247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 923: Lôi Sư Phó

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 923: Lôi Sư Phó online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Vừa vặn, anh cũng muốn đi xem một chút." Hướng Nhật không chần chờ chút nào, người ta đã tìm tới cửa, nào có đạo lý mình lại tránh không ra gặp mặt? Huống chi Hoắc Vãn Tình tuy không tính là nữ nhân của hắn, nhưng dù sao đã có cái loại nầy quan hệ, Hướng Nhật cũng không có ý tứ cho nàng thay mình ngăn cản cái vụ việc này.

"Ngươi, ngươi thật sự là dị năng giả?" Hoắc Vãn Tình vẫn còn có chút lo lắng, kỳ thật tiểu sắc lang đã biết rõ dị năng giả, vậy chắc hắn cũng là một dị năng giả cũng không sai. Nhưng cái này dị năng giả cũng là phải chú ý thực lực cao thấp, tiểu sắc lang niên kỷ trẻ như vậy, đoán chừng thực lực cũng không cao, điều này mới là nguyên nhân làm cho nàng chính thức lo lắng, sợ tiểu sắc lang vừa thấy mặt đã bị người ta thu thập rồi.

"Anh nói này, em có thể hay không nên tin tưởng anh một chút không?" Hướng Nhật có chút dở khóc dở cười, nhưng Hoắc Vãn Tình cũng là quan tâm hắn, điểm này hắn quả thật cảm nhận được.

"Tốt rồi, đi thôi, đi thôi, nhưng vạn nhất có chuyện gì xảy ra, ngươi nên lập tức trốn đi, ta vẫn có thể ứng phó được." Hoắc Vãn Tình đã nghĩ kỹ đường lui, Hoàng Phong không dám làm chuyện gì quá đáng với nàng, chỉ cần tiểu sắc lang đi rồi, Hoàng Phong cũng chỉ có thể giương mắt nhìn mà thôi.

"Đã biết." Hướng Nhật cũng chỉ có thể theo Hoắc Vãn Tình mà nói, nếu không nói như vậy, đoán chừng Hoắc đại tiểu thư còn muốn dặn dò thêm chục lần nữa mất.

Thang máy một lần nữa xuống đến lầu 7, Hoắc Vãn Tình dẫn Hướng Nhật tiến vào tiệm châu báu của mình, nữ quản lý La tỷ đã sớm chờ ở nơi đó rồi, vừa thấy hai người tiến đến, vẻ mặt khổ sở mà tiến lên nghênh tiếp:

"Hoắc tổng, Hoàng công tử đang ở bên trong." Vừa rồi chính là nàng điện thoại cho Hoắc Vãn Tình, cũng tự nhiên tinh tường địa vị của Hoàng Phong, trước kia Hoàng Phong đã tới tiệm châu báu mấy lần, mỗi lần đều dùng các loại lý do để gặp Hoắc tổng, đều bị nàng và Hoắc tổng bày mưu đặt kế từ chối khéo.

"Ân, ngươi đi mau lên." Hoắc Vãn Tình nhẹ gật đầu, ôm cánh tay Hướng Nhật hướng phòng quản lý đi đến.

La tỷ một bên nhìn thấy kinh ngạc không thôi, lần trước gặp mặt thời điểm còn phát hiện Hoắc tổng cùng người mua Hải Dương Chi Tâm này tìm cách đối phó, như thế nào hiện tại hai người đã thân mật như vậy rồi? Đây còn là lần đầu tiên nàng nhìn thấy Hoắc tổng cùng một người phái tiếp xúc than mật như vậy.

Ở bên trong phòng quản lý, Hoàng Phong tùy tiện mà ngồi ở sau bàn công tác, một tay mân mê tiểu đồ chơi, một bên nhìn ngóng cửa ra vào. Hắn từ chỗ nữ quản lý La tỷ biết được, Hoắc Vãn Tình rất nhanh sẽ đến.

Lần này tới, hắn chẳng những muốn hỏi tung tích tên đại lục tử đánh hắn ở trà lâu, đồng thời cũng là mượn cơ hội này cố ý muốn kéo gần khoảng cách cùng Hoắc Vãn Tình.

Ở bên cạnh hắn, còn có một nam nhân khác, ước chừng ba mươi tuổi, diện mạo bình thường, thân thể cũng không có cường tráng, nhưng cả người đứng ở nơi đó không nói lời nào, lại có thể lộ ra chút hung ác nham hiểm đáng sợ.

"Lôi sư phó, chút nữa phải làm phiền ngươi một ít rồi." Đối với nam nhân bên người, dù là biết rõ đối phương chỉ là mình nhờ lão tử mời đến giúp đỡ, Hoàng Phong vẫn tỏ ra đầy đủ kính ý. Hắn đã thấy tận mắt thấy qua sự lợi hại của nam nhân tầm thường này, trong nội tâm cũng thường xuyên hận không thể mình cũng có thực lực cường đại như vậy, đại lục tử kia cho dù công phu lợi hại thế nào đi chăng nữa, cũng khẳng định không phải đối thủ của Lôi sư phó.

"Ân." Người được xưng là Lôi sư phó nhẹ gật đầu,thanh âm cũng giống người đồng dạng nham hiểm hung ác đáng sợ.

Bên ngoài truyền đến tiếng bước chân, ngay sau đó tiếng mở cửa vang lên.

Hoàng Phong lập tức thân thể nghiêm chỉnh lại, hơi có chút hưng phấn, biết rõ Hoắc đại tiểu thư cuối cùng đã tới. Mà bên cạnh hắn nam nhân từ đầu đến cuối sắc mặt đều không có biến hóa gì, mà ngay cả con mắt cũng chỉ là chằm chằm vào bàn làm việc, tựa hồ cái mặt phẳng kia có cái gì làm hắn cảm thấy hứng thú.

