247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 945: Đấu giá kịch liệt

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 945: Đấu giá kịch liệt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên: Siêu Cấp Thuần Khiết

Nguồn: Siêu Cấp Thuần Khiêt Hội

"Hướng tiên sinh, vô luận là dùng bao nhiêu tiền, ta cũng phải mua được nó!" thanh âm Hoắc Vãn Tình vang lên trong phòng, phá vỡ luôn không khí vốn bởi vì nữ nhân kia hô giá quá ác mà trở lên trầm mặc.

"Uhm." Hướng Nhật mặt không biểu tình gật gật đầu, trong nội tâm lại có chút dở khóc dở cười, Hoắc đại tiểu thư nói đơn giản quá a, vô luận là dùng bao nhiêu tiền, dù sao thì đó cũng không phải là tiêu tiền của nàng.

Không chỉ mấy người bên trong gian phòng Hướng Nhật cảm thấy khiếp sợ, trên thực tế, cơ hồ tất cả tất cả khách mời trong hội đấu giá này đều bị hành vi tăng giá hung ác ấy làm cho im lặng. Cho dù nhiều tiền quá không có chỗ tiêu, cũng không cần ác như vậy a? Người ta đấu giá sư nói chỉ cần tăng 500 nghìn Đô-la là được, ngươi lại tăng một phát hơn 40 lần cái số đấy.

Bất quá bởi vì như vậy, đã thu được hiệu quả như ý muốn, tối thiểu là một nửa số người có tâm với với Hỏa Diễm Chi Tâm đã biết khó mà rút lui.

Cả hội trường đấu giá hội đột nhiên trở nên an tĩnh, mà trên sân khấu, đấu giá sư không thể nghi ngờ chính là người hưng phấn nhất, thêm một phát 2000 vạn Đô-la, giá đấu cuối cùng sẽ cao bao nhiêu, cơ hồ là không thể tượng tượng nổi rồi. Nhưng mà hắn cũng không phải là muốn người ta thoáng một cái tăng một cái giá ác như vậy, mục đích chân chính là để dọa những người kia, nói không chừng cái giá cuối cùng sẽ không cách giá bây giờ xa lắm a.

Đấu giá sư tỏ ra vẻ mặt hưng phấn kích động mà hô:

"Tốt, vị khách phòng số 8 ra giá một trăm triệu Đô-la, còn có ai ra giá cao hơn không? Một trăm triệu Đô-la, còn có ai ra giá cao hơn không..."

"Một trăm triệu lẻ năm mươi vạn Đô-la!" Hướng Nhật bị ánh mắt của Hoắc Vãn Tình bên cạnh liên tục thúc giục, rốt cục cũng hô giá tiền lên.

Hoắc Vãn Tình không khỏi oán hận mà lườm hắn, thêm có 500 nghìn, thật sự là quá keo kiệt đi.

"Vị khách phòng số 23 ra giá một trăm triệu lẻ năm mươi vạn Đô-la, còn có so đây càng cao đấy sao? Một trăm triệu lẻ năm mươi vạn..."

Tuy vị khác phòng số 23 chỉ tăng thêm có 500 nghìn Đô-la làm hắn có chút thất vọng, nhưng để mà so với chuyện không có ai tham gia náo nhiệt thì còn tốt hơn, lúc này đấu giá sư đã kịp phản ứng vừa nãy vị khách phòng đấu giá kia ra giá quá hiểm ác, may là còn có người đấu giá, bằng không thì chỉ bằng một trăm triệu Đôla đấu giá thành công mà nói..., hắn trên cơ bản không kiếm được tiền. Bởi vì người giao cho hắn đấu giá chiếc dây chuyền này đã nói, giá đấu thành công của nó thấp nhất phải là một trăm triệu Đô-la, chỉ có vượt qua cái giá tiền này, mới có thể được trích năm phần ngàn làm tiền hoa hồng.

"Một trăm hai mươi triệu." vị khách phòng số 8 lại một lần nữa ra giá, nhưng giờ trong giọng nói đã có thêm phần khó chịu. Vốn theo nàng xem, dùng một trăm triệu đấu giá thành công cơ hồ là ván đã đóng thuyền, không nghĩ tới còn phát sinh ra một tên phá rối đây, hơn nữa nghe thanh âm ấy... Nàng cũng ngay lập tức biết rõ đối phương là ai, trong lòng không khỏi thầm hận.

