247Truyen.com

Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống Chương 105: Phá cửa

Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống Chương 105: Phá cửa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc này, năm người bọn họ cũng đang dần dần chuyển tỉnh. Sau cổ truyền đến cảm giác đau xót khiến cho bọn họ không khỏi đưa mắt nhìn sang xung quanh. Cuối cùng, khi xem đến đống bẫy rập ở dưới đất kia. Giống như nghĩ tới điều gì, gương mặt của bọn họ liền trở nên không còn một tia huyết sắc.

"Đại...đại ca...đây..."

"Chúng ta bị bắt."

Nghe thấy âm thanh run lẩy bẩy của Chu Sơn, Hàn Nghi liền lập tức đưa ra kết luận khiến cho những người còn lại cũng lập tức rơi vào trầm mặt. Cuối cùng, cũng là Phục Cường có lá gan lớn một chút bắt đầu lung lay thân thể mà quát to.

"Mẹ kiếp, trốn trốn cái gì a...Mau ra đây gặp ông mày đi."

Thế nhưng, ngay khi Phục Cường đang mắng hăng thì sau ót của gã liền bị một thứ gì đó đập trúng, đau đến gã trực tiếp nhe răng trợn mắt. Mà lúc này, một âm thanh lạnh lẽo liền đi theo vang lên, khiến cho bọn họ không khỏi quay đầu nhìn lại.

"Suỵt!!! Thật phiền..."

Lúc này, chỉ thấy Hạ Vũ là đang ngồi trên lang can cầu thang. Trong tay vuốt ve lấy trường cung của mình, ngay cả một ánh mắt cũng không thèm dành cho bọn họ. Mà thứ ban nãy được dùng để ném Phục Cường cư nhiên lại là một cục giấy vo tròn nhẹ như không! Đúng là bất khả tư nghị.

"Ngươi...ngươi muốn gì...Nói cho ngươi biết, cha ta là thị trưởng của thành phố này. Không bao lâu nữa, ông sẽ phái người đến cứu ta, khi đó..."

"Phiền phức."

"Chỉ cần tăng thêm lực đạo, cục giấy này liền sẽ xuyên qua đầu của ngươi."

Nghe thấy Hàn Nghi hô to gọi nhỏ nói ra lời hâm dọa. Hạ Vũ liền khó chịu mà từ trên quyển sổ bên cạnh xé ra một miếng giấy rồi vo tròn lại. Tựa như bâng quơ mà ném ra ngoài.

Ngay lúc này, chỉ thấy Hàn Nghi đang há mồm định nói thêm gì đó thì "sưu" một tiếng, cục giấy liền lập tức chui vào trong miệng gã. Đem miệng gã lắp chặt lại. Không phát ra được âm thanh nào nữa.

Không chỉ riêng gì Hàn Nghi, những người còn lại cũng đều bị thao tác muốn lên trời này của Hạ Vũ dọa sợ. Nhất là Tạ Tiểu Đình, cô vốn dĩ vẫn còn muốn hỏi Giang Ánh ở đâu. Nhưng cuối cùng cũng chỉ có thể ngậm chặt miệng lại.

Trong lầu 1 lúc này bỗng chốc lại rơi vào trạng thái yên tĩnh như chết. Chỉ còn vang lên từng tiếng "bùm bùm" đập cửa càng ngày càng lớn giống như là đang gõ vào trên trái tim của năm cái học sinh ở đây. Khiến cho bọn họ liên tục ứa ra mồ hôi lạnh, cuối cùng đánh bạo mà hỏi ra.

"Cái kia, tổ tông a... Cậu rốt cuộc là muốn làm gì vậy?"

Nghe thấy âm thanh sợ hãi giống như muốn khóc của Chu Sơn. Mặt ngoài của Hạ Vũ vẫn như cũ là cao thâm khó đoán nhưng thực chất trong lòng của hắn đã sướng đến nở hoa. Bị ăn hành lâu như vậy, hắn rốt cuộc cũng có thể trang bức được rồi.

"Ta cho ngươi nói?"

