247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 944: Tăng một phần tư giá

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 944: Tăng một phần tư giá online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nguồn: Siêu Cấp Thuần Khiêt Hội

Bên trong phòng đấu giá so sánh với đại sảnh yến hội bên ngoài, không chỉ là nhỏ hơn gấp đôi, ngay cả ánh đèn cũng ảm đạm hơn nhiều, hơn nữa còn thiết kế những căn phòng riêng biệt.

Kỳ thật đây cũng là vì bảo đảm cho khách mời được an toàn, tuy người được mời đến đây đều không phú thì quý, nhưng không ai có thể bảo đảm được rằng trong chỗ này sẽ không có những người mang lòng dạ ác ý, những người bởi vì muốn trả thù hội hoặc những người đỏ mắt vì đồ vật mà người khác đã mua này mà xuất hiện, vậy cũng không phải là điều chủ sự cử hành đấu giá hội lần này mong muốn chứng kiến rồi.

Cho nên việc lắp đặt những căn phòng như thế này, cũng làm cho khách mời tới có thêm một phần an tâm. Không còn lo lắng những người mà mình đắc tội hay những khách mời đỏ mắt vì đồ vật mình đấu giá nữa.

Quy định khi tham gia đấu giá, một tấm thiệp mời có thể được một cái ghế lô, người đứng ra tổ chức cũng là căn cứ theo số phòng có bao nhiêu cái mới phát ra bấy nhiêu tấm thiệp mời, Bất quá nếu có hai vị khách nhân có hai thiệp mời cùng nguyện ý mà nói..., cũng có thể ngồi cùng trong một căn phòng, dù sao thì không gian bên trong cũng đủ lớn, có thể chứa khoảng bảy, tám người cũng không thành vấn đề.

Hướng Nhật, Tô Úc, Hoắc Vãn Tình và La tỷ ngồi cùng trong một phòng, sắp xếp như vậy cũng là do Hướng Nhật và Hoắc Vãn Tình đã thương lượng tốt với nhau từ trước đó. Tuy đi cùng Tô Úc mà có Hoắc Vãn Tình ở bên cạnh làm bóng đèn, nhưng đã đáp ứng đem Hỏa Diễm Chi Tâm tặng cho nàng, giờ có Tô Úc đi kèm, Hướng Nhật cho dù có bắt được Hỏa Diễm Chi Tâm, cũng không thể đưa ngay trước mặt cho Hoắc Vãn Tình được a?

Nhưng giờ lại ở cùng trong một ghế lô thế nên sẽ không có loại cố kị này rồi, cho dù Hướng Nhật lát nữa đấu giá thành công Hỏa Diêm Chi Tâm đưa cho Hoắc Vãn Tình, cũng có thể nói là Hoắc Vãn Tình là hỗ trợ hắn đấu giá, lại càng không cần phải nói tới ước định của hai người khi trước nữa. Bởi vì như vậy, đã thành danh chính ngôn thuận rồi a.

"Hoắc tiểu thư, Lý tiểu thư kia là người Lý gia hả?" Trong phòng, Hướng Nhật tuy đã loáng thoáng đoán được xuất thân của Lý tiểu thư cao ngạo kia, nhưng vẫn muốn từ trong miệng của Hoắc Vãn Tình xác minh chính xác lại một lần nữa.

"Ừh." Hoắc Vãn Tình biết rõ Hướng Nhật nói Lý gia là cái Lý gia nào, sắc mặt có chút âm trầm mà gật gật đầu, ánh mắt xuyên qua cửa sổ thủy tinh rộng nửa mét phía trước căn phòng nhìn về đài đấu giá phía xa, cũng kkhông biết nàng đang suy nghĩ cái gì nữa.

Lúc này, trên đài đấu giá, một người mặc trường bào mục sư màu đen ước chừng tầm trên dưới bốn mươi tuổi, da trắng nam tử tiến vào, đầu tiên là hắng giọng, sau đó mới lớn tiếng nói:

"Các phu nhân, các tiên sinh, hoan nghênh tất cả mọi người đã tham gia đấu giá hội do Phleps tiên sinh khởi xướng đêm nay, ở chỗ này..."

Tiếp theo đó là một loạt những lời không phải là suông thì cũng là khách sáo, bất quá người nam nhân da trắng ấy dùng tiếng Anh sau đó dùng tiếng phổ thông nói một lần, đoán chừng cũng là vi để tránh cho ngôn ngữ bất đồng mà mang đến phiền toái sau này. Hướng Nhật căn bản là không có chăm chú lắng nghe, bởi vì hắn đã bị một cái tên thu hút —— Phleps?

