại làm một tên Thanh Niên Bạch Phát vô hại như lúc đầu, phổ thông giống như một người không có bất cứ cái gì tu vi Võ Đạo.

Đồng thời, doanh trại trung ương, nơi vị Đại Tiểu Thư Kim Tử Hy nghỉ ngơi, đang ngồi tại trước cửa Hộ Vệ Tử Y Lão Giả bỗng nhiên mở mắt ra,"Đáng sợ...thật sự là đáng sợ khí tức, là vị cao nhân nào?"

Tại cổ kia khủng bố khí thế dưới, hắn cảm giác được mình như là một con kiến nhỏ, sinh tử không do mình làm chủ, chỉ cần đối phương nguyện ý, động một ý niệm có thể đưa hắn xóa đi.

May mà cổ kinh khủng khí thế kia đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, mặc dù vậy, vẫn là dọa hắn một thân mồ hôi lạnh, sắc mặc trắng bệch như tờ giấy, giống như một người bị bệnh mới tỉnh lại.

"Cường, quá cường đại, cho dù đem hết toàn bộ thực lực của bộ xương già này ra, cũng không phải là vị kia một chiêu chi địch, đây chí ít cũng là một tôn Pháp Thần cảnh cường giả!"Tử Y lão giả phát hiện sau lưng của mình đã ướt đẫm mồ hôi.

Trong lòng nghĩ mà sợ, cái đạo Khí tức kia, tuyệt đối không phải là thuộc về Chân Huyền cảnh giới, vì trong gia tộc bọn họ người mạnh nhất chính là Kim gia lão tổ, chỉ có điều vị lão tổ này chỉ có Chân Huyền cảnh hậu kỳ viên mãn tu vi mà thôi, hắn đã từng thấy qua vị kia lão nhân động thủ, khí thế trên người Kim gia lão tổ không kịp một phần trăm của đạo Khí Tức kia vừa rồi hắn bắt gặp được.

"Ân! Không tốt, Đại Tiểu Thư nàng không biết! "Tử Y lão giả nào còn dám chần chừ, mở cửa chạy nhanh vào bên trong Thú Xe.

Kim Tử Hy là Đại Tiểu Thư của Kim gia, lại là người có thiên phú trăm năm khó gặp, hai mươi tuổi đột phá Siêu Phàm, thi vào Thiên Nhược Thần Viện là chuyện không khó, thậm chí vấn đỉnh Pháp Thần, tái hiện lại ba trăm năm trước Kim gia huy hoàng là hoàn toàn có khả năng.

Vì vậy, địa vị của nàng trong Kim gia cũng là vô cùng cao, đơn giản như tại gian Thú Xe này, nó rộng lớn hơn rất nhiều lần những chiếc Thú Xe không nói, bên trong trang trí giường chiếu chính là Tam Giai tài liệu chế thành, trang điểm bàn đều có không khác gì một gian cao cấp phòng ngủ là mấy.

Giờ phút này, tại bên trong Thú Xe, Kim Tử Hy đang ngồi xếp bằng trên chiếc giường lớn tỏa ra từng trận hương thơm dễ chịu tâm thần, xung quanh nàng chính là chứa đầy Trung Phẩm Linh Thạch bụi phấn, cũng không phải là nàng không có tài nguyên cao hơn Trung Phẩm Linh Thạch, mà là tại cảnh giới của nàng thích hợp nhất vẫn là Trung Phẩm Linh Thạch.

Nàng lấy hai mươi chi niên đột phá Siêu Phàm, Thiên Phú một dạng không nói chính là cần cù chăm chỉ là không thể thiếu.

Bằng không thì Thiên Phú có lại tốt, bản thân không cố gắng, thành tựu sau này cũng là có hạn.

Đúng lúc này..

"Xoẹt!! "

Một đạo bóng đen như u linh xuất hiện trước mắt nàng.

