247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 926: Muốn mạng của ngươi !

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 926: Muốn mạng của ngươi ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hướng Nhật đưa tay ra khó khăn lắm mới ngăn trở được công kích của Hắc y nhân, nhưng mà cách đánh của đối phương cực kì kỳ dị lại rất hiểm, hai tay chỉ đỡ đòn mà cảm thấy chết lặng đi, thậm chí còn kéo thêm một tia đau đớn.

Nội tâm Hướng Nhật thầm cảm thán, kỳ thật chính hắn cũng không bao giờ luyện võ hay quyền thuật theo hệ thống căn bản, từ trước đến nay hắn vẫn là luôn tuyệt đối dựa vào lực lượng hùng mạnh của bản thân, lực lượng lớn nên giao chiến các trận đều như cá gặp nước, các đối thủ dù có dốc hết sức hay sử dụng kỹ xảo chiêu

thức lạ nhưng tuyệt đối vẫn không chịu nổi một kích với lực lượng của hắn.

Nhưng lúc này đối mặt với đối thủ cũng có lực lượng ngang mình, đối phương lại có thêm tinh túy kĩ thuật võ học,hắn bây giờ phương diện nào cũng chỉ có thể trở thành người bị đánh.

Hắc y nhân dáng người mập mạp là thế, nhưng lại có các loại chiêu thức cổ quái,chiêu thức nhanh mà liên tục,các đòn đánh cứ đan xen tầng tầng lớp lớp khiến cho Hướng Nhật chống đỡ hết sức mệt mỏi.

Rất nhanh, trên người đã trúng đòn lần thứ nhất, bộc lộ sơ hở Hướng Nhật tiếp tục bị dính chiêu thứ hai, thứ ba...

Hướng Nhật lúc này đã không biết mình trên người đã trúng bao nhiêu đòn của đối phương, chỉ cảm thấy thân thể mình cơ hồ bị tàn phá mấy lần liên tiếp, toàn thân đau đớn ê ẩm. Bất quá cơ thể hắn cũng không phải loại thường, da thô thịt dày, cũng phần nào kháng lại đòn đánh của đối phương, sau một hồi dính đòn Hướng Nhật cũng loáng thoáng phát giác ra đối phương tựa như cũng cũng không phải thật sự muốn mạng của hắn, trên người mặc dù đậm sát khí, nhưng lại không có sát ý trong chiêu thức.

"Ta và ngươi liều mạng! " tức giận vì đã trúng nhiều đòn như vậy,

nhưng tới bây giờ lại vẫn không thể đụng tới đối phương dù chỉ thoáng một phát, mỗi lần sắp đánh trúng tới thì đối phương như phát giác trước được nguy hiểm mà né tránh.Việc này khiến cho Hướng Nhật quyết tâm triệt để liều lấy một lần mà phát bạo

, gồng thân thể rắn chắc chịu trúng hai đòn,rồi tiến lại gần đột nhiên hai tay ôm lấy phần eo đối phương, dành hết sức ôm thật chắc tóm chặt đối phương lại.

Hướng Nhật trong nội tâm lập tức có chút vui mừng, vừa phải có ý định điều chỉnh động tác tiến công lên ngực. Thì lúc này Hắc y nhân lại một lần nữa lại để cho hắn kinh hãi không thôi tuy nhiên bởi vì đang ôm lấy đối phương nên không nhìn rõ tới đối phương làm động tác gì, nhưng Hướng Nhật có thể cảm nhận được, hai tay đang

ôm phần eo của hắn, thì thân thể đối phương tựa như đột nhiên như quả bóng đá bị xả khí, thân thể mập mạp trước kia đang ở trạng thái trướng đầy thoáng cái quắt lại,vòng eo thô kệch biến trở thành eo nhỏ, hơn nữa nhân lúc Hướng Nhật còn đang ngây người bất động, Hắc y nhân đã thoát khỏi hai tay của Hướng Nhật đang vây quanh thân thể mình mà chạy ra ngoài.

Đây là thể loại chiêu thức gì?

