247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 206: Đan thiên thánh cung

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 206: Đan thiên thánh cung online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Thiên Tề bái kiến Phụ Vương! "Sư Thiên Tề trong lòng ngũ vị tạp trần, đi đến trước mặt Sư Thiên Trường quỳ xuống bái kiến.

Hắn lần này thật sự là thất bại thảm hại, nếu như không có Phụ Vương hắn xuất hiện, chắc chắn giờ này hắn đã là một cái xác chết.

Chuyện lần này cũng cho hắn một bài học, đừng nghĩ mình mang Thánh Thể Thể Chất, bước vào Hóa Thần cảnh giới, có thể khinh thường thiên hạ Thiên Kiêu, trên đời này, người cường đại hơn hắn có vô số kể, đơn cử như cái tên Diệp Tử Phàm này, cảnh giới cũng chỉ tương đương hắn thế nhưng thực lực thủ đoạn có thể bỏ hắn mấy con phố.

"Đừng lên đi! Lần này ngươi trốn nhà ra đi có cảm giác gì?" Khác với vẻ lãnh khốc khi vừa xuất hiện, Sư Thiên Trường ánh mắt nhìn Sư Thiên Tề đầy quan ái.

"Phụ Vương! Là Tề Nhi khiến cho ngài thất vọng rồi! "Sư Thiên Tề cúi đầu xuống, giọng đầy xấu hổ nói.

Hắn lần này trốn đi, thầm nghĩ là thần không biết, quỷ không hay, hơn nữa còn có ý định làm một chuyện lớn, hắn nghĩ mình là Thánh Thể Hóa Thần, tại Thánh Vực đồng cảnh giới cũng là vô địch tồn tại, xuống đến cấp thấp Vị Diện lại là không cần phải nói, hắn muốn chứng minh cho mọi người thấy, rời đi Thiên Sư Thánh Cung, hắn vẫn có thể sống tốt, không nghĩ đến lại nhận thất bại ê chề, nếu như Phụ Vương của hắn bí mật phong ấn một đạo Phân Thân vào trong Trường Mệnh Khóa, hậu quả hắn thật sự không dám tưởng.

"Pháp Thần cảnh giới, Thân Thể Phòng Ngự so với Trung Phẩm Đạo Khí, Nguyên Thần lại vượt qua Hóa Thần cảnh giới vốn có độ cao, lần này ngươi thua không có oan!"Sư Thiên Trường ánh mắt di chuyển đến âm thầm chạy ra ngoài cách hắn một ngàn vạn dặm Diệp Tử Phàm, đối với Sư Thiên Tề nói.

Diệp Tử Phàm có thể che giấu cảnh giới cùng thực lực chân chính trước Hóa Thần cảnh giới cường giả như Sư Thiên Tề, nhưng mà đối với Yêu Thánh cảnh giới như hắn lại không một tia tác dụng.

Chỉ cần nhìn qua một cái, Diệp Tử Phàm ngoài trừ bên trong thức hải Luyện Thần Đỉnh ra, những thứ khác giống như một người trần như nhộng hiện ra trước mắt của hắn.

"Phụ Vương! Ngươi nói hắn chỉ có Pháp Thần cảnh? " Sư Thiên Tề hai mắt trừng to, những lời sau của Sư Thiên Trường hắn cũng không có nghe lọt.

Pháp Thần cảnh... Chỉ là Pháp Thần cảnh, sao có thể có chuyện đó? Đây thật không phải là sự thật!

Pháp Thần cảnh giới cũng chỉ tương đương với yêu Tộc Yêu Vương cảnh giới, hóa ra người cùng hắn động thủ thời gian lâu như vậy, lại chỉ chút nữa đã đưa hắn vào chỗ chết, lại chỉ có Pháp Thần cảnh giới.

Thật là buồn cười, hết sức buồn cười, hắn dường như không thể tiếp nhận được sự thật này, nếu như tên Diệp Tử Phàm kia là Hóa Thần cảnh giới, hắn có thua cũng không mất mặt gì lắm.

Đằng này Diệp Tử Phàm chỉ có Pháp Thần cảnh, cảnh giới mà trước đây hắn chỉ cần thổi một hơi là diệt đi vô số tên như vậy. Thua cho một tên Pháp Thần cảnh, hắn thật sự không có mặt mũi nào ra đường gặp người.

