247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 930: Ai ở phía trên

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 930: Ai ở phía trên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bây giờ là 11: 30 PM, Hướng Nhật đang ẩn thân trong một cái khoang chứa cực lớn trên nóc nhà, xung quanh bởi vì bị phá bỏ hay do chủ nhân đã dời đi nơi khác, nên không nhìn thấy hộ gia đình nào, so với ánh đèn đủ màu phản ánh cuộc sống về đêm của thành phố xa xa, khoang chứa hàng *** lớn ấy tựa như một đầu mãnh thú đang vận sức chờ phát động trong bóng tối, giương cái miệng thú dữ tợn ra, ý đồ như là muốn thôn phệ bất kì người nào dám đến gần.

Hướng Nhật đã ngồi chờ ở trên nóc nhà này tầm nửa giờ rồi, nhưng mà đám người hắn chờ vẫn chưa thấy xuất hiện.

Vị trí hiện tại của hắn là trong Cửu Long thành, cái khoang chứa hàng kia của Hoàng Thiệu Hùng, ban ngày hắn đã đánh dấu địa điểm, cho nên ban đêm hắn rất dễ dàng tìm được một chỗ ẩn thân thích hợp, một vị trị thuận lợi vừa có thể quan sát động tĩnh chung quanh lại có thể chứng kiến rõ rành tình hình phía khoang chứa hàng.

Vốn tại vị trí trên nóc nhà, chỉ có thể quan sát tình huống chung quanh, bất quá Hướng Nhật lợi dụng sức mạnh của mình, dùng xi-măng sắt thép trên nóc nhà "Chế tạo" nên một cái sân vườn tự nhiên, cho nên chỉ cần nơi chứa hàng có người, bọn hắn làm những chuyện gì, đều không thể gạt được ánh mắt Hướng Nhật từ trên cao nhìn xuống.

Lại đợi thêm tầm nửa giờ nữa, Hướng Nhật rốt cục đã loáng thoáng nghe thấy thanh âm tiếng bánh xe ma sát mặt đường truyềng đến, con mắt lập tức sáng ngời, hắn biết rõ, người hắn chờ đã xuất hiện.

Đến tổng cộng có sáu chiếc xe, đều thuần một màu trắng, nhưng cũng có thể thấy được rõ ràng, người đến gồm hai phe.

Bởi vì song phương không theo cùng một phương hướng đến, trong đó từ phía bên trái tới có bốn chiếc, bên còn lại có hai chiếc.

Song phương dừng xe trước cửa khoang chứa hàng, từ trong xe bước xuống, bên trái bởi vì nhiều xe, hiển nhiên người cũng nhiều. Người từ trên bốn chiếc xe bước xuống, không sai biệt lắm khoảng tầm hai mươi người.

Người đến từ hai chiếc xe bên phải, cũng chỉ có sáu, bảy người. Nhưng hiển nhiên, bọn hắn cũng không sợ đối phương nhiều người. Mà đứng đầu chính là hai người Hainke và Buck.

Người cầm đầu team bên trái chính là người trước kia đã bái kiến qua Hướng Nhât Hoàng tiên sinh, hiện tại đã biết rõ hắn là Hoàng Thiệu Hùng rồi, bất quá lại để cho Hướng Nhật kỳ quái chính là, người Hoàng Thiệu Hùng mang đến đều là người bình thường, không có một ai là dị năng giả.

Phía Hainke bên kia, cũng chỉ có một mình Hainke là dị năng giả, những người khác rõ ràng cũng đều là người bình thường.

Điều này làm cho Hướng Nhật âm thầm ngạc nhiên, đồng thời cũng có chút mừng thầm, ban đầu hắn còn tưởng rằng loại giao dịch trọng yếu này, tối thiểu cũng sẽ có mấy dị năng giả đi theo, không thể tưởng được song phương lại tựa như ước định giống nhau, một tên dị năng giả cũng không mang, ngoại trừ bản thân Hainke.

Điều này hiển nhiên cho Hướng Nhật hành động dễ dàng hơn, kế hoạch trước của hắn còn muốn phải phí một chút công sức, nhìn tình hình bây giờ mà nói..., hiển nhiên cũng không cần phiền toái như vậy rồi.

Lúc này song phương chạm mặt nhau tại cửa chính, Hoàng Thiệu Hùng để cho thủ hạ của hắn mở cửa khoang chứa hàng ra, người hai phe cùng đi vào.

Khoang chứa hàng tuy nói đã vất đi quá lâu lên trở thành vô dụng rồi, nhưng phương tiện chiếu sáng bên trong cũng không có vấn đề gì, thời điểm ánh sáng bật lên gây chói mắt, Hướng Nhật thoáng híp hai mắt lại, để tránh cho việc đột nhiên bị ánh áng kích thích mà mất đi thị lực trong khoảng thời gian ngắn.

"Hainke tiên sinh, hàng đã mang tới chưa?" Từ trên cao nhìn xuống, Hướng Nhật thấy được tình hình trong khoang chứa hàng, Hoàng Thiệu Hùng vừa cho Hainke một cái ôm cực kì sâu sắc, sau đó song phương liền trực tiếp tiến vào chủ đề chính.

"Đương nhiên, bằng hữu của ta, đồ đạc của ngươi, cũng chuẩn bị xong chưa?" Hainke thoải mái mà cười ha ha, phất tay ý bảo mấy người theo bên cạnh mở mấy cái vali hành lí màu đen cỡ lên được mang theo ra, bên trong thuần một thứ bột phấn màu trắng đóng gói, một bao một bao xếp gọn ghẽ chỉnh tề.

