247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 921: Gặp được

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 921: Gặp được online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Nói thật, anh có điểm bất mãn với em." Nhìn Hoắc Vãn Tình bởi vì mình mà có xu hướng thẹn quá háo giận, Hướng Nhật đột nhiên lại nói một câu.

"Ta làm không tốt chỗ nào?" Hoắc Vãn Tình trừng mắt, nhìn chằm chằm vào người Hướng Nhật.

"Em dù có muốn cùng ta làm chuyện đó, thì cũng không cần phải cứ mỗi lần lại chặn anh ở thang máy chứ? Với quan hệ giữa hai chúng ta bây giờ, cứ phone một phát, anh khẳng định sẽ ngay lập tức đến tận nơi để thỏa mãn nhu cầu của em." Hướng Nhật tận lực làm ra tư thế nịnh nọt.

"Gọi là tới?" Hoắc Vãn Tình trên mặt lộ ra vẻ trào phúng, trong giọng nói cũng có chút ít ghen tuông, "Hiện tại ngươi nữ nhân bị họ Tô cho ăn bùa mê thuốc lú đến mức lú lẫn rồi à?, ta gọi điện thoại cho ngươi, ngươi liệu có chạy đến sao?

"Đương nhiên." Hướng Nhật nói như định đóng cột, bất quá trong lòng lại thêm một câu, còn phải xem gọi là việc gì, nếu như không xxx hoặc truyện không quan trọng, thì quên đi cho đỡ phiền phức.

Nhưng Hoắc Vãn Tình hiển nhiên không nhìn thấy "tiếng lòng" của Hướng Nhật, thấy hắn trả lời rất khẳng định, trên mặt không khỏi hòa hoãn đi chút ít, không đến nỗi lạnh lùng như trước.

"Nói nhảm nhiều thế, ngươi rốt cuộc muốn tính thế nào? Nếu không... qua nhà ta vài ngày?" Câu nói sau cùng, Hoắc Vãn Tình hơi thấp giọng xuống hỏi.

"Đến nhà của em?" Hướng Nhật thần sắc có chút cổ quái mà nhìn Hoắc Vãn Tình, nàng có chút xấu hổ, nhưng lập tức vội vàng lấy giải thích, "Ngươi không nên hiểu lầm, ta là thấy ngươi tại Hồng Kông tứ cố vô thân, hơn nữa đệ đệ của ta cũng mấy lần hỏi ta về ngươi, lúc nào ngươi có thể đi nhà của ta... Nói đến việc này, ta có một việc muốn hỏi ngươi, ngươi đáp ứng đệ đệ của ta cái gì?"

"Cái này nhất thời cũng không thể nói rõ ràng." Hướng Nhật có chút chột dạ, dù sao lúc trước là đã đáp ứng muốn đánh đệ đệ của nàng tuyết máu đầy trời, làm cho đệ đệ nàng tởn đến già, không giao du xã hội bên ngoài nữa. Bất quá hắn lại đi lối tắt, dùng vũ lực dụ dỗ đệ đệ của nàng, so với đánh cho hắn một trận còn trực tiếp hơn, đơn giản hơn, mà mục đích đạt được lại càng mĩ mãn hơn.

"Ngươi có phải hay không lại muốn chuồn?" Hoắc Vãn Tình nhìn bộ dạng Hướng Nhật có tật giật mình, trong nội tâm không khỏi nổi lên hoài nghi. Cẩn thận ngẫm lại, ngày đó chứng kiến đệ đệ, trên mặt cùng trên người đều không có vết thương gì rõ ràng, nhưng biểu lộ lại hưng phấn kích động dị thường, người bình thường bị đánh một trận, làm sao lại như kiểu bắt được vàng thế kia?

"Em nàng tình trạng hiện giờ thế nào, không phải hiện giờ rất nghe lời sao?" Hướng Nhật tự nhiên là sẽ không thừa nhận, Hoắc Vãn Tình đã nói rõ, nhất định phải làm như nàng nói, nói cách khác nếu làm gì khác sẽ không có hiệu lực. Nếu như hiện tại bị nàng biết mình lúc trước tự tung tự tác, đoán chừng Hoắc đại tiểu thư sẽ lập tức nổi bão a?

Hoắc Vãn Tình hoài nghi thì hoài nghi, nhưng bây giờ không có chứng cớ, xem ra lần này trở về phải tra khảo tiểu tử kia đã, trước xem lần trước là chuyện gì xảy ra. Bất quá nàng cũng phải thừa nhận, tiểu sắc lang này cũng có chút thủ đoạn, hiện tại đệ đệ cũng không chơi bời lêu lổng, tan học về nhà liền tự giam mình ở trong phòng học bài, sai hắn đi làm chuyện gì cũng dễ dàng.

"Vãn Tình, hay là chúng ta tranh thủ lúc này nàng trả công anh lần nữa đi a?" Hướng Nhật cũng không muốn Hoắc Vãn Tình tiếp tục hỏi sâu vấn đề này, bắt đầu chọc cười. Lại mắt nhìn thang máy mới vừa tới tầng thứ mười ba, trong nội tâm không khỏi thầm mắng cái này thang máy tốc độ thật sự quá chậm.

"Ta so ngươi lớn hơn." Hoắc Vãn Tình con mắt lại trừng lại, nhưng như nhớ tới cái gì, cái trừng mắt này khí thế lập tức yếu đi nhiều, "Mặc dù cũng không lớn hơn bao nhiêu."

