247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 941: Xin sự trợ giúp

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 941: Xin sự trợ giúp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ bên trong sở cảnh sát đi ra, Hướng Nhật cùng Lý Trinh Lan mỗi người đi một ngả, sự việc nhỏ vừa nãy xen ngang, song phương cũng không thích hợp nói thêm gì nữa, huống chi Hướng Nhật còn có chuyện trọng yếu phải làm.

Bên ngoài sở cảnh sát xe Vương Giai Hào đã chờ sẵn, Hướng Nhật vừa mới nhận được Vương Quốc Hoài điện thoại, Ba Jin đến kiểm hàng rồi. Đối với loại chủ động đến thăm đưa theo tiền tới này, Hướng Nhật đương nhiên sẽ không từ chối.

Ngồi xe đi tới biệt thự Vương Quốc Hoài, lần này không chỉ Vương Quốc Hoài ra đón, mà ngay cả Ba Jin cũng ra đón, tuy trên mặt vẫn là cái điệu cười như thân sĩ, nhưng cảm giác lạnh nhạt khách khí của lần gặp trước đã không còn, lần này trên mặt của hắn nhiều thêm vài phần thân tình thân mật mà nịnh nọt.

Cùng Ba Jin cùng nhau đến, vẫn như lần trước là trung niên nam tử tóc xù kia, nhìn thấy Hướng Nhật, hắn cũng không có ánh mắt hoài nghi như lúc trước, mà là cùng chủ tử của hắn đồng dạng, mang theo chút ít nịnh nọt.

"Hướng tiên sinh, nghe nói hàng của cậu đã đến?" Mấy người cũng không phân chủ khách, lần lượt ngồi xuống ghế salon trong phòng, Ba Jin cũng có chút không thể chờ đợi được mà mở miệng.

"Xác thực đã đến, đang để ở chỗ của Vương lão bản đây." Hướng Nhật hướng Vương Quốc Hoài gật gật đầu, thứ hai là ý bảo Vương Giai Hào một bên đem hàng lấy ra. Vương Giai Hào đi ra ngoài một hồi, rất nhanh vất vả mang theo một cái rương lớn tiến đến, đặt ở trên bàn trà chính giữa phòng.

Hướng Nhật tự mình mở rương hành lý ra, bên trong lộ ra một loạt bao bột màu trắng chồng chất chỉnh tề.

Vương Quốc Hoài phụ tử cùng Ba Jin chủ tớ bốn người con mắt lập tức sáng ngời, quanh năm tiếp xúc với cái loại đồ vật này, đối với bọn họ mà nói, cơ bản có thể liếc nhìn ra phẩm chất hàng hóa. Theo bọn hắn đoán chừng, đây tuyệt đối là một rương hàng chất lượng rất cao, thời điểm bán đi có thể pha một rương thành hai rương, thậm chí là bốn rương cũng có thể, điều kiện tiên quyết là cái đồ vật bên trong ăn không chết người.

"Ba Jin tiên sinh, ngươi nhìn xem phẩm chất thế nào." Hướng Nhật thò tay ra ý bảo, đối phương hiện tại có thể kiểm hàng rồi.

Ba Jin cũng không có khách khí, nhẹ gật đầu, nam nhân da trắng tóc xù bên cạnh lập tức hiểu ý, cầm lấy một bao bột trắng, dùng ngón út chọc ra một lỗ nhỏ, chấm lấy một ít, sau đó bỏ vào trong miệng liếm liếm, quá trình này hiển nhiên hơi dài, trọn vẹn đã qua một hai phút, nam nhân tóc xù mới hướng Ba Jin nhẹ gật đầu, dùng Anh ngữ nói một tiếng "A" .

Ba Jin con mắt lập tức lại một lần nữa phát sáng lên, hướng Hướng Nhật nói : "Hướng tiên sinh, không thể không nói, cậu cho tôi một một niềm kinh hỉ lớn a, không biết hàng như vậy, cậu còn có bao nhiêu?"

"Còn có ba rương." Hướng Nhật nhàn nhạt nói, theo lời đối phương nói "A", có thể đoán được đấy là cách thức bọn hắn đặt cấp bậc cho hàng hóa, tuy nhiên không biết "A" có phải là cấp đánh giá cao nhất hay không, nhưng theo trên mặt Ba Jin là có thể thấy được, hắn hiển nhiên là phi thường hài lòng.