Hướng Nhật chấn động, lại nhìn Hắc y nhân kia dáng người không thấy mập mạp nữa , mà là đã biến thành một cái thân hình gầy gộc, toàn thân Hướng Nhật có một loại cảm giác nói không nên lời thật quỷ dị quá mức đi.

"Ngươi rốt cuộc là ai, ta và ngươi có cừu hận gì, ai bảo ngươi tới hay là sao? " nhìn đối phương cũng đang đứng yên cách xa chính mình ba, bốn mét Hướng Nhật khó khăn đang thở dốc mà gặng hỏi lấy hắn một điểm. Lần chiến đấu này, có thể nói là lần chiến đấu cực khổ nhất mà hắn đã từng gặp, cũng là lần đầu tiên mà hắn nhìn không ra có bất kỳ phần thắng nào. Nếu như không phải đối phương không có sát ý muốn giết hắn, chỉ sợ thân thể hắn bây giờ hẳn sẽ không chỉ là đau đớn chút trên da thịt. Hắc y nhân thần kỳ mà không có lại lần nữa phốc thân trên xuống, thanh âm khàn khan

trầm thấp và lộ không ra xúc cảm để cho người ta không rét mà run, lạnh như băng giá vậy:

"Có người đưa ta một trăm triệu Đô-la, để cho ta giết chết ngươi."

"Ta đáng giá như vậy sao? " Hướng Nhật có chút tự giễu mà nói, một trăm triệu Đô-la, xem như không ít, nhưng đối với bản thân đại gia như hắn mà nói, thực sự là rẻ mạt đến mức đáng thương rồi,.

"Nói cho ta biết tên kia là ai, ta có thể cho ngươi gấp đôi, 200 triệu mỹ kim." Tuy không biết đối phương nói thật hay đùa, nhưng nếu như đã có thể trò chuyện, thì tối thiểu chứng minh chuyện này phần nào có chút chỗ nào đó để thương lượng, không chỉ thế hỏi đối phương là Hướng Nhật cũng muốn câu được chút thời gian để nghỉ

ngơi,hơn nữa hắn còn muốn âm thầm quan sát xem nhược điểm của đối phương là ở chỗ nào.

"Xem ra tiền của ngươi cũng không ít." Hắc y nhân thanh âm vẫn khàn khàn như trước, giọng nói cũng mang theo một chút đùa cợt, "Tiếc rằng, trước đó ta đã tiếp nhận hợp đồng rồi, bằng không cái sinh ý của ngươi với ta cũng không tệ." Nói xong câu, Hắc y nhân một lần nữa giơ hai tay lên hiển nhiên vừa chuẩn bị xướng lực tiếp tục công kích hắn nữa.

Hướng Nhật trong nội tâm nhất thời rùng mình,cách tấn công tiền bạc xem ra đã mất đi hiệu quả,nhưng hắn cũng không thể không giữ vững tinh thần,lên dây cót chuẩn bị ứng phó tiếp những đòn công mạnh như vu bão của đối phương.

Bất quá đúng lúc này Hắc y nhân lại làm một chuyện để cho hắn giật mình không thôi thậm chí vô luận như thế nào cũng không hiểu ra sự tình, đang thấy thấy hắn vốn là hướng mình đánh tới, nhưng mà vừa vọt tới một nửa trước mặt mình,thế đang mạnh mà lại lui trở về, hướng về phía cửa sổ đang mở sau lưng mà nhảy đi ra ngoài. Hướng Nhật sửng sốt mất vài giây mới hiểu được chuyện gì xảy ra, đợi đến lúc hắn ý thức được chạy tới đến bên cửa sổ nhìn thì thân ảnh Hắc y nhân đã sớm biến mất tăm.

Sự việc này để cho hắn có chút nghĩ không ra, không rõ đối phương vì cái gì mà thoát đi, rõ ràng hắn tại đang chiếm được thế thượng phong, tình huống thuận lợi lại còn muốn rút đi, chuyện này đến cùng có huyền cơ gì? Hướng Nhật nghĩ mãi mà không hiểu, bất quá có thể khẳng định một chuyện, đối phương nhất định cũng là ở chung quanh khu tòa nhà cao ốc này, bằng không thì một người có cái cách ăn mặc quái dị như vậy, căn bản không có khả năng đi ra từ rất xa tới đây,chỉ ở gần đây mới được là bảo đảm nhất đấy để không gây nhiều chuyện thị phi.

