247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 936: Song phương mua bán

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 936: Song phương mua bán online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong phòng thẩm vấn, khi nhìn thấy Hướng Nhật cùng Lý Trinh Lan đang theo Lâm Tử Anh đi tới, Lý phụ Lý mẫu vốn tâm tình đang sa sút lập tức trở nên kích động, cứ "Tuấn Tú, Tuấn Tú" mà gọi không ngừng. Ở trong lòng bọn họ, cũng chỉ hi vọng vào người con rể Trung Quốc rất có tiền này tới mới có thể giải quyết được phiền phức của bọn họ.

"Bá phụ, bá mẫu." Hướng Nhật có chút chột dạ, cái tên "Hàn Tuấn Tú" này lúc trước là mình vì đùa cợt Lý Trinh Lan thuận miệng bịa ra mà thành, nhưng bây giờ không thể tưởng được là Lý phụ Lý mẫu lại đem nó trở thành chiếc phao cuối cùng của họ.

"Tuấn Tú, chúng ta không có làm sai việc gì, vì cái gì lại bắt chúng ta?" Lý mẫu thần sắc kích động nhất, tựa như đang bị mắc phải nỗi oan uổng lớn.

"Thưa bá mẫu, bác cứ yên tâm đi, chỉ cần hai bác thật sự không phạm pháp, cháu nhất định sẽ cứu hai bác ra ngoài" Hướng Nhật cơ hồ có thể khẳng định, Lý phụ Lý mẫu chắc chắn là bị oan uổng, giống như suy nghĩ của hắn lúc trước, hai người tuy có hay nịnh bợ một chút, nhưng còn không đến mức làm ra chuyện phạm pháp, thêm lý do nữa là có Lý Trinh Lan, cô con gái rất am hiểu luật pháp, bọn họ càng không có khả năng sẽ làm ra những chuyện điên rồ gì. Đoán chừng trong việc này có điểm nghi vấn, chỉ là nhất thời còn không biết chuyện gì đã xảy ra, hắn cũng không cách nào phán đoán sự tình được.

Nghe được Hướng Nhật dùng Anh ngữ cùng với đôi vợ chồng Hàn Quốc nói chuyện với nhau, Lâm Tử Anh ánh mắt sáng ngời, có điều này thì khỏi cần phiên dịch nữa. Trước khi đến, hắn đã nghe cấp dưới báo cáo qua, việc này là đôi vợ chồng Hàn Quốc đang giao dịch thì bị bắt tại chỗ, cho nên chứng cớ đầy đủ, hơn nữa lúc ấy lại có người chứng kiến sự việc, nhân chứng vật chứng đều có, việc này cho dù đem luật sư đại diện Hoắc Gia đến bảo lãnh, Lâm Tử Anh cũng đại khái không thèm đếm xỉa.

"Hai vị là từ Hàn Quốc đến hay sao? Xưng hô như thế nào? Nghề nghiệp chính của hai vị là gì?" Lâm Tử Anh dời qua một cái cái ghế đối diện với Lý phụ Lý mẫu ngồi xuống, thuận tay lật sổ trên bàn ra ghi chép, đây là bản ghi chép nhân viên trước vừa mới thẩm tra, tuy nhiên bởi vì ngôn ngữ không tương đồng nên không có ghi chép được khẩu cung của nghi phạm, nhưng bên trong cũng nói rõ rằng nghi phạm xác nhận chưa từng phạm tội.

"Tuấn Tú?" Lý phụ Lý mẫu đem ánh mắt cùng một chỗ nhìn về phía Hướng Nhật, bọn họ không rõ ràng lắm mối quan hệ giữa người cảnh quan này cùng con rể là như thế nào, nhưng xem xét tình huống họ theo cùng một chỗ mà tới, hẳn là người quen, nói không chừng hình như là người mà con rể nhờ đến hỗ trợ.

"Không sao đâu ạ, bá phụ bá mẫu, có vấn đề gì 2 người có thể cùng vị Lâm cảnh quan này trình bày rõ ràng lại sự việc đã xảy ra, hắn là bằng hữu của con." Hướng Nhật nhẹ gật đầu, hắn cũng muốn nghe chuyện đã xảy ra, sau đó mới có thể phán đoán tình hình đưa ra phương pháp được.

Lý phụ Lý mẫu nghe xong tâm trạng thấy vui mừng hẳn, nếu là bằng hữu con rể, vậy là tốt rồi. Mà ngay cả Lý Trinh Lan bên cạnh cũng nhẹ nhàng thở ra, vị cảnh quan này là bằng hữu của Hướng Nhật, nhất định sẽ giúp cha mẹ của mình. Chỉ duy có Lâm Tử Anh vẻ mặt có chút cổ quái, không hiểu nhưng cũng không có giải thích gì thêm.

"Cảnh quan, chúng ta căn bản là không rõ chuyện gì xảy ra, lúc ấy chúng ta đang cùng người đổi đô la Hồng Kông, sự việc đang diễn tiến thì đột nhiên một đám người xuất hiện ..."

"Chờ một chút, các ngươi là nói... đang đổi lấy đô la Hồng Kông?" Lâm Tử Anh vội vàng cắt đứt lời Lý mẫu nói, hắn cũng không phải bằng hữu gì của Hướng Nhật, cho nên rất tự nhiên mà cho rằng đối phương hiện tại là đang nói xạo, hoặc đang cùng nhau “phối hợp” diễn trò với mình, dù sao mình không phải bằng hữu của hắn?

