247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 113: Thánh Nhân Thế Giới

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 113: Thánh Nhân Thế Giới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đại Hắc? Khi nào thì Thôn Phệ Áo Nghĩa của ta mới có thể đột phá thành Thôn Phệ Pháp Tắc?"

"Chủ nhân, muốn Thôn Phệ Áo Nghĩa lột xác trở thành Thôn Phệ Pháp Tắc, có ba loại phương pháp! "

"Cái gì? Có đến ba loại? " Diệp Tử Phàm trong lòng cái kia là kích động thật mạnh a, hắn chỉ hỏi vu vơ một chút, cũng không có ôm bao nhiêu hi vọng, nhưng mà bây giờ Đại Hắc nói có đến ba loại phương pháp có thể giúp hắn thành công lột xác Thôn Phệ Áo Nghĩa trở thành Thôn Phệ Pháp Tắc.

Nếu như có Pháp Tắc, hắn sẽ có được Thánh Nhân vé vào cửa, Đại Hắc nói Thánh Nhân cường đại vô cùng, hắn trong lòng cũng là vô cùng hướng tới.

"Chủ Nhân, không sai, thật là có ba loại, nhưng mà!!! "Đại Hắc gương mặt hơi đỏ nói.

"Đại...Đại gia, nhưng mà thế nào? " Diệp Tử Phàm cắn từng chữ một nói, cả Đại Hắc cũng đổi thành Đại gia, đủ thấy hắn có bao nhiêu bất mãn.

Cứ mỗi lần tên Hắc Diện này nói Nhưng mà, đó dường như là không thể nào xảy ra.

"Chủ nhân, đúng là như vậy, phương pháp thứ nhất đó chính là ngài tự thân đốn ngộ, tự nhiên có thể lĩnh ngộ được Thiên Địa Pháp Tắc! " Đại Hắc cũng biết mình nói hơi quá, tìm từ nhẹ nhàng nói.

"Đốn Ngộ?" Diệp Tử Phàm mắt dại ra, đốn ngộ cái này hắn đương nhiên là có nghe nói qua, tương truyền tại Thiên Hoang Đại Lục này có một vị Siêu Phàm cảnh võ giả, hắn lên trên núi gặp được một màn giông tố kéo dài hai ngày hai đêm, sau đó hắn đứng như trời trồng suốt bảy ngày liền, một khi tỉnh lại thì tu vi của hắn đã đột phá Chân Huyền cảnh, không những vậy chỉ ba năm tiếp theo hắn thành công chứng được Pháp Thần, trở thành Nhân Loại một vị tối cao Pháp Thần cường giả một trong, hắn chính là Đấu Chiến Pháp Thần, vị Pháp Thần cường đại nhất của Nhân Tộc hiện nay, sau này hắn mới tiếc lộ ra cho mọi người biết, tại lúc giông tố kia hắn đã lâm vào một loại cảnh giới huyền diệu không thể giải thích được.

Tại trong kỳ cảnh đó, những vấn đề tu luyện khó khăn phức tạp không có cách giải quyết đã bị hắn hiểu rõ thông thấu, kể cả hai cảnh giới tiếp theo là Chân Huyền và Pháp Thần đối với hắn cũng đã không còn là bí mật gì đáng nói, nếu như không phải vì tài nguyên không đủ, hắn có thể ngay lập tức đột phá Pháp Thần mà không hề lo căn cơ bất ổn.

Theo sau hắn tra cổ thư hắn mới biết được chính mình lâm vào loại cảm giác kia gọi là đốn ngộ, hắn cũng biết loại cảm giác này vô cùng khó lặp lại.

Hắn cũng từng đến rất nhiều tràng cảnh giông tố nhưng mà lại không lặp lại được loại cảm giác kia, hắn cũng đành từ bỏ.

Nhưng mà những võ giả khác khi nghe được như vậy, cũng không có tin tà, lựa chọn những nơi có rất nhiều Sấm Sét thử thời vận, nếu như có may mắn như vị Đấu Chiến Pháp Thần kia, không phải mình cũng có thể trở thành Pháp Thần cường giả, một bước lên trời.

Chỉ là cơ duyên còn chưa thấy đâu, chỉ thấy rất nhiều võ giả bị thiên lôi bổ xuống, chết không thể chết thêm, bên trong còn có mấy vị Chân Huyền cảnh.

