247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 209: Thương thế thảm trọng

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 209: Thương thế thảm trọng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn còn nhớ rất rõ tình huống lúc đó, khi mà Hỏa Diễm Phù Văn sắp đem hắn diệt sát đi, Đại Hắc nói cho hắn biết biện pháp duy nhất chính là thêu đốt thọ nguyên sinh mệnh làm đại giới, để cho Nguyên Thần tạm thời có thể sử dụng, sau đó đi vào bên trong Luyện Thần Đỉnh, mọi chuyện xảy ra sau đó, hắn hoàn toàn không biết gì cả, cho đến khi bị đưa đến nơi đây.

"Đại Hắc? Ngươi có biết đây là nơi nào hay không? " Dù là rất đau đớn, nhưng mà Diệp Tử Phàm cũng cố dùng một tia ý niệm câu thông với Đại Hắc bên trong thức hải.

Tinh Thần Lực của hắn chạm đến, chỉ thấy trước đây hung tợn Luyện Thần Đỉnh, hiện tại lại vô cùng thê thảm, so với hắn chỉ có hơn chứ không có kém, thân đỉnh rạn nứt rất nhiều chỗ, trong không khác gì một chiếc phá đỉnh tại nơi phế liệu là mấy.

"Chủ nhân, xin lỗi ta cũng không biết nơi này là đâu!" Từ bên trong Luyện Thần Đỉnh, Đại Hắc âm thanh rất là suy yếu truyền ra.

Hắn lần này vì cứu đi Diệp Tử Phàm một mạng, đem thân vào trong trung tâm Hỏa Diễm Pháp Tắc Phù Văn, nếu như thời kỳ toàn thịnh, đạo kia Pháp Tắc đối với hắn chỉ là mây bay, nhưng mà bây giờ lại khác, Luyện Thần Đỉnh vừa mới khôi phục không bao lâu, còn chưa thể chính diện chống đối lại Thánh Vương cảnh cường giả công kích, cũng may cái tên Yêu Thánh kia chỉ là một đạo Phân Thân, nếu như là Bản Tôn đến, hắn thật sự không có bao nhiêu hi vọng có thể tránh thoát.

"Khụ khụ..Con Yêu Thánh kia, Diệp Tử Phàm ta nhớ kỹ ngươi, một ngày nào đó, ta sẽ nghiền nát ngươi thành xương tro!" Diệp Tử Phàm ho ra một ngụm máu tươi, oán hận nói.

Đường đường là một vị Thánh Nhân, lại không để ý đến thân phận, hướng một tên chỉ có Pháp Thần cảnh giới như hắn ra tay, Diệp Tử Phàm rất muốn đứng trước mặt của hắn mắng to, cường giả tôn nghiêm của ngươi để ở đâu?

Chỉ tiếc là bây giờ hắn còn không có được khả năng đó, ngay cả đi lại cũng còn khó khăn, đừng nói đến chuyện đến trước mặt Thánh Nhân thảo một cái công đạo.

"Cũng không biết hiện tại đang ở địa phương nào? " Thở dài một cái, Diệp Tử Phàm không cấm lẩm nhẩm.

Thương thế hiện tại của hắn là quá nặng, mặt dù hắn may mắn thoát chết, nhưng mà cái kia Yêu Thánh cuối cùng một kích, vẫn có một ít bộ phận Hỏa Diễm đánh vào hắn thể nội, dù là một tia rất nhỏ, nhưng mà nếu Hóa Thần cường giả đụng đến, cũng sẽ tan biến thành tro, cũng may hắn có Trung Phẩm Đạo Khí Cao Cấp thân thể, nếu không cho dù hắn có chạy nhanh đến mấy, cũng không thoát được vừa chết kết cục.

Nhưng cho dù như thế, lúc này hắn, cùng so với Phế Nhân không khác, da thịt phía trên, tràn đầy bỏng rát, khắp nơi cái khe, toàn thân cốt cách dường như muốn bạo liệt, không còn một cái hoàn chỉnh, không có một hai tháng, thậm chí là thời gian càng dài hơn tĩnh dưỡng, sợ là khó khôi phục như lúc ban đầu, cũng liền là hắn, có Hỗn Độn Bá Thần Quyết huyền ảo vô song, sáng thế chi lực không ngừng tạo ra sinh cơ bàng bạc, đổi lại là cái khác Tu Luyện Giả, trọng thương như thế, không cần nói là mấy tháng bên trong khôi phục như lúc ban đầu, sợ là sớm liền đã trở thành một cổ lạnh băng thi thể.

"Ân.. Mái tóc của ta?" Cảm giác được một màu bạch phát mái tóc, Diệp Tử Phàm mới bình ổn tâm, lại trở nên lo lắng.

