247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 210: Thiên nhược tình thế

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 210: Thiên nhược tình thế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bát Hoang Vực bên trong, ngoài các Thành Trì quản lý ngoại, còn có thể giảng, dã ngoại hoang vu, giết người cướp hàng, thế nhưng nhìn mãi quen mắt, huống gì còn vô số Yêu Thú dã ngoại đang rình rập, giống như Diệp Tử Phàm loại này thương hoạn một mình một người lưu lại dã ngoại, tuyệt đối không sống quá một đêm.

"Ha ha..Có lẽ là vậy! "Diệp Tử Phàm từ chối cho ý kiến cười một tiếng, Kim Hùng nói đến cũng có chút đạo lý, đồng dạng là thương hoạn nếu như nằm tại dã ngoại, tuyệt đối sẽ có một con đường chết, chỉ là không bao gồm Diệp Tử Phàm hắn tại trong đó, Hỗn Độn Hứa Thần Quyết đệ tứ trọng viên mãn trung kỳ, thân thể phòng ngự của hắn có thể so với Trung Phẩm Đạo Khí, trừ khi là Hóa Thần cường giả ra tay, hoặc là Thông Thần cảnh cường giả trong tay có cầm Thượng Phẩm Đạo Khí, nếu không tuyệt đối sẽ không làm gì được hắn.

Trung Phẩm Phòng Ngự Đạo Khí kinh khủng thể xác phòng ngự, không cần nói một ít Yêu Thú, ngay cả Thông Thần cảnh cường giả gặp hắn cũng chỉ tránh lui phần.

"Đa tạ Kim Hùng đại ca ân cứu mạng, tại hạ Diệp Tử Phàm! "Bất quá ngoài miệng vẫn lại là cảm kích nói.

Thật muốn nói đến, Kim Hùng đưa hắn lên xe vẫn là giúp đỡ hắn một việc nhỏ, mặc dù sẽ không gặp được nguy hiểm gì, nhưng mà mười ngày thời gian, đám Yêu Thú hoặc cường đạo thấy không thể làm gì hắn, đưa hắn báo lên cho một vị Hóa Thần cường giả, khi đó hắn khóc còn không có địa phương để khóc, phải biết hắn bây giờ không tại Thiên Hoang, mà là tại một nơi không biết Đại Lục, tại bên trong Thiên Hoang Pháp Thần cảnh chính là tuyệt đối chúa tể, nhưng tại hoàn cảnh xa lạ này, Thông Thần Hóa Thần không phải là không có.

"Tiểu huynh đệ không cần phải để ý, ra bên ngoài nhờ vào bằng hữu, ai có thể nói mình không gặp lúc khó khăn! "Kim Hùng khoát tay áo, khẽ cười một tiếng, ánh mắt trên người Diệp Tử Phàm lướt qua, cuối cùng vẻ mặt nghiêm túc nói, "Diệp huynh đệ, ngươi đối với ta xưng hô thế nào cũng được, nhưng mà nếu như gặp phải Siêu Phàm cường giả, hoặc là Chân Huyền tiền bối ngoài kia, tốt nhất phải cung kính xưng một tiếng tiền bối, nếu không sẽ bị cho là bất kính, bọn họ sẽ là không khách khí với ngươi! "

Kim Hùng đưa tay ra chỉ gần một trăm chiếc xe ngựa ngoài kia, hắn nhìn Diệp Tử Phàm một đầu tóc trắng thế nhưng trên thân thể lại không có một tia Linh Lực, hay là Chân Nguyên lực, thầm nghĩ Diệp Tử Phàm chắc cũng chỉ là Võ Mạch tu vi mà thôi, cơ duyên xảo hợp bị lạc vào Vân Hoang Sa Mạc này, gặp hắn là người dễ tính thì sao cũng được, nhưng mà nếu như gặp một vị Siêu Phàm cảnh khác, rất có thể bị cho là bất kính, nhiều lúc chết thế nào cũng không biết.

"Kim đại ca, cảm ơn ngươi, ta nhất định sẽ chú ý!"Diệp Tử Phàm có chút im lặng nói.

Hắn thả ra thần thức dò xét xung quanh, tại một trương xa hoa dẫn đầu đoàn xe, thật có hai người đang ở bên trong, một người là rất xinh đẹp một cô gái, trong khi người khác lại là một lão già họm hẹm sắp xuống mồ Tử Y lão già.

Chỉ có điều vị lão già kia tuy là sắp chết đến nơi nhưng mà thật sự có tu vi Chân Huyền cảnh sơ kỳ viên mãn cảnh giới, cao lắm cũng chỉ phát huy được hai vạn hai ngàn long lực lượng, cả đống tuổi thế kia mà chỉ dừng lại Chân Huyền cảnh sơ kỳ không tiến, không hiểu hắn tu luyện kiểu gì.

