247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh chương 929: L

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh chương 929: L online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"La Nhứ?" Bình thường trung niên nhân nghe mà sững sờ, cái tên này ẩn ẩn mà cho hắn một loại cảm giác cực kỳ quen thuộc, trong miệng không khỏi thì thào nhớ kỹ: "La nhứ, la nhứ, a, ngươi là.."

"K có khỏe không?" La tỷ đột nhiên cắt đứt lời bình thường trung niên nhân nói..., tựa như đối đãi khách hàng bình thường cũng lễ phép như vậy mà mỉm cười, thuận tay chỉ hướng phòng làm việc của mình: "Không ngại đến phòng ta uống trà chứ, bạn xưa?"

"Quả nhiên là ngươi!" Bình thường trung niên nhân ánh mắt lộ ra sự kinh hãi trước nay chưa từng có, như thế nào cũng không nghĩ tới, người thần bí nhất trong tổ chức - L, lại có thể xuất hiện ở nơi này, bên trong tiệm châu báu, hơn nữa lại cam tâm tình nguyện mà đảm nhiệm một cái chức vụ quản lý nho nhỏ.

"Ta rất ngạc nhiên, vì cái gì các ngươi lại đột nhiên nổi lên hứng thú đối với Hoắc gia?" Tiến vào bên trong phòng quản lý, La tỷ tại chính ghế sau bàn công tác của mình ngồi xuống, hơi chút cười lạnh cùng với trào phúng mà nhìn xem bình thường trung niên nhân.

"Không phải Hoắc gia." Bình thường trung niên nhân lắc đầu, hắn đương nhiên minh bạch lời nói ám chỉ của L..., Hoắc gia mặc dù thực lực tương đối yếu, nhưng động vào Hoắc gia, có thể sẽ đưa tới Hoắc gia và những đại thế gia khác đồng lòng đối địch, đến lúc đó cho dù tổ chức năng lực cường đại trở lại, chỉ sợ cũng không ngăn cản nổi sức mạnh của tất cả các đại thế khác vây công.

"Ah? Đã không phải Hoắc gia, vậy ngươi còn tìm lão bản của tiệm châu báu này? Chẳng lẽ ngươi không biết lão bản của ta hiện giờ là Hoắc gia Hoắc đại tiểu thư sao?" Bình thường trung niên nhân phủ nhận lại để cho La tỷ hơi có chút kinh ngạc.

"Người chúng ta muốn tìm là người bên cạnh Hoắc gia đại tiểu thư chính là tiểu tử đại lục kia." Bình thường trung niên nhân cũng không giấu diếm, nói ra nguyên nhân khiến mình tìm tới tận cửa. Trên thực tế, đối mặt với truyền kỳ thần bí nhất trong tổ chức - L, muốn giấu diếm sự tình trước mặt nàng căn bản là điều không thể.

"Tìm hắn?" La tỷ hơi sững sờ, tiếp theo tựa hồ có chút hả hê mà nở nụ cười, "Ta đây chỉ có thể chúc mừng các ngươi, lần này xem như là đá trúng thiết bản rồi."

"Có ý tứ gì?" Bình thường trung niên nhân bị câu nói này của La tỷ làm cho mờ mịt mà ngây người, hiển nhiên là hắn nhất thời cũng đoán không được La tỷ rốt cuộc là xuất phát từ tâm tư gì mà nói câu kia.

La tỷ mỉm cười, bất quá nụ cười này lại bất đồng với nụ cười mỉm lúc nàng lễ phép mời khách, mà là nụ cười mang theo chút hả hê vui vẻ như đang xem kịch vui: "Ta cùng hắn đã giao thủ, tuy hắn muốn giết ta nhưng căn bản là không có khả năng làm được, nhưng ta muốn giết hắn đoán chừng cũng rất khó khăn."

"Hắn là..." Bình thường trung niên nhân lộ ra thần sắc cực độ rung động, hiển nhiên là bị tin tức kinh người này của La tỷ hù cho sợ rồi. Nói giỡn à, L thân là người thần bí nhất cũng như là lợi hại nhất trong tổ chức, mà còn nói nàng muốn giết một người rất khó khăn. Điều này nói rõ cái gì, nói rõ được rằng người nàng cho vào tầm ngắm rất khó giết chết, thực lực thật sự đoán chừng cũng không thua nàng, một đối thủ có thực lực cường đại như vậy, hắn còn kém điểm chủ động tới cửa mời đối phương gia nhập tổ chức, thậm chí đập đối phương luôn nếu dám cự tuyệt lời mời của hắn, ngẫm lại hắn cảm thấy trong lòng có chút sợ hãi.

"Chấp năng giả, hơn nữa còn là một Mật Giả." La tỷ nhàn nhạt mà tiếp một câu.

Híz-hà-zzz ~~

Bình thường trung niên nhân hít một hơi khí lạnh, ánh mắt đã bị lỗi sợ hãi lấp đầy, đối phương rõ ràng không chỉ là chấp năng giả, còn là một Mật Giả. Phải biết rằng, đạt tới chấp năng giả đẳng cấp Mật Giả, chấp năng giả bình thường đối với loại Mật Giả này mà nói, chênh lệch cơ bản sẽ như là chênh lệch bình thường giữa Yên diệt giả cùng chấp năng giả vậy, chênh nhau trọn vẹn một cấp độ.

