247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 947: Biến Cố

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 947: Biến Cố online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên tập: Oánh Oánh

Nguồn: Siêu Cấp Thuần Khiêt Hội

Tuy việc mà vị khách phòng số 8 làm thật sự rất đáng giận, nhưng hiện tại lại không phải là thời điểm để tính toán hay so đo chuyện đó được, việc cần nhất trước mắt chính là lấy cho bằng được ‘thứ đó’.

"450 triệu! " Người phòng số 16 phản ứng đầu tiên.

"480 triệu! " Người phòng số 10, Hoàng Thiệu Hùng cũng cắn răng hô.

"500 triệu Đô-la!" đây là giọng nói của Ba Jin, thoáng cái đã đem số tiền dự trù từ trước dốc ra sạch sẽ, hơn nữa đây không phải là cái giá cuối cùng. Cũng may mà đã nhận được sự cam đoan của Hướng Nhật, bằng không thì hắn cũng không có được số tiền nhiều như vậy a.

Đấu giá sư trên đài lúc này đã trở thành vật trang trí rồi (cứng đơ rồi =]] ), dù hắn đã biết rõ sau khi đưa ra vật phẩm đấu giá quan trọng sau cùng này sẽ đạt đươc giá trị cao nhất, cùng với Hỏa Diễm Chi Tâm giá khởi điểm giống nhau là 80 triệu, nhưng mà hiện tại rõ ràng đã tăng tới 500 triệu Đô-la. Cứ coi như trong thâm tâm hắn đã chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống này đi nữa, thì lúc này cũng có chút ngẩn người ra mà nghe những giọng nói cạnh tranh với nhau, hoàn toàn đã quên công tác chủ trì buổi đấu giá này của hắn.

"600 triệu Đô-la!" Khách nhân phòng số 8 một lần nữa làm kinh động cả khán phòng, như thế nào thì gọi là không đem tiền để vào mắt, chính là đây!

Một lần tăng giá là một trăm triệu, rất nhiều người tài chính chuẩn bị chưa đầy đủ đa phần đều muốn thổ huyết rồi, đưa ra cái giá cao đến như vậy, bọn hắn hiển nhiên đã đã mất đi tư cách cạnh tranh, thế nhưng việc này không có ảnh hưởng đến ‘kế hoạch B’ của bọn hắn, kế hoạch ‘đạo tặc’ bắt đầu được vạch ra trong lòng bọn hắn, mưu đồ ôm trọn món vật đấy mà không cần tốn một phân tiền nào.

Bên trong căn phòng số 8, Lý Hào Dục một bên thì gọi điện thoại, đồng thời con mắt không hề chớp mắt, nhìn chằm chằm vào cái khay trong tay mỹ nữ sườn xám đang đứng kế bên cạnh đấu giá sư.

"Nhị thúc, đã xuất ra 600 triệu rồi."

"Uhm. Bây giờ còn mấy nhà đang tranh giành? "

"Đại khái 3, 4 nhà, bất quá cháu đoán chừng bọn hắn cũng sẽ nhanh chóng rút lui."

"Tốt, kiện đồ vật kia nhất định phải lấy về cho ta, ta sẽ phái người đi tiếp ứng cháu, bản thân cháu nhớ phải cẩn thận đấy."

"Vâng, cháu biết rồi." cuộc nói chuyện đến đấy thì chấm dứt, Lý Hào Dục thu lại điện thoại di động, lần này ánh mắt không hề nhìn về phía trên đài, mà lại nhìn chằm chằm vào một phương vị khác, nơi đó là vị trí phòng số 23.

Nghĩ tới người trong phòng 23, Lý Hào Dục lại tức muốn nghiến răng nghiến lợi, nếu như không phải là vì để phối hợp với kế hoạch của Nhị thúc, nàng căn bản sẽ không cần ủy khuất chính mình (kìm nén + buông tha =]] ), để cho nữ nhân kia đem Hỏa Diễm Chi Tâm cướp đi.