Cái loại lực lượng kia của tên lão gia hỏa, đừng nói là thời kỳ toàn thịnh, lấy hắn hiện tại thực lực có thể một hơi diệt hàng vạn tên như thế, bảo hắn gọi một tên thế kia là tiền bối, hắn thật sự có chút làm không được, chỉ là đối với cái vị cứu mình Kim Hùng đại hán này, hắn vẫn tỏ vẻ một chút.

"Đúng rồi, Kim Hùng đại ca, không biết nơi đây là địa phương nào?"Diệp Tử Phàm không muốn thảo luận vấn đề thực lực với Kim Hùng, mà là tránh đi hỏi.

"Nơi đây là Bát Hoang Vực Vân Hoang Sa Mạc a..." Kim Hùng có chút nghi hoặc nhìn Diệp Tử Phàm một cái,"Diệp huynh đệ, ngươi chẳng lẽ không phải là người của Bát Hoang Vực? "

Trong lúc mơ hồ, lộ ra mấy phần kinh ngạc, Diệp Tử Phàm nhìn qua cũng chỉ hai mươi tuổi, lại không có Linh Lực gì, cao lắm lúc chua bị thương cũng chỉ có Võ Mạch bát, cửu trọng tu vi, loại tu vi này đi đừng nói là đi ra Bát Hoang Vực, ngay cả La Mễ Thành xung quanh cũng là lành ít dữ nhiều, ngay cả hắn Siêu Phàm cảnh hậu kỳ viên mãn tu vi cả đời này còn chưa dám cất bước ra khỏi Bát Hoang Vực nữa bước đâu.

"Không nghĩ đến nơi đây được gọi là Thiên Nhược Đại Lục! " Diệp Tử Phàm hơi ngây người một chút.

Theo như lời kể của Kim Hùng, hắn biết mình hiện tại ở một nơi gọi là Thiên Nhược Đại Lục, Đại Lục này rộng lớn vô biên, nghe nói một vị Thông Thần cảnh hậu kỳ viên mãn cường giả muốn dùng tốc độ của mình để đi khắp nơi trên Đại Lục một lần để chứng kiến phong cảnh.

Chỉ là hắn bay suốt một ngàn năm vẫn là không thể nào thấy được Đại Lục phần cuối, vì vậy đã bỏ đi cái ý định muốn xem Thiên Nhược Đại Lục rộng lớn bao nhiêu ý nghĩ.

Toàn thể Đại Lục nghe đồn có đến mấy ngàn cái Địa Vực, trong đó cường đại nhất nghe đồn là bát đại Thượng Vực và Đại Lục trung tâm Thần Thành, bát đại Thượng Vực nghe nói có Hóa Thần cường giả tọa trấn.

Còn tòa này Thiên Nhược Thần Thành lại là nơi trung tâm của cả Thiên Nhược Đại Lục, nơi đó chính là tòa Đại Lục này chủ nhân, Thiên Nhược Thần Chủ cư ngụ, tất cả trung tâm văn hóa của Thiên Nhược Đại Lục đều tập trung lại đây, nổi tiếng nhất trong Thần Thành là Thiên Nhược Thần Viện, nơi đó là cái nôi đào tạo ra vô số cường giả của Thiên Nhược Đại Lục.

Tất cả Thiếu Niên nam nữ, vì muốn có thể lấy thi vào Thần Viện làm vinh, trong gia tộc chỉ cần có một người thông qua Thần Viện khảo hạch, trở thành Thần Viện Đệ Tử, bọn họ nơi Gia Tộc sẽ được Thần Viện bảo hộ.

Còn lại các Vực như là Bát Hoang Vực tại nơi bọn họ đang ở, nhìn quanh Thiên Nhược Đại Lục đâu đâu cũng có.

"Hạ Cấp Thành Trì, Trung Cấp Thành Trì, Thượng Cấp Thành Trì đây chính là phân chia trong một Địa Vực quản hạt sao?" Diệp Tử Phàm hỏi.

Kim Hùng từ nhỏ cũng chưa đi ra Bát Hoang Vực, thứ mà hắn nói lại chủ yếu là nghe đồn, hoặc trên sách vở ghi lại, chỉ là đối với phân cấp trong một Địa Vực, hắn lại hết sức rõ ràng, ba cấp Thành Trì kia cũng là do hắn nói ra.

"Diệp huynh đệ, ngươi nói không sai tại trong các Địa Vực, tất cả điều là phân cấp như vậy quản lý! " Kim Hùng như gặp được người tri âm, hắn hưng phấn giảng giải, "Thế nhưng tại các Địa Vực, Hạ Cấp Thành Trì không phải là tầng dưới chót nhất, mà là Hạ Cấp Thành Trì hạ hạt bên dưới tiểu thành trấn, tại những nơi này, tất cả đều không có ai vượt qua Siêu Phàm cảnh giới cường giả, hằng năm vẫn phải nộp lên trên Hạ Cấp Thành Trì cống phẩm, mong muốn được Hạ Cấp Thành Trì che chở..! "

Theo lời nói của Kim Hùng, Diệp Tử Phàm càng rõ ràng hơn về phân loại Thế Lực tại cái Bát Hoang Vực này, một tòa Hạ Cấp Thành Trì có thể quản lý mấy trăm tòa tiểu thành trấn, một tòa Trung Cấp Thành Trì có thể quản lý trên một trăm tòa Hạ Cấp Thành Trì, còn lại chính là Thượng Cấp Thành Trì rồi, hắn nói trong một Vực chỉ có duy nhất một tòa Thượng Cấp Thành Trì, đây chính là nơi mà chưởng khống giả của cả tòa Địa Vực cư ngụ, quản lý tất cả Trung Cấp Hạ Cấp Thành Trì bên trong Bát Hoang Vực.

