247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 933: La tỷ uy hiếp

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 933: La tỷ uy hiếp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một lần nữa được phái tới đón hắn vẫn là Vương Giai Hào, cũng may xe hắn đi cũng đủ lớn, miễn cưỡng có thể xếp đủ bốn cái vali cỡ đại kia.

"Hướng lão đệ, ngươi làm ta sợ muốn chết, nghe nói bên kia xảy ra đại động tĩnh, hỏa tiễn bắn nổ tung nóc nhà?" Vương Quốc Hoài cũng không biết nghe được tin tức từ nơi nào, nhưng chắc hẳn là do một tên tiểu đệ ở phụ cận khoang chứa hàng truyền tin tức cho hắn rồi, chỉ là nói có chút hơi quá một chút, gì mà cả hỏa tiễn cũng xuất hiện chứ.

Hướng Nhật cũng lười giải thích, nói thẳng: "Vương lão bản, những đồ vật này ta hi vọng ngươi có thể giúp ta bảo quản cẩn thận một phen." Nói xong, đem bốn cái vali khổng lồ kia để xuống mặt đất.

"Đây là..." Vương Quốc Hoài có chút giật mình, bất quá từ trong ánh mắt của hắn toát ra càng nhiều hơn sự hưng phấn và chờ mong.

"Vừa mới từ trong tay Hoàng Thiệu Hùng đoạt được đấy." Hướng Nhật cũng không giấu diếm, nói ra xuất xứ của bốn cái rương này.

Bất quá trên mặt Vương Quốc Hoài rõ ràng cũng không có biểu tình kinh ngạc gì cho lắm, hiển nhiên là hắn đã sớm đoán được, trước khi đến đây hắn đã hình dung đại khái: Hoàng Thiệu Hùng chuẩn bị ở bên trong cái kho hàng vất đi kia thực hiện giao dịch cùng người khác, không biết làm sao lại bị Hướng lão đệ biết được, để cho Hướng lão đệ tự mình đi nghe ngóng cái khoang chứa hàng bỏ đi kia và hiện tại đã thành công ‘hắc ăn hắc’.

Một mặt, Vương Quốc Hoài bởi vì Hoàng Thiệu Hùng ăn phải thiệt thòi lớn mà âm thầm cao hứng, mặt khác hắn cũng hi vọng mình có thể từ đó chiếm được chút tiện nghi gì đấy.

Bất quá biểu hiện ra, Vương Quốc Hoài bang bang mà vỗ ngực, làm ra bộ dáng ta mà làm việc ngươi cứ yên tâm đi:

"Tốt, Hướng lão đệ để lại chỗ này cho ta bảo quản a, ngươi chừng nào thì muốn lấy về?"

"Ân, thuận tiện giúp ta ước hẹn với Ba Jin, nói với hắn là hàng đã đến." Hướng Nhật nói ra, muốn đem những hàng hóa này về Bắc Hải rõ ràng là không thực tế, huống chi trước đây đã lừa dối qua Ba Jin, tìm hắn đổi hàng hóa thành tiền mặt không thể nghi ngờ gì thuận tiện hơn nhiều lắm, cũng làm nhẹ đi gánh nặng trên người.

Vương Quốc Hoài bề ngoài thì gật đầu, trong nội tâm lại thầm giật mình, nguyên lai Hướng lão đệ trước đó nói là cần thời gian để chuẩn bị hàng, hóa ra là Hoàng Thiệu Hùng "cầm hộ"...

Thời điểm quay về khách sạn, thời gian đã là gần 1h sáng, Hướng Nhật từ tầng dưới cùng theo thang máy đi lên, khoảng thời gian này có rất ít người dùng thang máy, cho nên cơ bản là không cần lo lắng như ban ngày nó cứ đi được một lúc thì lại ngừng.

Bất quá lúc đến tầng thứ 7, thang máy vẫn là ngừng lại, mà người tiến vào làm cho Hướng Nhật hơi có chút giật mình, cư nhiên lại là nữ quản lý của tiệm châu báu, La tỷ.

La tỷ vẫn là một thân đồng phục công sở tinh xảo, bộ váy màu đen hé lộ ra tất chân màu đen bó sát cặp đùi thon dài, tiểu âu phục mặc trên người cũng là màu đen, mà ngay cả cái khung kính trên người cũng là màu đen, tất cả mọi thứ đều là màu đen, màu đen làm mị lực trên người nàng biểu hiện ra toàn bộ .

Có người nói, ưa thích màu đen, đại biểu cho nữ nhân này rất thành thục, hơn nữa lại còn gợi cảm, lúc trước Hướng Nhật không có nhìn kỹ qua La tỷ, ở trong ấn tượng của hắn, chỉ là một tiểu nữ nhân hơi có chút thành thục, xinh tươi thôi. Bất quá lúc này hắn mới phát hiện ra, La tỷ thật sự rất có sức hấp dẫn, toàn thân khắp nơi đều để lộ ra loại mị lực thành thục, trong lúc lơ đãng có thể làm cho từ trong đáy lòng nam nhân bay ra một cỗ dục vọng muốn triệt để chiếm hữu nàng.

"Hướng tiên sinh." La tỷ nho nhã lễ độ theo Hướng Nhật chào hỏi, tuy đã muộn như vậy lại đụng phải Hướng Nhật khiến nàng có hơi chút "Giật mình", nhưng chức nghiệp của nàng đã rèn cho nàng khôi phục trấn định rất nhanh.

