247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 137: Bạch Hàm Khê

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 137: Bạch Hàm Khê online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng mà có một vị trí mà Lục Vĩ Yêu Hồ Bộ Tộc, tôn sùng nhất không phải là Lục Vĩ Vương Cung, mà là to lớn cả ngàn dặm Lục Vĩ Quảng Trường.

Tại nơi này quảng trường, xuất hiện một con to lớn Yêu Hồ chiều cao ước chừng phải có mấy chục km, con Yêu Hồ này có sáu chiếc đuôi được các điêu khắc sư lột tả vô cùng sinh động, trông không khác gì lúc còn sống, phi tượng này chính là Lục Giai Yêu Tôn----- Bạch Hà Liễu.

Lục Vĩ Yêu Hồ trăm vạn năm trước thủ hộ thần, một thân tu vi đạt đến Yêu Tôn hậu kỳ viên mãn cảnh giới, trước khi bị đưa vào Thiên Hoang Thế Giới cũng là một vị hiển hách Lục Giai cường giả.

Chỉ tiếc vật đổi sao dời, tai họa giáng xuống Yêu Hồ Bộ Tộc bọn họ, ngày bị đưa vào bên trong Thiên Hoang, Bạch Hà Liễu không thể chống đối với Pháp Tắc Chi Lực của Thiên Hoang Thánh Nhân, cả thân thể, thậm chí là Yêu Đan đều bị vô tình nghiền nát, không hề có một sức phản kháng.

Mặc dù vậy, Bạch Hà Liễu vẫn là Thần Linh trong tâm Tâm trí của hàng ức vạn Yêu Hồ Bộ Tộc bọn họ.

Cứ đến dịp cuối năm, sau khi diện kiến một đám Yêu Soái thủ hạ, Lục Vĩ Yêu Vương cùng tất cả thành viên Vương Tộc đều sẽ đến nơi này tế bái Bạch Hà Liễu Yêu Tôn.

Lục Vĩ Thành, hiện tại có thể nói là cường giả lâm lập, chân chính là Yêu Soái đi đầy đất, Yêu Tướng không bằng cẩu.

Lục Vĩ quảng trường ---- giờ phút này, to lớn Lục Vĩ quảng trường bên trên, tiếng người huyên náo, hơn nữa đại bộ phận đều không đủ trăm tuổi Lục Vĩ Bộ Tộc Thanh Niên thiên kiêu.

Quan sát kỹ tất cả đều là Yêu Tướng cảnh giới trở lên, có không ít người đã đột phá Yêu Soái cảnh.

Một trăm tuổi trong vòng đột phá Yêu Soái cảnh giới, tại bên ngoài Thiên Hoang cũng là Thiên Kiêu Chi Tử, nhưng tại Yêu Hồ Bộ Tộc có lẽ phá lệ bình thường.

Bởi vì tại Thiên Hoang ai mà không biết Lục Vĩ Yêu Hồ Bộ Tộc bọn họ tài nguyên phong phú, cả Lục Vĩ Yêu Vương Bạch Hàm Khê cũng là Thiên Hoang đại cao thủ.

Yêu Vương hậu kỳ cảnh giới, mà còn là Yêu Vương hậu kỳ viên mãn, một thân Yêu Thể cao đến ba trăm tám mươi mét, Tây Hoang bên này xếp hàng thứ hai, chỉ kém Chí Tôn Tây Hoang Chu Tước Bộ Tộc Yêu Vương Phụng Tam Thiên ba trăm chín mươi chín mét mà thôi.

Chân chính dậm chân một cái, Tây Hoang sẽ phải chấn động ba phần.

Thực lực cao, tranh đoạt tài nguyên cũng chiếm ưu thế, tại Tây Hoang nơi nào xuất hiện Trung Phẩm Linh Mạch, chỉ cần Phụng Tam Thiên không xuất hiện, cơ bản những đầu Linh Mạch kia liền nằm trong tay của Lục Vĩ Yêu Vương Bạch Hàm Khê.

