247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 946: Ăn không hết

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 946: Ăn không hết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“250 triệu lần thứ nhất, 250 triệu lần thứ hai, 250 triệu lần …”

“270 triệu!”

Ngay lúc đấu giá sư sắp tuyên bố Hỏa Diễm Chi tâm được đấu giá thành công, khách nhân phòng số 8 rốt cục không thể im lặng được nữa, cắn răng bỏ thêm 20 triệu. Cho dù nàng không thể đấu giá thắng, nàng cũng sẽ khiến đối phương không thể sống khá giả được.

“300 triệu!”

Không để cho đấu giá sư kịp phản ứng, Hướng Nhật lập tức đưa ra một cái giá mới, 300 triệu với hắn mà nói coi như là cái giá cực hạn rồi. May mắn tối hôm qua đoạt được món hàng kia, trên cơ bản có thể chi trả đc 2/3, nói cách khác, trên thực tế số tiền hắn bỏ ra cũng chẳng khác nào giá trị của Hải Dương Chi Tâm.

Những người khác trong phòng đấu giá đã chết lặng, vốn đồ vật trị giá 100 triệu, đảo mắt cái đã gấp 3 lần, nếu vật phẩm được bán với giá gấp đôi giá gốc, thì cái tên đấu giá sư và nhà cung cấp vật phẩm đã rất phát tài rồi. Đồng thời bọn hắn cũng càng than phục đến kinh sợ thực lực kinh tế của khách nhân phòng số 23, mà xem ra đại gia phòng số 8 kia căn bản chỉ là đối tượng bị trêu đùa mà thôi.

“300 triệu Đôla lần thứ nhất, 300 triệu Đôla lần thứ hai, 300 triệu Đôla lần thứ ba … Thành giao, chiếc Hỏa Diễm Chi Tâm này đã thuộc về vị khách nhân phòng số 23!”

Trên đài, đấu giá sư ngẩn người hồi lâu mới kịp phản ứng, khản cả giọng mà gào thét.

Lập tức tiếng vỗ tay trong hội trường vang lên kịch liệt, bât kể nói như thế nào, đây cũng là lần giao dịch thành công giá trị lớn nhất cho đến bây giờ. Tuy rất nhiều người ý thức được vật phẩm đằng sau có thể giá tiền sẽ không thua kém, nhưng chỉ vì một chiếc vòng cổ mà tiêu tiền như rác thì bất luận thế nào, đều rất đáng để “kính trọng” đấy.

Tất cả nhừng kẻ có chủ ý với những đồ vật đằng sau đều lộ ra vẻ bất an lo sợ, ngay cả một vật chỉ đẹp mắt mà không có giá trị sử dụng đã có một cái giá trên trời rồi, những đồ vật phía sau kia, giá cả sẽ không biết là sẽ cao bao nhiêu đây?

Người đầu óc nhanh nhẹn thì đã bắt đầu lấy điện thoại cầu viện tài chính khẩn cấp, nếu đợi đến lúc đồ vật kia bắt đầu đấu giá mà vẫn không đủ tiền, đến lúc đó thì thật sự lỗ lớn rồi.

Không nhao nhao như những phòng khác, trong phòng số 23, Hoắc Vãn Tình vẻ mặt hưng phấn mà nắm chặt tay lại, kích động đến mức toàn thân run lên. Không chỉ vì lần này nàng đã giẫm được lên đầu ả nữ nhân đáng ghét kia, còn là bởi vì cái giá cuối cùng của Hỏa Diễm Chi Tâm là 300 triệu Đôla, mà Hải Dương Chi Tâm của Tô Úc chỉ có 100 triệu, trọn vẹn gấp 3 lần.

Nghĩ đến đây, Hoắc Vãn Tình thấy mừng thầm không thôi, nhìn sang tên tiểu sắc lang bên cạnh đã thuận mắt hơn nhiều lắm rồi, hận ý vì bị leo cây lúc trước đã biến mất không xót chút nào rồi.

Buổi đấu giá vẫn tiếp tục, trên bục đấu giá, đấu giá sư có chút không khống chế được sự hưng phấn khi bán đi cái Hỏa Diễm Chi Tân kia, không chỉ để cho hắn một cái lợi nhuận cực lớn, lại còn làm cho danh tiếng của hắn được nâng lên một tầng mới, hắn bây giờ còn có chút ít dư vị không thôi, lúc nữ nhân cao gầy mặc sườn xám đi thẳng tới cạnh hắn, ghé vào lỗ tai hắn nói gì đó, hắn mới thanh tỉnh trở lại.

Tuy trên mặt có chút không tình nguyện, nhưng đấu giá sư vẫn không thể không nói: “Các quý ông và quý bà tôn kính, có một tin tức tốt tôi muốn nói cho mọi người. Ngài Phleps vừa mới quyết định, trực tiếp đưa ra vật phẩm đấu giá cuối cùng …”

Nói xong, chính là nữ nhân mặc sườn xám xuất hiện bên cạnh hắn với một chiếc khay, lật tấm lụa lên lộ ra vật phẩm bên trong.

Đó là một chiếc trâm cài tóc màu vàng, ở đầu có gắn một viên bào thạch màu đỏ, mà viên bảo thách quỷ dị kia lại phát ra quầng sáng màu lam nhạt…

Nguyên hiện trường còn đang rất ồn ào, vừa thấy cây trâm lập tức trở nên im bặt, ngay cả tiếng kim rơi cũng có thể nghe thấy được.

