247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 935: Lực bất tòng tâm

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 935: Lực bất tòng tâm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Loại chuyện này sao ngươi lại tìm ta, đi tìm luật sư đi." Hướng Nhật nhíu mày, kỳ thật hắn muốn xen vào chuyện của người khác cũng không được, thực tế hiện tại cảnh sát Hồng Kông còn đang ngó chừng hắn, loại tình huống này, Hướng Nhật đương nhiên không muốn cùng đối phương có cái gì đó liên quan.

"Ở đây ta chỉ quen mình ngươi." Lý Trinh Lan hốc mắt đỏ hồng, tạo một bộ dáng như lê hoa đái vũ (1) nhìn về phía Hướng Nhật.

Đối mặt với một bộ dạng yêu kiều của tiểu mĩ nữ, Hướng Nhật thật sự không “cứng” (vô dụng) nổi, không dậy nổi tâm địa cự tuyệt, thở dài nói: "Được rồi, ta đi với ngươi xem một chút, bất quá, lần này giúp ngươi, nhớ rõ, ngươi thiếu nợ ta một cái nhân tình, về sau nên khách khí với ta một chút."

Lý Trinh Lan luống cuống gật đầu không ngừng, lúc này còn suy nghĩ cái gì nữa. Mặc kệ, trước tiên đem cha mẹ cứu ra rồi tính sau, nhảy lên giường tính lôi kéo Hướng Nhật ‘một cách dã man’ ra ngoài.

"Chờ một chút, ta thay quần áo đã." Hướng Nhật vội vàng chạy vào trong phòng tắm, súc miệng qua vài cái, đổi một bộ quần áo khác rồi đi ra. Khuôn mặt Lý Trinh Lan đã sớm tràn đầy lo lắng rồi, chẳng quan tâm đến “nam nữ thụ thụ bất thân” nữa, trực tiếp ôm chặt tay hắn kéo ra ngoài. Một màn này tất nhiên bị Hoắc Vãn Tình và La tỷ nhìn không xót chút nào.

"Hoắc tổng, ngươi nhìn xem, hắn rốt cuộc là hoa tâm đến mức nào." Bởi vì không nghe được tiếng nói chuyện bên trong, La tỷ hiển nhiên đã hiểu lầm quan hệ giữa Hướng Nhật và Lý Trinh Lan, bất quá cho dù hai người không có vấn đề gì, nàng cũng sẽ vu oan mà thôi.

"Nữ nhân kia cùng hắn không có vấn đề gì." Hoắc Vãn Tình đã từng gặp Lý Trinh Lan, hơn nữa từ trong cuộc nói chuyện với đối phương mà biết được, Lý Trinh Lan đối với tiểu sắc lang cũng không có chút tình cảm nào, thậm chí còn là người cực kỳ chán ghét hắn. Sở dĩ tìm tới tiểu sắc lang, đoán chừng là đã xảy ra chuyện gì đó rồi.

"Chúng ta cũng thử đi xem thế nào." Hoắc Vãn Tình lập tức ra quyết định.

"Hoắc tổng..." La tỷ hiển nhiên muốn thọc gậy bánh xe, nhưng bị Hoắc Vãn Tình không chút khách khí cắt đứt, "La tỷ, ngươi ở lại trong tiệm, mình ta đi là được rồi."

La tỷ bất đắc dĩ một hồi, cho dù thân là dị năng giả thực lực cường đại, một cái phất tay có thể quyết định sinh tử một người, nhưng đối với người bình thường như Hoắc tổng lại không có bất kỳ biện pháp nào, dù sao nếu như lúc trước không nhờ Hoắc tổng, cũng sẽ không có nàng bây giờ.

…..

Kể cũng khéo, cha mẹ Lý Trinh Lan bị đưa địa phương lại chính là trung khu cảnh sở cảnh sát, Hướng Nhật đã hai lần tới đây rồi, mà càng khéo hơn chính là, hắn vừa mới cùng Lý Trinh Lan bước vào bên trong sở cảnh sát, đã gặp ngay người quen, đội trưởng Lâm Tử Anh.

