247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 949: Giao dịch không thể từ chối.

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 949: Giao dịch không thể từ chối. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên : DT

Nguồn: Siêu Cấp Thuần Khiêt Hội

“Phleps tiên sinh đúng không? Ngươi chắc chắn có thể giết ta?” Hướng Nhật nhìn nam tử tóc vàng tựa hồ không coi hắn ra gì một chút, ánh mắt hơi chớp. “Tuy rằng ta không rõ lắm làm thế nào ngươi theo ta xuống đến đây, nhưng thân là một dị năng giả, ngươi nên biết sự cường đại của dị năng giả cấp năm. Ta dám cam đoan, trước khi ngươi có ý định chạy trốn thì ngươi đã là một xác chết rồi!”

Phleps cho là Hướng Nhật có ý định chạy trốn, nhưng mà chạy trốn trước mặt một dị năng giả cấp năm, cái này có thể sao?

“Không thể không nói, Phleps tiên sinh, ta thấy ngươi rất mạnh miệng..Ah, có thể ngươi không rõ ý ta muốn nói, cho là ta đang khoác lác, tùy ngươi thôi.” Hướng Nhật chẳng những không có ý định chạy trốn, trên thực tế là không cần, trái lại còn bước vài bước đến chỗ đối phương,

“Thời gian gần đây, làm ta tức giận thì cũng không phải là việc sáng suốt cho lắm” (đánh nhau rồi )

Phleps tuy rằng trên mặt không có chút biểu tình nào, nhưng trong ánh mắt đã có một tia cảnh giác, biết rõ đối phương là dị năng giả cấp năm mà còn biểu hiện trấn tĩnh như vậy, hoặc là hắn không hiểu đẳng cấp phân chia của dị năng giả, hoặc là hắn đã có chuẩn bị trước.

Bất quá hắn cũng không thể nghĩ ra biện pháp gì để dị năng giả cấp thấp có thể đối mặt với dị năng giả cấp năm, hay chỉ là phô trương thanh thế thôi sao?

“Được rồi, không bằng chúng ta làm một cuộc giao dịch, ngươi đem Nhất Diệp Trâm cho ta, thuận tiện nói rõ thân phận cùng lai lịch của ngươi, ta sẽ bỏ qua cho ngươi, thế nào?” Hướng Nhật làm bộ giọng điệu thương lượng, nếu Phleps không để ý đến ý tứ trong giọng điệu của hắn thì rất hoàn mỹ.

“Xem ra trên đời này vẫn còn nhiều thằng không sợ chết. Vốn ta đã dự định cho ngươi chết thống khoái, nhưng bây giờ ta đã đổi ý rồi.” Phleps hiển nhiên đã bị Hướng Nhật chọc tức, ánh mắt chợt lóe âm trầm.

Cũng không nhìn rõ động tác, Hướng Nhật chợt cảm thấy thân thể căng thẳng, tựa như có thứ gì đó lao đến người hắn, khẽ siết chặt cơ thể hắn. Trong lòng hắn chợt hiểu, đây là lĩnh vực của đối phương.

“Có cảm giác không thể cử động đúng không? Yên tâm, đây chỉ là món khai vị mà thôi, kế tiếp, ngươi sẽ phát hiện ra hô hấp càng lúc càng khó khăn, sau đó toàn thân gấp gáp, thậm chí còn có thể nghe thấy tiếng xương cốt trong người vỡ vụn…”

“Ai nói vậy?” mắt thấy thần sắc Phleps càng lúc càng dữ tợn, Hướng Nhật bỗng nhiên hạ hai tay xuống, chầm chậm cởi áo, sau đó châm chọc đối phương.

“Không thể cử động, nghe tiếng xương vỡ? Hắc hắc!!”

“Không thể nào!” Phleps biến hẳn sắc mặt, “Rốt cuộc ngươi là ai?”

“Là ai không quan trọng, chủ yếu là…chúng ta giao dịch chứ. Ngươi lo lắng à?” Hướng Nhật vẫn cười đùa, trong miệng nói giao dịch, kỳ thực trong lòng đã hạ quyết tâm, vô luận thế nào, đêm nay cũng không để đối phương sống sót rời đi, nếu không sau này sẽ có phiền phức vô cùng lớn.

Phleps cũng không còn dám khing thường đối phương, mịa, từ lúc tấn cấp dị năng giả cấp năm đến gừi, lần đầu tiên hắn gặp một đối thủ cường đại như thế, tuy rằng hắn biết dị năng giả cấp năm như hắn không chỉ có một, thậm chí còn có dị năng gỉa cấp sáu, nhưng đây là lần đầu chạm trán với đối thủ thực lực tương đương mình.

Bất quá cũng không phải là hắn đem Nhất Diệp Trâm giao ra, phải biết là thứ này hắn dùng trăm phương ngàn kế mới đến tay, hơn nữa có vật này, con đường thăng cấp lên cấp sáu của hắn cũng được mở, muốn hắn bỏ qua cơ hội trở thành dị năng giả cấp sáu sao, nằm mơ! Bây giờ hắn cũng có chút hối hận lúc trước quá tự đại, đem Nhất Diệp Trâm bỏ vào ngăn kéo, bây giờ muốn cầm lại cũng là phiền phức lớn, bởi vì hắn biết, Hướng Nhật đặc biệt không bỏ qua bất cứ động tác nào của hắn.

