247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 158: Phù trận thần uy

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 158: Phù trận thần uy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Chủ nhân, hiện tại ngài chỉ là Pháp Thần cảnh giới, trên lý thuyết mà nói còn không phải là Thông Thần, chỉ cần ngài không sử dụng vượt qua Thông Thần cảnh giới lực lượng, Thiên Hoang Pháp Tắc là sẽ không chú ý đến ngài!" Đại Hắc trả lời, "Nếu như ngài muốn an toàn hơn nữa còn có thể sử dụng một loại Thuật Pháp gọi là Phong Ấn Thuật, loại Thuật Pháp này không chỉ có thể tự Phong Cấm tu vi của chính mình, mà còn có thể Phong Cấm tu vi của người khác! " Nói xong, Đại Hắc dùng Tinh Thần Lực Truyền vào Thức Hải của Diệp Tử Phàm nội dung của loại Phong Cấm Thuật này.

Vị chủ nhân này bây giờ chiến lực có chút nghịch thiên, không kể đến Nguyên Thần công kích và tăng phúc Khí Đạo, chỉ nói Áo Nghĩa Viên Mãn sơ kỳ một khi tế xuất cũng có bốn trăm ngàn ức long lực lượng, đây là Hóa Thần sơ kỳ tối đỉnh thực lực rồi, nếu như gặp được vị Hóa Thần cách đây ba mươi vạn năm về trước, Diệp Tử Phàm chỉ cần tế ra Áo Nghĩa chi lực vẫn là có thể chiến thắng, vì tên Hóa Thần kia theo hắn thấy chỉ là vừa mới độ xong Hóa Thần chi kiếp mà thôi, cả Hóa Thần Linh Vân tẩy lễ hắn còn chưa kịp luyện hóa đâu, cùng lắm cũng chỉ có hai mươi ngàn ức long lực, so với vị chủ nhân này còn kém khá xa, dĩ nhiên là không có tính trong tay hẳn cái kia Thượng Phẩm Đạo Khí bên trong đó.

"Phong Cấm Thuật quả nhiên là huyền diệu, nhưng mà ta còn chưa cần phải sử dụng loại Thuật Pháp này! " Học xong loại Thuật Pháp này sau, Diệp Tử Phàm cũng không có tự Phong Cấm bản thân tu vi cùng Nguyên Thần, hắn tự tin tại Thiên Hoang này còn không có một ai có thể làm cho hẳn phải xuất ra trên Pháp Thần cảnh giới thực lực.

...

Tinh Không Vũ Trụ, tại một nơi không có người biết tên Tử Tinh.

"Nguy hiểm thật, cũng may ta dùng Lục Giai Phá Giới Phù rời đi, nếu không bị đàn Ong kia đánh chủ ý, sẽ chết rất thảm!" Lệ Độc Hành nằm rạp dưới mặt đất, trong lòng không khỏi may mắn thầm nghĩ.

Hắn từ sau khi mất ba đầu Thượng Phẩm Linh Mạch sau, tính cảnh giác cũng được tăng cường lên, thi thoảng lại dùng thần thức quét ra bên ngoài dò xét, hôm nay cũng là không ngoại lệ, khi hắn tại trong thần thức hai ngàn vạn dặm phạm vi bắt gặp được tung tích của Tinh Không Phệ Kim Phong, hắn nào dám suy nghĩ nhiều, lập tức sử dụng trong tay một mai Phá Giới Phù rời đi, hắn không phải là không nghỉ đến phá vỡ không gian chạy trốn, nhưng mà Phệ Kim Phong đầu lĩnh chính là một con Yêu Hoàng hậu kỳ viên mãn tu vi, hắn có chạy nhanh đến đâu cũng là bị đuổi kịp, thay vì như vậy, sử dụng sớm mai Lục Giai Phá Giới Phù này sẽ là đỡ tốn nhiều sức nhất, Phệ Kim Phong không thấy bản thân cũng sẽ không làm khó Tinh Cầu chứa Truyền Tống Trận kia, vì sau khi đã rất nhiều lần dò xét, tại tòa Tinh Cầu đặt Truyền Tống Trận kia là không có Linh Tài Khoáng Thạch linh tinh cái gì, Phệ Kim Phong là sẽ không đánh chủ ý vào nó.

Có thể nói trong số những Thông Thần trung kỳ cảnh giới, hẳn là một người giàu có hơn cả, không chỉ là vì sau lưng của hắn đứng là Lệ Gia, mà vì hắn còn đạt được kha khá tài phú trong một tòa Bí Cảnh, vì vậy hắn mới không tiếc sử dụng đi một mai Trân quý Lục Giai Phá Giới Phù.

"Xem ra phải quay về Thần Lục một chuyến báo cáo mới được, Thiên Hoang Đại Lục Pháp Tắc bình chướng cũng đã suy yếu đến mức thấp nhất, có thể để cho một đám đệ tử tiến đến Thí Luyện được rồi! "Ngồi xếp bằng một lúc sau, nhìn về một phương hướng, Lệ Độc Hành mở miệng tự nói.

Nói xong, hắn đứng lên từ bên trong nhẫn trữ vật lấy ra một chiếc Phi Chu, biến mất tai Tinh Không tăm tối.