"Sếp Lâm, xin chào!” Hướng Nhật chủ động tủm tỉm cười chào hỏi, tuy hắn có thể cảm giác được Lâm Tử Anh không ưa gì hắn, nhưng người ta dù sao cũng là vì vụ đi mà không phải có tâm tư riêng, cho nên hai người cũng chưa nói tới cừu hận gì, gặp nhau chào hỏi cũng là điều bình thường.

Một bên Lý Trinh Lan thấy Hướng Nhật cư nhiên có nhận thức người bên trong sở cảnh sát, hơn nữa thân phận đối phương còn rất cao, cái này làm cho tâm lý lo lắng của nàng trước kia cũng dần dần khôi phục lại bình tĩnh. Cũng không biết Hướng Nhật với đối phương cũng không phải hảo hữu gì cả, nếu thực sự phải phân loại, ngược lại là "Cừu nhân" thì thích hợp hơn một chút. Không biết nàng về sau biết rõ sự thật này, còn muốn Hướng Nhật giúp đỡ hay không nữa.

"Ah, Hướng tiên sinh?" Lâm Tử Anh đối với Hướng Nhật cũng là có chút ít kiêng kị, dù sao đối phương khẳng định cùng Hoắc gia có quan hệ khá sâu, bằng không thì luật sư riêng của Hoắc gia cũng sẽ không thay hắn ra mặt. Cho nên trước khi không có bằng chứng chính xác, hắn thật sự không muốn gặp lại cái tên làm hắn kiêng kị thật sâu này.

"Sếp Lâm, có người quen như ngươi thật sự là quá tốt, ta hôm nay là có việc nhờ ngươi giúp đấy." Đã đụng phải "Người quen", không lợi dụng một chút thật sự là quá lãng phí rồi. Mặc dù đội trưởng Lâm đang hận không thể đem hắn dùng "Dây thừng đại pháp" trói lại, nhưng dù sao hắn cũng chẳng làm gì được mình, lợi dụng chút đã sao.

"Không biết ta có thể giúp đỡ Hướng tiên sinh cái gì?" Lâm Tử Anh hiển nhiên bị lời nói của Hướng Nhật làm cho "Buồn nôn", người ngoài không biết nghe được hai người nói chuyện thật đúng là tưởng rằng hai người có quan hệ là "Thân bằng hảo hữu", chỉ có chính hắn rõ ràng nhất, cùng đối phương đừng nói có quan hệ gì, thậm chí cơ hồ đã đạt đến trình độ "Thủy hỏa bất dung", thật không nghĩ đến đối phương rõ ràng còn không biết xấu hổ, ngược lại còn muốn chính mình đến hỗ trợ?

Hướng Nhật chỉ sang bên người Lý Trinh Lan nói: "Là về vị tiểu thư này đây, cha mẹ của nàng bị đưa đến trụ sở chỗ các ngươi để 'Hỗ trợ điều tra' ." Hướng Nhật cố ý đem "Hỗ trợ điều tra" bốn chữ này nói lớn lên, dụng ý không nói cũng hiểu.

"Ah?" Lâm Tử Anh nghe mà lông mày không khỏi nhíu một cái, nhìn Lý Trinh Lan, trong mắt từng có trong nháy mắt kinh động, nhưng tận lực thu liễm thần sắc thăm dò ấy lại.

.

Đáng tiếc Lý Trinh Lan cũng không thể nghe hiểu hai người đang nói cái gì, chỉ có thể ở một bên lo lắng suông.

Hướng Nhật cười nhạt một tiếng: "Trước giới thiệu qua một chút, vị này chính là đồng nghiệp của ngươi, bất quá nàng là ở Hàn Quốc nhậm chức."

