247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 217: Đại hắc thỉnh cầu

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 217: Đại hắc thỉnh cầu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đây... Đây là Hóa...Hóa Thần Tôn Giả, ông trời của ta ơi, sao ta lại có thể đắc tội với một nhân vật khủng bố như vậy!! "Nhìn Diệp Tử Phàm hiện ra Bá Thể, tám mươi km thân cao như là một vị Thiên Thần hàng lâm, Khắc Kiệt trên miệng âm thanh run rẩy nói.

Tám mươi km "Pháp Thể " nếu như mà là Linh Thể nhập Hóa Thần đó chính là Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới, nếu như lấy Đạo Thể nhập Hóa Thần sẽ là Hóa Thần trung kỳ tiểu thành, còn hướng lên trên hắn cũng không dám nghĩ, vì loại thể chất kia chỉ xuất hiện bên trong truyền thuyết.

Nhưng mà cho dù là Hóa Thần hậu kỳ Linh Thể, hay là Hóa Thần trung kỳ Đạo Thể, đó cũng là một Vực Chi Chủ tồn tại, những vị Bệ Hạ này thường chỉ sống tai Thần Thành, khi nào lại đến nơi khỉ ho cò gáy này của hắn đi tìm hắn phiền phức.

Khoảng cách giữa hắn và Hóa Thần Chí Tôn đó là xa xa ức tỷ dặm, muốn gặp mặt một lần cũng là thiên đại vinh hạnh, sao có thể đắc tội hắn đến nỗi bị diệt Tộc kia chứ.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

Chẳng bao lâu, một khắc thời gian nhanh chóng trôi qua, Lục Tầng Thối Vân bây giờ cũng chỉ còn lại Tam Tầng, chỉ là Tam Tầng cuối càng ngày càng kinh khủng hơn, dường như một kích đều có thể so với Thông Thần cảnh hậu kỳ viên mãn cường giả một toàn lực một kích.

"Đây mà gọi là Độ Kiếp đây sao?" Khắc Kiệt nhìn một mặt nhắm mắt hưởng thụ Lôi Kiếp của Diệp Tử Phàm, không khỏi nghi ngờ thế giới quan của mình.

Đây không phải là Độ Kiếp, mà giống như đang ngồi chơi xơi nước giống như, nhìn gương mặt của vị Chí Tôn này xem ra còn chưa đã thèm bộ dạng.

Nếu mà Độ Kiếp dễ dàng như vậy, hắn đã đi Độ Kiếp đột phá Yêu Hoàng cảnh từ lâu, đâu cần phải chờ đến hôm nay bị bức vào tuyệt lộ mới dẫn độ Lôi Kiếp.

"Hi vọng hắn nhanh độ xong Lôi Kiếp, sau đó cho mình một cái thống khoái! " Từ khi biết Diệp Tử Phàm là "Hóa Thần cường giả ",Khắc Kiệt đã không còn cái ý nghĩ báo thù hay là chạy trốn, trước mặt Hóa Thần cường giả, chạy trốn chỉ là chuyện tiếu lâm.

Hắn rất là cảm khái, tuy nói là hai người Độ Kiếp, nhưng mà chỉ duy nhất một mình Diệp Tử Phàm độc chắn Lôi Kiếp, vì tám mươi km Pháp Thể của Diệp Tử Phàm đang ngồi tại trên đầu của hắn, bao nhiêu Lôi Kiếp phủ xuống đều là một mình Diệp Tử Phàm lãnh hết, hắn giống như một chú gà con, đang được gà mẹ ôm ấp dưới trời mưa gió, chỉ là sau cơn mưa gió kia, cái chú gà con như hắn cũng đã đến lúc phải nói lời từ giả cuộc đời, cái cảm giác chờ chết này cũng là không dễ chịu chút nào.

"Ầm ầm!!!Ầm ầm!! "

"Ha ha a..Cuối cùng cũng đã đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đến Tứ Trọng viên mãn hậu kỳ!! "Diệp Tử Phàm cất tiếng cười to, Khi một đạo cuối cùng Lôi Kiếp buông xuống, hắn Bá Thể thật sự đã đột phá Tứ Trọng quan ải cuối cùng, bây giờ hắn đã có một trăm km Bá Thể, tăng phúc Khí Đạo cũng có thể lên đến bốn mươi lần, thật sự là một mùa bội thu.

"Ân! Hồng Sắc Linh Vân!"Nhìn lên Thương Khung hạ xuống một đạo Hồng Vân, Diệp Tử Phàm vô cùng kích động, đây chính là Hồng Sắc Linh Vân a, chỉ có Tứ Giai cảnh giới đột phá Ngũ Giai mới có thể buông xuống, hắn lần này quyết tâm bảo hộ cái con Yêu Vương này Độ Kiếp, Lôi Kiếp là một phần, phần quan trọng chính là Hồng Sắc Linh Vân này đó nha.