Trên đài lúc này tên đấu giá sư rút cuộc cũng đã có phản ứng, tuy đại bộ phận não của hắn vẫn còn đang quay cuồng nhưng bản năng công tác thì vẫn còn ở đấy... để mà bắt đầu: "... 600 triệu Đô-la lần thứ nhất, 600 triệu Đô-la lần thứ hai, 600 triệu Đô-la lần..."

"650 triệu! " Người phòng số 5 một lần nữa ra giá.

Lý Hào Dục sắc mặt không khỏi trầm xuống, cũng đã thét lên giá cao như vậy rồi, rõ ràng còn có người chưa từ bỏ ý định. Bất quá bây giờ đã có tài lực của Nhị thúc ở sau lưng chống đỡ, tuy không có rõ ràng lắm vật kia vì cái gì mà có giá trị như vậy, nhưng vẫn không chút nào do dự mà hô ra miệng : "700 triệu Đô-la! "

"750 triệu! " Người phòng số 5 cũng không cam chịu yếu thế.

"760 triệu! " Lý Hào Dục bắt đầu nghiến răng, mặc dù có tài lực của Nhị thúc ở sau lưng chống đỡ, nhưng cũng chỉ là cho nàng một giới hạn 800 triệu, cứ tiếp tục như vậy, cho dù hô lên 800 triệu, đoán chừng sẽ không cầm đến tay được vật kia.

"800 triệu Đô-la!" nghe được người phòng số 8 chỉ là bỏ thêm 10 triệu, ngồi trong phòng số 5 Ba Jin tiên sinh thoáng thở phào nhẹ nhõm, lực lượng đối phương đã bắt đầu mỏng dần rồi, bằng không thì cũng sẽ không keo kiệt đến mức chỉ thêm có 10 triệu mà thôi.

Bên trong phòng số 8, Lý Hào Dục vẻ mặt trở nên âm trầm, 800 triệu Đô-la chính là quyền hạn tài chính cao nhất mà nàng có thể điều động, hiện tại, nàng không thể không cân nhắc một chút vì mua vật kia, mà dùng một cái giá cao như thế hay không. Cái vật nhỏ kia, thật sự giá trị đến như vậy sao? 800 triệu Đô-la cũng không phải là một con số nhỏ, đổi thành đô la Hồng Kông, không sai biệt lắm khoảng tầm 5 tỉ, coi như là Lý gia, cũng không nhất định có thể gom góp được một lần nhiều như vậy. Tuy Lý gia có sản nghiệp khá lớn, nhưng phần lớn đều là tài sản cố định, vốn lưu động cũng không nhiều. Mà cho dù có cao hơn đi chăng nữa thì cũng không thể đảm bảo được đối phương sẽ không tiếp tục ra giá!

Đấu giá sư trên đài có lẽ đã bắt đầu quen với việc đấu giá ‘trăm triệu’ này, cho nên đến giờ phút này hắn đã bình tĩnh ngược trở lại: " 800 triệu Đô-la lần thứ nhất, 800 triệu Đô-la lần thứ hai, 800 triệu Đô-la lần thứ ba... Thành giao, Nhất Diệp Trâm này, do vị khách phòng số 5..."

“Phanh!” một tiếng động thật lớn vang lên.

Lời đấu giá sư còn chưa nói hết, một bóng đen đột nhiên phóng vút từ trong một căn phòng gần đấy, nhanh như tia chớp mà bay đến trên đài, duỗi tay ra, Nhất Diệp Trâm nằm trong khay trên tay mỹ nữ sườn xám lập tức bị hắn chộp vào trong tay, ngay sau đó thân thể lại lóe lên, cả người thoát ra khỏi phòng đấu giá.

Sự việc phát sinh bất thình lình như vậy, tuy đã làm chấn kinh đại đa số người trong phòng, nhưng vẫn có người phản ứng kịp, mấy bóng người cũng từ trong các phòng khác nhau phóng ra, đuổi theo bóng đen kia.