"Ah?" Lâm Tử Anh mày nhíu lại càng chặt hơn , "Cha mẹ của nàng cũng là người Hàn Quốc?" Vừa hỏi xong những lời này mới ý thức tới chẳng khác gì là hỏi nhiều rồi, đối phương cha mẹ khẳng định cũng là người Hàn Quốc, cái này lại làm cho trong lòng của hắn lập tức thận trọng lên rất nhiều, nếu như dính dáng đến người ngoại quốc mà nói..., vậy đây chính là vấn đề ngoại giao rồi, không phải hắn một đội trưởng nho nhỏ có thể chịu được.

"Sếp Lâm, chúng ta gặp vấn đề lớn, cần một người thông thuộc Hàn ngữ làm phiên dịch." Một nhân viên cảnh sát tuổi còn trẻ đột nhiên vội vàng chạy đến trước mặt Lâm Tử Anh báo cáo.

"Chuyện gì xảy ra?" Lâm Tử Anh liếc về phía Hướng Nhật và Lý Trinh Lan hai người hỏi, theo trực giác, hắn cảm thấy việc nhân viên vừa báo cáo với việc Hướng Nhật đến đây có liên quan đến nhau.

"Là như thế này đấy, chúng ta sáng nay nhận được thông báo, có người tại một của hàng bên trong trung tâm mua sắm trắng trợn dùng tiền giả, bị chúng ta bắt được, nghi phạm là vợ chồng người Hàn Quốc." nhân viên cảnh sát trẻ tuổi giải thích.

"Một cặp vợ chồng Hàn Quốc?" Lâm Tử Anh sắc mặt lập tức trầm xuống, thật đúng là liên lụy đến người ngoại quốc, vụ án này bắt đầu khó xử lý rồi đây, "Chứng cớ đầy đủ chứ?"

"Không chỉ có chứng cớ, hơn nữa còn có người chứng kiến có thể chứng minh, lúc ấy vợ chồng Hàn Quốc này xác thực đang cùng người giao dịch." Nhân viên cảnh sát trẻ tuổi gật đầu nói.

"Tốt, vụ án này ta sẽ xử lý, ngươi đi lo việc khác đi." Lâm Tử Anh lại một lần nữa liếc qua Hướng Nhật bên cạnh, khóe miệng có chút để lộ ra vẻ đắc ý, đã có chứng cớ lại còn có nhân chứng, vậy hắn có thể không cần cố kỵ “Tình nghĩa" giữa song phương rồi, nên làm cái gì cứ dựa vào luật pháp mà tiến hành.

"Hướng tiên sinh, xem ra chuyện này ta thực lực bất tòng tâm rồi." Đợi thuộc hạ đi ra ngoài hẳn, Lâm Tử Anh lúc này mới làm bộ dáng khó xử, lấy lý do giải quyết việc chung để thoái thác.

"Sếp Lâm, có thể nói cho ta biết đến cùng xảy ra chuyện gì không? Ta mới vừa vội vàng đến đây, còn không biết chuyện gì xảy ra." Hướng Nhật hai con mắt hơi híp lại, bởi vì đội trưởng Lâm cùng cái người nhân viên cảnh sát trẻ tuổi kia dùng bạch thoại nói chuyện với nhau, hắn không có nghe hiểu hai người cụ thể đang nói cái gì, nhưng là có thể đoán được, nhất định là đang nói chuyện tình của cha mẹ Lý Trinh Lan, hơn nữa nội dung đối với Lý phụ Lý mẫu phi thường bất lợi.

P/S của tác giả: ngày hôm qua ngắt mạng cả ngày, đánh 10000 chữ, cáp điện thì đứt, lại sửa gấp, sửa đến tận bây giờ, 24 tiếng đồng hồ còn chưa xong? Ra tiệm Internet, cũng không thể lên mạng, ta chóng mặt, vốn định đợi sửa xong mới làm, ai ngờ đã một ngày mà không xong.

Chú thích (by hoangkute96) :

(1) lê hoa đái vũ: giống như hoa lê dính hạt mưa. Vốn miêu tả dáng vẻ khi khóc của Dương quý phi. Sau dùng để miêu tả sự kiều diễm của người con gái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 935: Lực bất tòng tâm

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.