"Người nào? "

Đang tu luyện, nhưng mà lòng cảnh giác của nàng cũng không có thiếu, quát lên một cái tay phải đã cầm Trung Phẩm Linh Khí trường kiếm trong tay, mỹ lệ gương mặt không giấu được sâm lãnh đề phòng nhìn phía trước.

"Trạch gia gia, sao người lại vào đây? " Nhìn thấy người vào là Tử Y lão giả Kim Trạch, một cổ bất an tâm cũng từ đó buông lỏng.

Kim Trạch không những là Kim gia trưởng lão, mà còn là trông nàng từ nhỏ lớn lên, cảm tình so với gia gia nàng không hề khác nhau, nàng có thể đề phòng người khác, duy nhất Kim gia gia này là không, vì nàng biết Kim gia gia sẽ không bao giờ hại nàng.

"Hô...Đại Tiểu Thư, người không có chuyện gì là tốt rồi! "Kim Trạch thở phào một hơi nhẹ nhõm.

Kim Tử Hy đây chính là Kim gia hi vọng, cả Kim gia tương lai đều trông cậy hết vào nàng, hắn có thể chết, nhưng Kim Tử Hy tuyệt đối không thể có vấn đề gì, nếu không cho dù hắn bị lăng trì một trăm tám mươi lần cũng không thể nào chuộc tội.

"Trạch gia gia, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? "Nhìn Kim Trạch một dạng lo lắng hãi hùng bộ dạng, Kim Tử Hy vừa mới thả lỏng tâm sắc mặt lập tức biến đổi, nàng quá hiểu vị Kim gia gia này, nếu như không có chuyện gì quan trọng, tuyệt đối sẽ không có bộ dạng thế kia.

"Ân, nhìn Đại Tiểu Thư phản ứng liền có thể khẳng định nàng không có nhận ra được cổ kinh khủng khí tức kia, cả đám Hộ Vệ gia Tướng bên ngoài cũng vậy, xem ra là chỉ một mình lão phu là cảm nhận được ra!" Kim Trạch như có đều minh ngộ.

Tuy là hắn tư chất kém một chút, nhưng mà bản thân lại có khác hẳn với thường nhân cảm giác, vì vậy không ít lần tránh được nguy hiểm, xem ra lần này cũng là không ngoại lệ.

"Trạch gia gia, thật ra là có chuyện gì? " Nhìn Kim Trạch lại lâm vào trầm tư, Kim Tử Hy lại một lần nữa hỏi.

"Tiểu Thư, chuyện là như thế này.. "Kim Trạch đem đầu đuôi câu chuyện kể lại với Kim Tử Hy, sau cùng hắn kết luận, "Đại Tiểu Thư, ta nghĩ vị tiền bối kia chỉ là thuận đường đi ngang qua, cũng không phải là có ý muốn đánh vào đoàn xe của chúng ta chủ ý! "

"Chỉ là cũng phải bảo bọn Hộ Vệ kia đề cao cảnh giác đến mới được! "Kim Tử Hy suy nghĩ chốc lát, sau đó đưa ra quyết định.

Một vị hư hư thật thật đại cao thủ, chỉ buông ra một tia Khí Tức cũng khiến cho Kim gia gia kinh hồn bạt vía, ít nhất cũng là Chân Huyền hậu kỳ viên mãn cảnh giới trở lên, nếu như vị tiền bối kia thật sự đánh lên đoàn xe chủ ý, cho dù dốc hết toàn bộ lực lượng hiện có cũng chưa chắc có thể ngăn cản được, nhưng mà chuyện nên làm vẫn phải làm.

"Vâng! Đại Tiểu Thư, ta sẽ ra ngoài truyền lệnh! "Kim Trạch gật đầu, sau đó lui ra.

...