Hướng Nhật phản ứng cũng không chậm, trên thực tế, ngay tại thời điểm cái bóng đen kia lẻn đến trên đài giật đồ, hắn có thể lợi dùng thuấn di ngăn đối phương lại. Nhưng cho dù đem Nhất Diệp Trâm lưu lại, đối với chính mình cũng không có chỗ tốt gì, không bằng để cho đối phương cầm trong tay, đến lúc đó hắn lại đuổi theo ra tay đoạt lại Nhất Diệp Trâm, vật kia vậy là về tay hắn rồi. Hơn nữa bởi vì như vậy sẽ có rất nhiều chỗ tốt, không chỉ không cần dùng tiền lại có thể lấy được Nhất Diệp Trâm, đồng thời cũng có thể không cần cùng Ba Jin trở mặt, như thế song phương còn có thể bàn một số chuyện làm ăn lớn nữa.

"Các cô ở lại chỗ này, đừng đi loạn! " Hướng Nhật để lại 1 câu trước khi đuổi theo, câu nói vừa dứt, lại không trông thấy được bộ dáng La tỷ một bên tươi cười đầy thâm ý.

Trong phòng số 8, Lý Hào Dục mặc dù khiếp sợ nhưng cũng không quên gọi điện thoại: "Nhị thúc, đồ vật kia đã bị cướp."

"Đã bị cướp? Cháu không được rời đi, ta lập tức đi qua! " giọng nói có vẻ rất gấp, sau đó điện thoại liền bị ngắt.

Hướng Nhật cũng không phải người đầu tiên đuổi theo, nhưng tốc độ của hắn khiến hắn không chậm hơn so với những người đi trước là bao, bất quá vì không muốn gây chú ý trước mặt mọi người mà làm hỏng kế hoạch trước mắt, hắn tận lực giảm tốc độ xuống.

Cũng may bây giờ là buổi tối, hơn nữa tầng 56 bởi vì đêm nay cử hành đấu giá hội, ngoại trừ mười người phục vụ ra thì tầng này cơ bản là trống không.

Điều này cũng làm cho bóng đen phía trước bảo trì tốc độ chạy cực nhanh của mình, tốc độ nhanh đến kinh người, thời gian trôi qua làm tăng khoảng cách giữa hắn và những người đuổi theo.

Thời điểm Hướng Nhật đuổi theo còn phát hiện thân ảnh của Ba Jin, bất quá hắn so với những kẻ đuổi theo khác thì thực lực chênh lệch quá lớn, cách xa một trời một vực.

Bóng đen kia dọc theo chiều dài hành lang mà không ngừng phóng, sắp đến đường cùng rồi, nhưng hắn cũng không có quay người chạy trốn, mà là đâm xuyên qua luôn cái cửa kính ở cuối hành lang, nhảy ra ngoài. Độ cao từ tầng 56 : phải nói là rất cao, không sai biệt lắm là tầm 200m, coi như là một dị năng giả, theo địa phương cao như vậy mà nhảy xuống dưới, trừ phi bản thân dị năng hắn cùng loại với dị năng ‘Phi Thiên’, bằng không thì hắn chết chắc rồi.

Đám người đuổi theo đương nhiên sẽ không cho là hắn tự tìm đường chết, khẳng định có tuyệt chiêu bảo vệ tánh mạng. Hướng Nhật cũng không cho rằng bóng đen bắt được Nhất Diệp Trâm kia sẽ chủ động muốn chết, mắt thấy đối phương đã ra khỏi tầm mắt của mọi người, hắn cũng không cố kỵ quá nhiều, thuấn di một cái, theo sau hắn nhảy ra ngoài cửa sổ.

Bởi vì tốc độ quá nhanh, cho dù người đuổi theo đều là dị năng giả, cũng thấy không rõ thân ảnh Hướng Nhật, chỉ có thể mơ hồ chứng kiến có người đuổi theo. Tuy trong trong lòng rất sốt ruột, nhưng bọn hắn cũng nhận ra mình không có thủ đoạn bảo vệ tánh mạng, lúc này cũng chỉ có thể gọi điện thoại tìm viện trợ hoặc là thừa lúc này theo thang máy đi xuống tìm vận may thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 947: Biến Cố

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.