247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 183: Trấn áp Bát Thần

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 183: Trấn áp Bát Thần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Long Uyên Sơn Mạch phụ cận.

"Ầm ầm!!"

Một thiên kinh khủng Thiên Sát Kiếm Khí, nháy mắt bao phủ mảng lớn hư không, đem cái kia còn lại Nhân Tộc Pháp Thần cho bao phủ vào bên trong.

"Không muốn! Cho Bản Tọa Phá, phá a!"

"Đại Hoang Bạo Nguyên Thuật!!Cho Bản Tọa nát a!!"

"Lãnh Nguyệt Toái Nguyên Thuật! Trấn áp thiên địa!!"

"Oanh!!!!Oanh!!!Oanh!!! "

Giờ khắc này, Thất Đại Pháp Thần không lo được có hay không hao tổn tiềm lực, nhao nhao vận dụng cấm thuật, thêu đốt Tinh Huyết, cưỡng ép tăng lên chiến lực, liều mạng một lần.

Nếu như mà bọn họ thất bại, chờ đợi bọn họ chỉ có con đường chết, bọn họ có chút hối hận tại sao lại thông qua cái Pháp Thần hội nghị kia, đi dốc toàn lực đi chống lại Yêu Thú Tộc Quân, nếu như buông tay, không chừng Yêu Thú Luyện Thần Quân kia chỉ diệt một mình Đại Tấn Đế Quốc, bọn họ vẫn có thể an toàn hưởng phúc, nhưng mà bây giờ bọn họ lại đi huy động toàn bộ Nhân Tộc lực lượng đi chống lại Luyện Thần Quân, như vậy rất có thể làm cho Nhân Tộc tinh anh tử tuyệt, bọn họ chính là Nhân Tộc tội nhân a.

"Vùng vẫy giãy chết mà thôi!"Phong Khắc Nhiên khinh thường nói.

Nếu như Nhân Tộc có thể giống như Chu Tước Bộ Tộc một dạng, tại trốn trong một cái mai rùa không ra, hắn còn thật không có cách, đằng này bọn họ ỷ vào trong tay có Hạ Phẩm Đạo Khí, không xem đám Yêu Thú Luyện Thần Quân Đoàn như bọn họ ra gì, đây chính là tự cao tự đại gây ra, bây giờ bọn họ thêu đốt tinh huyết, kết quả cũng chỉ có một mà thôi, đó chính là chết nhanh, căn bản liền không lật nên sóng gió gì.

Hạ Phẩm Phòng Ngự Đạo Khí Thân Thể, không phải Yêu Hoàng hoặc là Trung Phẩm Đạo Khí, tuyệt không có khả năng phá hủy, chỉ là cùng cấp bậc Đạo Khí muốn hủy đi hắn là không thể nào.

"Ầm Ầm!!"

Thiên Sát Canh Kim Kiếm Khí nghiền ép mà xuống.

Đao Mang, Kiếm Quang, Phù Kiếm...Toàn bị đều bị đánh tan băng diệt, trong phút chốc liền đem Thất Đại Pháp Thần đánh bay ra xa, Đạo Khí trong tay cũng là không còn.

"Phong huynh, đây là Thiên Tinh Oánh của Đa Bảo Pháp Thần Bảo Luân!!"Long Lạp Đức trên không bay xuống, không biết từ khi nào, trong tay của hắn xuất hiện một cái to bằng bàn tay tiểu chén.

"Đa Bảo Pháp Thần kia đâu!!" Tiện tay đem Thiên Tinh Oánh cùng bảy món Đạo Khí thu vào Bí Cảnh không gian, Phong Khắc Nhiên liếc nhìn Long Lạp Đức một cái hỏi.

"Phong huynh, ngươi yên tâm, từ hôm nay hắn tuyệt đối sẽ không còn xuất hiện nữa! "Long Lạp Đức tránh nặng tìm nhẹ nói.

