247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 934: Tìm tới cửa

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 934: Tìm tới cửa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngày hôm sau, khi Hướng Nhật tỉnh dậy trời đã sáng tinh. Nhìn đồng hồ, đã là hơn 10h, trong điện thoại còn có tin nhắn Tô Ức gửi tới, nhắn là nàng đã tới công ty để cùng Từ Trân đi gặp vị khách hàng lớn kia, rất có thể là trưa nay sẽ không về ăn cơm cùng hắn được.

Hướng Nhật đọc mà dở khóc dở cười, đoàn chừng vị khách hàng lớn kia hẹn gặp giữa trưa thế này kiểu gì cũng có liên quan đến Hoắc Vãn Tình, quả thật nữ nhân Hoắc Vãn Tình này rảnh rỗi quá rồi, không có việc gì làm lại đi gây chuyện với mình, cũng chỉ bất đắc dĩ àm tiếp nhận sự thật này thôi..

Đang chuẩn bị rời giường đi rửa mặt, rồi xuống nhà hàng giải quyết vụ dạ dày biểu tình thì, một nhân viên phục vụ đeo nơ con bướm đẩy một bàn ăn vào, trên bàn ăn ngoài một chai vang đỏ ra, con có một đĩa thức ăn được đậy một cái lồng màu bạc, tản mát ra mùi thịt như có như không, làm cho Hướng Nhật cơ hồ phải chảy nước miếng.

"Ta hình như không có gọi bữa sáng." Nhân viên phục vụ đi vào làm cho hắn cảm thấy kì quái, tất nhiên không phải do đối phương có chìa khóa phòng; hắn kỳ quái chính là, mình không có gọi phục vụ, thế nào mà mình vừa tỉnh dậy định đi ăn lại có người chuẩn xác mà đem bữa sáng tới?

"Đây là đồ ăn do Hoắc tiểu thư phòng 1708 gọi, nàng nói rõ muốn đưa đến phòng này." Nhân viên phục vụ trả lời ngay câu hỏi trong đầu hắn, đem bàn ăn đến trước mặt hắn, cũng không có cố kỵ Hướng Nhật có còn đang trên giường hay không, bỏ cái lồng bạc đậy thức ăn sang bên cạnh, lộ ra một đĩa bít tết thơm nức mũi, cùng với một bát súp nóng hôi hổi làm cho người ta chỉ muốn lao vào mà ăn ngay.

"Hoắc tiểu thư? " Hướng Nhật căn bản không cần đoán nữa, họ Hoắc lại còn là tiểu thư, ngoài nàng ra còn là ai được nữa? Không nghĩ tới nàng lại có lòng như vậy, có thể đoán được mình đang đói bụng, chuẩn bị sẵn một bàn thức ăn ngon như vậy chờ hắn.

"Đã thành, ngươi ra ngoài đi, ta tự mình dùng." Hướng Nhật đuổi nhân viên phục vụ đi.

"Vâng, chúc ngài ngon miệng." Nhân viên phục vụ cung kính cúi đầu, để chai rượu đỏ đang muốn khui xuống, nghiêng người đi ra ngoài.

Hướng Nhật bật mạnh dậy, chẳng thèm quan tâm cái gì là vệ sinh cá nhân nữa, trực tiếp cầm lấy dĩa cắt một miếng bít tết, dốc sức mà gặm, làm nước trong bát súp bay tứ tung, cơ hồ là tung tóe khắp nơi trên bộ ngực hắn.

Hướng Nhật cũng chẳng quan tâm đến những thứ này, dù sao tý nữa hắn cũng đi rửa mặt, bẩn một chút cũng không có sao.

Cầm lấy bình rượu vang còn chưa mở nặp kia, dùng răng cạy nút chai ra, tu một ngụm lớn, lúc này hắn mới thích ý mà tiếp tục giải quyết miếng bít tết bị hắn cắn mất một góc kia.

