247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 214: Yêu thú đến phạm

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 214: Yêu thú đến phạm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Diệp huynh đệ, ngươi không phải thật xem trọng nhà ta Đại Tiểu Thư chứ?"Diệp Tử Phàm liếc mắt nhìn Kim Tử Hy liên tục, miệng lại liên tục mĩm cười, Kim Hùng thấy đây chính là dấu hiệu của sự si mê, hắn không khỏi lo lắng hỏi.

"Ngạch!!! "Diệp Tử Phàm hết chỗ nói, lại bị cái tên Ngốc Hùng này hỏi vấn đề này lần thứ hai, hắn hết sức là im lặng, không biết cái tên Ngốc Hùng này nghĩ như thế nào, hắn chỉ là nhìn Kim Tử Hy vài lần mà thôi, liền nói ta coi trọng nàng.

"Haiii, không phải ta nói Diệp huynh đệ ngươi nha, Kim Đại Tiểu Thư chính là La Mễ Thành đệ nhất mỹ nữ, thiên phú lại vô cùng tốt, chỉ mới hai mươi tuổi đã đột phá Siêu Phàm cảnh, là rất có hi vọng thông qua khảo hạch trở thành Thiên Nhược Thần Viện Đệ Tử, người như vậy đối với chúng ta chỉ là hoa trong gương, trăng trong nước xa không thể nào với tới được đâu, ta khuyên ngươi hãy từ bỏ đi là hơn!" Kim Hùng thở dài, đối với Diệp Tử Phàm thấm thía nói.

Giống Diệp Tử Phàm dạng này tại La Mễ Thành hắn gặp qua quá nhiều, có rất nhiều thanh niên tài tuấn vì si mê nhan sắc của Đại Tiểu Thư Kim Tử Hy mà trở nên suy sụp, cả ngày chỉ nghĩ đến Kim Tử Hy, võ đạo tu vi cũng hoang phế, cá biệt còn có người vì muốn gặp được Kim Tử Hy mạo hiểm ban đêm đi vào bên trong Kim Phủ, kết quả là bị gia Tướng Hộ Vệ phát hiện đánh chết, hắn không muốn Diệp Tử Phàm đi vào vết xe đổ của những người kia.

"Kim Đại Ca, ta đã biết! " Diệp Tử Phàm gật đầu, hắn dùng thần thức quan sát lại Kim Tử Hy một lần, hai mươi tuổi Siêu Phàm cảnh sơ kỳ đại thành cảnh giới, lại là Linh Thể nhập Siêu Phàm, không thể không nói, Kim Tử Hy đích xác là một thiên tài, so với đám Thiên Kiêu bên trong Thiên Hoang kia hai ba mươi tuổi vẫn cứ tại Võ Mạch bát, cửu trọng bồi hồi, vị Kim Tử Hy Tiểu Thư này đúng là mạnh hơn không ít.

Nhắc đến Thiên Hoang, hắn lại trở nên phiền muộn hẳn lên, nơi đó nói gì cũng là nơi mà Võ Đạo của hắn vừa cất bước, bên trong vẫn còn một đám chân chạy giúp hắn làm việc, theo như lúc đầu hắn còn có ý định rời đi Thiên Hoang sẽ đem bọn chúng cùng đi, bây giờ chỉ vì cái tên Yêu Thánh kia mà mọi chuyện hóa hư ảo, hắn đối với tên Yêu Thánh kia càng là hận nghiến răng.

"Diệp huynh đệ a, ngươi phải nhận rõ sự thật, giống như Đại Tiểu Thư chúng ta dạng này, không phải là đám người chúng ta có thể với tới! "Diệp Tử Phàm tâm tình phiền muộn rơi vào Kim Hùng trong mắt lại là cảm thấy hắn không cam tâm, tuy có chút bất nhẫn nhưng mà hắn vẫn là cắn răng nói ra, hắn không muốn Diệp Tử Phàm u mê bất tỉnh a.

"Kim Đại Ca, ta thật sự rất nhận rõ hiện thực! "Diệp Tử Phàm có chút bất đắc dĩ nói.

