247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 212: Giai nhân bóng hình

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 212: Giai nhân bóng hình online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Truy Phong Thú xe phụ cận đông đảo ánh mắt cũng là tỏa đến, dù sao cũng là Siêu Phàm cảnh cường giả, phóng đến xa xôi thành trấn bên trong, đều là độc bá một phương, thần thức so với Võ Mạch cảnh Linh Giác cường hơn vô số lần, nhìn thấy đã lâu không xuất hiện, hôm nay bỗng nhiên nhô đầu ra Diệp Tử Phàm, không khỏi đều là trong lòng chấn động, có không ít người, càng là trực tiếp nói tục," Con mẹ nó, lão tử thật là gặp quỷ, tiểu tử này bị thương nặng như thế còn không có chết! "

Gần một tháng trước, Kim Hùng đem Diệp Tử Phàm cứu về đội xe thời điểm, không ít người đều là nhìn tại trong mắt, thậm chí không ít người còn đặt bàn cá cược xem đến bao giờ cái tên tiểu tử này ngỏm củ tỏi.

Lúc trước khi được mang về, Diệp Tử Phàm cơ hồ cùng người chết không khác bao nhiêu, chỉ còn kém cuối cùng một hơi, có thể kiên trì lâu như vậy mà còn bất tử, đã là kỳ tích, lại còn có thể đứng dậy đi lại, thực mẹ nó không có thiên lý.

Qua một hồi lâu, một tên thân thể cường tráng, thân cao chừng hai mét, khí tức so với Kim Hùng chỉ kém đôi chút, tại Siêu Phàm hậu kỳ đại thành cảnh giới đi tới trước mặt Diệp Tử Phàm, miệng hơi nhếch lên, cười nói,"Tiểu tử, ngươi đúng là phúc lớn mạng lớn, lúc trước theo Kim Hùng đại ca mang theo ngươi trở về, ta đều là tưởng ngươi sống không nổi!! "

"Tất cả May mắn có Kim Hùng đại ca, nếu không thì tiểu tử đã bỏ xác bên ngoài sa mạc, tiểu tử Diệp Tử Phàm vô cùng cảm kích! "Diệp Tử Phàm hướng về cái kia tráng hán ôm quyền cười một cái, dù sao người ta cũng đến đây chào hỏi hắn, không để ý có chút thất lễ.

"Ta gọi là Kim Dương, cùng cái kia Kim Hùng đồng dạng, là La Mễ Thành Kim gia một tên gia Tướng, ngươi nếu không chê có thể gọi ta một tiếng Dương Ca đi!

"Dương Ca!!"Diệp Tử Phàm cũng là sảng khoái kêu lên một tiếng.

Hắn thấy vị này Kim Dương tính tình cũng vô cùng hào sảng, không khác gì vị kia Kim Hùng là mấy, rất có thể hai người là bạn thân.

Những người khác thấy hắn đi đến đều một bộ mặt hướng lên tận trời, dường như muốn nói cho thế nhân biết mình là Siêu Phàm Tiên Sư một dạng, cũng chỉ có Kim Hùng cùng với lại vị này Kim Dương là không xem một tên "phế nhân" như hắn bằng nửa con mắt, chủ động đến bắt chuyện làm quen, không lấy ra Siêu Phàm cái giá.

"Ha ha..tốt! tốt! Liền xem người xưng ta một tiếng Dương ca, dọc theo con đường này, Kim Dương ta sẽ bảo vệ ngươi an toàn, bất quá ta cũng nói thật, với tuổi tác này của ngươi, thật không nên một mình xông pha thiên hạ, vẫn là còn sớm điểm, về sau không nên hành sự lổ mảng như vậy... "Diệp Tử Phàm cái kia không để ý đến Tu Luyện Giới quy củ kêu một tiếng Dương Ca, làm cho Kim Dương rất là cao hứng, bất quá câu nói sau cùng, lại nhường cho Diệp Tử Phàm có chút rất là im lặng.