"Tốt, ta tất cả đều muốn." Ba Jin rất sung sướng, nhưng sau khi nói xong trên mặt hắn lại lộ ra vẻ chần chừ, "Bất quá... Ta muốn Hướng tiên sinh cũng biết, lần này tài chính ta mang đến có hạn, chỉ sợ không thể thanh toán một lần duy nhất tất cả số hàng..."

Cùng lúc đó, ở bên trong tiệm châu báu, La tỷ đang ở trong phòng quản lý đang nghĩ ngợi đến một số việc bị nhân viên bảo vệ thông báo, có một người tự xưng là bằng hữu họ Dịch đéb tìm nàng. La tỷ nghe được khẽ nhướng mày, họ Dịch, còn mặt dày mày dạn nói là bằng hữu của nàng, chỉ sợ cũng chỉ có hắn mà thôi.

"Để cho hắn trực tiếp tiến tới tìm ta." Tuy rất không muốn gặp đối phương, bất quá ngẫm lại cũng không thể cự tuyệt, mặc dù nàng đã li khai tổ chức, nhưng trong tổ chức vẫn còn tâm huyết của nàng lúc trước, không thể nói cắt đứt là có thể cắt đứt ngay được.

"L." Tướng mạo bình thường Dịch tiên sinh sắc mặt nghiêm túc và trang trọng đi đến, gọi đích danh danh hiệu của La tỷ.

La tỷ cũng cũng không có tức giận, hoặc là nói nàng cũng không có biểu hiện ra bộ dáng tức giận, bất quá ánh mắt lại có chút lạnh xuống: "Ngươi lại tới làm gì?"

"Ta muốn xác định một sự kiện." Có lẽ là cảm nhận được bên trong lòng La tỷ lộ ra hàn ý, ánh mắt Dịch tiên sinh nhẹ nhàng lóe lên, tuy nói sắc mặt vẫn bình tĩnh như trước, nhưng ngữ khí lại chú ý cẩn thận hơn rất nhiều.

"Chuyện gì?" La tỷ nhàn nhạt mà hỏi thăm, tựa hồ cũng có chút tò mò mục đích đến đây của đối phương.

"Đêm qua, ngươi xen vào vụ việc của Hoàng Thiệu Hùng ở khoang chứa hàng Cửu Long thành?"

Nghe được vấn đề này, La tỷ lập tức đã minh bạch lập trường của Dịch tiên sinh: "Ngươi hiện tại vì Hoàng Thiệu Hùng phụng sự?"

"Chính xác mà nói, hắn chỉ là đồng bọn tạm thời hợp tác của ta..." Dịch tiên sinh cải chính, nhưng đồng thời thực sự nghe ra ý của La tỷ nói bên ngoài, "Tối hôm qua ngươi thực sự đã ở đấy?"

"Đúng vậy, ta đã ở đấy, còn thuận tay cầm đi hai cái rương chứa đồ." La tỷ cũng không giấu diếm, nàng khinh thường loại sự tình dấu đầu lộ đuôi này. Mà cho dù đối phương đã biết, chẳng lẽ còn có thể trong tay nàng đoạt trở lại sao?

Nghe La tỷ trả lời khẳng định, Dịch tiên sinh ngữ khí thoáng dồn dập lên: "Ta muốn biết, đêm qua trừ ngươi ra, còn có ai ở đấy?"

Sở dĩ hắn lo lắng như vậy, là vì Hoàng Thiệu Hùng tối hôm qua bị cướp mất món hàng, lúc nhờ hắn hỗ trợ đã đem câu chuyện xảy ra nói rõ ràng lại một lần, lập tức khiến cho hắn chú trọng.

Lại nói tiếp, tối hôm qua Hoàng Thiệu Hùng cùng người khác giao dịch, cũng không trong phạm vi hợp tác , cho nên Dịch tiên sinh không có phái người đi theo. Nhưng nghe Hoàng Thiệu Hùng miêu tả, dùng sự hiểu biết và cảm giác mẫn cảm của hắn, tối hôm qua xuất hiện hai cái Hắc y nhân kia, rất có thể là hai dị năng giả cấp năm, bằng không thì chỉ sợ cũng không thể sử dụng lĩnh vực được.