Vốn dĩ ôm tâm tư may mắn, Chu Sơn liền lập tức bị âm thanh lành lạnh không nghe ra hờn giận của Hạ Vũ làm cho lộp bộp trong lòng. Nếu lúc đầu gã còn ôm tâm tư không thuần đối với Hạ Vũ thì hiện tại gã đã sớm đem mình tát tỉnh. Cho gã chín cái mạng cũng không dám trêu chọc cái ác ma này a.

"Aaaaaaa..."

Thế nhưng, mặc cho gã là như thế nào suy nghĩ, Hạ Vũ vẫn làm theo "quy củ" mà vò lấy một cục giấy. Ném về phía hạ thể của Chu Sơn, sau đó, âm thanh heo bị thọc tiết của gã cũng đi theo vang lên, khiến cho sự khó chịu của Hạ Vũ cũng được xoa dịu đi một chút.

Hừ, cho gã muốn thượng hắn! Đi chết đi.

Nhìn thấy việc này cùng với gương mặt sống không còn gì luyến tiếc của Chu Sơn. Mấy nam sinh khác ở đây đều cảm thấy hạ thể chợt lạnh, bất tri bất giác kẹp chặt chân lại. Đậu móa, cái tên này rốt cuộc có phải là nam nhân với nhau hay không a. Cư nhiên lại ra tay "tàn nhẫn" như vậy.

"Rống"

Thế nhưng, mặc cho bọn họ là nghĩ như thế nào. Đám tang thi bên ngoài khi nghe đến tiếng hét của Chu Sơn thì càng thêm hưng phấn mà gào rú lên. Sức lực phá cửa cũng càng thêm tăng mạnh khiến cho trái tim của bọn họ cũng đều đi theo nhấc lên tận cổ họng. Mở to hai mắt mà nhìn chằm chằm cửa sắt.

"Tổ tiên phù hộ, phật tổ phù hộ..."

"Ô ô ô...tôi không muốn chết a..."

Trong tiếng cầu nguyện cùng sắc mặt tái nhợt của bọn họ, cánh cửa sắt liền rung lắc dữ dội rồi "ầm" một tiếng rơi xuống đất. Mang theo tiếng vang trầm đục như tử thần đòi mệnh.

Mà ở phía sau cánh cửa, mấy trăm đôi mắt đỏ rực huyết quang là đang nhìn chằm chằm 5 người bọn họ. Sự đói khát cùng tham lam khiến cho bọn họ đều không nhịn được mà sởn tóc gáy. Nhất là Chu Sơn cùng Tạ Tiểu Đình, đã trực tiếp mất khống chế mà tè ra.

"Rống rống..."

Từng đạo tiếng rống cao vút của tang thi liên tục vang lên, khi nhìn đến máu thịt tươi mới trước mặt mình, chúng liền giống như dã thú không quản sống chết mà lao nhanh về trước. Tốc độ so với ban ngày lại càng thêm nhanh chóng.

"Mẹ a...Cứu mạng..."

"Khốn kiếp a...Tên đáng chết kia, mau cứu chúng ta đi a...mẹ kiếp mày..."

"..........."

Theo âm thanh từ cầu xin trở thành tiếng mắng chửi của bọn họ vang lên, chỉ thấy một con tang thi liền nhanh chóng lao vào bẫy rập. Bởi vì tốc độ và lực đạo khá cao nên khi vướng vào trong dây cacbon sắc bén, cơ thể của nó liền lập tức bị cường lực cắt thành mấy mảnh. Đôi chân cũng không khống chế được mà bước về trước vài bước, rõ ràng là phản xạ cơ thể.

Cùng con tang thi này đồng dạng, chỉ trong chớp mắt, mấy chục đầu tang thi khác cũng đều lập tức rơi vào tử trạng như thế này. Nhưng là, mặc dù sợi cacbon có sắc bén đi nữa nhưng sức chịu đựng cũng sẽ có hạn. Vì vậy, hơn một nửa dây cacbon ở đây đều đã nhanh chóng bị kéo đứt thành từng mảnh.

**Cảm ơn bạn quochoang đã ủng hộ LT cho Nhóc ạ. Hôm nay sẽ bạo chương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống Chương 105: Phá cửa

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Nhóc Đáng Yêu. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.