“Phleps tiên sinh, ngươi trông căng thẳng quá, hay là cân nhắc một chút đi?” Hướng Nhật nhìn Phleps suy nghĩ một chút, sở dĩ có tâm lý mèo vờn chuột như hiện tại, đó là bởi vì Nhất Diệp Trâm không nằm trong tay đối phương.

Không thể không nói, thủ đoạn của Phleps thật sự rất ngu, tự nhiên bỏ Nhất Diệp Trâm vào ngăn kéo, đối với Hướng Nhật mà nói, chỉ cần đối phương không biết thuấn di, có lẽ Nhất Diệp Trâm đã vào túi hắn rồi.

“Ta đã nghĩ kĩ rồi, là đồ của ta, là ai cũng không thể cầm đi!!!”

Vừa dứt lời, Phleps vươn mạnh tay vào ngăn kéo chứa Nhất Diệp Trâm. Hướng Nhật đã sớm có chuẩn bị, vừa thấy động tác của đối phương, lập tức thuấn di. Vừa lúc tay của Phleps giật ngăn kéo ra, Hướng Nhật đã nắm lấy cổ tay hắn.

Sắc mặt Phleps biến đổi lớn, hắn không ngờ tốc độ của Hướng Nhật lại nhanh đến như vậy, theo suy nghĩ của hắn, phải đến lúc hắn lấy được Nhất Diệp Trâm sau đó Hướng Nhật mới có thể vọt đến trước mặt hắn, thậm chí còn chuẩn bị tâm lý thụ thương chút ít.

Chỉ là, kế hoạch không thuận lợi như dự đoán, đã nghĩ tới thực lực của Hướng Nhật đã rất cao rồi, không ngờ hắn lại biết thuấn di.

Mắt thấy không thể đoạt được, Phleps chỉ có thể thối lui, một bên nhảy ra tránh bàn tay của Hướng Nhật, tay bên kia mang theo luồng hồng mang mạnh mẽ nhắm vào Hướng Nhật.

Hướng Nhật đã sớm đem lĩnh vực trải rộng ra toàn thân, tay kia mạnh mẽ đỡ luồng hồng mang quỷ dị, bên này vẫn không buông Phleps ra, mượn lực dồn một cước đạp ra ngay giữa tiểu phúc của Phleps.

“Ọe~~” Phleps đau đến mặt trắng nhợt, trong bụng ruột gan đảo lộn, đau đến thắt ruột, ngay cả bữa cơm đêm qua cũng phải phun ra.

Cũng đáng, bị Hướng Nhật tự tay bắt được mà còn muốn phản kháng, cái này gọi là tự tìm chết.

Hắc y nhân trước kia có thể khắc chế Hướng Nhật còn không dám cùng hắn cận chiến, chỉ có thể chạy đi chạy lại, bây giờ thì thảm rồi. Dị năng giả cấp năm thực lực thể hiện vô cùng khủng bố, mà Mật Giả cũng thế. Trên người Phleps có mang theo một cây súng nhỏ, ở xa thì có thể còn mang lại chút uy hiếp với Hướng Nhật, nhưng khi đã áp sát người ngươi rồi thì cũng vô dụng.

“Phleps tiên sinh, không phải chúng ta đang bàn chuyện giao dịch sao?”

Hướng Nhật nhẹ nhàng mở ngăn kéo, lấy Nhất Diệp Trâm ra, cảm giác cầm trong tay so với cầm Hồng Long không khác nhau lắm, nếu như tay kia không phải còn đang khống chế Phleps, hắn đã có ý nghĩ đem ra so sánh một chút rồi.

Phleps cơ hồ giận đến run người, nhưng trong lòng cũng đang sợ hãi không thôi, thân là dị năng giả cấp năm, vậy mà còn không có nửa điểm phản kháng, lẽ nào đối phương là dị năng giả cấp sáu?

Cũng chỉ có khả năng này mới giải thích được, tại sao trên người đối phương không có chút biểu hiện của dị năng, bởi vì, trình độ của đối phương so với hắn đã hoàn toàn cao hơn một cấp bậc.

“Nhất Diệp Trâm cũng đã tới tay ngươi rồi.” Ngụ ý là, giao dịch đã hoàn thành rồi. Đối mặt với đối thủ cường đại hơn mình, Phleps chỉ có thể ngiến răng nuốt hận.

“Không, còn chưa đủ, chẳng phải ta còn chưa biết thân phận và lai lịch của ngươi sao?” Hướng Nhật một mực theo lời giao dịch ban đầu, không phải chỉ là Nhất Diệp Trâm, đối với thân phận của Phleps, hắn cũng rất có hứng thú. Một dị năng giả cấp năm, nhất định từ trên người hắn có thể đào ra không ít bí mật.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 949: Giao dịch không thể từ chối.

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 143 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.