"Thú vị! Một tên Chân Huyền sơ kỳ cảnh giới lại có thể phát hiện được ta phát ra khí tức, xem ra hắn cũng có một chút bản sự!" Diệp Tử Phàm mở ra hai mắt, có chút ngạc nhiên nói.

Phải biết hắn Nguyên Thần lực lượng hiện tại đã vượt qua Hóa Thần vốn có, nếu như không muốn để cho người khác phát hiện, cho dù là Hóa Thần bên cạnh cũng không thể phát hiện hành tung của hắn, Kim Trạch chỉ có Chân Huyền tu vi, trong lúc mơ hồ có thể nhận ra được cũng là trường hợp hiếm thấy.

"Trung Phẩm Phi Hành Linh Khí, xem ra kẻ đến không phải dạng lương thiện a?"Như có cảm ứng gì, Diệp Tử Phàm nhìn về Tây phương liếc nhìn qua, nơi mà đoàn xe chuẩn bị tiến đến lầm bầm một tiếng nói.

Vân Hoang Sa Mạc là không thiếu Phi Hành Linh Khí, bất kể ngày đêm, chỉ cần hắn mở ra thần thức liền sẽ phát hiện không ít Phi Chu, trong đó đa số là Hạ Phẩm, Trung Phẩm Linh Khí Phi Chu cũng là có, nhưng không nhiều, còn Thượng Phẩm Linh Chu, đến bây giờ mới thôi hắn còn chưa gặp được một cái.

Trong tia nắng ban mai, một chiếc Trung Phẩm Linh Khí Phi chu lấy tốc độ cực nhanh hướng Kim gia đám người đi đến, không đến một giờ đồng hồ, bọn họ liền cách Kim gia đoàn xe khoảng ba mươi vạn dặm, cao lắm cũng chỉ mất một giờ thời gian là chiếc Phi Chu kia sẽ bay đến đây.

"Ba tên Chân Huyền cảnh sơ kỳ sâu kiến, có lẽ không cần phải nói cho bọn họ!"Diệp Tử Phàm nói nhỏ, hắn cũng không có đi nhắc đám người Kim gia, nếu như hắn nói ra ai lại đi tin một tên Phế Nhân như hắn, với lại ngay cả Chân Huyền lão tổ còn không phát hiện được, hắn làm sao giải thích được điều hắn phát hiện.

Một giờ sau.

"Địch tập! Tất cả mọi người chuẩn bị chiến đấu! "Một tiếng kinh hô vang lên, chiếc Phi Chu kia chỉ vừa mới xuất hiện bên trong ba dặm chi địa, đám Hộ Vệ của Kim gia đã phát hiện ra.

Bình thường tại Vân Hoang Sa Mạc có thể nói có rất nhiều Phi Chu, nhưng mà chiếc Phi Chu này lại nhắm ngay đám người bọn họ phạm vi đi đến mà không chịu ngừng lại, người mù cũng biết bọn họ đến đây để gây sự.

"Ầm ầm! "

"Đám người của Kim gia nghe đây, chỉ cần các ngươi giao ra mười hai con Tứ Giai Yêu Thú con non, Phi Long Tam Kiệt chúng ta sẽ bỏ qua cho các ngươi một lần!" Đứng cách Doanh trại Kim gia không đến một trăm trượng trên không trung, Phi Long lão đại thu lại Phi Chu, quét mắt nhìn một đám Kim gia gia Tướng, khinh thường nói.

"Thì ra là Phi Long Tam Huynh Đệ đến thăm, thất kính, thất kính! " Kim Trạch đi đến trước mặt của Phi Long Tam Huynh Đệ, chắp tay nói, lời hắn nói dường như rất là vui khi gặp được ba tên này, chỉ là trong lòng lại mắng thầm không thôi.

Phi Long Tam Huynh Đệ chỉ là ba tên cướp quèn tại Vân Hoang Sa Mạc này, thậm chí bọn họ còn không được xếp vào một trăm vị trí Vân Hoang Đạo Tặc bảng.