Hoắc Vãn Tình cùng Hướng Nhật cùng một chỗ tiến đến, cũng nhìn được Hoàng Phong cùng một người nam nhân thoạt nhìn âm trầm đáng sợ. Hoắc Vãn Tình lập tức biết rõ, người nam nhân này đoán chừng là dị năng giả được Hoàng Phong mang đến, có chút bận tâm nhìn sang tiểu sắc lang bên người, vô luận nhìn như thế nào đi nữa, khí chất cao thủ trên người đối phương so tiểu sắc lang thật sự mạnh hơn nhìu lắm.

Hướng Nhật cười nhạt một tiếng, lo lắng trong mắt Hoắc Vãn Tình tự nhiên bị hắn nhìn thấy, hướng nàng hơi gật gật đầu. Hướng Nhật nhìn về phía nam tử hung ác đứng cạnh Hoàng Phong, vừa xem đã nhìn ra ngay thực lực của đối phương. Rõ ràng chỉ là một cái cấp hai dị năng giả, loại thực lực này, ở trong mắt Hưbốn ớng Nhật, cùng con kiến căn bản không có cái gì khác nhau.

Trước kia Hoắc Vãn Tình trịnh trọng mà nhắc nhở chính mình, Hướng Nhật còn tưởng rằng đối phương tối thiểu nhất cũng đạt tới cấp bốn dị năng giả, không thể tưởng được lúc gặp mặt lại để mình thất vọng.

Trong nội tâm bỗng nhiên hiểu được, cảnh giới của mình cùng Hoắc Vãn Tình nhận thức căn bản là không cùng một đẳng cấp, đối với người bình thường như các nàng mà nói, chính là một cái cấp một dị năng giả cũng là tồn tại nhất lưu sánh với thần tiên rồi, đương nhiên đây cũng không phải là cái gì khoa trương. Nhưng đối với chính mình mà nói, coi như là cấp năm dị năng giả, cũng chỉ gọi là miễn cưỡng có thể làm đối thủ của mình mà thôi.

"Hoắc tiểu thư..." Hoàng Phong gặp Hoắc Vãn Tình tiến đến, muốn đứng dậy nghênh đón, bất quá khi nhìn thấy trong tay nàng kéo một người nam nhân, mà người nam nhân kia chính là người mình hận không thể tìm ra bầm thây vạn đoạn, tên đại lục tử, trong mắt hung quang nhất thời chợt lóe lên.

"Hoàng Phong, có chuyện gì ngươi cứ nói, ta không có nhiều thời gian tiếp ngươi." Hoắc Vãn Tình đối với Hoàng Phong không có bất kỳ hảo cảm gì, tại trước mặt tiểu sắc lang càng đem loại này ác cảm biểu hiện phát huy vô cùng tinh tế.

"Hoắc tiểu thư, hôm nay ta đến ngoại trừ muốn làm sáng tỏ chút hiểu lầm bên ngoài với ngươi, cũng thuận tiện đến hỏi một người, bất quá hiện tại ta không cần nữa rồi." Hoàng Phong chằm chằm vào chỗ giao tiếp tay của hai người, lòng đố kị trong mắt đã dâng lên, chỉ vào Hướng Nhật cơ hồ chửi ầm lên, "Đại lục tử, ngươi không phải là rất lợi hại sao? Dám cùng hộ vệ của ta so thử một chút chứ?"

"Là hắn?" Hướng Nhật chỉ vào nam nhân hung ác nham hiểm ở sau bàn làm việc, ngữ khí khinh thường cực kỳ, không phải hắn khinh người, mà cái loại đối thủ này thật sự không có gì để hắn coi trọng.

Lôi sư phó bên cạnh lông mày có chút nhảy dựng, ánh mắt rồi đột nhiên bắn về phía Hướng Nhật, trong lúc nhất thời, cảm giác nhiệt độ phòng quản lý cũng đều giảm xuống vài độ.

Ha ha, Hoàng Phong quả thực vui vẻ được không biết muốn nói cái gì cho phải, cái tên đại lục tử này, câu nói đầu tiên rõ ràng đã đắc tội Lôi sư phó, quả thực là tự tìm đường chết. Trước khi đến, hắn đã rõ ràng cảm giác được, Lôi sư phó tựa hồ cũng không phải nguyện ý theo tới, hiện tại xem xét Lôi sư phó biểu hiện, là hắn biết, cái kia đại lục tử đã khiến cho Lôi sư phó "Hứng thú", cũng không biết hắn có thể hay không chịu đựng được loại "Hứng thú" của Lôi sư phó này.

"Ta không cần biết ngươi là ai, cũng không muốn biết ngươi cùng Hoắc gia quan hệ, tự phế một tay một chân, chuyện ngày hôm nay coi như không có phát sinh qua." Lôi sư phó chậm rãi từ phía sau bàn làm việc thong thả đi ra, đến trước Hướng Nhật cách ba, bốn mét thì đứng lại, giữa đó lại không có bất kỳ chướng ngại vật gì.

Theo Hướng Nhật vừa tiến đến, hắn mặc dù không có con mắt xem người, nhưng đã cảm giác được, đối phương không phải dị năng giả, chính là một người bình thường mà thôi. Giống như vậy người bình thường, bóp chết so với bóp chết một con kiến cũng không khó khăn hơn bao nhiêu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 923: Lôi Sư Phó

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.