247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 125: Kim cương ma hùng thần phục

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 125: Kim cương ma hùng thần phục online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Pháp Thần hậu kỳ! Ngươi là ai?" Kim Cương Yêu Vương kinh hãi nói.

Chỉ là va chạm một lần, hắn đã cảm thấy xương cốt như muốn vỡ nát, cũng may hắn đã là Tứ Giai trung kỳ cảnh giới, chỉ trong chốc lát đã khôi phục lại như cũ.

Ba trăm ba mươi ba mét Pháp Thể, chỉ có thể là Pháp Thần hậu kỳ cảnh giới cường giả, Nhân Tộc Bát Đại Pháp Thần trong, chỉ có hai vị đạt đến Pháp Thần cảnh hậu kỳ, đó là Đại Hạ Thủ Hộ Thần Diệp Vân Lương cùng với Đấu Chiến Pháp Thần Gia Các Vân.

Nhưng hai người này Diệp Vân Lương chỉ có ba trăm mười mét Pháp Thể, với lại hắn đã sống gần ba vạn năm tuổi, có thể nói là thọ nguyên không dài, hắn tại ba trăm mười mét Pháp Thể này đã dừng lại mấy ngàn năm lâu, có thể nói chỉ có chờ chết mà thôi.

Còn Đấu Chiến Pháp Thần Gia Các Vân tu vi tối cao cũng chỉ ba trăm mười lăm mét, mấy năm trước hắn vẫn ở vào loại cảnh giới này còn chưa có tiến thêm, với lại Gia Các Vân cũng đã trung niên, không thể nào là tên tuổi trẻ thanh niên trước mắt này được.

"Ngươi không phải là đang đến tìm ta hay sao?" Diệp Tử Phàm có chút hài hước nói.

Sau khi rời khỏi Luyện Thần Đỉnh, Diệp Tử Phàm đã bắt Thiên Dực Yêu Vương làm thú cưỡi, Thiên Dực Yêu Vương cũng cam chịu cảnh khốn khó, dưới ánh mắt không thể tin được của một đám Yêu Soái thi triển Thiên Dực Ẩn Độn chạy nhanh biến mất.

Thiên Dực Ẩn Độn quả nhiên rất là lợi hại, chỉ không đến ba ngày thời gian hắn đã đưa Diệp Tử Phàm đến nơi đây, sau đó vì phòng ngừa Kim Cương Ma Hùng chạy trốn, hắn đã lẫn trốn một nơi không xa, chỉ chờ Diệp Tử Phàm ra lệnh sẽ hai mặt giáp công, vây đánh Kim Cương Ma Hùng.

"Ngươi là Thí Luyện Giả kia! Không thể nào? Thí luyện giả không thể có thực lực cường đại như ngươi!"Kim Cương Yêu Vương tròng mắt muốn nức ra.

Theo hắn biết, đi vào nơi này Thí Luyện Giả Pháp Thần giới hạn trong vòng một ngàn tuổi trở xuống, một ngàn tuổi trở lên sẽ không đến nơi này thí Luyện.

Một ngàn năm thời gian, cho dù có là đỉnh cấp Thiên Kiêu cao lắm cũng chỉ đột phá đến Pháp Thần trung kỳ, đó là trách tính cả tài nguyên cuồn cuộn tại ngoại giới.

Như hắn Kim Cương Ma Hùng, mất một trăm năm mới đột phá Nhị Giai, ba trăm năm đột phá Tam Giai, nhưng phải đến một ngàn năm mới có thể nhập Tứ Giai, đến bây giờ hắn đã có hơn hai vạn năm tuổi, nhưng cũng chỉ đem Yêu Thể tăng lên đến hai trăm mười mét mà thôi, có thể nói đến Tứ Giai cảnh giới, muốn tăng lên một mét Yêu Thể là cỡ nào khó khăn.

Cho nên Diệp Tử Phàm nói mình là Thí Luyện Giả, Kim Cương Ma Hùng tuyệt đối không tin, ai có thể trong vòng một ngàn năm tu luyện đến Tứ Giai hậu kỳ, còn là hậu kỳ tiểu thành đỉnh phong cảnh giới, đánh chết hắn cũng không tin.