Cái này Kim Dương chỉ là Siêu Phàm hậu kỳ đại thành cảnh giới, còn thua cả Kim Hùng, cao lắm cũng chỉ phát huy ra được ba ngàn ba trăm long chi lực, với Phàm Thể Thể Chất của hắn, nếu như không có kinh thiên kỳ ngộ, cả đời cao lắm cũng chỉ là Chân Huyền cảnh là đến đỉnh.

Dạng này thực lực Tu Luyện Giả hắn chưa đặt chân Siêu Phàm cũng có thể dễ dàng đánh bại, hiện tại hắn tuy trọng thương tại thân, nhưng chỉ cần thổi một hơi, có thể diệt sát cả trăm vạn tên như thế, hiện tại lại cho hắn thuyết giáo, nếu như đám Yêu Vương đã chết kia biết chuyện, chắc chắn sẽ cười đến chết.

Tưởng tượng lúc đầu, hắn một chiêu diệt đi ngàn vạn Tứ Giai Yêu Vương cảnh giới Phệ Kim Phong, kia là cở nào uy thế, không lẽ bây giờ như người ta nói, Phượng Hoàng rụng lông không bằng gà.

"Lão Dương, chỉ ngươi chút ít thực lực thế kia mà muốn đi thuyết giáo Diệp huynh đệ, không sợ gió lớn thổi gãy đầu lưỡi! "Đang khi Kim Dương còn đang hùng hồn nói một đống đạo lý thời điểm, một trận bước chân truyền đến, theo sau Kim Hùng cũng lên tiếng cười mắng.

"Tốt ngươi một cái ngốc Hùng, lại dám xem thường lão tử, có loại cùng ta tìm một địa phương luyện qua một chút! "Kim Dương mắt hổ trừng lớn, có một loại cùng Kim Hùng liều mạng xu thế.

"Hừ, ta Kim Hùng sẽ sợ ngươi hay sao!"Kim Hùng khinh thường hừ một tiếng đáp, tiếp theo hắn bỏ qua Kim Dương, đến bên cạnh Diệp Tử Phàm nói," Bất quá nha, hôm nay Diệp huynh đệ thương thế vừa mới khỏi, cần có người dẫn ra ngoài hít thở không khí một chút, xem như người gặp may."

"Tốt ngươi một cái Ngốc Hùng, lại dám xem thường lão tử! "Kim Dương cười một tiếng, bất quá cũng không có tiếp tục dây dưa, hắn biết mình so với Kim Hùng còn kém một đoạn, với lại hai người đều là sinh tử chi giao, đùa giỡn với nhau đã thành thói quen, sẽ không thật sự sinh khí.

"Diệp huynh đệ, nhanh như vậy ngươi đã có thể đứng dậy? " Kim Hùng bỏ qua Kim Dương, ánh mắt kinh dị nhìn về phía Diệp Tử Phàm.

Diệp Tử Phàm thương thế là hắn tự mình kiểm tra, nên hắn vô cùng rõ ràng, bị thương nặng như thế, may mắn có thể bảo vệ được cái mạng nhỏ, nhưng mà tối thiểu phải ở trên giường một vài năm là khó tránh khỏi.

"Có thể là do Nhị Phẩm Liệu Thương Đan mà Kim Đại Ca đã ban cho!" Diệp Tử Phàm có chút xấu hổ đáp.

Những ngày qua Kim Hùng thường đưa cho hắn một viên Nhị Phẩm Liệu Thương Đan, chỉ là hắn ghét bỏ Liệu Thương Đan kia cấp bậc quá thấp, lại còn Phẩm Giai chỉ có Hạ Phẩm, kém quá xa Đại Hắc luyện chế, hắn bây giờ còn vức chúng nó vào bên trong Luyện Thần Đỉnh một góc, đời này đám kia Đan Dược có lẽ là không nhìn được ánh sáng.

"Thật là may mà lão Hùng ngươi vẫn luôn đem theo trị thương Đan Dược, nếu không Diệp huynh đệ có thể thảm!" Kim Dương bên cạnh có chút gật đầu nói.