Có tài nguyên sung túc, không khó lý giải tại sao Lục Vĩ Yêu Hồ Bộ Tộc Yêu Thú cảnh giới cao hơn những tòa Vương Địa khác rất nhiều.

Có người ước đoán, tại bên trong Lục Vĩ Vương Cung, Bạch Hàm Khê có trong tay cả trăm đầu Trung Phẩm Linh Mạch.

Hiện tại ở cái kia Quảng Trường trung tâm, đứng thẳng lấy từng phương lôi đài, tại Lôi Đài bên trên, đang có từng tôn Yêu Tướng cảnh Lục Vĩ Yêu Hồ Thiên Tài, đang toàn lực chém giết.

Hôm nay là Yêu Hồ Bộ Tộc ngày lễ lớn, kỷ niệm ngày Lục Vĩ Yêu Tôn Bạch Hà Liễu một trăm vạn năm trước thủ hộ Lục Vĩ Bộ Tộc mà thân tử, đồng thời cũng là ngày Lục Vĩ Vương Tộc Vương Thất trưởng Công Chúa---- Bạch Hàm Yên chọn rể ngày.

Trưởng Công Chúa Bạch Hàm Yên đó là bọn họ Lục Vĩ Bộ Tộc bên trong nổi tiếng đại mỹ nhân, có Lục Vĩ Bộ Tộc đệ nhất mỹ nữ danh xưng, đồng thời cũng là Lục Vĩ Vương Tộc bên trong thanh niên, đệ nhất Thiên Kiêu, không đến một trăm tuổi, đã là một tôn Yêu Soái trung kỳ cảnh giới cường giả, mấy vạn năm đến nay có hi vọng trong vòng ngàn năm đột phá tứ Giai, độ qua lôi kiếp, thành tựu Yêu Vương cảnh giới cảnh giới cường giả, thiên phú như thế có thể nói thâm thụ Bạch Hàm Khê sủng ái.

Vô luận là người nào, chỉ cần có thể lấy được nàng, chắc chắn sẽ một bước lên trời, thiếu phấn đấu không biết bao nhiêu năm tháng.

...

Lục Vĩ quảng trường, Đông Phương có một phương cở nhỏ đài cao, từng tôn Vương Tộc đại nhân vật đang ngồi ngay ngắn trên đó, bên phải có hai mươi vị trí, dành riêng cho hai mươi vị Yêu Soái hậu kỳ viên mãn cảnh giới Yêu Thú.

Bọn nó tại ngàn vạn dặm Sơn Mạch bên trong, chỉ cần quát một tiếng, đám Yêu Tướng Yêu Binh bên dưới đều rùng mình bất an, nhưng mà tại nơi đây bọn họ dịu ngoan như một chú mèo con.

Không vì gì khác, bởi vì ngồi trên chủ vị kia chính là Lục Vĩ Vương Địa tối cao chưởng khống giả, Bạch Hàm Khê, nàng đầu đội Vương Miện, tuy không phát ra một tia khí thế nhưng đám Yêu Soái bên dưới không dám thở mạnh một cái.

Bạch Hàm Khê --- Lục Vĩ Vương Tộc Vương Địa vị thứ mười lăm Vương Thượng, đồng thời cũng là một vị duy nhất lấy nữ nhi chi thân cầm quyền tại Thiên Hoang Đại Lục.

Tứ Giai Yêu Vương hậu kỳ viên mãn cảnh giới tối đỉnh cường giả cao cao tại thượng, bọn họ đều đã gom góp đủ tài nguyên, chỉ chờ Thí Luyện Chi Nhật mở ra là có thể rời đi Thiên Hoang Đại Lục.

Bọn họ đã thật nhiều năm không có xuất thế, ẩn tại một nơi nào đó tiềm tu, không hỏi thế sự, chỉ khi Bộ Tộc lâm vào sinh tử nguy cơ bọn họ mới ra tay can thiệp, to lớn Thiên Hoang bên trong nàng Bạch Hàm Khê có thể nói là đi ngang cũng không quá.