Đây là một loại so với chấp năng giả bình thường còn quái vật hơn, khó trách ngay cả L cũng sẽ nói như vậy. Nếu không phải hắn biết rõ L sẽ không đem loại sự tình này ra nói giỡn, đánh chết hắn cũng không tin được. Xem ra lần này thật sự đá phải thiết bản rồi, hơn nữa còn là một khối thiết bản thiên chi bách luyện nữa a.

"Thế nào, nghe là Mật Giả nên không dám hạ thủ nữa hả?" La tỷ cười lạnh nhìn bình thường trung niên nhân, Mật Giả cùng chấp năng giả khác nhau nàng so với bất kì ai còn tinh tường hơn, bởi vì nàng chính là một Mật Giả.

Cho dù bị nhìn trần trụi như vậy, trắng trợn mỉa mai, bình thường trung niên nhân cũng không dám phản bác, bởi vì sự thật chính là như thế. Nếu như L không phải là Mật Giả, trong tổ chức cũng sẽ không có người nói nàng là so với K còn muốn lợi hại hơn.

"Ngươi biết không? Z cùng S đều đã chết rồi." Bình thường trung niên nhân đột nhiên di chuyển chủ đề.

"Chết rồi hả?" La tỷ trên mặt rõ ràng trì trệ, nhưng tiếp theo liền hồ đồ vô tình hỏi, "Biết rõ là ai hạ thủ sao?"

"Hoàn toàn không biết gì cả." Bình thường trung niên nhân lắc đầu, mặt mũi tràn đầy vẻ đắng chát, "Bọn họ tại thời điểm đi kinh thành chấp hành nhiệm vụ đã bị người giết chết. Trước kia cảm thấy chấp năng giả cơ hồ đã là tồn tại vô địch rồi, nhưng là bây giờ, ngay cả chấp năng giả đều nói giết liền bị giết, chẳng lẽ trên cái thế giới này đã xuất hiện 'Chúa Tể Giả' sao?"

"Chúa Tể Giả..." La tỷ thì thào tự nói, trong mắt bắn ra loại hào quang mà trước nay chưa từng xuất hiện qua làm người ta sợ hãi, " 'Chúa Tể Giả' ? Hừ, ta cũng muốn nhìn một chút, thật sự có phải hay không là chúa tể vạn vật."

"Ngươi... Lúc nào trở về?" lời của mình nói gây nên hứng thú cho La tỷ, bình thường trung niên nhân thừa cơ hỏi.

"Ta nhớ trước khi đã nói rất rõ ràng, chỉ cần K không có đình chỉ cái kế hoạch 'S. M' kia, ta sẽ không quay về." La tỷ trong mắt hiện lên một tia hàn ý lạnh như băng.

"K cũng là vì tổ chức..."

"Vì tổ chức?" La tỷ cười lạnh mà cắt đứt lời bình thường trung niên nhân nói..., "Tại sao không nói là vì chính hắn? Sáng tạo ra, tạo ra một cái 'Chúa Tể Giả' là dễ dàng như vậy sao? Đến lúc đó nói không chừng sẽ hủy diệt toàn bộ tổ chức. Bất quá ta hiện tại ta đã rời khỏi tổ chức, chuyện sau này, đã cùng ta không quan hệ."

Thấy La tỷ nói kiên quyết như vậy, bình thường trung niên nhân biết rõ khuyên nữa cũng vô dụng, liền di chuyển chủ đề: "Lưu Phi, ngươi còn nhớ rõ sao?"

"Nàng, làm sao vậy?" La tỷ thần sắc khẽ động, nàng biết rõ bình thường trung niên nhân sẽ không vô duyên vô cớ nói lên một cái tên người, nhất định là bởi vì có sự tình đặc thù phát sinh trên người này nên hắn mới nêu ra.

"Nàng cùng ngươi đồng dạng, đã rời khỏi tổ chức."

"Ah ——" La tỷ đem lời nói kéo dài ra, trong ánh mắt mang theo chút mỉa mai, "Các ngươi sẽ không phái người đem nàng 'Mời' trở về sao?"

Bình thường trung niên nhân có chút xấu hổ, nhưng vẫn gật đầu: "Đã phái nhiều người rồi, bất quá đều không đánh mà lui, bởi vì bên người nàng có một tên chấp năng giả, hơn nữa thực lực của nàng đã ở trong thời gian thật ngắn tăng lên tới Yên diệt giả."

"Là tên chấp năng giả kia giúp nàng sao?" La tỷ thần sắc lần nữa khẽ động.

"Điểm ấy vẫn chưa thể khẳng định được, nhưng chắc chắn cùng tên chấp năng giả kia có quan hệ."

"Tên chấp năng giả kia... Các ngươi cần phải tra được tư liệu của hắn đi nhá? Phát một phần cho ta. Còn có, ta cho các ngươi một cái lời khuyên, cảnh báo, mặc kệ lần này các ngươi tới Hồng Kông mục đích là vì cái gì, Hoắc gia đại tiểu thư cùng ta có ân, các ngươi nếu dám động đến Hoắc gia, thì đừng trách ta tâm ngoan thủ lạt!"

...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh chương 929: L

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.