Thật ra Lệ Độc Hành cũng rất là may mắn, đến bây giờ hắn còn không biết vì hành động vung tay không tiếc tiền cũng mình đã cứu mình một mạng, nếu không cho dù có thoát được Tinh Không Phệ Kim Phong, hắn cũng sẽ không trốn thoát bàn tay của Diệp Tử Phàm, vì Diệp Tử Phàm cũng không phải là Ma Lịch Sâm, Nguyên Thần của hắn lúc đó có thể phong Cấm vạn dặm hư không, cho dù Lệ Độc Hành có sử dụng cấp sáu Phá Giới Phù cũng không thể nào phá vỡ được không gian rời đi.

...

Chu Tước Sơn Mạch, Chu Tước Thành.

"Còn không có cách nào đánh tan được cái mai rùa kia sao?" Đứng trên Chu Tước Thành không trung, Diệp Tử Phàm nhìn lập lòe Hỏa Diễm Phù Văn bao phủ phạm vi trăm vạn dặm Chu Tước Thành, không khỏi bức xúc nói.

Đã qua đi thời gian đi mười ngày thời gian, ban đầu hắn dẫn dắt hai mươi hai tên Yêu Vương cường giả đi đến Chu Tước Sơn Mạch này, không nằm ngoài dự đoán của hắn, với sức mạnh vượt trội, chẳng tốn thời gian mấy ngày đã dẹp xong rồi mấy trăm Yêu Thú Bộ Tộc sống tại Chu Tước Sơn Mạch.

Chỉ cần "đại quân" vừa đến, những cái kia chỉ có Yêu Soái cảnh giới Bộ Tộc liền tựa như sơn dương đợi làm thịt, căn bản là không lật nên sóng gió gì, nhiều nhất cũng chỉ là lãng phí một ít thời gian.

Bước đầu báo cáo thắng lợi, hắn dẫn theo một đám Yêu Vương cùng quy hàng Yêu Soái tộc đàn mênh mông cuồn cuộn tiến đến Chu Tước Sơn Mạch trung tâm, muốn một tiếng trống làm nên tinh thần, công chiếm luôn Chu Tước Thành, diệt đi Chu Tước Bộ Tộc, thống nhất Tây Hoang.

Chỉ là không bao lâu, hắn bị dội cho một gáo nước lạnh, Chí Tôn Bộ Tộc truyền thừa tại Thiên Hoang này trăm vạn năm ngược lại cũng là có một chút nội tình.

Lấy một đám Trung Phẩm Linh Mạch làm hạch tâm, Chu Tước Bộ Tộc khởi động Chu Tước Trấn Thần Phù Trận, đem một cái rộng lớn trăm vạn dặm Chu Tước Thành cho bao phủ lại bên trong, như một cái con Nhím đồng dạng.

Phù Trận này mỗi lần công kích, sẽ bị nó phản chấn lại lực lượng, chẳng phải thế hắn ban đầu hai mươi hai tên Yêu Vương bây giờ chỉ còn lại có mười bảy con, năm con còn lại đang dưỡng thương đằng kia.

Đây chính là hậu quả do một lần hắn không tin tà bảo bọn họ toàn lực công kích, nếu như không phải Yêu Vương Phòng Hộ tráo khá cường, bây giờ có lẽ đã chết.

"Chủ nhân, nếu như ta đoán không lầm thì đây chính là Chu Tước Bộ Tộc trong truyền thuyết hộ tộc đại trận, Chu Tước Trấn Thần Trận, một khi khởi động không có Ngũ Giai Yêu Hoàng cảnh giới, là không thể phá vỡ! " Bạch Thuần Sâm đến bên cạnh Diệp Tử Phàm, cung kính nói, loại Phù Trận này hắn cũng chỉ từ Cổ Thư của Lục Vĩ Bộ Tộc trong thấy, nghe nói đây chỉ là bản rút gọn mà thôi, tại Yêu Dạ Đại Lục trước đây nó là Lục Giai Trận Pháp, không có Thánh Nhân cảnh thực lực là không thể nào phá đi nó,"Trong số ức vạn dặm Chí Tôn Bộ Tộc, Chu Tước Trấn Thần Trận có thể nói là đứng đầu tồn tại, luận về lực công kích Thiết Giáp Long Thần Trận cũng chưa chắc bằng được nó ". Thiết Giáp Long Thần Trận, Thiết Giáp Cự Long Bộ Tộc Hộ Tộc Phù Trận, hắn không nói rõ ra, nhưng mà hắn biết Diệp Tử Phàm sẽ hiểu được lời của hắn nói.

Nếu như Chu Tước Bộ Tộc có thể tinh giản đi Chu Tước Trấn Thần Trận, hắn tin tưởng Thiết Giáp Cự Long Bộ Tộc vẫn là có thể, chỉ là chưa có cơ hội hiện thế mà thôi.

"Ức vạn, lại là ức vạn!" Diệp Tử Phàm nói nhỏ, hẳn không hiểu Thiên Hoang này như thế nào tính toán, chỉ có một ức dặm phạm vi Sơn Mạch mà thôi, lại thêm vào chữ vạn đằng sau làm gì không biết, không lẽ gọi như vậy mới có thể tôn lên sự kiêu hãnh của Yêu Vương Bộ Tộc bọn họ?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 158: Phù trận thần uy

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.