Kể từ đó, không còn ai dại dột đi thử cái loại cảm giác "ngộ đạo " nữa, Đấu Chiến Pháp Thần cũng đã trở thành Đạo Lục giai thoại, mọi người vô cùng hâm mộ với lại vận khí của hắn.

"Ngươi nên nói tiếp phương pháp thứ hai thì hay hơn!" Diệp Tử Phàm ánh mắt nguy hiểm nói.

Vui đùa cái gì vậy, đốn ngộ nếu như mà dễ dàng như vậy đụng phải, Đại Lục từ trước đến nay cũng không chỉ có duy nhất một vị Đấu Chiến Pháp Thần kia.

Hắn thân thể hiện tại tuy là không sợ thiên lôi bổ trúng, nhưng mà bị sét đánh cảm giác cũng không có dễ chịu gì.

"Loại thứ hai phương pháp đó chính là ngài Thôn Phệ một vị Thánh Nhân cường giả, từ trên người đối phương tìm hiểu như thế nào lĩnh ngộ đến Pháp Tắc Chi...!"

"Ầm ầm!! "

"Ngươi không có nói lầm đó chứ, Thôn Phệ một vị Thánh Nhân cường giả? "Không chờ Đại Hắc nói hết câu, Diệp Tử Phàm tức giận đến phát run, một quyền đánh ra, Đại Hắc thân ảnh đã bị chia năm xẻ bảy.

Thôn Phệ một vị Thánh Nhân cường giả, mệt hắn còn nói ra được, tuy chưa từng gặp Thánh Nhân cường giả thân ảnh, nhưng từ một chưởng nhẹ nhàng diệt sát một đầu Hóa Thần hậu kỳ viên mãn Yêu Thú, nếu như vị Thánh Nhân kia nguyện ý, chỉ cần thổi một ngụm khí, Diệp Tử Phàm hắn có một trăm cái mạng cũng không đủ chết.

Thôn Phệ Thánh Nhân, Thánh Nhân Thôn Phệ hắn còn không sai biệt lắm.

"Chủ nhân, vậy chỉ còn một phương pháp cuối cùng đó là ngài phải tu luyện Hỗn Độn Bá Thần Quyết đột phá đến đệ lục trọng!" Đại Hắc ngưng tụ lại thân hình, tại Luyện Thần Đỉnh không gian, hắn chính là bất tử bất diệt, trừ khi là có một ngày Luyện Thần Đỉnh bị hủy đi.

Nhưng mà điều này có khả năng sao, Luyện Thần Đỉnh chính là tối cường chí bảo của Thiên Địa, cho dù vũ trụ này tan vỡ, Luyện Thần Đỉnh cũng sẽ không bị băng tán.

Diệp Tử Phàm đánh tan thân xác của hắn cùng với gãi ngứa cũng không khác bao nhiêu.

"Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ lục trọng, đây là chuyện như thế nào? " Diệp Tử Phàm mới tu thành đệ tam trọng mà thôi, hắn chỉ biết tiếp theo đệ tứ trọng thân thể phòng ngự có thể so với Trung Phẩm Đạo Khí, còn cao hơn hắn còn không có biết.

"Chủ Nhân, Hỗn độn Bá Thần Quyết tại phân thập tam trọng, đệ tam trọng đối ứng với Hạ Phẩm Phòng Ngự Đạo Khí, tứ trọng đối ứng với Trung Phẩm Phòng Ngự Đạo Khí, cái này thì ngài đã biết rồi, năm trọng sẽ đối ứng với Thượng Phẩm Phòng Ngự Đạo Khí! " Đại Hắc hơi dừng lại một lúc:" Đến đệ Lục trọng thân thể của ngài sẽ có thể so với Hạ Phẩm Phòng Ngự Thánh Khí, bất kỳ một kiện Hạ Phẩm Thánh Khí nào một khi thành hình đều phải trải qua Thánh Kiếp gột rửa, mà vượt qua được Thánh Kiếp về sau, Thánh Khí tự thân sẽ có thể thông hiểu một đạo Thiên Địa Pháp Tắc, cho nên mà nói, chỉ cần ngài có thể tu thành đệ Lục Trọng Hỗn Độn Bá Thần Quyết thì đã tương đương với một vị Thánh Nhân rồi! "

"Con đường này xem ra có vẻ dễ dàng hơn một chút! " Diệp Tử Phàm gật gù.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 113: Thánh Nhân Thế Giới

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.