Hướng Nhật nhẹ gật đầu, thu hồi chút ý niệm hoang đường mới sinh ra trong đầu mình, cũng quay lại dùng lễ phép mà hỏi thăm: "Đã trễ thế như vậy, còn chưa nghỉ ngơi sao?"

"Chúng ta đều là những người làm công ăn lương, phải chờ lão bản nghỉ ngơi, chúng ta mới có thể nghỉ ngơi." La tỷ nhẹ cười nhẹ, trong giọng nói lại không có một điểm ý tứ phàn nàn, thậm chí còn có chút thích thú.

"Hoắc tiểu thư cũng chưa ngủ?" Hướng Nhật sững sờ, giờ đã 1h hơn, Hoắc đại tiểu thư còn đang làm việc?

"Hoắc tổng vừa mới đi nghỉ, ta cũng đang chuẩn bị đi lên phòng nghỉ đây." La tỷ nhẹ gật đầu, bỗng nhiên giả bộ như lơ đãng hỏi thăm: "Hướng tiên sinh, người thích Hoắc tổng à?"

"Như thế nào lại hỏi cái này?" Hướng Nhật có chút xấu hổ, lời La tỷ nói để cho hắn trở tay không kịp, hoàn toàn không dự liệu được nữ nhân này lại đột nhiên hỏi câu như vậy.

"Không có gì, chỉ là ta cảm thấy Hướng tiên sinh và Hoắc tổng rất xứng đôi mà thôi." La tỷ lẳng lặng nhìn Hướng Nhật, thần sắc trên mặt rất bình tĩnh, chỉ có khóe miệng, mang theo một tia thâm ý như có như không.

"Vậy sao?" Hướng Nhật ngược lại không có cảm giác mình và Hoắc Vãn Tình xứng đôi chỗ nào, chỉ bằng cái vấn đề tuổi tác của hai người, đã là một con sông lớn khó vượt qua rồi, thật không biết La tỷ tại sao lại nói hai người rất xứng đôi. Bất quá Hướng Nhật cũng đoán được, La tỷ đoán chừng là đã nhận ra quan hệ mập mờ giữa mình và Hoắc Vãn Tình, cho nên mới nói như vậy? Cái này xem như một một loại nịnh nọt gián tiếp a?

"Chẳng lẽ Hướng tiên sinh không cho rằng như vậy?" La tỷ ánh mắt hơi có chút lập loè, vốn ngữ khí lễ phép giờ trở nên có chút bén nhọn.

Đối mặt tư thế có chút hùng hổ dọa người ấy, Hướng Nhật bỗng nhiên có chút chột dạ, dù sao mình cùng Hoắc đại tiểu thư đã xảy ra quan hệ như vậy, hơn nữa còn cướp đi lần đầu của nàng. Bất quá cũng ngoại nhân nói mấy điều này, rõ ràng là không thích hợp lắm, La tỷ rốt cuộc xuất phát từ cái gì mà lại hỏi những điều này, Hướng Nhật cũng không muốn đi truy cứu, cười ha ha rồi nói lảng sang chuyện khác:

"La quản lý vẫn vì Hoắc tiểu thư công tác sáng sớm như thế này hả?"

"Có chừng hai năm rồi." Mặc dù biết Hướng Nhật đang lảng tránh vấn đề của mình, bất quá La tỷ cũng thích hợp mà không có hỏi lại.

"Ah, đã lâu như vậy." Hướng Nhật thuần túy là không muốn nói nữa, cùng La tỷ cũng không quen thuộc lắm, hai người cũng không đạt tới cái loại vừa mới gặp nhau đã tâm đầu ý hợp mà nói chuyện tràng giang đại hải ấy đươc.

La tỷ thay đổi một thế đứng khác, để cho chính mình thoải mái tựa trên tường, có chút liếc xéo Hướng Nhật nói:

"Không tính là lâu, chính xác mà nói..., là hai năm lẻ ba tháng hai mươi tám ngày."

Ngay cả cái này cũng nhớ rõ ràng như vậy, Hướng Nhật càng không biết nói cái gì cho phải.

Chỉ nghe La tỷ lúc này còn nói thêm: "Chúng ta Hoắc tổng, cho tới nay vẫn còn có chút trẻ con, nhưng ta có thể nhìn ra được, nàng hẳn là đang thích ngươi, cho nên ta hi vọng ngươi không nên thương tổn đến nàng."

Hướng Nhật không khỏi nhíu mày, cái này La tỷ thân là cấp dưới của Hoắc Vãn Tình, cũng quản quá rộng a?

"... Nếu có người tổn thương nàng, ta sẽ không bỏ qua cho hắn!" La tỷ bỗng nhiên đổi giọng, lạnh lùng nói, thừa dịp thang máy đã đến tầng mười bảy, nàng nhanh chóng bước ra ngoài, bỗng nhiên lại quay người lại hướng Hướng Nhật nói:

"Hướng tiên sinh, thật sự không có ý tứ, có thể là do mấy ngày gần đây công tác hơi nhiều, cho nên tính tình hơi thô lỗ, hi vọng ngươi không để trong lòng."

Nói xong, phất đầu, xoay giày cao gót đi luôn.

Hướng Nhật nhìn bóng lưng của nàng mà có chút ngẩn người, cấp dưới Hoắc đại tiểu thư này, có phải là quá kiêu ngạo hay không? Lại dám uy hiếp chính mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 933: La tỷ uy hiếp

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.