"Tề Nhi! Hắn không phải là bình thường Pháp Thần cảnh, mà là Thần Thể Pháp Thần, ngươi đánh không lại hắn, về tình về lý vẫn có thể chấp nhận được! " Sư Thiên Trường thấy hắn lấy làm kiêu ngạo nhi tử không có một tia ý chí, mặt mang theo một vẻ hôi bại, không đành lòng nói.

Trong số nhi tử của hắn, cũng chỉ có Sư Thiên Tề là di truyền Huyết Mạch của hắn nồng đậm nhất, sinh ra đã có Yêu Tướng cảnh giới tu vi, lại còn mang Thánh Thể Thể Chất, chỉ cần hắn đột phá Yêu Thánh cảnh giới, cũng sẽ giống như mình, cường hơn bình thường Thánh Cảnh cường giả khác gấp sáu lần, hắn không muốn chỉ vì một lần bại trận, nhi tử của hắn Võ Đạo Chi Tâm cũng bại trận luôn, như vậy mà nói, đối với hắn cùng Thiên Sư Thánh Cung là một tai nạn tính đã kích.

"Thần Thể Thể Chất? " Sư Thiên Tề thần sắc rung động thật sâu, ánh mắt cùng dần hiện lên từng đợt quang mang.

Thần Thể Thể Chất, đây chỉ là loại thể chất trong truyền thuyết, Thánh Vực hàng ức tỷ năm chưa hề thấy xuất hiện, hoặc giả xuất hiện nhưng mà không có ai biết.

Đồn đại cách đây không biết bao nhiêu năm tháng, Nhân Tộc từng xuất hiện một vị Thần Thể Giả, hắn xuất hiện không bao lâu thì đã có Hóa Thần cảnh giới tu vi, tại cảnh giới kia có thể nói hắn đánh khắp Thánh Vực vô địch thủ, cơ hồ Thánh Nhân không ra, không ai có thể chế phục được hắn, khi đột phá Thánh Vương cảnh hắn trực tiếp khiêu chiến Thánh Hoàng sơ kỳ cường giả, mọi người lúc ấy còn cho rằng hắn quá tự đại, Thánh Hoàng cảnh cường giả là như thế nào vĩ ngạn thực lực, như thế nào tại Thánh Vương cảnh có thể tưởng tượng.

Kết quả lại đại ra mọi người dự đoán, vị Thần Thể Giả kia chẳng những thắng, mà lại chỉ dùng có một chiêu, kể từ đó Thánh Vực có lời đồn, Thánh Đế cường giả không ra lấy hắn vi tôn.

Mọi chuyện vẫn không hề ngừng lại tại đó, Yêu Thánh Giới cùng Ma Thánh Giới lo lắng một khi vị Thần Thể Giả kia đột phá Thánh Hoàng, Thánh Vực không người là đối thủ của hắn, vì vậy liên hợp lại với nhau, phái ra không ít Thánh Hoàng trung, hậu kỳ viên mãn, thậm chí sau này là Thánh Đế cảnh cấp cao thủ ám sát vị Thần Thể Giả kia, chỉ là đáng tiếc không biết vị Thần Thể Giả kia làm như thế nào, mỗi lần đều có thể chạy thoát.

Qua một thời gian sau, hắn lại bỗng nhiên xuất hiện, khi đó hắn đã là Thánh Hoàng cảnh giới, sau khi xuất hiện, hắn thực thi thủ đoạn trả thù, những người năm xưa từng dồn hắn vào chỗ chết, bất kể là Thánh Hoàng hay Thánh Đế cấp cường giả hắn đều không bỏ qua, khoảng thời gian kia đối với Yêu Ma Thánh Giới đúng là tai họa ngập đầu, cường giả trong Giới dường như tử tuyệt, chỉ khi một vị cuối cùng Thánh Đế cảnh cấp cường giả của Yêu Thánh Giới bị diệt đi, hắn mới chịu dừng tay.

Kể từ sau khi diệt đi cường giả của Yêu Ma Nhị Giới, vị kia Thần Thể Giả cũng không biết tung tích, có người nói hắn bế quan đột phá Thánh Đế cảnh, cũng có người nói hắn đã độ qua Thần Kiếp, thành tựu Chân Thần rời đi Thánh Vực.

Tóm lại sau này không ai thấy hắn xuất hiện qua, mọi chuyện cũng chỉ là suy đoán, nhưng mà cuộc đời của vị Thần Thể Giả kia có thể nói là một truyền kỳ.