Hắn lần này vì có thể chạy thoát, đã thêu đốt đi mười vạn năm thọ nguyên làm đại giới, bình thường Nhân Tộc Võ Giả khi đột phá Pháp Thần cường giả sơ kỳ chỉ có một vạn năm thọ nguyên, trung kỳ là hai vạn, hậu kỳ là ba vạn.

Hắn nhờ vào Thần Thể Giả nhập Pháp Thần cho nên có được mười vạn năm thọ nguyên, lần này vì chạy thoát đã thêu đốt hầu như không còn, hiện tại hắn cũng chỉ còn như Nhân Tộc bình thường không có tu vi võ đạo thọ nguyên, tức là chỉ có thể sống được mấy chục năm nữa mà thôi.

Nếu trong khoảng thời gian kia, hắn còn không có đột phá Pháp Thần trung kỳ cảnh giới, như vậy đối mặt với hắn cũng chỉ có tử vong một cái.

"Muốn đột phá Pháp Thần trung kỳ, ít nhất cũng phải rời khỏi nơi này mới được! " Diệp Tử Phàm ánh mắt mơ màng nhìn về phương xa nói.

Đối với đột phá Pháp Thần trung kỳ cảnh giới, hắn không có bao nhiêu lo lắng, cái mà hắn lo lắng là như thế nào rời khỏi nơi này, không rời đi được nơi này, hắn trong tay không có tài nguyên tu luyện, đột phá Pháp Thần trung kỳ chỉ là một câu nói xuông.

Sau một khắc.

Một cổ nồng đậm ủ rũ tràn đầy trong lòng, khiến cho Diệp Tử Phàm hai con mắt trở nên nặng trĩu, mí mắt nhịn không được hướng xuống khép kín lại.

Đúng lúc này..

Mơ hồ chi gian, Diệp Tử Phàm thật là nghe được một chút tiếng huyên náo, còn có nhiều hơn là tiếng thét kinh dị.

Diệp Tử Phàm lần này thương thế thật sự là quá nặng, chỉ là tinh thần hơi buông lỏng, liền lại cũng không ngăn cản không nổi cái kia nồng đậm ủ rũ, mí mắt nặng như ngàn cân, đã ngủ mê man.

Không biết qua bao lâu, có lẽ là một ngày, cũng có lẽ là một năm, Diệp Tử Phàm mới từ ngủ say bên trong tỉnh lại, cảm nhận được bản thân thân thể không ngừng xóc nảy, nếu tại ngày thường, chỉ một chút xóc nảy tự nhiên không xem là cái gì, nhưng mà lúc này đây, lại làm cho hắn như muốn sụp đổ cảm giác, so với chịu cực hình không kém bao nhiêu, nhường hắn cả người trong nháy mắt thanh tỉnh rất nhiều, hai mắt hơi nhất chuyển, Diệp Tử Phàm bắt đầu nhìn chung quanh đánh giá bốn phía đến.

Đập vào mí mắt là một cái đại đại khung phòng, trong hô hấp, Diệp Tử Phàm Tinh Thần lực lượng liền thả ra ngoài, mặt dù bị cái kia Yêu Thánh một kích chút nữa toi mạng, hao tổn của hắn đại lượng thọ nguyên cùng Nguyên Thần lực, gần như là dầu hết đèn tắt, nếu không cũng không có khả năng tại trong mịt mờ hoang mạc như vậy tùy ý hôn mê đi qua, bất quá trong một thời gian ngủ say, Hỗn Độn Bá Thần Quyết tự hành vận chuyển, để cho hắn hao tổn Nguyên Thần phục hồi không ít, tuy nói không đủ thời kỳ toàn thịnh ba phần, có thể cũng không đồng dạng Thông Thần cảnh cường giả có khả năng cùng chi so sánh, trong khoảnh khắc, Diệp Tử Phàm liền hiểu bản thân hiện tại hoàn cảnh, hắn lại là ở trong một cổ lao nhanh trong Thú xe, trong phút chốc, hắn trên mặt xoẹt qua một tia minh ngộ, tại bản thân trước khi hôn mê, mơ hồ chi gian nghe được có người âm thanh, có lẽ là có người cứu được bản thân.

"Cấp hai Truy Phong Thú, nghĩ đến người cứu ta thân phận cũng không có thấp! "Nhìn xem trước xe một màu trắng như tuyết giống Mã không phải Mã Truy Phong Thú, Diệp Tử Phàm trong mắt tinh quang chợt lóe lên.

Nhị Cấp Truy Phong Thú mặt dù không có Yêu Tướng cảnh giới như vậy cường đại lực lượng công kích, nhưng mà bù lại tốc độ của nó lại vô cùng nhanh, có thể còn nhanh hơn cả Nhị Giai Yêu Tướng phi hành.

Nhị Giai Yêu Tướng có thể ngự không phi hành, tuy nhiên cần Yêu Lực chèo chống cũng không phải là số lượng nhỏ, cơ hồ chỉ bay được ba ngày ba đêm thì phải dừng lại điều tức, nhưng mà Truy Phong Thú lại không giống, nó có thể chạy suốt trong vòng nửa tháng mà không hề dừng lại.