Ba tên này xuất thân từ Trung Cấp Thành Trì Vân Long Thành, chỉ vì ham hố sắc đẹp của La gia Đại Tiểu Thư nơi đó, tính bắt La gia Đại Tiểu Thư lại phát tiết một chút thú tính, chỉ là bọn họ nằm mơ cũng không nghĩ đến La gia kia chỉ là Nhị Tinh gia tộc, nhưng mà La Đại Tiểu Thư lại là vị hôn thê của Tứ Tinh Thế Lực Nam gia, kết quả là bọn họ bắt cóc không thành, phản bị đi theo La gia Đại Tiểu Thư một vị Chân Huyền đánh cho chạy trối chết, sợ bị Nam gia bắt được, không có cách nào khác chỉ có thể đến Vân Hoang Sa Mạc làm một băng cướp nhỏ, ngày thường chỉ là chọn một số Nhị Tinh thế lực ra tay, không nghĩ đến hôm nay bọn nó ăn gan hùm mật gấu, dám đến Kim gia đoàn xe ăn cướp, Kim gia tuy là bị hạ xuống còn Tam Tinh Thế Lực nhưng mà trong Tộc cũng có đến mấy chục vị Chân Huyền cảnh a, không phải là đám cướp quèn này có thể xoa nắn.

"Ba vị, trong đội xe chúng tôi thật sự là không có Tứ Giai Yêu Thú con non, đây là một chút lộ phí mong các vị nhận cho!" Kim Trạch trong lòng tuy rất khinh bỉ ba tên này, nhưng mà vẫn lấy từ bên trong nhẫn trữ vật ra ba trăm viên Thượng Phẩm Linh Thạch đưa cho bọn họ.

Đây cũng là không có cách nào, ba người kia đều là Chân Huyền cảnh cường giả, tên cầm đầu Long Đại còn là Chân Huyền cảnh sơ kỳ viên mãn, so với hắn hiện tại cũng là tương đương.

Hơn nữa còn hai tên Chân Huyền sơ kỳ tiểu thành đang ở cạnh bên, nếu ra tay đánh nhau, hắn nắm chắc thất bại trong tay, cho nên tạm thời cũng chỉ có thể ép dạ cầu toàn.

"Ba trăm Thượng Phẩm Linh Thạch, ngươi là đuổi ăn mày đâu, nói một câu ngươi có giao ra mười hai con Tứ Giai Yêu Thú con non hay không? " Long Đại thái độ rất là cường ngạnh, đem ba trăm viên Thượng Phẩm Linh Thạch ném qua một bên, một bộ ngươi không giao ra Yêu Thú, chúng ta không bỏ qua một dạng.

"Ba vị, các ngươi thật sự muốn cùng Kim gia chúng ta không qua được? " Kim Trạch cũng là vẻ mặt âm lãnh lên, ba tên này lần này đến đây là muốn gây sự, cũng không phải là vì mấy con Tứ Giai Yêu Thú con non.

Ai cũng biết Tứ Giai Yêu Thú con non tuy là được mang danh Tứ Giai, nhưng mà nếu như muốn bọn chúng như cha mẹ chúng có thể đột phá Tứ Giai Yêu Vương đó là thiên nan vạn nan, tài nguyên đầu tư vào không nói, chỉ riêng cái Yêu Vương cảnh Lôi Kiếp cũng đã khiến cho chúng nó uống một hồ.

Cái đám Yêu Thú này mang về lý tưởng nhất cũng chỉ là bồi dưỡng chúng thành Tam Giai Yêu Soái, trông nhà giữ cửa còn có thể được.

Vấn đề này tại Thiên Nhược Đại Lục ai cũng biết cả, nhưng mà ba tên này một mực nắm lấy mấy con Yêu Thú này không tha, kẻ ngốc cũng biết bọn họ có vấn đề.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 219: Đạo tặc đến thăm

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.