"Đúng vậy." Lý mẫu cũng không rõ ràng lắm tâm tư Lâm Tử Anh, cũng trực tiếp không để mắt đến sự âm trầm trên mặt của hắn, cẩn thận nhớ lại sự việc một chút, sau đó nói lại sự việc rõ ràng từ đầu đến đuôi.

Bởi vì được con rể Trung Quốc hiếu kính biếu họ một khoản tài chính lớn để dưỡng già, bọn họ liền chuẩn bị đem tất cả tài sản mà họ sở hữu từ Hàn tệ toàn bộ đổi hết thành đô la Hồng Kông, như vậy cũng thuận tiện mua sắm, lúc ấy đang xếp hàng đợi tại ngân hàng, đột nhiên có một nhân viên công tác tỏ ra rất ‘nhiệt tình’ nói cho bọn họ biết, tại ngân hàng trao đổi tiền tệ thì chi phí trao đổi không ít, hơn nữa tỉ suất trao đổi cũng thấp, nhưng nếu như là đi theo ‘địa điểm’ mà nhân viện nọ chỉ dẫn, không những không phải thu phí thủ tục, mà ngay cả tỉ suất trao đổi cũng cao hơn nhiều, cơ hồ là gấp hai tại ngân hàng.

Có chuyện tốt như vậy, Lý phụ Lý mẫu tự nhiên sẽ không bỏ qua, tuy nói bây giờ là người có tiền, nhưng có thể nhiều hơn nữa, có ai suy nghĩ nhiều tiền sẽ phỏng tay đâu? Cho nên liền theo vị nhân viên công tác rất nhiệt tình kia... Về phần sự tình đằng sau, bị một đoàn người bỗng nhiên xông lên đè tại chỗ, bọn họ vẫn không hiểu rõ chuyện gì xảy ra. Ngay tại lúc này đối mặt Lâm Tử Anh, cũng mới tỉnh ngộ ra được chút ít, nhưng vẫn khó khăn mà đem chuyện đã trải qua nói rõ được.

Hướng Nhật nghe vậy cũng cảm thấy yên lòng, đối với cha mẹ Lý Trinh Lan, hắn đương nhiên sẽ không tin họ đang bịa chuyện, nhất định là thật sự đã xảy ra chuyện như vậy. Kỳ thật cái này căn bản là trò bịp bợm thấp kém, rất dễ bị người nhìn thấu. Nhưng tiếc một điều hai người là từ Hàn Quốc đến du lịch, đoán chừng là cũng không nghĩ tới lại có chuyện lừa đảo trắng trợn như vậy, ngay cả nhân viên công tác ngân hàng cũng có thể giả mạo, lúc đi theo thì đã bị lừa rồi, càng không may chính là, lại lọt vào đúng chỗ cảnh sát đang bố trí để mà bị bắt ngay tại chỗ.

Lý Trinh Lan nhẹ nhàng thở ra, nàng trước kia cũng không rõ ràng lắm chuyện gì đã xảy ra với cha mẹ, tuy nói trước lúc đó nàng là theo chân cha mẹ cùng đi ra ngân hàng, bất quá bởi vì đi vệ sinh nàng đã rời cha mẹ đi ra ngoài một lúc, khi trở về thì vừa đã thấy cha mẹ mình bị cảnh sát mang đi rồi. Cân nhắc đến việc chưa quen thuộc hoàn cảnh nơi đây, nàng cũng không có ngu ngốc mà xông lên phía trước đòi người, mà chỉ là theo chân xe cảnh sát để biết đến chỗ họ bị giữ, sau đó mới cấp tốc mà chạy về khách sạn cầu cứu Hướng Nhật.

Bây giờ nghe cha mẹ vừa nói như vậy, Lý Trinh Lan nhất thời an tâm hơn, trên thực tế, đối với cha mẹ nàng luôn tin tưởng, xác định bọn họ căn bản sẽ không đi làm những chuyện phạm pháp ngu ngốc ấy.

Tâm tư cảnh quan Lâm Tử Anh tức thời muốn phức tạp hơn nhiều, nhưng nhìn thấy Lý mẫu nói sự việc một cách cẩn thận, rõ ràng , hơn nữa biểu lộ cũng rất chân thật, căn bản một chút cũng nhìn không ra như là đang "Phối hợp" nhau mà chế ra câu chuyện. Rất tự nhiên, hắn cũng có cùng suy nghĩ với Hướng Nhật.

Bất quá thân làm một cảnh sát, hắn đương nhiên sẽ không đùa giỡn mà hành động theo phỏng đoán, trong lúc này sự việc có phải thật vậy hay không đối với lời khai vợ chồng Hàn Quốc nói còn phải đợi điều tra, nhưng ít ra thì tâm tình so với lúc cấp dưới nói những chứng cớ kia cùng nhân chứng, khúc mắc trong lòng hắn đã giảm bớt đi nhiều, dù sao với loại tình huống lúc ấy, chứng cớ cùng người chứng kiến cũng có thể đánh lạc hướng phán đoán của cảnh sát. Trừ phi nhân chứng kia nghe rõ ràng nội dung lúc song phương giao dịch, hoặc là nói đôi vợ chồng Hàn Quốc giao dịch với kẻ lừa đảo... Đúng vậy, như thế nào hắn lại quên chuyện này?

Lâm Tử Anh tâm tư đột nhiên chấn động, không phải nói tại chỗ đó người trao đổi cũng lấy được sao? Đã có đối tượng mua, thì khẳng định cũng có người bán, chỉ cần tìm đến đối tượng còn lại, song phương tại chỗ đối chất, thì vấn đề kia chẳng phải sẽ rõ ràng hay sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 936: Song phương mua bán

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.