"Biến mất! Tại sao có thể, không lẽ hắn bỏ qua cho mình hay sao?"Độc Hạc Yêu Vương Khắc Kiệt nhìn khắp nơi không có phát hiện ra thân ảnh của Diệp Tử Phàm đâu, có chút nghi hoặc nói.

Chỉ là khi hắn muốn rời đi nơi này trốn qua một kiếp thì lại phát hiện ra bản thân Yêu Hồn lẫn Yêu Đan vẫn còn đang bị cầm cố, Yêu Nguyên lực trong cơ thể không thể nào khu sử được.

Hắn cũng chỉ có thể cười khổ một tiếng ngồi xuống vị trí cũ, không có Yêu Nguyên Lực sử dụng, hắn cũng chỉ giống như Phàm Thú một dạng chạy bộ, một ngày không biết có thể chạy đi được một vạn dặm hay không, cho dù hắn có chạy ra khoảng cách đó đi chăng nữa, Hóa Thần cường giả một ý niệm, vẫn là có thể tìm được hắn, hắn đi cũng là vô ích.

...

Luyện Thần Đỉnh không gian.

"Chủ nhân, ngài xem..."Đại Hắc nhìn thấy đóa khổng lồ Linh Vân mà Diệp Tử Phàm đang nâng như nâng trứng, có chút khó xử nói.

"Đại Hắc? Ngươi có chuyện gì cứ nói, ta hiện tại đang vui, sẽ không có trách ngươi! " Diệp Tử Phàm không có chú ý đến ánh mắt của Đại Hắc, mà là chuẩn bị ngồi xuống hấp thụ đám Linh Vân kia, với hắn mà nói trị khỏi thương thế, đột phá Pháp Thần trung kỳ cảnh giới bây giờ mới là chuyện cần gấp hiện nay, rất may đám Linh Vân này đến đúng lúc, có thể trợ giúp mình hoàn thành mục tiêu.

"Chủ Nhân, ta..ta hiện tại cũng là cần đến đám Thiên Đạo Linh Vân này để mà khôi phục lại như lúc trước a!" Dù là rất khó khăn, nhưng mà Đại Hắc vẫn là cắn răng nói ra, hắn biết nếu như qua cái này thôn, không biết khi nào mới có thể gặp lại cơ hội tốt như vậy!

"Đương nhiên, đây cũng không phải là một mình ta cần, Luyện Thần Đỉnh bản thể cũng là rất cần đóa Linh Vân này! " Thấy Diệp Tử Phàm nhìn mình với ánh mắt quái dị, Đại Hắc lập tức liền biến đổi cách nói.

"Đại Hắc, nếu Luyện Thần Đỉnh luyện hóa đạo Linh Vân này, có thể khôi phục như lúc trước đây sao?"Không như Đại Hắc nghĩ Diệp Tử Phàm sẽ nổi giận đùng đùng, mà là dùng một giọng rất bình thản hỏi Đại Hắc.

Hắn Diệp Tử Phàm cũng không phải là một tên vong ân phụ nghĩa, hắn biết lần này nếu như không có Luyện Thần Đỉnh đưa thân ra chống đỡ vị kia Yêu Thánh một kích, hắn cho dù thêu đốt thọ nguyên sinh mệnh cũng là vô dụng.

Hiện tại nếu như Luyện Thần Đỉnh cần, hắn không ngại đưa cho nó sử dụng trước, tuy hắn chỉ còn vài chục năm sinh mệnh, nhưng mà đối với việc đột phá Pháp Thần trung kỳ đối với hắn không hề có độ khó, chỉ cần có tài nguyên là được rồi.

"Chủ nhân, thật xin lỗi Luyện Thần Đỉnh luyện hóa đạo Linh Vân này, tối đa cũng chỉ là khôi phục một nửa như lúc ban đầu! "Đại Hắc thành thật trả lời, Thánh Vương một kích, sao mà cường đại, chỉ một đạo Hồng Sắc Linh Vân thật sự không đủ để, "Chủ Nhân, tuy là không thể khôi phục hoàn toàn, nhưng mà Đại Hắc ta có thể lại tiếp tục luyện chế Đan Dược, đây là không có vấn đề! "

"Ngươi đem nó luyện hóa đi!" Diệp Tử Phàm quan sát Luyện Thần Đỉnh rạn nứt nhiều chỗ, trong lòng không cấm thở dài một cái, lần này vì mình, nó tổn thương không phải là nhẹ.