Ngồi tại Bạch Hàm Khê bên người, thì là một thân tuyết trắng Hồ Thân, tú lệ băng cơ, hai con ngươi phát sáng như sao trên trời, sau lưng Tam Vĩ đang đong đưa qua lại, có từng tia Nữ Vương khí chất, là như vậy cao cao tại thượng, tựa như thế nhân không có cái gì một người lọt vào nàng pháp nhãn.

"Nữ nhi bảo bối, những cái này thanh niên thiên kiêu, nhưng có người khiến cho nguoi động lòng? "Bạch Hàm Khê trong mắt lóe qua một vòng cưng chiều, cười dò hỏi.

"Mẫu Vương, muốn làm nữ nhi phò mã, nhất định phải thắng qua được nữ nhi mới được! " Bạch Hàm Yên trong đôi mắt lóe qua vẽ khinh thường thần sắc, nàng phu quân, nhất định là phải cái thế cường giả, nếu không, một cái liền thủ hộ mình không được nữ nhân, liền là chân chính phế vật, dựa vào cái gì chinh phục bản thân, làm bản thân nam nhân.

"Ngươi nha ngươi nha!!!" Bạch Hàm Khê có chút bất đắc dĩ lắc đầu, muốn tại đồng lứa bên trong, tìm tới một cái có thể thắng được mình bảo bối nữ nhi, nói ra thì dễ, không đến trăm tuổi, liền nắm giữ Yêu Soái trung kỳ viên mãn thực lực, to lớn Lục Vĩ Vương Địa, sợ là tìm không ra một cái người đến.

Huống gì bên dưới Thanh Niên tài tuấn, tu vi cao nhất cũng chỉ có Yêu Soái sơ kỳ đại thành, nhưng mà đã chín mươi tuổi rồi, chính là hài tử của Bộ Tộc đại trưởng lão bọn họ, nàng không nghĩ đến ai có thể tại một trăm năm tuổi trở xuống có thể đánh thắng nữ nhi của mình.

Có lẽ chỉ có Tứ Đại Chí Tôn Bộ Tộc Thanh Niên Thiên Kiêu, có cái kia khả năng đánh bại nàng cái này nữ nhi bảo bối.

"A! Kia là cái gì? "

Đột nhiên, một tiếng kinh hô, lập tức hấp dẫn mọi người chú ý, vô số đầu Đại Yêu nhao nhao ngẩng đầu, ngưỡng vọng thiên không.

"Là Yêu Soái... Không là Yêu Vương tại hướng chúng ta đi đến!"

"Cái này... Làm sao có thể? "

...

Rất nhanh, toàn bộ Lục Vĩ Vương Thành đều sôi trào lên, Yêu Vương, tại Thiên Hoang bên trong đã là chí cường giả, đến Lục Vĩ Vương Thành cũng không tính được là cái gì, nhưng mà một lúc đến bốn vị Yêu Vương cường giả, lại còn dẫn theo một đám Yêu Soái theo sau, nhìn bọn chúng đằng đằng sát khí từ thân thể phát ra đến, có thể nói là kẻ đến không thiện nha.

Nhất là một vị Hắc Hổ Yêu Vương dẫn đầu kia, một thân ba trăm chín mươi chín mét Yêu Thể phát ra khí tức khổng lồ so với Lục Vĩ Yêu Vương của bọn họ phải cường hơn ba phần, làm cho bọn họ tim đập nhanh.

...

Trong hô hấp..

Toàn Bộ Lục Vĩ quảng trường thiên khung như đen lại.

"Thật..thật lớn Yêu Thể!!"

"Là Yêu Vương hậu kỳ viên mãn cường giả! "

"Từ khi nào Thiên Hoang xuất hiện thêm một vị chí cường giả? "

"Ta không có nằm mơ chứ!!"

Một đám Hồ Tộc trợn mắt há mồm, hoàn toàn không thể tin vào trước mắt mình chứng kiến, toàn bộ Lục Vĩ Bộ Tộc, cường giả mạnh nhất của bọn họ cũng Bạch Hàm Khê chỉ có ba trăm tám mươi mét Yêu Thể mà thôi, so với con Hắc Hổ kia kém mười chín mét

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 137: Bạch Hàm Khê

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.