Hướng Nhật trong lòng không khỏi nhớ lại thời điểm đi Mỹ lúc trước, người đứng phía sau màn tổ chức kia tên là Phelps, dịch âm qua, chính là Phleps, chẳng lẽ cả hai cái tên này có quan hệ gì đó? Hoặc đây căn bản chỉ là sự trùng hợp mà thôi? Dù sao người ngoại quốc trùng tên hay trùng họ nhau là việc quá bình thường, hơn nữa nếu như cả hai cái tên đó thực sự có quan hệ, vậy thì thân là Hainke thân là người đứng phía sau màn tổ chức thế nào còn cần phải đi vay tiền đi đấu giá đồ vật kia đây, e rằng đã trực tiếp tìm tổ chức đấu giá mà cầm đi luôn, hoặc là căn bản sẽ không đem ra mà đấu giá a?

Nghĩ tới đây, Hướng Nhật không khỏi lắc đầu, hai ngày nay có lẽ bởi vì ảnh hưởng của người áo đen kia, khiến cho tinh thần hắn có chút khẩn trương rồi, lại có thể đem những thứ không thể ở cùng một chỗ liên hệ với nhau được. Dứt bỏ những ý niệm loạn thất bát tao trong đầu, Hướng Nhật mắt nhìn sang phía Tô Úc, thấy nàng đang chăm chú theo dõi tình hình phía trên đài đấu giá, cũng thuận mắt nhìn lên.

Lúc này nam nhân da trắng chủ trì đấu giá kia đã bắt đầu tiến hành đấu giá, bên cạnh không biết từ lúc nào đã có thêm một nữ nhân cao gầy mặc sườn xám, trên tay nâng một cái khay, cái khay được che phủ bởi một mảnh tơ lụa mày vàng. Tuy nhìn không rõ đồ vật bên trong, nhưng nhìn hình dáng bên ngoài mà đoán, hẳn là thứ gì đó cùng loại với cái bát lớn.

"Đầu tiên, kiện vật phẩm đấu giá thứ nhất, ta tin tưởng đại đa số người ưa thích sưu tầm cổ vật ở đấy sẽ rất ưa thích a." Nam nhân da trắng nói xong, nhẹ nhàng kéo tấm lụa màu vàng che khay ra, lộ ra hình dáng chân thật của đồ vật bên trong, đích xác là một cái bát lớn. Bất quá nó cùng cái bát để ăn súp bất đồng, cái bát này so với chén ăn cơm bình thường có chút thấp hơn, hơn nữa phía bên trong cái bát có chút xoáy lên, hiển nhiên cũng không phải một cái bát chính thức.

"Đối với loại đồ cổ này, rất nhiều người có lẽ sẽ không biết, đây, xin cho phép ta giới thiệu qua một chút. Thứ này thoạt nhìn tựa như cái bát, kỳ thật cũng không phải là cái bát, mà là đồ để rửa bút. Thế cái gì được gọi là đồ rửa bút đây?"

Nam nhân da trắng thoáng dừng lại một lúc, mắt nhìn quét qua bốn phía một lần, mới nói tiếp:

"Cái gọi là đồ rửa bút, là một loại dụng cụ thư phòng thời Trung Hoa cổ đại, tại thời Trung Hoa cổ đại, dùng bút lông viết chữ xong phải rửa sạch sẽ để cất đi, mà đồ rửa bút này tác dụng chính là để tẩy rửa sạch sẽ cái bút đấy đấy. Kỳ thật theo tên gọi mà xem, tin tưởng rất nhiều người ở đây cũng đã đoán được tác dụng của nó rồi... Được rồi, ta biết rất nhiều nhà sưu tầm đã không kiên nhẫn được nữa, bây giờ, ta chính thức giới thiệu giá trị của nó, đồ rửa bút này, là của một đại thi nhân thời Trung Hoa cố đại Tô Đông Pha đã dùng qua, tin tưởng cái tên Tô Đông Pha các vị ở đây cũng không lạ lẫm gì, thịt Đông Pha nổi tiếng chính là do hắn phát minh đây, ta cũng không giới thiệu gì thêm nữa. Như vậy, đồ vật mà ông đã dùng qua đến cùng sẽ có giá trị là bao nhiêu tiền đây?"