"Ở chỗ này." Hoàng Thiệu Hùng cũng phất phất tay, hai người bảo tiêu cao lớn cường tráng bên cạnh tiến lên, cũng mở ra hai cái vali cỡ đại màu đen, thứ được xếp gọn gàng chỉnh tề bên trong không phải là đồ vật màu trắng kia, mà là từng chồng tiền mặt màu xanh sẫm.

"Hainke tiên sinh, mặc dù chúng ta đã hợp tác không phải là lần thứ nhất, nhưng quy củ vẫn không thể phá hư đấy." Hoàng Thiệu Hùng vốn là nhìn vật phẩm bên trong bốn chiếc vali hành lí cỡ đại do Hainke mang đến, sau đó gọi một tên thân hình thấp bé, tướng mạo bỉ ổi phía sau mình tới, ý bảo hắn đi nghiệm qua hàng một chút.

Hainke đương nhiên tỏ vẻ không có vấn đề, nhẹ gật đầu.

Hèn mọn bỉ ổi trung niên nhân lập tức hú lên quái dị, mặt mũi tràn đầy vui mừng mà đi đến trước một cái vali, tùy ý rút một bao bột phấn màu trắng đóng gói ra, dùng tay nhẹ nhàng mà xé rách một chút, từ bên trong lấy ra một ít bột phấn vê lên tay, sau đó dùng một chiếc ông hút làm bằng giấy trắng bọc lại rồi để lên mũi, nhẹ nhàng hít một hơi, tiếp theo biểu lộ ra một bộ dáng say mệ trên mặt, hướng Hoàng Thiệu Hùng giơ ngón tay cái lên.

Hoàng Thiệu Hùng gật đầu mỉm cười, hiển nhiên rất hài lòng thái độ "Công tác"của trung niên nhân hèn mọn bỉ ổi này.

Kế tiếp, hèn mọn bỉ ổi trung niên nhân đối với ba cái rương hành lý cỡ đại còn lại cũng bắt chước làm theo một lần, mỗi lần "Hưởng thụ" qua đi, đều hướng Hoàng Thiệu Hùng giơ ngón tay cái lên.

Hoàng Thiệu Hùng cũng cuối cùng cũng yên lòng, dù sao song phương làm loại mua bán chết người này, chi tiết như vậy, bước tỉ mĩ là không thể lược bỏ được, nếu qua loa mà cầm hàng giả trở về, vậy đả kích đối với hắn không nghi ngờ gì nữa là trí mạng rồi.

"Hainke tiên sinh, đến ngươi rồi." Chính mình đã kiểm nghiệm hàng người khác, vậy tự nhiên cũng muốn đối tác kiểm tra lại tính chân thật của tiền hàng mình mang đến, Hoàng Thiệu Hùng đối với điểm này vẫn cho rằng là rất công bằng.

Hainke cũng không khách khí, song phương trước kia tuy đã hợp tác qua mấy lần, nhưng cả hai bên cũng biết đối phương không phải loại lương thiện gì, thời điểm mỗi lần giao dịch đều âm thầm đề phòng lấy đối phương.

Hainke thân là dị năng giả, kỳ thật cũng đã sớm nhìn ra đối phương cũng không có mang dị năng giả đến đây, điểm này để cho hắn rất là yên tâm, bởi vì nếu như phát sinh xung đột mà nói..., hiển nhiên hắn bên này có thể chiếm đại tiện nghi.

Bất quá cho dù có tâm lý ưu thế như vậy, hắn cũng không dám có bất kỳ sơ suất nào, dù sao sự kiện hắn muốn làm ngày mai quá trọng yếu, liên quan đến việc tổ chức có thể hay không quật khởi một lần nữa. Nếu như đối phương mang theo không đủ tiền hoặc là bên trong còn lẫn chút ít những vật khác, vậy đối với ngày mai kế hoạch là phi thường bất lợi rồi.

Hainke tự mình kiểm tra tiền mặt bên trong hai cái rương vali, sau khi đã xác định bên trong đều là hàng thật hơn nữa cũng đủ số lượng, lúc này mới quay người lại hướng Hoàng Thiệu Hùng nở nụ cười: "Hoàng tiên sinh, chúc chúng ta lại một lần nữa hợp tác thành công."

"Cheers!" Hoàng Thiệu Hùng cũng làm cái thủ thế "Cạn ly" chúc mừng.

Song phương rất tự nhiên mà trao đổi rương hành lý, Hướng Nhật trốn ở trên nóc nhà đem tất cả sự tình phía dưới nhìn thấy rõ ràng, thậm chí ngay cả lời đối thoại giữa hai người cũng nghe rõ không lọt mất lời nào.

Mắt thấy song phương tựa hồ có tư thế muốn ly khai, Hướng Nhật biết giờ không thể chờ đợi thêm được nữa, đứng lên, chuẩn bị làm ra vài động tác thì. Bỗng nhiên, khóe mắt hắn phát hiện ra một bóng người đang ở gần trong gang tấc, Hướng Nhật đột nhiên cảm thấy hoảng sợ.

"Hư!" Đối phương đúng lúc dùng ngón tay để lên phía trên miệng, làm cái thủ thế chớ có lên tiếng.

Nhưng mà, cái âm thanh "Hư" này tựa như là cố ý phát ra, chẳng những không tạo ra được tác dụng, ngược lại bởi vì âm lượng hơi lớn một chút, bỗng chốc đưa tới đội ngũ song phương vừa mới hoàn thành xong giao dịch chuẩn bị li khai chú ý, nhất là phía dưới còn có một dị năng giả là Hainke.

"Ai ở phía trên!" mãnh liệt, phía dưới truyền đến tiếng hét phẫn nộ của Hoàng Thiệu Hùng và Hainke hai người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 930: Ai ở phía trên

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.