"Tốt nhất là như ngươi nói!"Phong Khắc Nhiên cũng không miệt mài theo đuổi, Diệp Tử Phàm chỉ giao cho hắn nhiệm vụ là thu thập đủ Tám Kiện Đạo Khí đem trở về, cũng không nói là đem bọn chém tận giết tuyệt.

"Phong huynh, đám người kia xử lý thế nào?"Long Lạp Đức nhìn nằm như chó chết Thất Đại Pháp Thần lên tiếng hỏi.

"Diệt đi Hằng Tâm Mạc, số còn lại đưa về Luyện Thần Thành giao cho chủ nhân xử lý! "Phong Khắc Nhiên nói.

Những người khác có thể tạm thời tha cho bọn họ, nhưng mà Hằng Tâm Mạc nhất định phải chết, hắn là Hằng Gia lão tổ, là người mà chủ nhân chỉ định diệt đi toàn tộc.

"Phong huynh, ngươi cứ nghĩ ngơi, công việc còn lại giao cho ta!"Long Lạp Đức nhìn Hằng Tâm Mạc đầy sát khí.

Hắn đã để cho Bảo Luân một mạng, là vì hai người là bằng hữu, nhưng mà bảy tên còn lại thì không, cho dù diệt hết đám người kia hắn cũng sẽ không nháy mắt một cái.

...

Long Uyên Sơn Mạch.

"Các ngươi nhìn kìa, Yêu Vương, tất cả là Yêu Vương!! "

"Tại sao lại như vậy, không phải bọn họ đã bị Bát Đại Pháp Thần chúng ta đánh bại rồi sao?"

"Đã xảy ra chuyện gì, bọn họ làm sao lại đến đây?"

Giờ khắc này, Nhân Tộc Đại Quân đang đè nặng Yêu Thú Đại Quân đánh, phải nói là nghiên về một phía phương thức tàn sát, bọn họ bên này quân số là gấp ba bốn lần Yêu Tộc, trong tay rất nhiều người còn cầm Linh Khí, thắng lợi đối với bọn họ là chuyện đương nhiên.

Chỉ là khi thấy mười vị Yêu Vương bay đến, tất cả mọi người đều dừng lại công việc truy sát Yêu Tộc cấp thấp Yêu Chúng.

Trong đó rất nhiều cơ linh hạng người, như nghĩ đến điều gì, kịp thời phản ứng, hiện tại đám Yêu Vương này xuất hiện tại đây, vậy cũng có nghĩa là Bát Đại Pháp Thần Đại Nhân đã thất bại, trước đây bọn họ dựa vào uy danh của Bát Đại Pháp Thần nên mới dám tàn sát hàng loạt Yêu Tộc Binh Lính, hiện tại các vị Pháp Thần Đại Nhân đã bại trận, bọn họ dựa vào cái gì để cùng các vị Yêu Vương tranh.

Yêu Vương a, nếu như trong tay Bát Đại Pháp Thần không có Đạo Khí, làm sao có thể là đối thủ của Yêu Vương.

Pháp Thần Đại Nhân còn như vậy, huống gì là binh tôm tướng cua như bọn họ..

"Trốn, mau trốn!!!"

"Ô ô ô....Ta không muốn chết, ta thật sự không muốn chết!! "

"Mẹ già của ta năm nay đã một trăm tuổi rồi, ta còn muốn đi về chăm sóc cho bà ấy ô..ô..!!"

...

Trong khoảnh khắc, Nhân Tộc mấy chục ức đại quân triệt để sụp đổ, tâm thần tán loạn, toàn diện tan tác, chỉ hận cha mẹ ít cho bọn hắn sinh hai cái đùi, binh bại như núi đổ, không ngoài như vậy.

"Nơi đây giao lại cho hai người các ngươi, chúng ta lập tức đến Đại Tấn Thành!!"Nhìn qua Hỏa Lâm cùng Phong Vũ Xuân một cái, Long Dung Thương nói.

"Yên tâm đi, một đám nha trùng mà thôi, không đáng để lo!" Hỏa Lâm cùng Phong Vũ Xuân gật đầu.