Tại Thiên Hoang Đại Lục, hắn nghe nói loại Yêu Thú này cũng được một số đế quốc hoặc Tứ Tinh thế lực thuần hóa làm vật cưỡi, chỉ là hắn sinh sống tại Mạc La Vương Quốc, còn chưa từng được nhìn thấy, khi tiến vào Yêu Thú Sơn Mạch, hắn mới thường gặp loại Yêu Thú này.

Như loại Truy Phong Thú tại Thiên Hoang cũng là đỉnh cấp tọa kỵ một trong, mỗi một con cho dù ra giá ngàn vạn kim tệ cũng không có người bán, đồng dạng là Tam Tinh Thế Lực, căn bản là cung cấp không dậy nổi, huống chi là lại dùng kéo xe.

Sau một khắc..

Diệp Tử Phàm ánh mắt nhất chuyển, tại bản thân liếc một phen, phát hiện bản thân vết bỏng đã bị biến mất không còn, thân thể cũng trở nên sạch sẽ, ngay cả trên người cái kia rách nát hắc y, đều bị đổi đi, thay vào đó là một bộ thô sam thanh y trường bào, trong nháy mắt Diệp Tử Phàm ánh mắt hàn quang lấp lóe.

Qua một hồi lâu, Diệp Tử Phàm mới chậm rãi bình phục, cũng may bọn họ chỉ là lau đi thân thể mà thôi, cũng không làm gì quá đáng, bọn họ dù sao cũng là ân nhân cứu mạng của hắn, hắn cũng không phải là người lấy làm báo ơn.

Bây giờ hắn, mặt dù bản thân thương thế trọng một chút, toàn thân không có một chút gì là lành lặn, nhưng mà qua đi thời gian sáng thế chi lực điều dưỡng, hắn cũng kịp khôi phục một ít lực lượng, ngoài trừ vẫn là bạch phát mái tóc ra, hắn thực lực đã khôi phục ba phần không sai biệt lắm.

Ba phần lực lượng của hắn thời toàn thịnh khoảng gần một trăm vạn ức long lực lượng, loại lực lượng này đủ để sánh ngang với Hóa Thần sơ kỳ viên mãn bình thường cảnh giới, cho dù gặp phải Hóa Thần trung kỳ, hắn cũng không phải là không có sức đánh một trận.

Như vậy lực lượng, cũng không phải người khác có thể tùy ý xâm lược, may mắn là bọn người kia cũng không phải làm chuyện gì quá đáng phát sinh, nếu không hắn không ngại làm một vị vong ơn phụ nghĩa một lần.

Đúng lúc này..

Rèm vải đột nhiên bị người cho xốc ra, chói mắt ánh dương quang chiếu nghiên xuống, chợt liền thấy một vị một bộ thiết giáp dáng người, cường tráng giống như một đầu Hắc Hùng đồng dạng trung niên nhân thò người tiến vào bên trong thùng xe.

"Tiểu huynh đệ, đều đã mười ngày trôi qua, ngươi xem như là đã tỉnh lại!!"Cái kia nam tử trung niên ánh mắt quét qua, cuối cùng rơi xuống Diệp Tử Phàm trên người, gặp Diệp Tử Phàm thế mà tỉnh lại, không khỏi sững sờ, sau đó liền ngu ngơ nói một câu.

"Không nghĩ đến ta lại mê man lâu như vậy! "Diệp Tử Phàm trong lòng ngưng tụ, hai con ngươi quan sát người vừa tới, chỉ liếc mắt một cái, liền đem hắn thấu triệt.

Phàm Thể Thể Chất, tại tu luyện giới bên trong, được xem như tuyệt đối cấp thấp, chỉ có điều hắn lại có Siêu Phàm cửu trọng tu vi, cái loại tu vi này tại Nhị Tinh Thế Lực bên trong cũng được xem như làm tông làm tổ, thế nhưng mà nhìn cách ăn mặc của hắn, xem ra cũng là một vị hộ vệ bình thường mà thôi.

"Ha ha... Chúng ta đội xe tại mười ngày trước phát hiện ra ngươi, nhìn ngươi thương thế, vốn coi là không sống lâu được nữa, không nghĩ đến còn có thể tỉnh lại, không thể không nói thật sự là một kỳ tích.. "Hùng trán nam tử gặp Diệp Tử Phàm nhìn đến, miệng rộng mở ra, cười lớn nói, "Ta gọi là Kim Hùng, các huynh đệ gọi ta là lão Hùng, là Trung Cấp Thành Trì La Mễ Thành Kim Gia một vị gia tướng, cũng coi như ngươi vận khí tốt, vừa vặn gặp chúng ta đội xe, bằng không thì, ngươi khả năng liền gặp phải nguy hiểm! "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 209: Thương thế thảm trọng

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.