Nếu như có người ngoài trong phòng mà nói..., Hướng Nhật có lẽ còn lo lắng chút mặt mũi của mình, sẽ không ăn như quỷ đói đầu thai thế này. Nhưng hiện tại cũng không có người ngoài, hắn sẽ không có kiêng kị nhiều như vậy, muốn ăn thế nào liền ăn như thế.

Ai ngờ tướng ăn của hắn đã bị Hoắc Vãn Tình thông qua thiết bị công nghệ cao trong phòng nàng thấy rõ tất cả, hận nghiến răng:

"Cái tên tiểu sắc lang này, một chút quan niệm về sinh cũng không có sao? Răng còn chưa đánh đã ăn ngay rồi..." Vốn là lo lắng hắn bị đói, sớm biết tiểu săc lang không coi trọng vệ sinh như vậy, còn đưa bữa sáng cho hắn ăn, để hắn chết đói cho rồi!

"Hoắc tổng, cần ta đi nhắc nhở hắn một chút không?" La tỷ đứng bên cạnh bất động thanh sắc hỏi một câu, đối với phương pháp ăn không chút vệ sinh của Hướng Nhật, nàng cũng có chút khó chịu, cảm thấy đây không phải là người có thể làm ra được việc gì cả.

"Không cần, cứ để cho hắn ăn như vậy đi, chắc là hắn cũng đói bụng lắm." Hoắc Vãn Tình rất nhanh tìm được lý do thay Hướng Nhật giải thích, hơn nữa lý do này hiển nhiên cũng thuyết phục chính nàng, để cho nàng nhìn tiểu sắc lang trong màn hình đang điên cuồng ăn uống cũng không có đáng ghét như vậy nữa, thậm chí còn càng xem càng thuận mắt hơn.

La tỷ lắc đầu cười khổ, Hoắc tổng hãm vào quá sâu rồi, ngay cả lý do như vậy cũng giúp hắn tìm cho được, nàng còn nói được cái gì đây? Trong nội tâm không khỏi có chút không cam lòng, "Hoắc tổng, hắn thực sự tốt như vậy sao? Ta thấy hắn cũng không có cái gì đặc biệt."

"Đúng vậy, hắn chính là một tên tiểu sắc lang từ đầu đến chân! " Hoắc Vãn Tình oán hận gật đầu, nhưng khóe miệng lại lộ ra chút tiếu ý, hiển nhiên là miệng lời nói bất đồng với ý nghĩ, sự thật thế nào chỉ có nàng rõ ràng mà thôi.

La tỷ trong lòng thầm than, Hoắc tổng đã không có thuốc chữa rồi, bất quá nàng vẫn thử cố gắng lần nữa:

"Hoắc tổng, ta nói một câu, hi vọng ngươi không nên tức giận."

"Ah, ngươi cứ nói." Hoắc Vãn Tình một bên nhìn Hướng Nhật ăn mỉm cười, một bên tùy ý mà nói qua loa.

"Ta cảm thấy được, hắn căn bản là không thích ngươi."

Dù biết lời này nói ra sẽ có uy lực gì, nhưng La tỷ vẫn phải nói. Buổi tối hôm qua tiếp xúc, nàng đã phát hiện, người nam nhân kia, đối với Hoắc tổng cũng không có bao nhiêu tình ý, thà nàng nói rõ sự thật ra, cũng không thể để Hoắc tổng hãm sâu vào biển tình được, như vậy có lẽ có thể làm cho Hoắc Tổng minh bạch sự thật, sớm buông phần tình cảm này đi.

"Ngươi nói... Cái gì? " Hoắc Vãn Tình đột nhiên xoay đầu lại, không chú ý tiểu sắc lang trong màn hĩnh nữa, sắc mặt tái nhợt nhìn La tỷ.