“Tin chắc mọi người đều đã xem qua danh sách các vật phẩm đấu giá lần này, đã biết rõ đây là vật phẩm đấu giá cuối cùng, bây giờ tôi sẽ không giới thiệu nhiều, trên thực tế, đối với vật phẩm nhỏ bé này tôi cũng không hiểu biết nhiều lắm, chỉ biết tên của nó là Nhất Diệp Trâm, bất quá Ngài phleps có thể để nó là vật phẩm cuối cùng nhất định là có lý do của ông, cho nên … Hiện tại bắt đầu đấu giá, giá khởi điểm là 80 triệu đôla, mỗi lần tăng giá không dưới 500 nghìn!”

Đấu giá sư dùng hết sức mà gào thét, vốn hắn nghĩ rằng ngay sau đó sẽ là một màn đại chiến đấu giá kịch liệt, nhưng mà hiện trường lại chỉ là một mảng yên lặng, cái này không khỏi để lại cho hắn có chút khó chịu.

Đương nhiên, cũng không phải là không có người kêu giá.

Người không biết rõ cây trâm thì không dám tùy tiện cạnh tranh, sợ đến lúc đó lại mua được cái đồ vật không có bao nhiêu tác dụng, dù sao đây chính là mấy chục triệu đôla, ném vào trong nước cũng tạo thành chấn động cực lớn a.

Người biết công dụng của Nhất Diệp Trâm lại đang đợi có người kêu giá trước, bọn hắn ở bên cạnh nghe ngóng tình hình ra sao, như vậy có thể tìm ra đối sách tương ứng thích hợp nhất.

Một lát sau, dưới hội trường vẫn như cũ không chút phản ứng, đấu giá sư trên đài có chút sót ruột:

“Các quý ông, quý bà, nếu không có ai ra giá mà nói, tôi muốn …”

“200 triệu!”. Không đợi hắn muốn xong, một giọng nữ lại vang lên, vẫn là của nữ nhân phòng số 8 kia.

Con mắt đấu giá sư lập tức sáng lên, đêm nay khách nhân phòng số 8 đúng là phúc tinh của hắn, lúc trước Hỏa Diễm Chi Tân coi như xong, lần này lại đẩy giá lên, rõ ràng là một sự tăng giá khủng khiếp, nhưng từng có kinh nghiệm của lần trước, hiện tại hắn đã bình tĩnh hơn rất nhiều, tuy nhiên giọng nói vẫn có chút run rẩy:

”Tốt, vị khách phòng số 8 ra giá 200 triệu đôla, có ai ra giá cao hơn không? Nếu như không …”

“250 triệu” Nói chưa dứt lời, đã có người lạnh lùng cắt ngang hắn mà nói, lần này ra giá chính là một thanh âm lạ lẫm, ít nhất Hướng Nhật trong phòng số 23 vẫn chưa có nghe qua

“Tốt, vị khách phòng 12 ra giá 250 triệu mỹ kim, còn có ai ra giá cao hơn không…?”

“260 triệu!” Là thanh âm từ phòng 10 phát ra, Hướng Nhật nhận ra giọng nói này, là của Hoàng Thiệu Hùng, thì ra lão tiểu tử đó ở phòng 10.

“300 triệu!” Lần này là khách nhân phòng 5 ra giá, Hướng Nhật cũng nhận ra kẻ ra giá là ai, là người ban ngày cùng hắn làm một số “Đại sinh ý”, Ba Jin tiên sinh.

“320 triệu!” Vẫn là Hoàng Thiệu Hùng ra giá.

“420 triệu!” trực tiếp nâng thêm 100 triệu, vẫn là giọng nữ cao ngạo ở phòng số 8.

Người trong hội trường không khỏi thầm hận, cứ cái đà tăng 100 triệu này, bọn hắn căn bản là chịu không nổi, cho dù đã bỏ hết khả năng liên hệ tài chính rồi, đến cuối cùng cũng không chắc chắn có thể mua được, mà cho dù có thể mua được, cái đồ vật kia có thể làm được như lời đồn hay không cũng không ai dám chắc. Bởi vì bọn hắn cũng rất rõ ràng, người có chủ ý với chiếc trâm này không chỉ có một.

Hướng Nhật lập tức cảm thấy trong lòng nở hoa, Nhất Diệp Trâm hắn sẽ không chủ động đấu giá, dù sao vị bá tước đến từ nước Anh kia đã đáp ứng hắn, lấy được cây Nhất Diệp Trâm kia thì mình chính là người có được “Sơ. Dạ. Quyền” (quyền sở hữu đêm đầu tiên), đến lúc đó thứ đồ vật kia đã vào tay mình còn có thể lấy về được sao? Điều này hiển nhiên là không thể nào! Hướng Nhật tâm hồn thoải mái, điện thoại trên người đột nhiên vang lên, móc ra xem, là vị bá tước kia gọi tới.

“Ba Jin tiên sinh, tôi đã nghe thấy giọng ngài đấu giá”. Cố ý làm bộ không thấy ánh mắt hiếu kỳ của Hoắc đại tiểu thư ném tới, Hướng Nhật thản nhiên nói.

“Hướng tiên sinh, nếu chút nữa giá cả vượt quá dự đoán của chúng ta lúc trước, tôi cần sự giúp đỡ của ngài!” Ba Jin hiển nhiên cũng bị nữ nhân phòng số 8 kia không làm theo lẽ thường hù dọa, sớm cùng Hướng Nhật chào hỏi, dù sao hai người bọn họ cũng chỉ chuẩn bị 500 triệu đôla mà thôi.

“Không thành vấn đề!” Hướng Nhật đáp ứng rất sảng khoái, cho dù vì như thế mà phải trả một cái giá lớn hơn cũng không sao cả, dù sao đến cuối cùng hắn cũng ăn không hết a.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 946: Ăn không hết

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 187 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.