"Kim Đại Ca, ngươi nói là Thành Trì Thành Chủ không phải là Vực Chủ sắc phong, mà là do đấu võ dành lấy được? " Diệp Tử Phàm có chút ngạc nhiên hỏi.

Theo lý thuyết, vì có thể thêm khống chế tất cả mọi thế lực trong lòng bàn tay, mỗi một vị Vực Chủ đều sẽ phái thân tín của mình đi đến bên dưới tiếp nhận Thành Chủ chi chức mới đúng, đằng này lại dùng võ lực quyết định ra Thành Chủ thuộc về sở hữu, đây không phải là càng thêm loạn hay sao?

"Diệp huynh đệ, ngươi có điều không biết, đây chính là mệnh lệnh của chính Thần Chủ Bệ Hạ đưa ra, không chỉ là Bát Hoang Vực mà bao gồm tất cả các Địa Vực bên trong Thiên Nhược Đại Lục đều phải thực thi mệnh lệnh này! " Dừng lại một chút, hắn nói tiếp, "Không chỉ là Hạ Cấp, Trung Cấp thậm chí là Thượng Cấp Thành Trì cũng phải làm theo, nếu như ngươi không có thực lực, cũng chỉ đành phải thoái vị nhượng hiền, thực lực vi tôn, tại Thiên Nhược Đại Lục này có thể nói triển khai một cách trần trụi không bỏ sót! "

"Thượng Cấp Thành Trì cũng có thể thay đổi? "Thượng Cấp Thành Trì a, đây là trên danh nghĩa Vực Chủ thuộc sở hữu, mỗi một vị Vực Chủ đều sẽ kiêm nhiệm luôn Thượng Cấp Thành Trì Thành Chủ.

Thế nhưng đó cũng là số ít, thường là Vực Chủ sẽ đưa một người chí thân của mình nắm giữ, như là con cháu trong tộc chẳng hạn, nếu như bị mất đi Thượng Cấp Thành Trì, Vực Chủ vị trí chẳng phải là không có.

"Đúng là như vậy! "Nhìn Diệp Tử Phàm kinh ngạc, Kim Hùng rất là khoái chí nói tiếp, thật ra đây chỉ là điều hết sức bình thường trên Thiên Nhược Đại Lục, bất kỳ ai chỉ cần sinh tại Thiên Nhược Đại Lục này đều biết, hắn không biết vị huynh đệ Diệp Tử Phàm này chui từ đâu ra, ngay cả kiến thức thường thức cũng không có biết, nhiều khi hắn còn nghi ngờ Diệp Tử Phàm có phải là bên ngoài Thiên Nhược Đại Lục đến không nữa.

Vì hắn nghe đồn Thiên Nhược Đại Lục chính là Trung Tâm của cả Thiên Nhược Tinh Vực rộng lớn, Thần Thành bên kia cai quản không biết bao nhiêu là Ngũ Tinh bên dưới cấp Đại Lục.

Chỉ là rất nhanh, hắn liền bóp nát cái ý tưởng kia, Ngũ Tinh bên dưới Đại Lục là có thể thông qua truyền tống trận đi đến nơi này, nhưng mà Tu Luyện Giả ít nhất cũng phải có Pháp Thần cảnh giới tu vi, nếu không sẽ bị Không Gian Liệt Phùng bên trong Truyền Tống Trận giảo sát, nhìn bộ dáng bị thương sắp chết của Diệp Tử Phàm kia, hắn còn là không tin Diệp Tử Phàm có tu vi Pháp Thần cảnh giới.

"Haiiii, lời tuy là nói vậy, nhưng mà Vực Chủ có thể tùy ý thay đổi sao? Diệp huynh đệ ngươi còn không biết, mỗi một vị Vực Chủ đều có Thông Thần cảnh tu vi, giống như Bát Hoang Vực của chúng ta hiện tại, tuy nó chỉ là một cái tầm cấp trung địa vực, nhưng mà Vực Chủ Lý Thái Nhân lại có Thông Thần hậu kỳ cảnh giới tu vi, không những vậy, còn là Linh Thể Thông Thần, ta còn nghe nói trong tay của hắn còn cầm một kiện Trung Phẩm Đạo Khí!" Kim Hùng thở dài một tiếng nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 210: Thiên nhược tình thế

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.