Mà bây giờ ở Hồng Kông, có loại năng lực này, L không thể nghi ngờ là một người trong đó, cho nên hắn mới vội vã mà chạy tới xác định L phải hay không tối qua ở hiện trường, nếu như là phải, hắc y nhân khác có thể cùng nàng bất phân thắng bại rốt cục là ai? Nếu như là không phải nàng, sự tình càng thêm nghiêm trọng rồi, ngoại trừ L ra, rõ ràng còn có hai dị năng dị đã ngoài cấp năm xuất hiện tại Hồng Kông, vậy đối với mục đích lần này của tổ chức, có thể hay không bởi vì những nhân tố không xác định này phá hỏng?.

"Người này, ta đã nói qua cho các ngươi tốt nhất không nên trêu chọc, hiện tại ta cũng nói lại câu giống như thế." La tỷ khóe miệng lộ ra một tia cười nhạo, nàng đương nhiên minh bạch dụng ý Dịch tiên sinh đến tìm nàng, cho nên sẽ không vạch trần thân phận Hướng Nhật.

"Là hắn?" Dịch tiên sinh tiếp tục sững sờ. Kỳ thật hắn sớm nên nghĩ tới, có thể cùng L đánh bất phân thắng bại, ngoại trừ L ra cũng chỉ có người kia, đoán chừng tại Hồng Kông này cũng không còn ai khác.

"Tốt rồi, mục đích của ngươi đã đạt được, vậy ngươi có thể trở về đi." La tỷ hạ lệnh đuổi khách, nàng cũng không có nhiều thời gian cùng người nói chuyện phiếm như vậy, hơn nữa, trước mắt còn có một chuyện phiền toái chờ nàng đi xử lý.

"Chờ một chút, còn có một việc." Dịch tiên sinh đương nhiên không chỉ là vì một việc này mà đến, trên thực tế, còn có sự tình hắn quan tâm hơn, trước khi đến, hắn cũng đã có kế hoạch tốt rồi, vô luận như thế nào cũng phải làm chu đáo, bởi vì chỉ có như vậy, mới có thể bảo đảm nhiệm vụ tổ chức giao cho hắn hoàn thành tốt đẹp được.

"Thời gian của ta có hạn." La tỷ ngữ khí bỗng nhiên trở lên lạnh lẽo, có thể gặp đối phương, là do nàng xem trọng cảm tình trước kia, bây giờ lại yêu cầu điều gì mà nói..., lại muốn được voi đòi Hai Bà Trưng với bà hả.

"L, xem như nể tình chúng ta ngày xưa cộng tác, ta hi vọng lần này ngươi có thể giúp đỡ chúng ta. Chỉ cần qua buổi tối hôm nay, ta sẽ lập tức ly khai Hồng Kông, về sau không bao giờ phiền toái ngươi nữa." Dịch tiên sinh ngữ khí đã là van xin thấp kém lắm rồi.

"Buổi tối hôm nay? Đấu giá hội?" La tỷ con mắt có chút nhíu lại, đêm nay tại trung tâm mua sắm tổ chức đấu giá, chuyện lớn như vậy, nàng như thế nào lại không biết? Hơn nữa danh sách đấu giá, chính nàng đã đưa cho Hoắc Vãn Tình một quyển, vật phẩm đấu giá bên trong tất nhiên là nàng đã xem qua, đối với cái Nhất Diệp Trâm kia, nàng cũng có chút hứng thú, bất quá hứng thú của nàng cũng không phải là rất lớn, nàng đối với thực lực của mình hiểu rất rõ, đạt đến trình độ dị năng giả như của nàng, mượn nhờ ngoại lực tăng tiến thực lực mà nói..., cơ hồ là chuyện không thể. Trái lại, đối với việc Nhất Diệp Trâm có thể làm cho người ta vĩnh viễn bảo trì thanh xuân mời là điểm nàng càng coi trọng nhất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 941: Xin sự trợ giúp

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 146 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.