...

"Vãn bối Đan Thiên Thánh Cung Diệp Tử Phàm, bái kiến Yêu Thánh Bệ Hạ! " Diệp Tử Phàm hướng về Sư Thiên Trường, cung kính vô cùng khom lưng hành lễ.

Không có cách nào khác, hắn sau khi thấy vị Yêu Thánh này nhìn Sư Thiên Tề, không để ý đến hắn, cho nên hắn dùng nhanh nhất tốc độ có thể rời đi nơi này, chỉ là hắn chỉ chạy ra được một ngàn vạn dặm phạm vi, hắn lại không thể nào tiến thêm một bước, đơn giản là hắn phát hiện ra không gian xung quanh có chút thay đổi, không còn là lạnh căm hắc ám như lúc trước, thay vào đó là một mảnh vô cùng vô tận Hỏa Diễm Hải Dương, ở tại đây hắn muốn di chuyển một bước cũng không thể được, hắn chỉ có thể loay hoay quanh mình một mét phạm vi, không những là thân thể hắn đi không được mà Nguyên Thần của hắn dường như cũng bị một sức mạnh vô hình cho cầm cố lại, kể cả dùng thần thức cũng không có làm được.

Đây là Đại Hắc nói cho hắn biết, hắn đã bị lạc vào Thánh Vương Giới Vực, tại nơi đây cho dù Diệp Tử Phàm có thông thiên bản lĩnh cũng không thể sử dụng ra.

Đại Hắc còn nói kia dù sao cũng chỉ là Thánh Nhân Phân Thân sử dụng ra Giới Vực, nếu như là Bản Tôn sử dụng ra, ngay cả một mét phạm vi xoay sở hắn cũng không thể làm được.

Diệp Tử Phàm chỉ có thể bất đắc dĩ cúi đầu nhận thua, sau đó đem cái tên Đan Thiên Thánh Cung ra, đây cũng là Đại Hắc nói cho hắn, tuy không biết Đan Thiên Thánh Cung là cái Cung kiết gì, nhưng mà hắn cũng chỉ nghe theo lời Đại Hắc, không chừng cái Đan Thiên Thánh Cung này là một thế lực hết sức trâu bò, vị Yêu Thánh trước mắt mình có thể nể mặt mà tha cho hắn một con ngựa cũng nên.

"Ngươi là đệ tử của Đan Thiên Thánh Đế? "Quả nhiên, khi Diệp Tử Phàm nhắc đến cái tên Đan Thiên Thánh Cung này, Sư Thiên Trường hai hàng lông mày khẽ nhíu lại, có vẻ rất là kiên kỵ.

"Hồi Bệ Hạ! Người nói không sai! Ta sư tôn đích thực là Đan Thiên Thánh Đế, đây là Đan Dược do Gia Sư luyện chế, mời ngài xem qua!"Diệp Tử Phàm thở dài một hơi, có lẻ vì kiên kỵ vị kia Đan Thiên Thánh Đế, giam cầm hắn Giới Vực cũng đã biến mất không còn, hắn có thể sử dụng một chút Nguyên Thần lực lượng.

Chỉ là hắn không dám có cái ý nghĩ bỏ trốn, trước mặt Thánh Nhân, hắn chút này tu vi muốn chạy trốn chỉ là trò cười.

Nhân cơ hội này, vì chứng minh thân thận của mình, hắn còn đem ra một lọ Thượng Phẩm Chân Nguyên Đan, không phải là Đại Hắc không luyện chế được Đan Dược cấp bậc cao hơn, mà là Tứ Phẩm trở lên Đan Dược đã bị hắn sài sạch sẽ, bình kia Chân Nguyên Đan cũng là cách đay lâu lắm hắn bảo Đại Hắc luyện chế một ít cho Thiết Trụ sử dụng, không nghĩ đến bây giờ lại mang nó ra làm bùa hộ mệnh.

"Đan Dược này là của Đan Thiên Thánh Đế luyện chế không sai!"Đem bình ngọc cầm trong lòng bàn tay, Sư Thiên Trường gật đầu nói.

Thượng Phẩm Phẩm Chất Đan Dược, Tại Thánh Vực cũng không phải là không có người luyện chế ra, nhưng mà một lò mười hai viên đồng nhất như nhau, cũng chỉ duy có một mình Đan Thiên Thánh Đế Bệ Hạ mới có thể làm được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 206: Đan thiên thánh cung

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.