247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 103: Đổi Tên

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 103: Đổi Tên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ngươi con Trâu này ngược lại cũng là không ngu!" Diệp Tử Phàm khẽ cười một tiếng, vừa rồi Lăng Thiên Bằng cùng Lam Tinh trò chuyện với nhau, sao có thể qua được ting thần lực của hắn được chứ.

Tất nhiên, cái này Độc Giác Bộ Tộc như vậy thức thời, hắn cũng không khó xử bọn họ, tại cái này Tây Hoang Địa Vực Yêu Thú vô cùng vô tận, thiếu đi một cái Độc Giác Bộ Tộc cũng không có sao.

Hiện tại hắn đang thiếu nhân thủ, cái này Độc Giác Bộ Tộc vừa vặn giúp hắn một tay, những con Trâu này là tốt nhất lao lực, hắn há có thể lãng phí.

Lần này đến Thiên Hoang Đại Lục này, Yêu Thú Yêu Đan hắn cũng sẽ không buông tha, đồng thời Linh Mạch, Linh Dược cái khác tài nguyên, Diệp Tử Phàm đồng dạng sẽ không có bỏ qua.

Sau một khắc..

Bao quát cái kia Lăng Thiên Bằng bên trong, tất cả Yêu Tướng cảnh trở lên Yêu Thú, toàn bộ đều giao ra bên trong cơ thể một giọt Tinh Huyết dâng lên Diệp Tử Phàm, kể từ bây giờ, tất cả bọn nó sinh tử đều do Diệp Tử Phàm một tia ý niệm.

Chưởng khống đám cao tầng này cộng với Lam Tinh bọn họ, hắn có thể triệt để nắm giữ Độc Giác Bộ Tộc trong tay.

...

Rất nhanh, Độc Giác Thành liền bị hắn đổi lên là Luyện Thần Thành, đây là lấy tên từ Luyện Thần Đỉnh, hắn có được như ngày hôm nay, Luyện Thần Đỉnh chính là đóng vai trò quan trọng nhất.

Bốn phía tường thành, trực tiếp bị hắn cho người đạp đổ, sau đó trùng kiến lại theo y nghỉ của hắn.

Độc Giác Thành tuy là Thiết Diễm Vương Địa mười tám tòa Đại Thành một trong, Lam Tinh Yêu Soái trước kia còn bắt một số Nhân Tộc về thiết kế lại Độc Giác Thành sao cho có khí thế, hắn tuy không ưa Nhân Loại nhưng mà Nhân Loại một số thứ cũng làm cho hắn có hứng thú, Nhân Loại Thành trì chính là một trong số đó.

Tuy nhiên tòa Thành có vẻ hơi hướng Nhân Loại này lại không thỏa mãn được hắn yêu cầu, không nói là Độc Giác Thành này liền là Thiết Diễm Vương Thành đều kém rất xa, một ngày nào đó chiếm lấy, trùng kiến lại là xu thế tất yếu.

Hắn Diệp Tử Phàm sau này chính là chúa tể của Thiên Hoang Đại Lục này, hắn hành cung sao có thể là như thế Tiểu Thành, sau này khi hắn rời đi Thiên Hoang, không phải bị người ta nói đến mất mặt.

"Bộ Phương! Ta hiện tại giao cho ngươi tạm thời quản lý công việc xây dựng, cũng như sự vụ của Luyện Thần Thành! " Ngồi lên vị trí chủ đạo, Diệp Tử Phàm nhìn quanh mấy ngàn con Yêu Thú đã hóa thành Nhân Loại bộ dáng nói.

Trong số những tên Nhân Loại hình dạng này, có lẽ chỉ có Lam Tinh là thoải mái nhất, hắn cũng rất là muốn hóa thân là Nhân Loại hình dáng, vì Nhân Loại hình dáng hắn cảm thấy rất là gọn gàng đẹp mắt, nhưng mà ngặt nỗi hắn là Yêu Soái của Yêu Tộc, không thể tự tiện hóa thành Nhân Loại hình dáng, nếu không sẽ bị xem là dị loại, gặp được những tên Yêu Soái khác xa lánh, thậm chí Yêu Vương bệ hạ nghi kỵ.