Nếu như hắn thật sự thích Kim Tử Hy, nàng ta thậm chí cả Kim gia còn vui mừng không kịp, hai mươi tuổi Pháp Thần, lại có chiến lực sánh ngang với Hóa Thần hậu kỳ cường giả, người như hắn, đừng nói là tại nơi khổ hàn Thiên Nhược Đại Lục, ngay tại Thánh Vực cũng là tìm không thấy một cái đến.

Hắn nếu như muốn trông nom một hai, Kim gia bọn họ có thể được lợi chung thân.

Khoảng thời gian qua hắn từ đám Hộ Vệ kia nghe được đến, Kim gia trước kia tại La Mễ Thành cũng là một cổ Tứ Tinh Thế Lực, nhưng kể từ khi trong tộc Lão Tổ Pháp Thần trung kỳ cảnh giới Kim Hiển Thánh cởi hạt quy tiên, Kim gia liền rơi xuống Tam Tinh Thế Lực, mặc dù cũng là Tam Tinh đỉnh Thế Lực, nhưng mà trong tộc lại không có Pháp Thần cảnh tọa trấn, sản nghiệp cứ bị những Tứ Tinh Thế Lực khác trong La Mễ Thành nuốt dần nuốt mòn, đến bây giờ còn lại không đến một phần mười gia sản lúc toàn thịnh.

Hắn còn nghe nói Kim gia còn một vị Lão Tổ nữa tên là Kim Hiển Lang, nhưng mà một ngàn năm trước đã rời đi Kim gia, nguyên nhân là có xích mích gì với Kim Hiển Thánh, đến nay sinh tử không biết.

"Kim Đại Ca, tiểu đệ trong người có một chút không khỏe, ta vào bên trong nghĩ ngơi trước đây! "Thấy Kim Hùng còn muốn liên miên bất tuyệt khuyên hắn từ bỏ vị Kim Đại Tiểu Thư ý tưởng, Diệp Tử Phàm thật sự là tâm rất phiền, lấy cớ trong người thương thế chưa khỏi lập tức chuồn mất, nếu như phải nghe tiếp, hắn không khỏi điên lên không thể.

"Haiii, lại một vị thanh niên lang nữa bị Tiểu Thư câu mất hồn phách!" bưng bát rượu lên uống cạn, nhìn Diệp Tử Phàm nhanh chóng rời đi, Kim Hùng không khỏi thở dài một tiếng.

Hắn biết Diệp Tử Phàm sẽ không nghe hắn khuyên đi từ bỏ Đại Tiểu Thư trong lòng, như vậy kết quả của hắn cũng khá thê thảm.

"Ân! Đám Yêu Thú đang hướng bên này di chuyển! "Vào bên trong Thú Xe, đang tu luyện Diệp Tử Phàm bỗng mở mắt, vừa rồi hắn vô ý dùng thần thức quét ra bên ngoài một cái, phát hiện một ngàn vạn dặm trong vòng có vài chiếc Phi Hành Linh Khí đang hướng tới bên này di chuyển, nhưng mà hắn không quan tâm mấy cái Phi Chu kia, mà là Tây phương một đám trên trăm vạn đầu Độc Hạc Ma Thú lấy tốc độ cực nhanh đi đến, mục tiêu cũng khá rõ ràng là đám người Kim gia tại đây, "Nếu như đã thụ các ngươi một cái nhân tình, lần này ta sẽ giúp các ngươi vượt qua kiếp nạn lần này! "Diệp Tử Phàm nói xong, thân hình của hắn mờ dần, chỉ trong giây lát biến mất tại bên trong Thú Xe mà không một ai hay biết.

...

"Dừng lại!"Dẫn đầu một đám Độc Hạc Ma Thú, Khắc Nguyên Yêu Soái lập lên tiếng quát lớn làm cho đám người phía sau ngừng lại phi hành.

"Khắc Nguyên Yêu Soái, ngươi là có chuyện gì, chúng ta còn cách đám người Kim gia mấy trăm vạn dặm đâu?" Khắc Tích Yêu Soái, một vị Yêu Soái hậu kỳ đại thành cảnh giới khó chịu nói.

Hắn là một trong mười tên Yêu Soái đi theo lần này kiếp hàng, chỉ vì tu vi chỉ kém Khắc Nguyên một tiểu cảnh giới, cho nên chỉ làm phó thủ, đối với Khắc Nguyên xưa nay chưa bao giờ phục tùng.