"Một trăm hai mươi triệu, còn có ai trả cao hơn không? Một trăm hai mươi triệu, vị khách phòng số 8 ra giá một trăm hai mươi triệu..." Đấu giá sư quả thực vui sướng phát điên lên rồi, vị khách phòng số 8 quả thực không để cho hắn thất vọng, lại còn tăng 2000 vạn nữa chứ, mười vạn Đô-la nhẹ nhàng bay vào trong túi a, haha.

Các khách nhân khác trong hội trường lại một lần nữa cảm thán, vị khách phòng số 8 kia quả thật nhiều tiền không có chỗ tiêu a, lại có thể hét 1 lần 2000 vạn nữa. Bất quá một số người nhận ra thanh âm của nàng thì cũng thấy hợp lý thôi, ngẫm lại địa vị của Lý gia tại Hồng Kông, 2000 vạn cũng chả đáng là bao a..

"Một trăm hai mươi triệu lẻ năm mươi vạn." Hướng Nhật lại bỏ thêm 500 nghìn nữa.

"Tốt, một trăm hai mươi triệu lẻ năm mươi vạn, vị khách phòng số 23 ra giá một trăm hai mươi triệu lẻ năm mươi vạn, còn vị nào trả giá cao hơn không..."

Đôi mắt đấu giá sư trên đài trông mong mà nhìn về vị trí gian phòng số 8, hắn đang đợi người coi tiền như rác kia hô giá tiếp.

"Một trăm bốn mươi triệu." Quả nhiên, vị khách phòng số 8 kia không có làm cho hắn thất vọng, lại là hai mươi triệu nữa. Bất quá ngữ khí lần hô giá này lại bất đồng với ngữ khí khó chịu của lần hô giá trước, mà là sự phẫn nộ trần trụi rồi.

Cả thân thể đấu giá sư trở nên run rẩy hẳn lên, lại là mười vạn Đô-la nữa đến tay, tiền này kiếm thật sự là dễ dàng quá.

"Một trăm bốn mươi triệu lẻ năm mươi vạn."

"Một trăm sáu mươi triệu."

"Một trăm triệu sáu ngàn lẻ năm mươi vạn."

"200 triệu!" từ trong phòng số 8 đột nhiên truyền ra một tiếng hét, hiển nhiên, chủ nhân của nó đã mất đi tính nhẫn nại, không muốn cùng tên kia tiếp tục ‘Chơi’ thêm nữa, trực tiếp bỏ thêm 4000 vạn. Nàng không tin, đối phương còn dám trả giá cao hơn nàng.

Cả hội trường ngay lập tức trở nên xôn xao, 200 triệu, cư nhiên đã hô 200 triệu Đô-la rồi. Phải biết rằng, Hỏa Diễm Chi Tâm kia cũng chỉ có giá trị trên dưới một trăm triệu Đô-la mà thôi, không nghĩ tới giá trị của nó qua một hồi giờ đã gấp rồi. Dù là có tiền cũng không phải phung phí như vậy a?

Rất nhiều người không biết nữ nhân trong phòng số 8 kia có thân phận gì thế nên ôn ào bàn tán không thôi, nữ nhân này thật sự rất có tiền a. Bất quá bọn họ cũng đồng dạng không dám xem thường người trong phòng số 23 được, tuy mỗi lần chỉ tăng có 500 nghìn Đô-la, nhưng cái 500 nghìn Đô-la này là ở lúc sau của 2 triệu đô la thêm vào đấy, điều này nói rõ đối phương cũng là một người không thiếu tiền. Hơn nữa, người ở đây đều rất tinh mắt, cũng đã mơ hồ nhìn ra được, người trong gian phòng số 23 tựa hồ có chủ tâm muốn gây khó dễ cho người trong phòng số 8 kia.