Bây giờ thì đã khác, kể từ khi bị vị chủ nhân này thu phục, hắn hoàn toàn tự nhiên biến thân thành Nhân Loại hình dáng mà không còn ai xung quanh chỉ trỏ, hắn cảm thấy rất là vừa lòng.

Hôm nay, là một ngày sau khi vị chủ nhân này làm chủ Độc Giác Thành, bây giờ phải gọi là Luyện Thần Thành mới đúng, triệu tập tất cả mọi người lại có việc quan trọng thông báo.

"Bộ Phương tuân lệnh! Tuyệt đối không làm cho chủ nhân thất vọng! " Bộ Phương đi ra khỏi chỗ ngồi,Trước bao nhiêu ánh mắt hâm mộ ghen ghét, quỳ xuống tạ ơn.

Thậm chí nhìn kỹ sẽ phát hiện thân thể của hắn có chút run rẩy, kể từ khi biết được Diệp Chính Quang phải quay lại Nhân Tộc đi làm nhiệm vụ, hắn cũng như rất nhiều người đều qua tâm đến vị trí do Diệp Chính Quang để lại, có người còn suy đoán xem ai sẽ tiếp nhận vị trí của hắn.

Nhưng mà Bộ Phương không nghĩ đến nó lại rơi xuống trên đầu của mình, phải biết vị trí quản gia này tuy chỉ là một chức vị nhỏ, nhưng mà quan trọng lại là Người Phát ngôn của chủ nhân sau này, thậm chí tài nguyên đan dược ban phát cũng là qua tay của hắn.

Vị trí này đừng nói là hắn, ngay cả một số vị Yêu Soái như Viên Hồn hoặc Đinh Vân cũng thèm nhỏ dãi mà không được, không thấy bây giờ bọn họ đang nhìn hắn với ánh mắt đố kỵ hay sao.

Chỉ có những tên Yêu Soái gia nhập sau này như Lam Tinh, Thiên Tang là còn không hiểu rõ tầm quan trọng của nó, đôi khi còn dùng ánh mắt khinh bỉ nhìn lại.

Chỉ là một tên tổng quản mà thôi, có bao nhiêu lớn chứ? Tại bên trong Tộc của bọn họ chỉ là việc khổ sai, không ai thèm nhận, chỉ có mỗi một chút xíu quyền lực trong tay, nhưng mà công việc lại chất cao như núi.

Nếu để thời gian đó dùng cho việc tu luyện, không chừng có thể tăng lên mấy trọng cảnh giới.

"Ân! Ngươi đứng lên đi, cụ thể công việc trước khi bế quan ta sẽ nói cho ngươi!" Diệp Tử Phàm gật đầu, theo hắn quan sát mấy tháng nay, tên Bộ Phương này làm việc rất là cẩn thận và nghiêm túc, đặt hắn vào vị trí tổng quản này là hợp lý nhất.

"Viên Hồn! Tại trước kia ta đã có nói, chỉ cần trong các ngươi có người nào có thể bắt được một tên Yêu Soái cảnh Yêu Thú, ta sẽ ban cho hắn một viên Yêu Nguyên Đan, ngươi đã bắt được một tên vậy viên Đan Dược này là của ngươi, cầm lấy đi!" Diệp Tử Phàm để cho Bộ Phương lui ra, sau đó đưa mắt về phía Viên Hồ, kèm theo đó là một viên màu hồng tỏa ra nồng nàn hương khí Đan Dược.

"Đa tạ chủ nhân!!! " Viên Hồn cầm trong tay Đan Dược, kích động tạ ơn.

Trước đây khi hắn nghe Diệp Tử Phàm nói lên loại Đan Dược này, hắn còn bán tín bán nghi, nhưng mà bây giờ sự nghi ngờ kia đã bị sự kích động thay thế, có viên Đan Dược này Đại Địa Bộ Tộc bọn họ sẽ có thêm một tên Yêu Soái cảnh cường giả, tại chủ nhân thế lực bên trong, không còn là lót đế nữa.