"Ta cũng không có cần ngươi phải tin tưởng, bây giờ ta chỉ cho ngươi hai con đường để đi, một là quy thuận, hai là tử vong, tự ngươi lựa chọn đi ta chỉ cho ngươi một khắc thời gian để suy nghĩ! " Diệp Tử Phàm cũng không có muốn giải thích với con Ma Hùng này, mà dùng giọng nói trực tiếp đưa ra hai con đường cho hắn lựa chọn.

"Cái gì? Muốn ta quy hàng, ngươi đừng có nằm mộng!" Kim Cương Yêu Vương hét lên giận dữ.

Hắn đường đường là Tứ Giai trung kỳ cảnh giới, lại hùng bá một đầu ức vạn dặm sơn mạch, xưng Vương xưng bá đã lâu, bây giờ muốn hắn phải làm thuộc hạ cho người khác, làm sao hắn cam tâm.

Cho dù ngươi có là Pháp Thần hậu kỳ cảnh giới, đánh không lại ta có thể chạy, ngươi có thể làm gì được ta.

Chờ đến khi liên lạc thêm mấy tên Yêu Vương cường giả nữa, đến khi đó ai thần phục với ai còn không biết đâu, tại Thiên Hoang này cho dù là Yêu Vương hậu kỳ viên mãn cảnh giới, cũng không có tư cách làm cho một vị khác Yêu Vương thần phục, huống gì chỉ là một tên Pháp Thần hậu kỳ tiểu thành nhân loại.

"Nếu như vậy thì đi chết đi!!"

"Ầm ầm! "

Diệp Tử Phàm xuất thủ, hắn vận dụng Bá Thể tăng phúc, hơn một ngàn vạn long chi lực mang theo một cổ hủy diệt lực lượng cuộn trào mà ra, đem phạm vi một dặm xung quanh Kim Cương Ma Hùng bao phủ bên trong.

"A! Không tốt! "

"Đại Địa Ma Quyền!!! Cho ta phá! "

Kim Cương Yêu Vương thấy Diệp Tử Phàm động thủ, cũng là sợ mất mật, hắn vận chuyển toàn bộ lực lượng vào đôi quyền sáo, thi triển ra Đại Địa Ma Quyền.

"Ầm ầm ầm ầm ầm!!! "

Quyền chưởng va chạm vào nhau, kinh thiên tiếng nổ vang lên, phạm vi ngàn dặm vẫn còn có thể nghe lấy.

Chỉ trong nháy mắt, cái kia cự chưởng do Diệp Tử Phàm phát ra đã bị đôi hắc quyền chấn thành phấn toái, lưỡng đạo quyền mang lấy tốc độ cực nhanh hướng tới vị trí của Diệp Tử Phàm đang đứng.

"Ha ha, ta còn tưởng rằng ngươi rất lợi hại, chẳng qua chỉ là một con cọp giấy! " Kim Cương Ma Hùng cười phá lên, vô cùng thoải mái.

Vừa rồi hắn bị dọa không nhẹ, còn tưởng Diệp Tử Phàm xuất thủ sẽ trực tiếp nghiền nát chính mình, phải biết theo như hắn nghĩ Diệp Tử Phàm là Pháp Thần hậu kỳ tiểu thành cảnh giới, có ba trăm ba mươi mét Pháp Thể, một khi xuất thủ phải có hai ức ba ngàn vạn long lực, loại thực lực kia hơn hẳn hắn gấp đôi.

Hắn chỉ có thể vận chuyển toàn bộ Yêu Lực trong cơ thể để mà đối kháng, hắn đã nghĩ kỹ, chỉ cần qua được một chiêu này, không nói hai lời quay đầu chạy trốn.

Nhưng hắn có nằm mơ cũng không nghĩ đến, tên Nhân Tộc trước mắt này xuất thủ tưởng chừng vô cùng khủng bố nhưng mà uy lực chẳng có bao nhiêu.

Theo hắn tính chỉ tầm một ngàn vạn long chi lực mà thôi, đối với hắn một ức một ngàn vạn long lực thì lại kém quá xa, thành ra hắn nghĩ tên Nhân Tộc trước mắt này chỉ là hư trương thanh thế.

Rất có thể sử dụng một loại bí Pháp nào đó để làm cho Pháp Thể tăng lên, nhằm hù dọa người khác mà thôi, chứ thực ra thực lực cũng không có lợi hại bao nhiêu.