Chỉ là... Hướng Nhật phát sầu não chính bởi là một chuyện khác, người áo đen này rốt cuộc là ai? Thậm chí đối phương là nam hay là nữ Hướng Nhật cũng không biết. Đối phương nói thanh âm khàn khàn hiển nhiên là cố ý ngụy trang đấy, mục đích đúng là vì muốn che dấu thân phận thật sự của mình. Hướng Nhật thậm chí hoài nghi đối phương có khả năng là người mình đã từng thấy, liên tưởng đến đối phương dáng người từ khi trở nên thon gầy về sau thì đột nhiên thối lui, Hướng Nhật bỗng nhiên có một người suy đoán: có phải hay không hắc y nhân kia là sợ tiếp tục đánh với mình

thì mình sẽ nhìn thấu thân phận của hắn, cho nên mới buông tha cho hắn mà rời đi hay sao?

Đương nhiên, cái này suy đoán cũng chỉ là suy đoán mà thôi, Hướng Nhật cẩn thận hồi tưởng tới chỗ những người mình quen biết , tựa hồ không có một ai có dáng dấp phù hợp với cái dáng thon gầy của hắc y nhân kia, hơn nữa, đúng như chỗ hắn suy đoán cái dạng thon gầy kia hẳn phải là là một dáng người quen thuộc với mình, bằng không thì cũng hắn không cần lo lắng chính mình sẽ nhận ra hắn. Nhưng nếu là một trong những những người mình biết tuyệt đối không có một người nào lợi hại như vậy,nếu như có, thì hắn đã sớm biết chứ.

Bởi vậy, việc suy đoán đối phương có thể là lo lắng mình nhận ra hắn có thể chối bỏ rồi, Nhưng chuyện kia rốt cuộc là vì sao, vì cái gì đối phương đang có cơ hội hạ mình bỗng nhiên thối lui? Lúc nãy giao đấu đối phương nương tay cứu cạnh chuyện này rốt cuộc có bí mật gì?

Hướng Nhật nghĩ lâu không khỏi cảm thấy đau đầu, dứt khoát không thèm nghĩ nữa, nhìn trang phục lịch sự của mình lúc này đã chuyển mốt thời trang ăn mày, việc này là do đánh với Hắc y nhân ác liệt quá... Chính xác mà nói, hẳn là bị kẻ kia đánh cho biến thành như vậy, Hướng Nhật không khỏi ai thán một tiếng, nhanh chạy vào trong phòng tắm. Trước tiên phải thay quần áo thoát khỏi bộ khố này, lúc thay trang phục ra Hướng Nhật mới phát hiện, toàn thân mình vết bầm dập xanh tím nổi thành nhiều khối, cơ hồ không có một khu vực nào cảm thấy tốt cả, thoạt nhìn tựa như mấy tên du

côn huênh hoang hay xăm mình . Thấy bộ dạng mình như vậy, hiển nhiên khẳng định không có đến lấy nửa điểm tốt.

Nghĩ đến đêm nay Tô Úc còn có thể đến phòng của mình ở , Hướng Nhật nghĩ lại đau đầu thêm một hồi, chẳng lẽ buổi tối cứ như vậy thẳng thắn thành khẩn cùng nàng mà nhờ nàng tương kiến bù đắp tổn thất cho mình?

Hướng Nhật cho dù không sợ thân thể mình dọa nàng,nhưng cũng lo lắng cho nàng nghĩ nhiều điều không tốt,tâm lí nữ nhân mà, xem ra hôm nay buổi tối phải cố mà nhịn một chút rồi. Bất quá, nói như thế nào giải thích cho Tô Úc hiểu mới được coi là vấn đề trọng yếu trước mắt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 926: Muốn mạng của ngươi !

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.