Hướng Nhật trong nội tâm âm thầm buồn cười, xem ra đàn bà đều coi trọng tuổi tác a, hắn cũng không đi vạch trần câu nói hớ của Hoắc Vãn Tình, nghiêm túc nói ra: "Kỳ thật nếu con trai Hoàng Thiệu Hùng muốn tìm người trả thù anh, chuyện này em không cần lo lắng, em cứ nghĩ đến lần đầu gặp em, trong thang máy, anh là như thế nào đối phó hai tên cướp kia là được."

Hoắc Vãn Tình nghe được Hướng Nhật câu nói đầu tiên thì muốn răn dạy, nhưng nghe câu nói phía sau thì không khỏi dừng lại, lúc trước tiểu sắc lang bị thương chỉ là vết xước, loại tình cảnh quỷ dị này còn để lại cho nàng ấn tượng rất sâu sắc, ngay lúc đó nàng cũng còn sởn hết cả gai ốc lên. Có thể làm được loại này rõ ràng không phải sự tình người bình thường có thể làm được, hắn còn có thể là người bình thường sao?

Hoắc Vãn Tình trong nội tâm ẩn ẩn mà đã có một tia phỏng đoán, đồng thời cũng có chút ảo não, chính mình là đã đem chuyện này quên, còn là cố ý quên, còn muốn phải bảo vệ hắn?

"Nếu như anh đoán không sai, em chắc cũng biết trên thế giới có những người có dị năng?" Hướng Nhật ném cho Hoắc Vãn Tình một ngòi nổ.

"Bởi vì ta mình chính là cái dị năng giả." Hướng Nhật cũng không có ý tứ khoe khoang, chỉ là không muốn làm cho Hoắc đại tiểu thư lo lắng quá mức, nếu bởi vậy mà làm ra một ít sự tình quá mức ngược lại còn gây phiền toái cho hắn, còn không bằng chủ động nói cho nàng biết.

"Ngươi? Dị năng giả?" Hoắc Vãn Tình sững sờ nhận lấy quả boom của Hướng Nhật, phỏng đoán của nàng đã được chứng minh là đúng, nhưng tin tức này đối với nàng mà nói vẫn là quá rung động. Nếu như nói Hướng Nhật là một cao thủ võ lâm trên mình găm trăm bí kíp, nàng vẫn còn tin tưởng. Nhưng nói là dị năng giả, nàng tận mắt thấy nhưng vẫn không thể nghĩ được tên tiểu sắc lang này lại là dị năng .

"Ngươi, ngươi năm nay đến cùng bao nhiêu tuổi?" Hoắc Vãn Tình qua cơn sững sờ, rốt cục hỏi tới vấn đề trọng yếu nhất.

"Không sai biệt lắm 200 đi à nha?" Hướng Nhật có chủ tâm trêu đùa Hoắc đại tiểu thư.

"Cái gì?" Hoắc Vãn Tình lập tức cồn cào ruột gan, giống như đang ăn cơm nhìn thấy đống shit, chính mình rõ ràng bị một lão quái vật hai trăm năm tuổi đùa giỡn trên giường. Nhưng chứng kiến một bên Hướng Nhật cười có chút quỷ dị, Hoắc Vãn Tình bỗng nhiên tỉnh ngộ lại, "Hỗn đãn, ngươi rõ ràng dám gạt ta!" Quay đầu tưởng tượng, nếu như tiểu sắc lang thật sự có hai trăm tuổi, nhưng bề ngoài còn trẻ như vậy, cùng không đến nỗi không thể tiếp nhận nổi a.

"Được rồi, ta thừa nhận, ta năm nay 20 rồi." Hướng Nhật cũng không muốn Hoắc Vãn Tình nhìn mình mà muốn ói, đối chính mình cũng không có gì hay ho.

"Thế nhưng mà nhìn ngươi thế nào đều giống như vị thành niên vậy." Hoắc Vãn Tình nói như vậy, trong nội tâm lại hoàn toàn nhẹ nhàng thở ra. Hai mươi tuổi, ân, đây là độ tuổi hoàn toàn có thể tiếp nhận được.

"Đó là bởi vì anh có một bảo bối, có thể cho người ta trở nên trẻ hơn." Hướng Nhật trong nội tâm khẽ động, bỗng nhiên thần thần bí bí nói.

"Bảo bối gì?" Hoắc Vãn Tình con mắt lập tức phát sáng lên, so bất luận cái gì thời khắc đều muốn sáng ngời, ánh mắt nhìn xem Hướng Nhật cũng trở nên nóng rát lên.

"Suỵt!" Hướng Nhật đúng lúc này lại làm thủ thế yên lặng, bởi vì thang máy dừng lại vừa vặn ở tầng thứ mười lăm. Đoán chừng là bên ngoài có người muốn tiến vào, hai người lại đứng được cách của thang máy tương đối gần, loại bí mật này tốt nhất nên nói ở nơi không người.

Hoắc Vãn Tình tuy bất mãn, cũng chỉ có thể cam chịu.

Cửa thang máy mở ra, bên ngoài đi vào hai người, con mắt Hướng Nhật lập tức co rụt lại, lại là Hainke cùng Buck, đối phương hiển nhiên cũng nhìn thấy hắn, rõ ràng sửng sốt một chút.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 921: Gặp được

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.