Đúng lúc này...

"Ầm ầm ầm! "

Một cổ kinh khủng lực lượng từ đôi hắc quyền kia đánh tới, mang theo một loại Viễn Cổ Man Hoang khí tức đánh lên Diệp Tử Phàm thân thể.

Đem trọn hơn ba trăm mét cao Diệp Tử Phàm chôn vùi, nhìn từ xa chỉ thấy một màu u ám, nó giống như muốn đưa Diệp Tử Phàm chấn thành tro bụi dường như.

"Không thể nào? "Kim Cương Ma Hùng không tin vào đôi mắt của mình bật thốt.

Chỉ thấy sau khi quyền ảnh tiêu tan, Diệp Tử Phàm thân hình không một chút thương tổn đang hài hước hướng về vị trí của hắn đi đến.

Không nên a! Đây là hơn một ức long chi lực, cho dù là Yêu Vương hậu kỳ viên mãn không có phòng bị cũng sẽ bị diệt sát, tại sao tên Nhân Tộc Thí Luyện Giả này lại không có hề hấn gì.

Không lẽ phán đoán vừa rồi của mình là sai, tên Nhân Tộc trước mắt này chính là Pháp Thần hậu kỳ cảnh giới cường giả, chẳng những vậy, tại trong hậu kỳ cảnh giới cũng là người xuất sắc.

Bây giờ tâm trạng của hắn không khác gì Thiên Dực Yêu Vương lúc trước là bao, khi nhìn thấy Diệp Tử Phàm không hề tránh né nhận sát chiêu của mình chính là như vậy.

Chỉ khác nhau là lúc đó Thiên Dực Yêu Vương đã thi triển ra Bí Pháp của Thiên Dực Bộ Tộc bọn họ, Yêu Lực mất hết, còn Kim Cương Ma Hùng vẫn không hề suy giảm mà thôi.

"A! A! A"

"Yêu Dạ Chi Châu, cho bản Vương ngăn trở! "

Kim cương Ma Hùng sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, một cổ sụp đổ nguy hiểm báo hiệu bao phủ hắn Tâm Linh.

"Ầm ầm!!! "

Một khỏa thoáng như tiểu tinh thần đồng dạng hắc sắc Yêu Châu, lập tức từ Kim Cương Ma Hùng bên trong miệng phun ra.

Yêu Dạ Chi Châu --- Kim Cương Ma Hùng áp đáy hòm chí bảo, một kiện tương đương với Nhân Tộc Hạ Phẩm Phòng Ngự Đạo Khí, đây là Kim Cương Ma Hùng Bộ Tộc bọn họ truyền lại từ xa xưa.

Lại tăng thêm Kim Cương Ma Hùng vị Yêu Vương trung kỳ lực lượng gia trì, cái này Yêu Dạ Chi Châu, đủ để cùng một tôn Yêu Vương hậu kỳ viên mãn cường giả chống lại.

Một vòng Hắc Ám Quang Ảnh đem bản thân của hắn bao phủ vào trong đó.Tuy là không thấy Diệp Tử Phàm xuất thủ như thế nào, nhưng mà trực giác nói cho hắn biết hơi thở của sự tử vong.

Hắn rất tin tưởng vào trực giác của mình, vì vậy tế ra Yêu Dạ Chi Châu, chỉ có như vậy hắn mới cảm nhận được đôi chút an toàn.

Một hơi thời gian...

"Ong! Ong!Ong!"

Yêu Dạ Chi Châu dường như phát ra một trận rên rỉ, sau đó vỡ nát.

"Ầm ầm!!! "

"A!"

Một tiếng cực kỳ bi thảm kêu rên, Kim Cương Ma Hùng cái kia khổng lồ Hùng Đầu, lập tức liền vỡ đi một khối.

Giống như ly lớn đồng dạng Yêu Huyết, không ngừng rơi xuống.

"Oanh! Oanh! Oanh! "

Từng đạo Yêu Quang, từ Kim Cương Ma Hùng vết thương thoáng hiện, cái kia vỡ đi một chút Hùng Đầu, liền khôi phục lại như lúc ban đầu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 125: Kim cương ma hùng thần phục

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.