"Hoắc tổng, hắn căn bản là không thích ngươi, chẳng lẽ ngươi còn không nhìn ra sao?" tuy sắc mặt Hoắc Vãn Tình tái nhợt làm cho La tỷ cảm thấy đau lòng, nhưng vào thời điểm này, cần phải hung ác một chút, bằng không thì đến lúc cuối người bị tổng thường vẫn là Hoắc tổng.

"Hắn... Thật sự một chút cũng không thích ta sao?" tuy Hoắc Vãn Tình sắc mặt đã tái nhợt, nhưng bên trong vẫn còn lưu giữ một tí ti sắc hồng, nàng không tin tiểu sắc lang đối với nàng một chút cảm tìng cũng không có. Qua hai lần bị tiểu sắc lang ***, nàng có thể cảm nhận rõ ràng cảm xúc hưng phấn của tiểu sắc lang, nếu như hắn đối với nàng không có cảm tình, sẽ biểu hiện phấn khởi như vậy sao?

Đối mặt với ánh mắt như cầu khẩn như chờ đợi kia của Hoắc Vãn Tình, tâm tính cứng cỏi như La tỷ cũng nhịn không được mà phải mềm ra, nàng sợ nếu cứ để tiếp tục như thế này, sẽ khiến cho Hoắc tiểu thư thiên tính có chút ngây ngô sẽ làm ra những việc hồ đồ mất.

"Đương nhiên không phải một chút cũng không thích, Nhưng mà ngươi xem, hắn đã có nữ nhân họ Tô kia rồi, Hoắc tổng, ngươi cho là đáng giá như vậy sao? Vì một nam nhân hoa tâm như vậy?" đã không thể khuyên nhủ được, vậy cũng chỉ có thể tìm phương pháp giải quyết khác mà thôi, nói xấu đối phương không nghi ngờ gì cũng là một biện pháp đáng thử đấy. La tỷ hiện tại đã có chút không từ thủ đoạn rồi.

"Chỉ cần hắn chưa kết hôn, ta vẫn còn có cơ hội!" Hoắc Vãn Tình tự động viên mình, trên thực tế, ngay cả nàng cũng không nghĩ tới mình lại có thể nói ra những lời như vậy.

La tỷ không nói gì, Hoắc Vãn Tình vừa nói những lời này, nàng đã biết cho dù mình khuyên bảo thế nào đi chăng nữa cũng vô ích rồi, xem ra chỉ có thể động thủ trên người nam nhân kia thôi.

Bên kia, Hướng Nhật đã ăn xong bữa sáng, rượu vang đã cạn chai, quệt qua cái miệng, chuẩn bị rời giường hướng phòng tắm thẳng tiến.

Lúc này, ngoài cửa lại truyền đến một tiếng đập cửa dồn dập.

"Ai vậy, vào đi." Hướng Nhật có chút không kiên nhẫn mà phất phất tay, xác định người tới không phải Tô Úc, vừa mới ăn no cơm đang chuẩn bị thoải mái mà tắm rửa một phen mà bị người chen ngang nên hắn tự nhiên cũng không có tâm tình tốt gì cả.

Cửa phòng mở ra, nhìn thấy người tiến vào, Hướng Nhật lập tức có chút trợn tròn mắt. Người tới tuyệt đối vượt qua mọi dự liệu của hắn, căn bản là hắn không nghĩ tới là nàng.

Tiểu mỹ nữ Hàn Quốc, Lý Trinh Lan

"Ba ba mụ mụ của ta bị người bắt đi." Lý trinh lan nói câu đầu tiên lại để cho Hướng Nhật cảm thấy khó hiểu, đôi vợ chồng Hàn Quốc tuy có hay nịnh hót một chút, nhưng cũng không thể thành việc phạm pháp được, huống chi còn có nữ nhân chính nghĩa mười phần Lý Trinh Lan này ở bên cạnh nhắc nhở, sẽ không thể làm ra chuyện trái pháp luật được, thế nào còn bị người bắt đi đây?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 934: Tìm tới cửa

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 150 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.