Nói đến đây, nam nhân da trắng kia lại dừng lại một lúc, ngữ khí trầm bổng du dương lại để cho rất nhiều nhà sưu tầm đối với đồ vật này cảm thấy hứng thú hoặc là nóng lòng sau khi nhìn thấy được đồ vật hận không thể xông lên đánh cho hăn một trận, tên đấu giá sư này là từ đâu mời tới? Đm nó sao mà nói nhảm nhiều vậy.

"... Giá khởi điểm là 30 vạn đôla, mỗi lần tăng không dưới 2 vạn đôla, bây giờ bắt đầu đấu giá!"

"32 vạn."

"35 vạn."

"40 vạn."

"40 vạn."

Gian phòng chỗ Hướng Nhật, không có ai cảm thấy hứng thú với cái đồ rửa bút này, cho nên cũng không cảm thấy náo nhiệt gì cho lắm. Tô Đông Pha đã dùng qua đồ rửa bút tất nhiên là rất trân quý, nhưng cùng những vật phẩm đấu giá phía sau mà so sánh, cái này chỉ có thể coi là một loại đồ ăn lót dạ. Đồ tốt chính thức bình thường luôn ở phía sau, hơn nữa là càng về cuối càng tốt, về phần thứ đồ cuối cùng, tuyệt đối là thứ đồ quý giá nhất trong cả hội đấu giá.

Kết thúc, đồ rửa bút của Tô Đông Pha đã được gian phòng số 16 dùng 97 vạn đôla đấu giá thành công, đấu giá sư bắt đầu giới thiệu vật phẩm đấu giá thứ hai... Mãi cho đến vật phẩm đấu giá số 19, Hướng Nhật mới từ trạng thái nửa hồn phiêu du khôi phục lại.

Chỉ nghe đấu giá sư ở trên đài giới thiệu: "... Đây là một chiếc dây chuyền, nó có một cái tên rất chi là nóng bỏng, Hỏa Diễm Chi Tâm, là do đại sư thế giới Helen • Belkin đdùng rất nhiều công sức làm ra, toàn thân tổng cộng khảm nạm 98 viên kim cương, mỗi viên kim cương lớn nhỏ đều giống nhau..."

Trên đài đấu giá sư giới thiệu, trong phòng, Hoắc Vãn Tình không thể không dựa theo kế hoạch lúc trước đã thương định tốt mà bắt đầu diễn kịch:

"Hướng tiên sinh, có thể giúp ta mua chiếc dây chuyền này sao? Tiền ta sẽ đưa cho ngươi sau." Nghe ngữ khí thì thấy rất bình tĩnh, nhưng Hướng Nhật lại từ trong đó lại cảm giác được một chút hận ý chỉ muốn nghiến răng nghiến lợi của cô nàng.

"Không có vấn đề, Hoắc tiểu thư." Hướng Nhật nhẹ nhàng gật đầu, hắn biết rõ Hoắc Vãn Tình tại sao phải hận đến nghiến răng ngứa lợi, bất quá hắn quản không được nhiều như vậy. Nhìn Tô Úc bên cạnh, phát hiện trên mặt nàng cũng không có lộ ra vẻ không hài lòng nào, lúc này hắn mới yên lòng lại.

"... Giá khởi điểm là 8000 vạn đôla, mỗi lần tăng giá không dưới 50 vạn đôla, hiện tại có thể bắt đầu đấu!" Thân là đấu giá sư nam nhân da trắng, thanh ám giờ đã mang theo một chút run động, dù sao đây cũng là một kiện vật phẩm hắn được ra giá cao nhất từ trước đến nay. Chính là hơn chục món lúc trước cộng lại cũng chỉ có giá trị ngang ngửa với đồ vật thứ 19 này mà thôi, hơn nữa nói là 8000 vạn, nhưng kết thúc khẳng định sẽ không thấp hơn cái giá tiền này, đoán chừng còn muốn so với tổng cộng giá trị mấy chục vật phẩm lúc trước còn muốn cao hơn nhiều.

"Một trăm triệu Đô-la!" Đấu giá sư vừa mới dứt lời, khách nhân phòng số 8 đã không chờ đợi được nữa mà hô giá, hơn nữa một lần tăng lại là 2000 vạn Đô-la.

"Là nữ nhân kia!" Nghe được thanh âm cao ngạo của nữ nhân kia, bốn người trong phòng lập tức biết rõ nữ nhân một lần hô tăng một phần tư giá này là ai, hiển nhiên, nữ nhân này là muốn hù choáng những ai muốn cùng nàng tranh đấu đây mà.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 944: Tăng một phần tư giá

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.