"Yêu Nguyên Đan tuy là có rất lớn khả năng làm cho một tên Nhị Giai Yêu Tướng hậu kỳ viên mãn tấn chức Tam Giai, nhưng mà muốn lớn hơn nữa cơ hội, nên đi đến một nơi Linh Khí sung túc tiến hành đột phá! " Diệp Tử Phàm nói.

Thật ra bình thường Đan Dược cũng chỉ có ba mươi phần trăm hi vọng đột phá mà thôi, nhưng mà Đại Hắc luyện chế ra Đan Dược chất lượng có thể nói là Thượng phẩm, dùng một viên cũng có khả năng đột phá Tam Giai, nhưng mà để bảo hiểm hơn, hắn phải căn dặn trước như vậy.

"Đa tạ chủ nhân chỉ điểm!! " Thật ra chuyện này vị chủ nhân này nói hơi thừa, Nhị Giai đột phá đến Tam Giai ai lại không chuẩn bị đầy đủ, Linh Mạch chính là một loại không thể thiếu, cho dù vị chủ nhân kia nói Yêu Nguyên Đan này vô cùng kỳ diệu, nhưng mà cẩn thận một chút vẫn là hơn.

"Ân! Bộ Phương ở lại, những người khác lui ra đi!!" Xem như đã bàn giao xong công việc, Diệp Tử Phàm phất tay bảo bọn họ rời đi.

"Vâng! Chủ nhân!! " Cả đám Yêu Tướng lui ra, nhưng mà đám Yêu Tướng của Đại Địa Bộ Tộc sau khi rời khỏi đại sảnh lại vây quanh vị Yêu Soái của bọn chật như nêm cối.

Tất cả đều nhìn chằm chằm vào viên màu hồng yêu dị Đan Dược mà Viên Hồn cầm trong tay, ánh mắt khát vọng kia có thể nung chảy vạn vật, rất là khát khao nhìn về Viên Hồn Yêu Soái.

Tam Giai Yêu Soái a, tất cả những Yêu Tướng cường giả liều mạng tu luyện không phải là vì đột phá Tam Giai Yêu Soái hay sao?

Bây giờ cơ hội tại ngay trước mắt, muốn bọn từ bỏ là không có khả năng, nếu không phải Viên Hồn Yêu Soái là Yêu Soái cảnh cường giả, không chừng bọn họ đã tiến lên cướp đoạt.

"Viên Hồn Yêu Soái? Vừa rồi chủ nhân nói viên này Yêu Nguyên Đan có thể giúp Yêu Tướng cường giả đột phá Tam Giai Yêu Soái, không biết chuyện này có thật hay không? " Lam Tinh đến bên cạnh Viên Hồn hỏi.

Khi hắn nghe được tin tức này, trong lòng như là sóng cuộn biển gào, không chỉ vậy hắn còn nghe được tiếng ồ ồ thở gấp thanh âm, nhất là từ phía Xích Hỏa và Đại Địa hai Tộc.

Tại bên trong đại sảnh, vì sợ vị chủ nhân kia uy thế nên hắn cũng như những người khác không dám thất lễ.

Nhưng mà bây giờ thì lại khác, không có vị chủ nhân kia đè nặng, hắn có thể nói ra nghi hoặc mà hắn cũng như mấy ngàn tên Yêu Tướng quan tâm.

"Không sai? Chủ nhân từng nói, chỉ cần tu vi đến Nhị Giai Yêu Tướng hậu kỳ viên mãn cảnh giới, phục dụng Yêu Nguyên Đan sẽ có hi vọng đột phá Tam Giai Yêu Soái!!! " Viên Hồn đem viên Đan Dược thu lại, lấy ra một tấm da thú ghi lại cách quy đổi trước đây mà Diệp Tử Phàm đưa ra.

Thật ra nếu hắn không nói, không được bao lâu Lam Tinh đám người cũng sẽ biết, đây cũng không phải là bí mật gì.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 103: Đổi Tên

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.