Ngoài trừ Liệu Thương Đan ra, hắn không có tìm ra loại thứ hai khả năng, Nhị Phẩm Liệu Thương Đan, đây là Siêu Phàm cường giả chuyên trị ngoại thương Đan Dược, thế nhưng đối với Võ Mạch cảnh bên dưới lại có tác dụng thần kỳ, Diệp Tử Phàm nhanh chóng khôi phục nhanh như vậy, hoàn toàn là dựa vào nó.

Rất nhanh Kim Hùng một cái quay đầu, cao giọng tuyên bố," Phía trước chính là Độc Hạt Cấm Khu, đại tiểu thư có lệnh, mọi người ngay tại chỗ hạ trại, ngày mai qua tiếp Cấm Khu."

Trong lúc nói chuyện, Kim Hùng trong mắt lóe lên một vòng kiêng kỵ sâu đậm, Độc Hạt Cấm Khu chính là Vân Hoang Sa Mạc một đại cấm địa, đây là hang ổ của Độc Hạt Ma Thú tộc đàn, bọn họ số lượng vô cùng đông đảo, nghe nói là lên đến hàng ngàn vạn con, cầm đầu Độc Hạt Ma Thú chính là Độc Hạc Yêu Vương, có tu vi Tứ Giai hậu kỳ viên mãn cảnh giới.

Chỉ là con Yêu Vương này chỉ ru rú trong nhà, rất ít khi hiện thân, cũng chỉ là đám Độc Hạt Yêu Soái bên dưới nhiều khi hay dẫn Yêu chúng đi săn mồi vào ban đêm.

Vì vậy một khi trời đã gần tối, tất cả đoàn xe đi qua gần nơi này đều phải cắm trại dừng lại, chờ đến sáng mai mới tiếp tục lên đường, đàn Ma Hạt này chỉ hoạt động ban đêm, ban ngày xem như đã an toàn.

Tuyên bố xong nhiệm vụ, Kim Hùng một mặt lo lắng nhìn qua Diệp Tử Phàm, "Diệp huynh đệ, thế nào, ngươi có muốn ra bên ngoài đi dạo một chút? "

"Kim Hùng đại ca, ngươi yên tâm đi, ta hiện tại đã không sao!" Diệp Tử Phàm khoát tay chặn lại, hắn nhìn ra được Kim Hùng có chuyện lo lắng cần an bài, cũng không muốn làm phiền Kim Hùng cho lắm.

Bây giờ hắn, thương thế đã khỏi quá nửa, chỉ cần không gặp phải Hóa Thần hậu kỳ viên mãn, không ai có thể làm gì được hắn, như một người bình thường võ giả qua lại, đối với hắn vấn đề không lớn.

Diệp Tử Phàm chào Kim Hùng một cái, sau đó đi đến bên một cái cồn cát cách đó không xa ngồi xuống.

"Nhìn đến Diệp huynh đệ ngươi đúng là khôi phục không ít, nhưng mà vẫn cần phải nghĩ ngơi nhiều hơn!"Dặn dò Diệp Tử Phàm một câu, Kim Hùng bắt đầu chỉ huy đám người xây dựng cơ sở tạm thời, đương nhiên cái này Diệp Tử Phàm mang trọng thương trong người có thể được miễn.

Trong lúc không có việc làm, Diệp Tử Phàm cũng là chú ý quang cảnh, nhìn đám người kia xây cất công trình phòng ngự, không thể không nói bọn họ là một tay dã ngoại hảo thủ.

Bất tri bất giác, Diệp Tử Phàm ánh mắt cũng quét về phía cái kia doanh trại trung ương nhất, nơi mà có mười hai đầu Truy Phong Thú kéo một khung sang trọng xe ngồi.

Hắn không có dùng thần thức điều tra nhưng mà hắn thấy bề ngoài chiếc xe thú này trang hoàng hết sức xa hoa, mơ hồ chi gian còn có mùi thơm theo gió đi vào mũi.