Chỉ là vào lúc này, bọn họ nghĩ khách nhân phòng số 23 chắc không chịu được nhiệt nữa rồi, dù số vị khác phòng số 8 thêm lần này chính là 40 triệu, trực tiếp đem đồ vật giá trị 100 triệu Đôla nâng lên thành 200 triệu. Là 200 triệu Đô-la, cho dù có chủ tâm cùng vị khách nhân phòng số 8 đối nghịch, chỉ sợ cũng phải cẩn thận cân nhắc qua một chút, vạn nhất vị khách nhân phòng số 8 buông tha không đấu giá nữa, vậy thì cái thiệt thòi này phải ăn đủ rồi.

"Vị khách số 8 ra giá 200 triệu Đô-la, là 200 triệu Đô-la, có có ai trả cao, cao hơn không? ..." Âm thanh run rẩy của đấu giá sư trên đài vang lên, cho dù ở cái giá tiền này thành giao, hắn đã có trong tay 500 nghìn Đôla thù lao, cái này còn chưa tính phần trăm hoa hồng từ hơn mười món vật phẩm lúc trước nữa a.

"Thêm, tiếp tục thêm nữa đi..." bên trong gian phòng số 23, Hoắc Vãn Tình liên tục thúc giục Hướng Nhật, hiện hắn vẫn đang bảo trì sự trầm mặc.

"Ngươi xác định muốn thêm?" Hướng Nhật trong nội tâm có chút buồn bực, hắn cũng không nghĩ tới, giá đấu lại có thể lên đến 200 triệu Đô-la. Tuy bây giờ hắn không thiếu gì tiền, nhưng nếu mà còn thêm tiếp nữa, thì hắn có chút thiệt thòi rồi, hơn nữa còn không biết lúc nào mới có thể kết thúc nữa. Nữ nhân phòng số 8 kia xuất thân từ Lý gia đấy, đối phương cũng không thiếu gì tiền a

"Thêm!" Hoắc Vãn Tình nghiến răng nghiến lợi trừng mắt lườm Hướng Nhật.

"Được rồi." Hướng Nhật ra vẻ bất đắc dĩ nhún nhún vai, sở dĩ hắn phải hỏi Hoắc Vãn Tình ngược lại có nên dùng tiền thêm nữa không, là vì hắn không muốn Tô Úc hoài nghi, dù sao hiện giờ hắn là đang thay Hoắc Vãn Tình hô giá, nếu như không hỏi nàng câu nào..., không khéo lại lộ ra chút cổ quái là hỏng việc.

"205 triệu!" Hướng Nhật trực tiếp bỏ ra thêm 5 triệu, hắn cũng muốn tốc chiến tốc thắng, tuy biết rõ đối phương là người của Lý gia, nhưng cũng không phải là người nắm giữ toàn bộ tài sản của Lý gia, mong rằng tài chính trong tay nữ nhân kia cũng có hạn, mình mà tăng giá liền một phát, đối phương lại cấn nhắc rút lui, như vậy số tiền thừa ra không đáng giá nữa rồi.

"205 triệu, khách nhân số 23 ra giá 205 triệu Đô-la..." Cả hội trường truyền ra một tiếng kinh hô, mà đấu giá sư trên đài tựa như là bị kinh phong, nắm chặt Microphone trong tay mà gầm lên, cơ hồ muốn đem màng nhĩ của tất cả mọi người ở đây bị xuyên thủng. Nếu như không phải là đang kinh hãi cái giá 205 triệu Đô-la trên trời kia, chỉ sợ đã xúc động đi lên đánh ngã cái gã đấu giá sư da trắng kia rồi.

Mấy người trong phòng số 8 bỗng trở nên trầm mặc, không có phát ra một chút âm thanh nào, 205 triệu Đô-la, không nghĩ tới đối phương so với nàng còn ác hơn, trực tiếp bỏ thêm 5 triệu. Điều này làm nội tâm nàng cháy bùng lên ngọn lửa giận, không chỉ phẫn nộ với cái tên đại lục tử lúc trước dám bỏ qua nàng, còn đối với Hoắc Vãn Tình phẫn nộ hơn nữa. Nàng tin tưởng, tên đại lục tử kia tuyệt đối sẽ không có nhiều tiền như vậy, nhất định là nữ nhân họ Hoắc kia muốn đối nghịch với mình đây mà!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 945: Đấu giá kịch liệt

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 147 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.