247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 942: Mất hứng

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 942: Mất hứng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cao ốc chọc trời đứng thứ 4 ở Trung quốc và Châu Âu chính là trung tâm mua sắm Hồng Kông, cao 346 m, có 73 tầng không kể tầng ngầm, chiếm diện tích tới mười vạn mét vuông. Mà đấu giá hội tổ chức ngay tại tầng thứ 56, tầng có gian phòng lớn đặc thù, về phần trước kia là nó được dùng làm thì không có nói rõ.

Đấu giá hội cử hành lúc 8h tối, trước đó nửa giờ, khác được mời tới đã đến gần không sai biệt lắm. Hướng Nhật cùng Tô Úc cũng ở trong số đó,

Hai người là cùng dắt tay nhau đi tới, cũng không có gây quá nhiều ánh mắt chú ý của người ngoài, dù sao ở đây hai người cũng không có tên tuổi gì lớn, hoàn toàn không thể so sánh được với các thương nhân bản địa.

Tô Úc cũng không để mọi người chú ý mình nhiều lắm, đại khái là hai người bị liếc mắt nhìn, quay đầu đi là đã quên luôn rồi..

Bất quá người đi sau bọn hắn – Hoắc Vãn Tình lại phong quang vô hạn, vừa mới bước vào cửa đấu giá hội, tất cả mọi người ở đại sảnh, ánh mắt cơ hồ đều tập trung hết lên người của nàng.

Hoắc gia, đây chính là một trong những gia tộc cao cấp nhất Hồng Kông, mà Hoắc gia đại tiểu thư, tự nhiên là tiêu điểm được mọi người chú ý nhất. Nhất là các thanh niên trẻ tuổi chưa lập gia đình, nhìn Hoắc gia đại tiểu thư, ánh sáng mãnh liệt trong mắt họ lóe ra cơ hồ so với ánh sáng từ đèn treo trên đầu còn sáng hơn rồi.

Nếu như ai đó thành thân được với Hoắc gia đại tiểu thư, vậy có thể giảm bớt đi được một trăm năm phấn đâu rồi, điều này chẳng khác nào việc người không cần làm gì, cũng có thể có được cuộc sống xa xỉ hết quãng đời còn lại a

Hướng Nhật cũng nhìn thấy Hoắc Vãn Tình, cô nàng này lúc vừa tiến vào hắn đã trông thấy, không có biện pháp, ai kêu Hoắc gia đại tiểu thư này thật sự cực kỳ gây chú ý cho ánh mắt người ngoài như vậy, mới vừa tiến vào, chẳng những dẫn tới ánh mắt chú ý của đại đa số người ở đây, Hướng Nhật lại còn có thể nghe thấy vài tiếng kinh hô. Cũng là bởi vì những tiếng kinh hô này, Hướng Nhật mới có chút hiếu kỳ nhìn xem rốt cục là đại nhân vật nào đến.

Ngồi ở bên cạnh Hướng Nhât, Tô Úc tự nhiên cũng nhìn thấy Hoắc Vãn Tình, bởi vì Hướng Nhật đã nói qua với nàng thân phận của Hoắc Vãn Tình, cho nên đối với việc này nàng cũng không có kỳ quái gì cho lắm, bất quá trong nội tâm nàng là có nhiều thêm một phần cẩn thận, Hoắc gia đại tiểu thư, đây chính là một đối thủ không thể khinh thị chút nào.

Chẳng những Hoắc Vãn Tình đã đến, Hướng Nhật còn chứng kiến La tỷ bên người nàng, La tỷ cũng mặc một bộ trang phục dạ hội, váy dài màu đen, tơ lụa mềm mại, nhẹ nhàng mà dán ở trên người của nàng, phác họa lên một thân hình uyển chuyển, cổ áo hình chữ V cũng không có khoét quá sâu, nhưng đôi bông tuyết tinh tế kia hơi hơi nhô ra lại có thể làm chói mắt người xem.

Tuy so sánh với Hoắc Vãn Tình bên cạnh, nét tinh tế, đẹp đẽ trên khuôn mặt thì có kém một chút, nhưng khí chất thành thục cùng với bộ váy đen gợi cảm thật sự hấp dẫn không ít ánh mắt động vật giống đực , nhất là nhưng người nghĩ đến việc nàng theo Hoắc gia đại tiểu thư cùng nhau đến, điều này đoán chừng bối cảnh của nàng cũng không đơn giản a?

Lúc này Hoắc Vãn Tình đã bị rất nhiều người vây quanh, phần lớn là đã từng gặp nhau trước đấy rồi, có một vài người là lần đầu tiên gặp mặt.

Bất quá với sự hiểu biết về tầm quan trọng mỗi người đứng đây của Hoắc Vãn Tình, nàng cũng không có lạnh nhạt mà đối phó, mà chào hỏi từng người rất lễ độ, hoặc là mỉm cười mà trò chuyện hơn mấy câu, để cho mọi người thấy nàng không phải là một người quá cao ngạo, cũng làm cho mọi người không dám thân cận quá mức.

La tỷ bên cạnh tự nhiên cũng rõ ràng Hoắc Vãn Tình tâm tư, đối với Hướng Nhật lại càng không có hảo cảm gì, bất quá nàng tương đối kiềm chế được bản thân, đi tới chỗ Hướng Nhật đang ngồi, theo lễ nghi mà gật đầu, về phần trong nội tâm nàng. . . đang cân nhắc xem có nên hay không sau khi đấu giá hội này kết thúc mà hảo hảo dạy dỗ tiểu tử không biết lễ phép này một phen.

"Tô tiểu thư, cô cũng thấy hứng thú với buổi đấu giá ngày hôm nay sao? Vừa ý với thứ gì đó rồi hả? Ta thấy Hướng tiên sinh yêu cô như vậy, nhất định sẽ mua tặng cho cô đấy."

Hoắc Vãn Tình cho dù ngữ khí rất bình tĩnh, nhưng hữu ý vô ý mà lườm hướng Hướng Nhật một cái, trong đáy mắt lộ ra một tia hận ý. Nếu như không phải tiểu sắc lang này đã đáp ứng nàng tặng nàng cái Hỏa Diễm Chi Tâm kia, nàng căn bản không thể ngấm ngầm mà chịu đựng như vậy được.

"Hoắc tiểu thư, kỳ thật tôi hôm nay đến đây là để xem náo nhiệt thôi, cũng không định mua cái gì cả." Tô Úc nhẹ nhàng mà nói ra, nàng cũng có thể nghe ra trong lời nói của Hoắc Vãn Tình tựa hồ có ý tứ gì đấy, chỉ là tình tình gần đây của nàng có chút nhã nhặn, cho nên cho dù cảm giác được Hoắc đại tiểu thư cùng nam nhân quan hệ bên trong có chút cổ quái, cũng sẽ không biểu hiện ở trên mặt. Huống chi, cho dù xác định giữa hai người có mập mờ, nàng cũng sẽ không có ý kiến gì.

“Vậy thì thật là đáng tiếc nhỉ. . ." Hoắc Vãn Tình đang định nói câu nữa, bên cạnh đột nhiên truyền đến từng đợt tiếng kinh hô, tiếp theo vang lên thanh âm cao ngạo của nữ nhân:

"Vãn Tình, nguyên lai ngươi ở nơi này, đỡ mất công ta phải đi tìm."

Nghe được thanh âm này, thân thể Hoắc Vãn Tình chấn động mạnh một cái, sắc mặt trở lên khó coi hơn hẳn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 942: Mất hứng

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.