Hiện tại đang phi hành với tốc độ cao, bỗng dưng lại bị bắt dừng lại trong lòng khó chịu có thể nghĩ, nếu như Khắc Nguyên không đưa ra một câu trả lời làm cho hắn vừa ý, chuyện này hắn sẽ không bỏ qua.

Không chỉ là Khắc Tích, tám tên Yêu Soái còn lại cũng là một mặt nghi hoặc, không biết trong hồ lô của Khắc Nguyên bán thuốc gì.

Lần này bọn họ nhận được thông tin Kim gia đám người vận chuyển một đám Tứ Giai Yêu Thú con non đi ngang qua Vân Hoang Sa Mạc, nghe được tin tức này, vốn không bao giờ hoạt động ban đêm bọn chúng cũng phải bất đắc dĩ dời thân, cùng là Yêu Thú cả nếu như gặp được chuyện như vậy bọn nó không ngại ra tay giúp đỡ một lần.

Nhưng mà cũng có ngoại lệ, nếu như đoàn xe vận chuyển là Tứ Tinh Thế Lực bọn nó là sẽ không bao giờ đi động, nghĩa hiệp cũng phải lượng sức mà đi, nếu như gặp phải đối thủ quá cứng, bọn nó cũng chỉ có thể từ bỏ, bọn nó không cao thượng đến nỗi vì một đám không quen biết cùng cấp độ thế lực đi liền mạng.

Chỉ là Kim gia hiện tại là Tam Tinh Thế Lực cũng dám nhúng chàm Yêu Vương cảnh hậu duệ Yêu Thú, thật không biết chữ chết viết như thế nào.

"Các ngươi vừa rồi không có cảm ứng được có người điều tra chúng ta sao?"Khắc Nguyên ánh mắt ngưng trọng, quay lại hỏi đám Yêu Soái phía sau.

Vừa rồi hắn đang phi hành thì trong lòng đột nhiên báo động, giống như là có một cổ vô hình thần thức hướng bọn họ quét qua, chỉ là đạo kia thần thức quá mức phiêu miễu, như là hắn tu vi Yêu Soái hậu kỳ viên mãn cũng chỉ cảm nhận được một tia mà thôi, cho nên hắn nghi hoặc bảo mọi người dừng lại.

"Khắc Nguyên Yêu Soái, ngươi có lẽ là trông gà hóa cuốc rồi, chúng ta làm gì có nhận được cái gì khác thường! "Khắc Tích khinh thường một cái lên tiếng nói.

Hắn tu vi tuy là không bằng Khắc Nguyên, nhưng cũng là kém không xa lắm, nếu như Khắc Nguyên cảm nhận được có người theo dõi, lý nào hắn lại không có cảm ứng được, trong lòng thầm nói cái tên Khắc Nguyên này tu vi ngày càng cao, nhưng tâm lại ngày càng nhỏ, sợ trước lo sau chẳng thể làm nên trò trống gì.

"Chỉ hi vọng là ta lo xa!"Khắc Nguyên nhìn tám tên Yêu Soái còn lại, cũng không phát hiện ra cái gì, chỉ có thể thở dài một tiếng.

Hắn nghĩ có lẽ mình suy nghĩ hơi nhiều, nếu như mà có người điều tra bọn họ, không lý nào chỉ một mình hắn phát hiện ra, đám người phía sau tuy không bằng mình, nhưng mà đều là Yêu Soái trung hậu kỳ cả, chênh lệch cũng không phải là quá lớn.

"Các vị Yêu Soái Đại Nhân, các ngươi hãy nhìn đằng kia kìa!" Không biết từ lúc nào, một tên Yêu Tướng hậu kỳ cảnh giới đi đến bên cạnh mười vị Yêu Soái, lấy tay kinh sợ chỉ vào cách bọn họ một dặm đằng kia.

"Đây là cái gì? "

"Là Vân Hoang Sa Mạc phong bạo sao?"

"Dường như nó đang hướng chúng ta đi đến!!!"

...

Từng tiếng kinh ngạc từ mười tên Yêu Soái vang lên, chỉ thấy cách họ không xa chính là một đại Hắc Động khổng lồ mà độ cao của nó ngay cả thần thức cường đại như Tam Giai Yêu Soái cảnh giới bọn họ cũng không thể thăm dò đến tường tận.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 214: Yêu thú đến phạm

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.