Cái này chắc là chiếc xe Thú mà lúc vừa tỉnh dậy hắn dùng thần thức nhìn sơ qua cô gái, cộng với tên tử y lão già họm hẹm kia.

Đúng lúc này.

Cửa Phong xe bị mở ra, một cái thon dài mượt mà cặp đùi đẹp xuất hiện tại Diệp Tử Phàm trong tầm mắt.

Theo sau một tên tuổi trẻ mỹ mạo nữ tử từ đó đi ra, chỉ thấy nàng đôi mươi tuổi tác, da trắng như tuyết, vô cùng mịn màng, khuôn mặt như tranh vẽ, dáng người linh lung được bao phủ bởi một bộ áo trắng vây quanh, không nói nên lời động nhân tâm, làm cho người ta không khỏi mơ màng.

"Thật xinh đẹp một cô gái!" Diệp Tử Phàm cho ra lời đánh giá.

Trong số những cô gái mà hắn từng gặp qua tại Địa Cầu hay Thiên Hoang, cô gái này cũng đứng vào hàng tốp ba tồn tại, tuy kém Lâm An Nam một chút, nhưng mà cũng tuyệt đối là một mỹ nhân bại hoại.

"Diệp huynh đệ, đây chính là Đại Tiểu Thư nhà chúng tôi Kim Tử Hy, thế nào, xinh đẹp chứ?" Không biết từ lúc nào, Kim Hùng đi đến bên cạnh Diệp Tử Phàm, vỗ vai của hắn một cái nói.

"Ân, thật xinh đẹp! "Diệp Tử Phàm vô ý thức gật một cái, luận về tư sắc, vị Kim Tử Hy tiểu thư này thật có thể nhập vào tốp ba vị mỹ nữ mà hắn từng gặp qua.

"Có phải hay không đã động lòng phàm?" Kim Hùng nhìn Diệp Tử Phàm, như cười như không hỏi nhỏ.

"Cái này!" Diệp Tử Phàm hơi ngây người một chút, hắn chỉ là thưởng thức vẻ đẹp của vị Kim Tiểu Thư kia mà thôi, nhất là tà áo trắng của nàng, làm hắn nhớ đến Lâm An Nam, cái này Kim Tiểu Thư đẹp là không giả nhưng mà để hắn động lòng là không có khả năng.

"Còn thẹn thùng cái gì? Đối với Đại Tiểu Thư bậc này tuyệt sắc, ai mà lại không thích! "Kim Hùng thấy Diệp Tử Phàm không có lên tiếng, còn cho là hắn gương mặt mỏng, dễ xấu hổ, người trẻ tuổi mà ai lại không thế, nhưng mà rất nhanh, ánh mắt của hắn nhất chuyển, giọng nói trở nên tự giễu, "Diệp Huynh đệ, có một số việc, trong lòng ngẫm lại liền có thể, ngàn vạn lần không nên xem thật, giống như Đại Tiểu Thư bậc này tuyệt thế Thiên Chi Kiêu Nữ, không phải người ta dạng này phàm phu tục tử có thể với đến. "

...

Bóng đêm, dần dần bao phủ lại đại địa, xa xôi chân trời phía trên Nguyệt Tinh như chiếc đĩa treo thật cao, từng đạo chiếu sáng Nguyệt Quang vung vãi đại địa, tại hơn một ngàn Siêu Phàm Hộ Vệ gia Tướng bận rộn phía dưới, doanh trại có thể nói đã có hình thức ban đầu, một đám ánh lửa chiếu sáng khắp nơi, tuy bọn họ có thể sử dụng thần thức quan sát, nhưng mà ánh lửa vẫn là không thể thiếu mỗi khi đêm về.

Tại ở doanh trại bốn phía, bày ra vô số đạo trạm gác công khai hoặc trạm gác ngầm, thủ hộ doanh trại an toàn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 212: Giai nhân bóng hình

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 50 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.