"Xem ra Bạch Phát mái tóc này vẫn phải chờ thêm thời gian! "Nhìn lại mái tóc bạc trắng của mình, Diệp Tử Phàm rất là bất đắc dĩ, hắn chỉ mới hơn hai mươi một chút mà thôi, cũng không nghĩ mang cái đầu bạc trắng đi gặp người.

...

"Chí Tôn Bệ Hạ, đây là tất cả tài sản của ta, cầu mong ngài cho ta một cơ hội vào Luân Hồi! "Độc Hạc Yêu Vương Khắc Kiệt nhìn thấy Diệp Tử Phàm lại một lần nữa xuất hiện, giải trừ đi phong cấm Yêu Hồn cho mình, rất là sảng khoái lấy bên trong Động Hư Bí Cảnh không gian bốn điều Thượng Phẩm Linh Mạch dâng lên.

Hắn biết Diệp Tử Phàm giải trừ đi phong cấm cho hắn cũng không phải là tha cho hắn, mà là một ít tài nguyên còn sót lại trong Không Gian của hắn mà thôi.

Đến cấp bậc như Diệp Tử Phàm, Thượng Phẩm Linh Mạch có thể không phải là thứ tài nguyên tu luyện chủ yếu, mà là Cực Phẩm Linh Mạch mới là thứ Hóa Thần cường giả cần, chỉ là hắn tất cả quý trọng nhất cũng chỉ có mấy đầu Thượng Phẩm Linh Mạch mà thôi, còn lại những thứ khác không phải là một tên Yêu Vương tôm tép như hắn có thể sở hữu.

"Ân!Không sai, ngươi cũng là một người rất biết cách làm người! "Diệp Tử Phàm gật đầu liên tục, vui lòng đem bốn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch kia cho thu vào Luyện Thần Đỉnh.

Hắn không khỏi cảm thán trên Thiên Nhược Đại Lục này tài nguyên phong phú, chỉ một tên Yêu Vương nho nhỏ, cư ngụ tại một nơi Sa Mạc hoang vu mà trong tay có đến bồn đầu Thượng Phẩm Linh Mạch, nhớ đến ngày trước hắn vì ba đầu Thượng Phẩm Linh Mạch mà phải tốn sức một trâu hai hổ từ trong tay của Lệ Độc Hành mới có thể dành được.

Lệ Độc Hành là ai, đó là Thông Thần cảnh cường giả, trong khi con Độc Hạc này cũng chỉ có Yêu Vương cảnh mà thôi, nhìn qua hai người cũng có thể thấy được Thiên Nhược Đại Lục giàu có hơn Thần Lục rất nhiều.

"Bệ Hạ, trước khi đi, ngài có thể nói cho tiểu nhân biết, ta từ khi nào lại đi đắc tội ngài được hay không? " Khắc Kiệt cố lấy dũng khí hỏi.

Nói thật, nếu như không biết được nguyên nhân cho dù có chết hắn cũng không có cam tâm.

"Ngươi có biết Kim gia đoàn xe hay không? " Diệp Tử Phàm nhìn hắn đã cho mình đủ loại chỗ tốt, cũng không thể nào làm quá tuyệt, ít ra trước khi chết, cũng cho đối phương một cái chết minh bạch.

"Kim gia đoàn xe?"Khắc Kiệt nghi hoặc, nhưng mà sau một chút suy nghĩ hắn đã biết là chuyện gì xảy ra, đây không phải là đoàn xe vận chuyển một số lượng lớn Yêu Vương Thú con non đây sao.

Hôm trước khi nhận được tin tức này hắn còn ra lệnh cho Khắc Nguyên đi diệt đoàn xe kia, chỉ một Tam Tinh Thế Lực nhỏ bé cũng dám vận chuyển Tứ Giai Yêu Thú hậu duệ, thật không biết sống chết.

"Ha ha a..!"Độc Hạc Yêu Vương Khắc Kiệt cười thảm một tiếng, nếu như mà biết được Kim gia có một tôn Đại Thần làm chỗ dựa, cho hắn mười lá gan hắn cũng không dám vuốt râu hùm.

"Đại Hắc? Hắn thật sự không thể một lần nữa độ Yêu Hoàng kiếp sao?"Diệp Tử Phàm phất tay, một cổ Thôn Phệ Hắc Động cuốn đi tám trăm mét Độc Hạc Yêu Vương thân hình, hắn vẫn là giữ lời hứa cho con Yêu Hạc này một cơ hội Luân Hồi, chỉ xóa đi ký ức của nó, thả cho Yêu Hồn rời đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 217: Đại hắc thỉnh cầu

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.