Bọn họ biết bây giờ mình đang bị thương, cần có thời gian khôi phục, không thể di chuyển quảng đường dài, ở lại đây "chiếu cố " đám Tam Giai trở xuống Nhân Tộc mới là thượng sách.

"Ầm ầm!!! "

Ngược lại bên phía Nhân Tộc, Yêu Tộc còn sót lại khoảng mấy ngàn vạn Yêu Thú sung sướng rống to, trận trận kêu giết bên trong, Yêu Tướng Yêu Soái lập tức tổ chức lại đám Yêu Binh đội hình, trùng trùng điệp điệp mà hướng mấy chục ức Nhân Tộc truy sát mà đi, không những thế thi thoảng Hỏa Lâm cùng Phong Vũ Xuân cũng tung ra vài chưởng, diệt sát hàng ngàn Siêu Phàm, Chân Huyền bên phía Nhân Tộc.

Nhất là những vị Chân Huyền, Siêu Phàm mang trên người Đại Tấn Đế Quốc tiêu chí.

Võ giả thế giới, phổ thông số lượng võ giả số lượng lại nhiều, đều không làm nên chuyện gì, chân chính quyết định thắng bại chỉ có những cái này Chí Cường Giả, mà tại Thiên Hoang này, Yêu Vương, Pháp Thần chính là đại biểu cho Chí Cường Giả thực lực, là chúa tể của chiến trường.

Mặc dù lúc này, Nhân Tộc Đại Quân số lượng là gấp ba lần Yêu Tộc Luyện Thần Quân, thế nhưng không có Bát Đại Pháp Thần tọa trấn, tất cả võ giả, từ Chân Huyền cảnh lão tổ, cho đến Siêu Phàm, Võ Mạch, nguyên một đám đều tinh thần tán loạn, không nhất lên được một tơ hào chiến ý, giờ phút này bọn họ trong lòng chỉ có duy nhất một ý niệm trong đầu, kia chính là trốn, trốn được càng xa càng tốt.

Đáng tiếc, Yêu Tộc Luyện Thần Quân vì bị Nhân Tộc tàn sát một ngày nay, làm sao lại buông tha cho Nhân Tộc Đại Quân nhẹ nhàng rút đi, mấy ngàn vạn Yêu Binh, mấy chục vạn Yêu Tướng, mấy ngàn Yêu Soái, giống như cái kia xuất lồng Mãnh Hổ, vì báo mối thù xưa, điên cuồng truy sát Nhân Tộc Đại Quân.

"Phong huynh, chúng ta làm như vậy, một khi chủ nhân biết chuyện, chỉ sợ là tình cảnh chúng ta kham ưu a!"Nhìn Nhân Tộc Đại Quân hết lớp này đến lớp khác ngã xuống, Hỏa Phong có chút lo lắng hỏi.

Trước khi đến đây, Diệp Tử Phàm rõ ràng đã nói chỉ cho phép bọn họ sát những tên Siêu Phàm trở lên Võ Giải mà thôi, Võ Mạch cảnh bên dưới tuyệt đối là không được đụng chạm đến, bây giờ không những là giết, lại còn giết rất nhiều, không biết vị chủ nhân kia biết được sẽ trừng phạt bọn họ như thế nào?

"Chúng ta chỉ là diệt sạch đi Đại Tấn Đế Quốc mấy chục vạn Siêu Phàm, cùng với mấy ngàn Chân Huyền mà thôi, những người khác là do đám Yêu Soái bên dưới giết, liên quan gì đến chúng ta",Phong Vũ Xuân liền nói!"Ngươi nhìn xem, hiện nay Nhân Tộc Chân Huyền cùng Siêu Phàm vẫn là gấp mấy lần chúng ta, chỉ là bọn họ không dám chiến đấu, có chết cũng là đáng!"

"Là như vậy sao?"Hỏa Lâm có chút im lặng nói.

Chúng ta hai tôn đại thần đang tại nơi này, bọn họ dám chống lại sao? Không sợ mình chết quá nhanh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 183: Trấn áp Bát Thần

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.